Quý khách có thể liên hệ đặt hàng trực tuyến tại web site của chúng tôi:

Ngoài việc đến trực tiếp với công ty của chúng tôi thì các bạn có thể đặt hàng ở công ty của chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau như gọi điện thoại hay nhắn tin với chúng tôi qua email. Nếu bạn quá bận hoặc bạn ở quá xa công ty của chúng tôi thì các bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên website hoặc trên các địa chỉ mà công ty của chúng tôi cung cấp cho bạn.  Các bạn có thể yên tâm rằng các sản phẩm của công ty chúng tôi là hoàn toàn giống với những gì mà chúng tôi đã mô tả. Bạn đừng lo rằng các sản phẩm của công ty chúng tôi không đẹp như chúng tôi mô tả, chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đẹp và giống hình.

Một số mẫu thiết kế name card, thiết kế catalogue, thiết kế túi giấy, thiết kế hộp giấy các bạn có thể xem theo các link liên kết

đặt hàng trực tuyến

Đến với công ty chúng tôi và đặt hàng trực tuyến và được giao hàng tận nơi còn được hỗ trợ chi phí tốt nhất. Các nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các sản phẩm tốt nhất mà còn nhanh nhất. Ngoài ra còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho các bạn, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Với sự phát triển của xã hội và sự phát triển của mạng internet thì việc đặt hàng trực tiếp hay đặt hàng qua mạng đã không còn xa lạ gì với các khách hàng. Họ sẽ rất thích đặt hàng trực tuyến bởi vì sự tiện lợi của chúng. Họ sẽ không cần phải di chuyển ngoài đường và tìm các cửa hàng như trước nữa mà chỉ cần vài cái click chuột là có thể đặt được hàng. Đó chính là sự tiện lợi và đa số các khách hàng rất thích. Bạn đừng lo lắng đặt hàng qua mạng sẽ bị lừa và các sản phẩm sẽ không giống như hình và giống như mô tả. Công ty của chúng tôi rất chất lượng và uy tín. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu về in name card, in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy mà chúng tôi cung cấp.

Đặt hàng nhanh

Chúng tôi đã hoạt động rất lâu trong ngành in ấn nên đảm bảo rằng bạn sẽ không cần lo lắng gì khi đến với công ty của chúng tôi. Bạn có thể xem các mẫu mã trực tiếp và đặt trực tiếp trên website của công ty chúng tôi. Trên website của công ty chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã đẹp và mới lạ để các bạn lựa chọn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ chọn được cho công ty mình các sản phẩm tốt nhất trên web của của công ty chúng tôi. Nếu bạn chưa hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu các nhân viên của công ty chúng tôi thiết kế riêng cho công ty của các bạn.

Chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn trực tiếp cho các bạn một cách nhiệt tình nhất, dù không gặp trực tiếp. Chúng tôi sẽ thiết kế và gửi các mẫu mã trực tiếp cho các bạn. Hãy nhắn tin cho chúng tôi để có thể mang về cho công ty của các bạn các sản phẩm tốt nhất mà không cần phải tốn công sức hay chi phí đi lại.

Công ty Gia Phát

CÔNG TY TNHH TMDV SX IN ẤN GIA PHÁT

Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0903 696 567 – 02838487076

Hân hạnh được phục vụ quý khách

Hoặc quý khách có thể góp ý chúng tôi theo đường link liên hệ

Chat Facebook