Công ty của chúng tôi chuyên sản xuất và in ấn các loại với giá cả hợp lí nhất. Khi đặt hàng ở công ty của chúng tôi bạn sẽ có nhiều cách và thanh toán cũng có nhiều cách. Ngoài đến trực tiếp với công ty của chúng tôi bạn có thể nhắn tin hoặc gửi email cho công ty của chúng tôi. Khi thanh toán cũng vậy, bạn có thể chuyển khoản cho công ty của chúng tôi hoặc thanh toán qua đường bưu điện.Khách hàng đặt hàng ở tỉnh và gửi hàng qua đường bưu điện. Khi nhân viên giao hàng quý khách kiểm tra hàng và thanh toán tiền hàng cho nhân viên bưu điện hoặc chuyển khoản qua 1 trong 1 tài khoản sau:

thanh toán qua đường bưu điện

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Trưởng

Số tài khoản: 36965678

 Chi nhánh: PGD Văn Lang

Công ty của chúng tôi sẽ phục vụ cho tất cả các bạn dù các bạn ở bất cứ đâu trên đất nước, dù bạn đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào đi nữa.Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thật hài lòng khi đến với chúng tôi. Khi bạn đặt hàng ở công ty của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất và còn được giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu, nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí giao hàng cho các bạn.

Công ty in Gia Phát

Đừng lo lắng gì về giá cả hãy đến với công ty của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những công ty in ấn tốt và chất lượng nhất hiện nay. Thanh toán qua đường bưu điện sẽ mang lại sự an tâm cho người giao và nhận hàng. Dù thời gian có hơi lâu so với các dịch vụ giao hàng nhanh hiện nay nhưng đây là một phương thức giao hàng chính thống mà được nhiều người tin tưởng.

Còn chần chừ gì mà không đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ và mang về cho các bạn các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty của chúng tôi và sẽ nhận được hàng sớm nhất cũng như là yên tâm nhất cho các bạn.

Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Trưởng

Số tài khoản: 0721000539254

Chi nhánh: PGD Phan Xích Long

Giao hàng nhanh nhất

Đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhất, các quà tặng độc đáo nhất còn có cơ hội được miễn phí giao hàng.Còn đối với khách hàng trong nội thành tphcm chúng tôi có thể miễn phí ship giao hàng tại đây Phương thức vận chuyển chung

Sau khi đặt hàng các sản phẩm như in name card, in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy, … quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% giá trị sản phẩm. Sau khi nhận được hàng qua phương thức trực tiếp quý khách vui lòng chuyển khoản tiếp 50% giá trị còn lại.

Công ty chúng tôi có mặt trên thị trường 10 năm ở lại đây và đảm bảo quá trình thiết kế sản phẩm, gia công, in ấn luôn đảm bảo đúng thời gian, đúng quá trình. In ấn Gia Phát hân hạnh phục vụ quý khách

Chat Facebook