In folder tphcm thiết kế các folder và in chúng trực tuyến có thể giúp mọi thứ gọn gàng hơn và thu hút sự chú ý đến thiết kế cá nhân, biểu trưng và thông điệp quảng cáo của bạn. theo các phiên bản khác nhau được tối ưu hóa cho mục đích của bạn.

Thiết kế và in folder tphcm

Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số, giấy in dưới dạng hóa đơn, phiếu mua hàng, thông tin sản phẩm, thư từ, tài liệu làm việc, biên nhận và tệp tin là phổ biến trong kinh doanh hàng ngày và trong nhiều trường hợp quan trọng. Các công ty như hộ gia đình tư nhân lưu trữ các tài liệu liên quan trong các folder để giữ cái nhìn tổng quan về các tài liệu quan trọng. 

Xem thêm: In Folder tại TPHCM

Các folder của chúng tôi

In folder cho các tệp

Đối với tệp, chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng tệp vòm đòn bẩy của chúng tôi ở định dạng phổ biến (290 x 315 mm) với chiều cao lấp đầy 30 hoặc 55 mm. Cơ chế đòn bẩy kép với đầu kẹp (còn được gọi là thiết bị giữ) ngăn chặn các tờ giấy bị trượt và giúp dễ dàng hơn trong việc sắp xếp và thay đổi tài liệu một cách nhanh chóng. 

Các chất kết dính vòng không có khe tiết kiệm không gian, tức là nắp được đóng hoàn toàn và không có giá đỡ khó chịu nhô ra. Bạn có thể dễ dàng xếp các tập hồ sơ cạnh nhau trên giá. Là một phụ kiện, bạn có thể đặt một túi nhãn sau cho chất kết dính nhẫn của mình để bạn có thể gắn nhãn nó bằng nhãn đăng ký – để giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tệp của mình. Một lỗ kẹp ở mặt sau giúp bạn cầm dễ dàng hơn nhiều khi tháo cặp (tùy chọn bổ sung).

Mẹo của chúng tôi:

 1. Nếu chúng tôi in các folder của bạn, chúng tôi có thể áp dụng thiết kế trên cả hai mặt để tạo ra một bức tranh tổng thể đẹp mắt. Kết hợp các yếu tố thiết kế của bạn lại với nhau một cách trang nhã từ bên ngoài vào bên trong để không bị phá vỡ hình ảnh.
 2. Làm nổi bật thông tin đặc biệt quan trọng trong biểu ngữ – không có giới hạn cho các ý tưởng sáng tạo cá nhân của bạn.

Bạn có thể dễ dàng gửi cho chúng tôi các đề xuất thiết kế của bạn trực tuyến bằng cách sử dụng các mẫu bố cục. Với tính toán nhanh của chúng tôi cho các mặt hàng riêng lẻ, bạn luôn có thể theo dõi tổng giá và kiểm tra dữ liệu cho kim bấm của mình.

 • Thiết kế linh hoạt cho bìa đựng nhẫn và bìa đựng hồ sơ của bạn :
  Thiết kế cân đối và In folder giá rẻ ấn chuyên nghiệp đặc biệt quan trọng đối với lòng trung thành của khách hàng. Ý tưởng riêng minh chứng cho sự sáng tạo và vì vậy chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho bạn những thiết kế độc đáo. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp bìa đựng hồ sơ bên ngoài với một đến bốn màu hoặc màu trắng chưa in và một màu bổ sung. Điều này làm cho chất kết dính nhẫn của bạn trông sống động và tạo ấn tượng lâu dài về công ty của bạn.

Đối với các tài liệu từ các cuộc hội thảo và các khóa đào tạo

Chúng tôi khuyên bạn nên in chất kết dính dạng vòng có cơ chế kết hợp và chiều cao lấp đầy là 30 mm. Điều này chiếm ít không gian trên kệ và vẫn cung cấp đủ không gian bên trong cho tối đa 280 tờ. Những người tham gia sẽ lưu giữ bản in này một cách sáng tạo và cá nhân và do đó thúc đẩy nhận thức về công ty của bạn. Chất kết dính vòng cũng có sẵn với chiều cao lấp đầy 40 mm hoặc 50 mm. Một biến thể với bốn vòng cũng có sẵn.

