cốc trà sữa mang đi

cốc trà sữa mang đi

cốc trà sữa mang đi

Do nhu cầu và thị hiếu từ khách hàng, từ rất lâu ở HCM đã nâng cấp lưu trữ sử dụng cốc giấy trà sữa mang đi cốc trà sữa. Một cách uống độc đáo và thú vị cho người phải quay lại hoặc không có thời gian ngồi lại.

doanh nghiệp chúng tôi Với sứ mệnh “Tiện dụng, an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường” mong muốn sản phẩm mình được người tiêu dùng đón nhận và phát triển thương hiệu

cốc giấy trà sữa mang đi

Việt Nam, cốc giấy trà sữa giá rẻ đang dần sử dụng và có chỗ đứng trên thị trường tiêu dùng hiện nay, để thay thế cho các sản phẩm nhựa, thủy tinh. Bình thường cốc nhựa xuất hiện nhiều lần trên trường rất lâu vì nó thường xuyên xuất hiện lúc mới ra đời.

cốc trà sữa mang đi
eco paper cup with coffee or tea and croissant on kraft paper, on a wooden table. Breakfast on the street, in the park

cốc giấy thời kỳ đầu tương đối chất lượng không cao, chỉ khoảng 2 đến 3 giờ sẽ bị mềm rục và nhanh chóng hư hỏng.

Nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay thì việc đó đã được giải quyết bởi chất lượng nguyên liệu làm 100% từ giấy tốt hơn, tính bền bỉ cao,

và trên hết là giải quyết được vấn đề môi trường như dễ phân hủy gấp nhiều lần nhựa, đơn giản hơn, giá cả cạnh tranh hơn. in ấn logo, hình ảnh thương hiệu cũng dễ không thua kém gì cốc nhựa.

Lý do nên sử dụng cốc giấy

Đa ứng dụng

cốc giấy ngoài đựng trà sữa ra còn đựng được rất nhiều loại thức uống khác nhau dựa trên tính đa dạng về size. Tùy từng loại cốc giấy sẽ phù hợp riêng cho từng loại đồ uống theo mẫu mã mà có tính đa dạng riêng.

Tính thẩm mỹ

Cốc giấy có sự ưa nhìn, tăng cao chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm hơn cốc nhựa.

Than cốc dễ in ấn, tạo đặc điểm dễ dàng cho thương hiệu, truyền đạt thông tin sản phẩm hiệu quả lên đến 100% chat lượng mà bạn yêu cầu

Sự chất lượng

Ngoài trà sữa,  cốc trà sữa mang đi cũng có thể nhận các trò chơi cao cấp với các loại nước uống khác. Phải VSANTP bảo đảm trước khi người dùng chuyển sang tay.

những lợi ích đó đã làm nên một cơn bão to lớn không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp đúng không. liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đặt cốc giấy.

Nhắm mục tiêu đến giấy cốc.

Đối tượng mua cốc giấy trà sữa giá rẻ hầu như là các tiệm bán đồ uống nhanh, các xe café take away, cốc giấy tập trung là cửa hàng, từ thương hiệu nhỏ đến kinh doanh lớn về các loại nước uống mà chủ yếu là trà sữa, cafe và một phần nhỏ sẽ phục vụ nhu cầu cá nhân.

cốc trà sữa mang đi

Môi trường bảo vệ lợi ích.

Không thể phủ nhận cốc giấy, cốc giấy thay thế cho các cốc được làm từ nguyên liệu khác sẽ bảo vệ tốt hơn cho môi trường.

Fing the firewall khi xả ra khỏi cốc giấy nói riêng và các công cụ, bao bì bằng giấy nói chung sẽ ít độc hại hơn cho môi trường.

xem thêm: túi giấy giá rẻ

Tổng kết

Bài viết trên đã đủ để cho bạn một số thông tin hữu ích đến cho bạn đọc và khách hàng có thể tìm đến với chúng tôi chưa, để có một cái nhìn khách quang hơn, sáng suốt hơn trong việc tìm mua các sản phẩm cốc giấy.

Nếu bạn có nhu cầu đặt cốc giấy trà sữa giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi, tôi thông qua ly giay gia re.

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm