Mở đầu

Sự xuất hiện của loại hình mới mẻ của café là dùng cốc giấy take away. Đánh dấu sự ra đời của chiếc cốc giấy take away đầu tiên. Những chiếc cốc giấy nhỏ nhưng công dụng không hề nhỏ chút nào. Góp phần lớn khẳng định sự thành công của 1 thương hiệu.

Các bài viết liên quan:

Cốc giấy và chuyện xây dựng thương hiệu

Chiếc logo nàng tiên cá màu xanh chắc chắn làm cho bạn có ấn tượng đập vào mắt là biểu tượng starbuck. Trên những chiếc cốc giấy take away sao có thể làm bạn khó quên khi vô tình nhìn thấy trên phố.

Một phần thành công khác là việc khắc vào tâm trí của người tiêu dùng là sự góp mặt không hề nhỏ của chiếc cốc giấy. Giá trị cả thương hiệu tang lên, đóng góp nho nhỏ mà vươn lên rất đáng kể.

cốc giấy take away

xem thêm: túi giấy giá sỉ

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng cốc giấy cho sản phẩm của bạn

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng cốc giấy cho sản phẩm của bạn

Quảng bá thương hiệu

In ấn thương hiệu của mình lên than cốc giấy với chi phí rất là thấp nhưng đầy đủ những hình ảnh, logo trên những chiếc cốc giấy so với việc quảng cáo thương hiệu như TV, internet.

Góp phần tiết kiệm kinh phí đáng kể. Cỏn chần chờ gì mà không tìm hiểu bài viết và đặt cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảo quản sản phẩm tốt hơn

Sản phẩm khi đựng trong cốc giấy của bạn chắc chắc sẽ tốt hơn là sản phẩm được đặt trong 1 chiếc cốc nhựa. Giữ chất lượng sản phẩm bên trong lâu hơn, giữ mùi hương được lâu hơn. Chất lượng giữ lại lâu cũng là một điểm mạnh của cốc giấy.

Tiện lợi, dễ sử dụng

Dùng loại cốc giấy sử dụng 1 lần tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, tiện lợi cho việc mang theo bên mình. Còn có loại sử dụng nắp đậy kín không lo đổ nước ra bên ngoài.

Tiết kiệm chi phí

Giá thành thấp, dễ dàng đặt hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho cửa hàng của bạn

An toàn cho sức khỏe người dùng

Sản phẩm làm từ tinh bột giấy nên nguyên liệu sẽ nói không với hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, bảo đảm sức khỏe và vệ sinh của người tiêu dùng.

Bảo vệ môi trường

cốc giấy take away

Cốc giấy take away an toàn, thân thiện với môi trường khi thái ra, hoặc có thể giảm thiểu chất thải ra môi trường. Khác với cốc nhựa khó phân hủy và ảnh hưởng môi trường ngày một nhiều.

Lợi ích của người dùng với cốc giấy cà phê take away

Lợi ích của người dùng với cốc giấy cà phê take away

Dưới đây là một số lợi ích quan trọng nhất khiến cốc dùng một lần trở nên phổ biến.

Thân thiện với môi trường

Với tình trạng trái đất nóng lên đáng báo động và các suy thoái môi trường khác, ngày nay yếu tố phổ biến nhất cần lưu ý là sản phẩm được sử dụng rộng rãi phải thân thiện với môi trường. Vì nó không được tạo thành từ nhựa hoặc xốp, vật liệu được sử dụng có thể phân hủy sinh học. Vì những chiếc cốc này được làm bằng vật liệu dùng một lần nên nó rất dễ phân hủy. Không chỉ vậy, những chiếc cốc cũng có thể dễ dàng được tái chế nếu nó ở đúng tay. Những chiếc cốc được làm bằng bột giấy chiết xuất từ ​​cây và nước. Vì vậy, không có câu hỏi nào về việc nó độc hại.

Thuận tiện

Những chiếc cốc mang đi rất tiện lợi khi sử dụng và mang theo. Trọng lượng nhẹ, bạn có thể vận chuyển chúng theo ý muốn của mình. Khi bạn không muốn rửa đống cốc, ly và đang tìm một lối thoát dễ dàng; tách cà phê mang đi là lựa chọn thay thế tốt nhất. Đó là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi mà không muốn mang theo hành lý quá nặng. Chúng dễ dàng di chuyển và gói cũng đủ thuận tiện để mang theo.

An toàn

Nếu bạn so sánh cốc dùng một lần với cốc nhựa và cốc xốp, những cốc này an toàn để sử dụng cho đồ uống nóng hoặc đồ uống lạnh. Dễ dàng cầm nắm và không chứa chất liệu độc hại là những điểm cộng được ưu ái của ly cà phê giấy.

Sự đa dạng

Những chiếc cốc này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nó cũng có sẵn trong các thiết kế khác nhau, ví dụ như thiết kế Cartoon, logo in, thiết kế cà phê, trà hoặc bất kỳ đồ uống nào khác và nhiều hơn nữa.

Hai loại phổ biến nhất của Ly Takeaway Coffee bao gồm cốc được sử dụng cho đồ uống lạnh như đồ uống lạnh và nước ngọt và cốc được sử dụng cho đồ uống nóng như trà và cà phê.

Lý do bạn nên đặt mua cốc giấy take away của chúng tôi

  • Có rất nhiều mẫu mã đa dạng lạ mắt, chất lượng, thiết kế theo yêu cầu.
  • Thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, in hình ảnh, logo, thông tin sản phẩm
  • Đa dạng về kích cỡ, size cốc: 4oz, 9oz, 12oz, 16oz, 22oz..
  • Thời gian từ lúc đặt hàng tới lúc nhận hàng chỉ khoảng 1 tuần(nếu bạn trong khu vực thành phố).
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện sẵn sàng tư vấn khi bạn cần.
  • Giá cả cạnh tranh so với thị trường hiện tại, có nhiều ưu đãi đặc biệt.
  • Chính sách giao nhận nhanh chóng, cẩn thận không làm hư hại, móp méo đơn hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt cốc giấy giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những sản phẩm ưng ý nhất.

Lời kết

Sau bài viết này, hi vọng bạn sẽ có những suy nghĩ và kiến thức tốt nhất để tìm đặt cho mình sản phẩm bao bì tốt nhất. Chúc các bạn may mắn.

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm

Chat Facebook