Các cải tiến của folder

Folder có màng bảo vệ

Hoàn thiện bên ngoài bằng một lớp màng bảo vệ bóng, mờ hoặc chống xước. Chế độ in bốn màu cho phép in hầu hết mọi màu trên các folder của bạn và cung cấp đủ chỗ cho nhiều tùy chọn thiết kế.

in folder tphcm

Ngoài việc in, bạn có tùy chọn nâng cấp các folder của mình với lớp hoàn thiện bề mặt hấp dẫn. Nó không chỉ trông đẹp mà còn làm tăng giá trị cho các in folder tphcm của bạn, thu hút nhiều sự chú ý hơn và hướng người xem trực tiếp đến nội dung. Hơn hết, các folder của bạn được bảo vệ tốt khỏi bụi bẩn, độ ẩm và hao mòn. Nhân tiện, bạn có biết rằng một folder được tinh chế bằng cán màng có tuổi thọ cao hơn 1.500 lần so với một folder bình thường không?

Phần bổ sung cho các folder của chúng tôi

Folder có túi nhãn sau

Túi nhãn sau tự dính. Nó có sẵn ở các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào chiều rộng gáy folder

Folder có túi danh thiếp

Túi đựng danh thiếp tự dính và có kích thước 100 x 60 mm. Túi sẽ được bao gồm trong folder của bạn. Tùy chọn này là không thể thiếu đối với dịch vụ hiện trường và đảm bảo việc lưu giữ hoàn hảo danh thiếp tiêu chuẩn.

Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Cá nhân đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn: Là chuyên gia, chúng tôi đảm bảo cho bạn không chỉ vậy mà còn chất lượng tốt nhất. Hợp tác chặt chẽ với bạn, chúng tôi thiết kế và in bìa hồ sơ của bạn, dựa trên sự cẩn thận và vật liệu chất lượng cao. Mục tiêu chính của chúng tôi là việc lưu trữ hồ sơ không còn là một thứ xấu xa cần thiết, mà là chúng thích ứng với nội thất văn phòng của bạn.

Sản phẩm chỉ trở nên độc nhất khi chúng tôi thiết kế theo dữ liệu in riêng của bạn. 

Đối tác có năng lực của bạn

Chúng tôi chuyên về tất cả các loại bìa đựng hồ sơ. Là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo và các sản phẩm in ấn, chúng tôi có các loại bìa đựng hồ sơ như bìa trình chiếu, bìa còng hoặc bìa rời cho hầu hết mọi mục đích. Bảng flipchart , bảng hiệu, áp phích, bảng hiển thị và  bao bì  các loại cũng là một phần trong phạm vi của chúng tôi. Các khả năng trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi để in các tệp riêng lẻ rất lớn và đa dạng:

 • Lỗ cầm kim loại: Nếu cần, có thể đục thêm một lỗ nắm kim loại theo chiều rộng của mặt sau. Chúng tôi rất vui khi được che lỗ cầm bằng một vòng nhựa màu.
 • Dập nổi: Một bộ dập nổi với con tem giúp tăng cường cột sống folder một cách đáng kể qua độ cao.
 • Ống đựng bút: Với một ống đựng bút bi hàn, các dụng cụ viết đặc biệt gần gũi trong tầm tay.
 • Bảo vệ cạnh kim loại: Chức năng bảo vệ có thể lựa chọn bổ sung này cho các cạnh (hai hoặc bốn lần) hoặc các góc giúp tăng tuổi thọ.
 • Cán màng bóng hoặc mờ tạo cảm giác độc đáo cho tập tài liệu.
 • Có sẵn các thiết bị giữ đầu hoặc dây chất lượng cao.
 • Chúng tôi có thể thực hiện nhiều lớp hoàn thiện bổ sung khác – hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

Danh mục đa dạng

Từ folder phiếu mua hàng đến folder thuyết trình – với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy In folder giá rẻphù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế, giấy chất lượng cao và khả năng tinh chỉnh các tập hồ sơ của bạn với các màu sắc và chất liệu khác nhau.

