công ty in ấn tại tphcm in trực tuyến của chúng tôi là viết tắt của chất lượng tốt nhất, giá thấp và giao hàng nhanh chóng. Tài liệu quảng cáo? Danh thiếp? Với chúng tôi, bạn đang ở trong tay tốt nhất! Bạn có thể in các sản phẩm riêng lẻ cho công ty của mình trực tuyến chỉ với một vài cú nhấp chuột.

 Chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh. Bạn có thể thiết kế sản phẩm của bạn theo ý muốn của bạn. Hoặc làm thế nào về một trong những cuốn sách bán chạy nhất của chúng tôi? Đây là những gì chúng tôi gọi là các tùy chọn thiết kế được thiết lập trước, đặc biệt phổ biến.

Bạn có thể đặt sản phẩm của bạn từ chúng tôi một cách an toàn, thuận tiện và nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý.

Xem thêm:

công ty in ấn tại tphcm

Thiết kế đồ họa

Chúng tôi đưa bản sắc thương hiệu của bạn vào cuộc sống, tập trung vào các giá trị cốt lõi của nó, cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ kết hợp các yếu tố riêng biệt: kiểu chữ, kết cấu và bảng màu để tạo ra hình ảnh và thiết kế đồ họa trực quan đầy cảm hứng. Hình ảnh này có tất cả các dạng và sẽ bao gồm phong cách chụp ảnh, video và hình ảnh động nếu được yêu cầu, để truyền đạt tông màu và thông điệp thương hiệu của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Thương hiệu của bạn cần phải phát triển nhưng cũng phải chịu đựng thử thách của thời gian; do đó, màu sắc chúng tôi chọn và kiểu dáng chúng tôi sử dụng chỉ có thể được tạo ra sau khi xem xét cẩn thận và đánh giá cao tính cách và phẩm chất thương hiệu của bạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng thương hiệu của bạn

In

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của văn học in trong hỗn hợp truyền thông. Tuy nhiên, thách thức là làm đúng cách, có nghĩa là chọn đúng loại in để đáp ứng nhu cầu của bạn về chất lượng, tốc độ và ngân sách.

In kỹ thuật số có tất cả các hình dạng và kích cỡ và in thạch bản offset và các quy trình in khác đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức. Chúng tôi sẽ làm việc với tư cách là nhóm sản xuất của bạn để đảm bảo chất liệu in của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn cho thương hiệu của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một tài liệu quảng cáo chất lượng cao, bao bì sáng tạo, điểm bán hàng, văn phòng phẩm hay biển hiệu, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu các yêu cầu và yếu tố của bạn về loại hình in ấn trong quá trình thiết kế.

Tìm Kiếm Một Máy In Trực Tuyến?

Có cần nó được in vào ngày hôm qua không? Chà, cỗ máy thời gian mà chúng tôi đặt hàng vẫn chưa đến. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay vòng in trong ngày cho hầu hết các sản phẩm in của chúng tôi. Nếu bạn sống hoặc làm việc trong khu vực và bạn đặt hàng trước buổi trưa EST, bạn thậm chí có thể nhận hàng tại cơ sở của chúng tôi vào buổi chiều. Đúng vậy, sẵn sàng khi bạn cần.

Nếu bạn cần in nhanh, thì bạn đã đến đúng nơi.

In Cá Nhân Hóa: Chúng Tôi Đặt Tùy Chỉnh Cho Khách Hàng

In theo yêu cầu có nghĩa là nếu bạn có thể tưởng tượng được, chúng tôi có thể in nó. Bạn đang nghĩ gì vậy? Chúng tôi có thể in bất cứ thứ gì từ danh thiếp cắt khuôn chính xác đến các biểu ngữ sắc màu rực rỡ. Vui lòng dùng thử Công cụ tính giá tức thì của chúng tôi ở góc trên cùng bên phải của mỗi trang. Nó được thiết kế để giúp bạn tạo ra một sản phẩm in đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của bạn — không có gì ngạc nhiên.

công ty in ấn tại tphcm được Chứng Nhận FSC Và Được Phê Duyệt Về Mặt Môi Trường

Chúng tôi in bằng mực thực vật (đậu nành) với lượng khí thải VOC thấp và cung cấp các lựa chọn giấy đáng chú ý, từ 30% rác thải sau tiêu dùng đến tái chế 100%. Giấy của chúng tôi không có clo và được chứng nhận bởi Hội đồng Quản lý Rừng (FSC).

