Khi quý khách đặt hàng trực tuyến và hay đặt hàng trực tiếp mua hàng tại In ấn Gia Phát. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng và đã kiểm tra hàng.Công ty của chúng tôi chuyên in ấn với giá cả tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Khi đến với công ty của chúng tôi bạn không cần phải lo lắng gì về giá cả cũng như là chất lượng của các sản phẩm. Chúng tôi tự hào được mọi người đánh giá là một trong những công ty tốt nhất hiện nay.

thanh toán trực tiếp

Cùng đến với công ty của chúng tôi để mang về cho các bạn các sản phẩm in name card, in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy đẹp nhất và tốt nhất. Khi nhận được hàng các bạn mới thanh toán cho nhân viên của chúng tôi hoặc là nhân viên bưu điện. Công ty của chúng tôi rất quan tâm đến khách hàng cũng như quyền lợi của các khách hàng của công ty chúng tôi. Chính vì thế mà đừng ngần ngại gì mà hãy đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ. Với sự biết ơn và tri ân các khách hàng của chúng tôi mà công ty của chúng tôi luôn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi cũng như là các quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn.

thanh toán nhanh

Bạn có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi để đặt hàng và thanh toán trực tiếp với công ty của chúng tôi. Hoặc khi nhận hàng bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán để đảm bảo rằng bạn nhận đúng hàng. Đều đặt biệt ở công ty của chúng tôi đó chính là hỗ trợ rất tốt cho khách hàng của chúng tôi. Đó chính là lý do vì sao công ty của chúng tôi luôn được đánh giá cao và ủng hộ suốt thời gian vừa qua.

Công ty Gia Phát

Với kinh nghiệm của công ty và sự chuyên nghiệp cũng như chúng tôi luôn có các nhân viên tốt nhất đảm bảo mang lại cho các bạn các sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm ở công ty của chúng tôi sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc giới thiệu các sản phẩm của công ty cũng như là giới thiệu công ty của bạn đến với tất cả mọi người. Bạn sẽ nhận ra rằng các sản phẩm in ấn ở công ty của chúng tôi thật sự rất tốt và mang lại nhiều giá trị cho công ty của các bạn.

Các bạn có thể xem qua một số mẫu sản phẩm của chúng tôi : name card, túi giấy, hộp giấy, catalogue,…

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã đến và ủng hộ công ty của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng để mang đến cho các bạn các sản phẩm tốt nhất hiện nay và hỗ trợ các bạn tốt nhất có thể. Đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để mang về các sản phẩm tốt nhất ngay bây giờ.

Chat Facebook