cốc trà sữa mang đi

Do nhu cầu ngày nay của khách hàng, HCM đã nâng cấp khi sử dụng cốc giấy trà sữa mang đi. Một cách uống độc đáo và thú vị cho người phải quay lại hoặc không có thời gian ngồi lại.

Doanh nghiệp chúng tôi Với sứ mệnh “Tiện dụng, an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường” mong muốn sản phẩm mình được người tiêu dùng đón nhận và phát triển thương hiệu.

Các bài viết liên quan:

cốc giấy trà sữa mang đi

Việt Nam, cốc giấy trà sữa giá rẻ đang dần sử dụng và có chỗ đứng trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Để thay thế cho các sản phẩm nhựa, thủy tinh. Bình thường cốc nhựa xuất hiện nhiều lần trên trường rất lâu vì nó thường xuyên xuất hiện lúc mới ra đời.

cốc trà sữa mang đi

cốc giấy thời kỳ đầu tương đối chất lượng không cao, chỉ khoảng 2 đến 3 giờ sẽ bị mềm rục và nhanh chóng hư hỏng.

Nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay thì việc đó đã được giải quyết bởi chất lượng nguyên liệu làm 100% từ giấy tốt hơn, tính bền bỉ cao,

và trên hết là giải quyết được vấn đề môi trường như dễ phân hủy gấp nhiều lần nhựa. Đơn giản hơn, giá cả cạnh tranh hơn. in ấn logo, hình ảnh thương hiệu cũng dễ không thua kém gì cốc nhựa.

Lý do nên sử dụng cốc giấy

Đa ứng dụng

cốc giấy ngoài đựng trà sữa ra còn đựng được rất nhiều loại thức uống khác nhau dựa trên tính đa dạng về size. Tùy từng loại cốc giấy sẽ phù hợp riêng cho từng loại đồ uống theo mẫu mã mà có tính đa dạng riêng.

Tính thẩm mỹ

Cốc giấy có sự ưa nhìn, tăng cường chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm nhựa dẻo. Than cốc dễ in ấn, tạo dễ dàng đặc điểm cho thương hiệu. Truyền đạt hiệu quả thông tin lên đến 100% lượng trò chuyện mà bạn yêu cầu

Quality

Ngoài trà sữa, cốc trà sữa mang đi cũng có thể nhận các trò chơi cao cấp với các loại nước uống khác. Phải VSANTP bảo đảm trước khi người dùng chuyển sang tay.

những lợi ích đó đã làm nên một cơn bão to lớn không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp đúng không. Liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đặt cốc giấy.

Nhắm mục tiêu đến giấy cốc.

Đối tượng mua cốc giấy trà sữa giá rẻ hầu như là các tiệm bán đồ uống nhanh. Các xe café take away, cốc giấy tập trung là cửa hàng. Từ thương hiệu nhỏ đến kinh doanh lớn về các loại nước uống mà chủ yếu là trà sữa, cafe. Và một phần nhỏ sẽ phục vụ nhu cầu cá nhân.

cốc trà sữa mang đi

Môi trường bảo vệ lợi ích.

Không thể phủ nhận cốc giấy, cốc giấy thay thế cho các cốc được làm từ nguyên liệu khác sẽ bảo vệ tốt hơn cho môi trường.

Fing the firewall khi xả ra khỏi cốc giấy nói riêng và các công cụ, bao bì bằng giấy. Nói chung sẽ ít độc hại hơn cho môi trường.

xem thêm: túi giấy giá rẻ

Các loại ly giấy trà sữa mang đi

Các loại ly giấy trà sữa mang đi

Ly trà sữa giấy ECO

Tách trà sữa giấy ECO PLA  dành cho môi trường có ý thức. FPO có nhiều loại cốc trà sữa có lót PLA có Nắp đậy, ở cả tách trà sữa Đơn và Đôi. Điều này có nghĩa là bên trong cốc có lớp nền làm từ thực vật thay. Vì lớp lót làm từ hóa dầu như các cốc trà sữa tiêu chuẩn. Có sẵn màu Trắng trơn và màu Nâu để phát triển. Những cốc ECO và nắp PLA này có thể phân hủy sinh học và có thể phân hủy 100%. Kiểm tra Nắp sinh học Matt White & Black mới của chúng tôi.

Tách trà sữa tường sóng

Tách trà sữa giấy dán tường gợn sóng còn được gọi là Ripple Wall hoặc Triple Wall Cup. Có khả năng cách nhiệt tốt hơn đối với trà sữa nóng và đặc biệt là trà nóng. Hiện có màu Đen trơn và hiện có màu Nâu. Cũng rất phổ biến là các loại tách trà sữa Callisto độc đáo. Một sự kết hợp của 4 màu thời thượng trong mỗi hộp, hoặc chọn màu Đen trơn nếu bạn thích. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn về Nắp đậy màu Đen & Trắng, Phẳng hoặc Sipper (Vòi).

Tách trà sữa tường đơn

Tách trà sữa giấy treo tường đơn để mang đi là lựa chọn Tách trà sữa giấy dùng một lần rẻ nhất. Và tiết kiệm chi phí nhất. Các quán trà sữa và cửa hàng trà sữa trên toàn nước Úc mua những cốc trà sữa trắng trơn không tráng phủ. Và dán tem logo của họ thay vì trải qua quá trình tốn kém. Như in hàng nghìn chiếc cốc và chờ đợi hàng tháng để được nhập khẩu. Chúng tôi cung cấp cốc trà sữa giấy thinker 350gsm, chắc chắn hơn so với cốc 320gsm tiêu chuẩn. Cốc trực tuyến của chúng tôi có các màu Trắng trơn & Đen mờ và Đen với họa tiết xoáy rất phổ biến. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn nắp đậy màu Đen & Trắng, từ Phẳng, Sipper (có Vòi) hoặc Có thể phân hủy sinh học.

Tách trà sữa đôi tường

Tách trà sữa giấy gấp đôi, để mang đi có khả năng cách nhiệt tốt hơn từ trà sữa nóng. Trong dòng sản phẩm Tách trà sữa giấy dùng một lần của chúng tôi . Có sẵn trong màu Đen trơn và màu đen với họa tiết xoáy rất phổ biến. Ly trà sữa giấy Kraft Double Wall trắng trơn. Và nâu được làm từ giấy không tráng nên rất thích hợp để dập logo của bạn. Ngoài ra còn có một sự lựa chọn tuyệt vời về Nắp đậy Đen & Trắng, Phẳng hoặc Sipper.

Tổng kết

Bài viết trên đã đủ để cho bạn một số thông tin hữu ích đến cho bạn đọc và khách hàng có thể tìm đến với chúng tôi chưa, để có một cái nhìn khách quang hơn, sáng suốt hơn trong việc tìm mua các sản phẩm cốc giấy.

Nếu bạn có nhu cầu đặt cốc giấy trà sữa giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi, tôi thông qua ly giay gia re.

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm

Chat Facebook