Làm hài lòng khách hàng đồng thời bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện các thực hành bền vững trên tất cả các giai đoạn của quy trình in ấn của chúng tôi. Bởi vì quyến rũ và xanh lá cây không loại trừ lẫn nhau, chúng tôi có hơn 50 tùy chọn cổ phiếu giấy tiêu chuẩn và mới lạ trông thanh lịch như chúng cảm thấy, từ ngọc trai kim loại lung linh đến màu nude cổ điển. Và vì chúng thân thiện với rừng hơn, chúng tôi không phải hy sinh môi trường của mình để đạt được vẻ ngoài như bạn cần.

Sự hài lòng của khách hàng cao thông qua tư vấn hạng nhất

Xưởng in online không ngừng mở rộng dịch vụ. In bìa đựng hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng, nhãn ở định dạng tự do, nhãn và nhãn dán ở dạng tự do, từ phiên bản 1, phiếu quà tặng hoặc bao bì quà tặng là những ví dụ in được sản xuất bằng máy cắt decal với độ chính xác cao nhất. Điểm nổi bật nữa là in sách với đường chỉ khâu chuyên nghiệp. Độ bền và hành vi mở của những cuốn sách này rất nổi bật. Khách hàng có thể tính toán và in sách lên đến 1000 trang trực tuyến.

Công ty in trực tuyến Khải An hiện cũng cung cấp dịch vụ in sách cho sách bìa mềm và bìa cứng với đường chỉ khâu và đánh số trang đầy đủ.

Lợi thế của bạn khi đến công ty in ấn tại tphcm trực tuyến với Khải An

Người liên hệ

Lời khuyên của khách hàng là quan trọng đối với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn một cách thành thạo và nhanh chóng để trả lời các câu hỏi của bạn và cung cấp cho bạn các giải pháp riêng cho các yêu cầu của bạn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Mua trên hóa đơn

Là khách hàng doanh nghiệp, hiệp hội hoặc cơ quan có thẩm quyền, bạn có thể đặt hàng bằng hóa đơn một cách thuận tiện ngoài PayPal, Klarna Sofort, thẻ tín dụng và thanh toán trước.

Đảm bảo giá tốt nhất

Bạn nhận được nhiều sản phẩm in của chúng tôi với đảm bảo giá tốt nhất của Khải An.

Cùng với Chúng tôi, bạn có thể sản xuất các sản phẩm in của mình theo cách trung hòa với khí hậu.

Bao gồm kiểm tra dữ liệu cơ bản

Với mọi đơn đặt hàng, tác phẩm nghệ thuật của bạn được kiểm tra khả năng in miễn phí. Nếu cần thiết phải tối ưu hóa, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức qua email.

Thu thập dữ liệu đến 6 giờ chiều

Nếu bạn gửi dữ liệu in của mình trước 6 giờ chiều (đối với các mặt hàng khuyến mại và sản phẩm qua đêm trước 3 giờ chiều) vào một ngày làm việc, điều này được tính là ngày sản xuất.

Lợi ích của người bán lại

Là người bán lại, bạn được hưởng lợi từ mức giá tốt nhất của chúng tôi và từ lời khuyên chuyên nghiệp và có thẩm quyền. Tiết kiệm thời gian bằng cách gửi trực tiếp các sản phẩm in của bạn cho khách hàng và thuyết phục bằng các mẫu sản phẩm trung tính của chúng tôi.

In rực rỡ

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại vật liệu in. Hãy thuyết phục bản thân về chất lượng tuyệt vời với các mẫu sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bằng chứng trước để xem trước kết quả in sau đó.

Khải An – công ty in trực tuyến sáng tạo của bạn

Công ty in ấn trực tuyến Khải An của chúng tôi là một trong những công ty in ấn trực tuyến lớn nhất ở Châu Âu. Hơn 700 chuyên gia in ấn đang làm việc không mệt mỏi cho bạn. Đúng với phương châm của chúng tôi “Nơi in ấn đáp ứng đam mê”, trái tim của cửa hàng in trực tuyến của chúng tôi đập cho các sản phẩm in chất lượng cao các loại.

Là một công ty in ấn trực tuyến sáng tạo, Khải An luôn nắm bắt được nhịp đập của thời đại. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng tỷ lệ giá cả hiệu quả tốt nhất có thể. Với mục đích này, chúng tôi sử dụng các thuật toán đặc biệt: Các thuật toán này gói các đơn hàng đến và sắp xếp chúng theo định dạng trang tính tương ứng. Điều này đảm bảo hiệu quả sản xuất tối ưu.

In online – in online giá rẻ

Chúng tôi là công ty in ấn tại tphcm, được thành lập vào năm 1922. Trong khi đó, chúng tôi là một trong những công ty in ấn lớn nhất ở Cologne và khu vực lân cận . Chúng tôi cũng đã cung cấp dịch vụ của mình trực tuyến từ năm 2003. Nhân tiện, cửa hàng in trực tuyến của chúng tôi được chứng nhận Cửa hàng đáng tin cậy.

Điều gì làm để trở nên đặc biệt?

Là một công ty in ấn tại tphcm truyền thống cổ điển, chúng tôi đã làm chủ tất cả các kỹ thuật in thông thường. Ngoài ra, chúng tôi có công nghệ mới nhất và các tùy chọn in ấn trực tuyến. Ngoài in offset và in kỹ thuật số hiện đại, điều này còn bao gồm cả in . Với chúng tôi, bạn luôn có thể tin tưởng vào chất lượng tuyệt vời.

Tại chúng tôi sử dụng máy móc công nghệ cao và kỹ thuật in tiên tiến . Chúng tôi là đối tác lý tưởng cho mọi lĩnh vực. Cho dù in kỹ thuật số, in offset, sơn, khâu, hậu cần hoặc vận chuyển. Trong một vài bước, chúng tôi có thể in ra tài liệu của bạn tờ rơi , khối , tài liệu quảng cáo chất lượng và nhiều sản phẩm in khác. Luôn luôn đáng tin cậy, giá rẻ và nhanh chóng.

Chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng, bởi vì mọi màu sắc đều phải hoàn hảo, đặc biệt là khi nói đến đồ họa và ảnh. Đây là cách duy nhất để đạt được hiệu quả mong muốn. Để trình bày sản phẩm ảnh của bạn một cách tối ưu, chẳng hạn, bạn nên tạo điểm nhấn bằng việc lựa chọn loại giấy. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cá nhân cho bạn.

Chất lượng chuyên môn, tính cá nhân, bảo mật

Chúng tôi đặc biệt tự hào về hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Là một khách hàng, bạn luôn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được những lời khuyên tốt nhất. 

Để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những tờ rơi, tờ gấp, danh thiếp chất lượng hàng đầu và những thứ tương tự, chúng tôi dựa trên những máy móc hiện đại nhất. Máy in công nghệ cao của chúng tôi được vận hành độc quyền bởi các máy in chuyên nghiệp.

 Họ nhiều năm kinh nghiệm làm cho họ là tốt nhất trong lĩnh vực của họ. Đó là lý do tại sao các sản phẩm in của chúng tôi cũng đáp ứng được nhu cầu cao nhất. Họ thực hiện kiểm tra thường xuyên các tờ in trong quá trình sản xuất . Điều này đảm bảo chất lượng của một bản in.

Chất lượng in độc đáo nhờ lưới 160

Để có chất lượng in độc đáo, chúng tôi sử dụng lưới duy nhất ở Đức. Để làm điều này, chúng tôi sử dụng in offset trong một lưới 160.

Điều này tạo ra kết quả in ảnh chân thực tại địa điểm của công ty in ấn tại tphcm . Hoàn hảo về màu sắc và độ sắc nét! Tất cả các chi tiết được hiển thị với lợi thế tốt nhất của họ. Các cấu trúc tốt nhất và các yếu tố chi tiết cũng có thể dễ dàng tái tạo. Các sản phẩm như tấm lót bàn , danh thiếp hoặc sách có thể được in một cách tối ưu. Bạn sẽ không nhận được chất lượng cao này từ bất kỳ công ty in Đức nào khác!

công ty in ấn tại tphcm

Tôi có thể in những sản phẩm nào trực tuyến tại chúng tôi?

Cho dù in nhỏ, vừa hay lớn: chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn chất lượng in cao nhất quán. Máy móc trong cửa hàng in trực tuyến của chúng tôi được thiết kế riêng theo yêu cầu đặc biệt. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm in. Các sản phẩm in ấn phổ biến nhất của khách hàng bao gồm:

Danh thiếp 

Là điều cần thiết cho một diện mạo doanh nghiệp chuyên nghiệp. Những tấm thiệp nhỏ cho bạn ấn tượng đầu tiên về bạn và công ty của bạn. Chúng vận chuyển các chi tiết và thông tin liên lạc quan trọng. Nhưng thiết kế công ty của bạn cũng được trình bày. Chúng được thiết kế càng dễ nhớ và có chất lượng cao, thì các chi tiết sẽ càng được ghi nhớ tốt hơn.

Bìa thư

Giấy tiêu đề thư được thiết kế ban đầu và văn phòng phẩm đáng nhớ là đứa con áp phích cho các công ty. Họ để lại ấn tượng lâu dài cho các đối tác kinh doanh và khách hàng. Tận dụng nhiều lựa chọn của chúng tôi và in tiêu đề thư của bạn cho nhiều dịp khác nhau.

Tờ rơi và thư mục

Các mục đích sử dụng có thể có của tờ rơi rất đa dạng và chúng là một phần của cuộc sống hàng ngày. Dù quảng cáo tờ rơi, vé hoặc giấy mời, hấp dẫn hơn và đáng nhớ các tờ rơi quảng cáo là, càng thành công của họ.

Ngoài tờ rơi quảng cáo cổ điển, chúng tôi cũng tạo ra nhiều trang gấp tờ rơi như các thư mục cho bạn trong chúng tôi cửa hàng in trực tuyến . Bạn có thể in tối đa 16 trang bằng các thư mục của chúng tôi. DIN khác nhau và các định dạng đặc biệt có sẵn cho bạn. Loại nếp gấp cũng có thể được tự do lựa chọn.

Bưu thiếp

Bưu thiếp có thể được sử dụng theo nhiều cách. làm thẻ trả lời trong bối cảnh các chương trình khuyến mãi cho công ty của bạn. Hoặc như một thiệp chúc mừng cổ điển cho những dịp đặc biệt.

Chúng cũng thường được trưng bày ở những nơi sinh động dưới dạng thẻ giao dịch hài hước hoặc hấp dẫn về mặt hình ảnh. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn cho việc này trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Thiết kế bưu thiếp của bạn một cách linh hoạt và trực tuyến riêng lẻ.

Tài liệu quảng cáo

Có nhiều lựa chọn thú vị dành cho bạn khi in tài liệu quảng cáo trực tuyến tại chúng tôi. Ví dụ, phạm vi có thể lựa chọn tự do với 8 đến 96 trang.

Tất nhiên, bạn có thể định cấu hình nội dung và trang bìa của tài liệu quảng cáo hình ảnh hoặc tài liệu quảng cáo độc lập với nhau. Khi xử lý, bạn xác định xem việc ghim nên được thực hiện bằng hai chiếc kẹp hay bằng hai khoen vòng.

Sách

Chúng tôi cung cấp các loại bìa khác nhau trong cửa hàng của chúng tôi để in sách của bạn. Ví dụ, bạn có thể chọn đóng bìa dính với phong bì bìa mềm linh hoạt. Hoặc cho bìa cứng với một bìa cứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn từ các liên kết Wire-O, có liên kết xoắn ốc thực tế.

bảng quảng cáo

Lớn áp phích kỹ thuật số và áp phích bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như bắt mắt. tại một hội chợ thương mại. Nếu bạn muốn dán áp phích hoặc ngoài trời, chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng giấy dán tường, loại giấy này có độ bền ướt và rất bền.

Đối với nội thất, bạn có thể sử dụng loại giấy có độ bóng cao hoặc giấy in hình. Áp phích và của chúng tôi cũng rất thích hợp làm treo tường lớn hoặc như một kế hoạch trò chơi.

Lịch

Với lịch hàng năm riêng lẻ, bạn tạo ra một sự trung thành của khách hàng rất đặc biệt. Hình ảnh và nhận thức về công ty của bạn cũng được hưởng lợi từ đó. Hầu như không có giới hạn cho sự sáng tạo của bạn. Mỗi lịch này đều có dây buộc và móc treo.

Để bạn có thể dễ dàng chuẩn bị lịch cá nhân của mình, chúng tôi cung cấp cho bạn các mẫu in lịch . Sau khi đặt hàng, hãy gửi cho chúng tôi mẫu hoàn chỉnh của bạn và chúng tôi sẽ in lịch của bạn một cách chuyên nghiệp và giá rẻ.

Bảng kế hoạch

Một phần của thiết bị cơ bản trong mỗi văn phòng và thường được sử dụng để có một cái nhìn tổng quan rõ ràng về các cuộc hẹn sắp tới. Tất nhiên, bạn có thể đặt của mình lại với nhau bằng cách in trực tuyến . Các bezels có màu sắc khác nhau có sẵn cho bạn cho cấu hình của tấm bìa và bức tường phía sau. 52 trang lịch in sẵn có màu đỏ và đen.

Thư từ và người tự gửi thư

Thư và tự gửi thư được cá nhân hóa của công ty in ấn tại tphcm là lý tưởng cho việc thu hút khách hàng mới và lòng trung thành của khách hàng. Nhưng cũng là một quảng cáo cho các sản phẩm hiện có hoặc mới hoặc như một chiến dịch hình ảnh cho công ty của bạn.

Là một người gửi thư hoặc tự gửi thư ! Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi những thông tin cần thiết và chúng tôi sẽ thực hiện mong muốn của bạn một cách đáng tin cậy và chính xác. Mặc dù gửi thư hàng loạt, ngày nay các chiến dịch gửi thư vẫn mang tính cá nhân hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ toàn diện với tỷ lệ giá cả hiệu suất cạnh tranh nhất. Bắt đầu từ việc in phong bì cho đến khi gửi thư.

Cửa hàng in trực tuyến của chúng tôi vì sự thành công của bạn

Sự kết hợp của chúng tôi giữa in cổ điển và in trực tuyến tạo ra chất lượng hàng đầu. Và đó là một tỷ lệ giá hiệu suất ấn tượng. Dịch vụ in hạng nhất, tay nghề chất lượng cao và kết quả tuyệt vời đáp ứng nhu cầu cao nhất. Hơn 1.000 lệnh in mỗi ngày và hơn 80.000 khách hàng tự nói. Khu vực sản xuất của chúng tôi tại Cologne-Bocklemünd có diện tích 13.000 m².

Tại đây, hơn 200 nhân viên tạo ra những sản phẩm in tốt nhất cho bạn trên máy in Heidelberg hiện đại . Chúng tôi luôn điều chỉnh bãi máy của mình theo nhu cầu của bạn để chúng tôi luôn có thiết bị kỹ thuật mới nhất. Bạn có thể tin tưởng vào các tiêu chuẩn cao và công nghệ phức tạp của chúng tôi.

Nếu muốn, bạn có thể in sản phẩm của mình tại cửa hàng của chúng tôi theo cách trung hòa về khí hậu .

Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc email. Tất cả dữ liệu, tệp và thông tin bạn nhập vào đều được truyền dưới dạng mã hóa.

Công ty Gia Phát

Ưu đãi của chúng tôi cho các sản phẩm in của bạn

  • Với cửa hàng in trực tuyến của chúng tôi, bạn được hưởng lợi từ dịch vụ tuyệt vời. Điều này có nhiều lợi thế . Tận dụng các ưu đãi sau đây của chúng tôi cho mọi thứ liên quan đến việc in các sản phẩm in của bạn.
  • Tiết kiệm với giá thấp của chúng tôi! Chúng tôi đảm bảo một mức giá cố định trong ba tháng cho một đề nghị được tính toán.
  • Với phương thức vận chuyển Tiêu chuẩn của UPS, bạn có thể đặt hàng miễn phí tất cả các sản phẩm trong nước Đức.
  • Sản xuất tại Đức! Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của bạn độc quyền tại địa điểm của chúng tôi.

Sự hài lòng của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi

Sau khi đặt hàng, bạn có nhiều tùy chọn khác nhau để thanh toán an toàn. Thanh toán trước, ghi nợ trực tiếp, hóa đơn BillPay, PayPal và thẻ tín dụng đều có sẵn cho bạn. Thanh toán theo họ cũng có thể. Bạn có muốn nhận các sản phẩm in của bạn từ chúng tôi tại Cologne không? Sau đó, bạn cũng có thể trả tiền mặt khi bạn nhận nó.

Chúng tôi muốn bạn nhận được hàng của bạn một cách nhanh chóng và đúng thời gian. Để thực hiện việc này, hãy đảm bảo rằng việc tải lên dữ liệu, đặt hàng và nhận thanh toán được thực hiện trước 12 giờ trưa. Chúng tôi sẽ phê duyệt bằng chứng trước 1 giờ chiều. Đây là cách duy nhất để chúng tôi có thể in đúng thời gian và đáp ứng ngày giao hàng như mong muốn. Điều này tất nhiên là đặc biệt quan trọng đối với những đơn hàng cấp tốc mà bạn cần gấp. Nếu việc đó không quá gấp gáp, chúng tôi cung cấp cho bạn giao hàng miễn phí tại Đức với phương thức vận chuyển UPS Tiêu chuẩn của chúng tôi.

Chat Facebook