Về cơ bản, bạn có thể đặt hàng các folder thuộc bất kỳ thể loại nào ở định dạng A4 dọc, được in trên một hoặc cả hai mặt. Bạn cũng có thể có các in folder tphcm có nắp đóng được in trên một hoặc cả hai mặt ở định dạng dài A6 và DIN, cũng ở định dạng dọc. Trong trường hợp các folder độc quyền , bạn có thể chọn từ định dạng A4 dọc cũng như A4 vuông và DIN A5.

Giấy và màu sắc cho chất kết dính của bạn

Đối với các loại giấy của chúng tôi, hãy luôn chọn giấy in hình từ 300 g / m² đến 400 g / m² . Đối với các folder có nắp đóng, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn tùy chọn in các folder làm bằng bìa cứng màu . Chúng tôi cũng in các folder dành riêng cho bạn từ giấy offset và bìa cứng tái chế .

Chúng tôi sẽ in tất cả in folder tphcm cho bạn với bốn hoặc năm màu theo yêu cầu. Trong khi chúng tôi chỉ sử dụng bốn màu cơ bản của in offset, CMYK, để in bốn màu, chúng tôi sử dụng bạc (kim loại), vàng (kim loại) và các màu từ dải HKS và Pantone cho kênh thứ năm. Nếu bạn muốn in các folder với màu sắc đặc biệt , chỉ cần tạo một trường màu khác với màu đặc biệt trong chương trình thiết kế.

In các folder riêng lẻ

Giữ cho tủ hồ sơ và bàn làm việc của bạn ngăn nắp. Lưu trữ nhiều tài liệu trong các in folder tphcm có thể in riêng lẻ. Cơ chế đòn bẩy với giá đỡ đôi cổ điển giữ các tệp có chiều cao lấp đầy 55 mm với nhau một cách chắc chắn. Bạn có thể in bìa bốn màu trên một hoặc cả hai mặt.

In các folder riêng lẻ

In folder  

Hãy sáng tạo và in các folder. Bìa hồ sơ in có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân cũng như trong cuộc sống văn phòng hàng ngày, nhưng cũng cho mục đích trình bày và nổi bật dễ chịu với màu sắc quen thuộc.

Xem thêm: in folder

Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số, bìa đựng hồ sơ vẫn có mặt trong mọi hộ gia đình, mọi văn phòng và tại nhiều hội nghị, buổi thuyết trình và hội chợ thương mại. Chưa thể phân phát tài liệu đã in. Trong tương lai, hãy từ bỏ các folder Office tiêu chuẩn và chọn các folder chất lượng cao và được in riêng. 

Folder là gì

Folder là gì ? làm thế nào để có được folder? đó là những câu hỏi cần thiết để quý khách có thể có được mẫu folder để quảng cáo doanh nghiệp của quý khách đến khách hàng.

Là một trong những sản phẩm chuyên dùng để quảng cáo cho doanh nghiệp và các công ty, cùng với brochure và catalogue, folder cũng là một sản phẩm được quý khách hàng tin dùng và sử dụng.

Folder là một hồ sơ chuyên dụng nhằm quảng cáo vè lĩnh vực kinh doanh, cùng với những điểm mạnh nhất định của công ty, Folder công ty được xem là 1 trong những sản phẩm giới thiệu công ty hiệu quả nhất, cùng với brochure và catalogue đây là những sản phẩm được yêu thích nhất của các doanh nghiệp.

Nội dung của một Folder

Vậy khi thiết kế Folder công ty các quý khách cần chú ý đến cái gì?Nội dung của folder hay hình ảnh thiết kế của folder. Thông qua nội dung, khách hàng sẽ thấy được toàn bộ giá trị và định hướng, tầm nhìn của doanh nghiệp…

Qua hình ảnh khách hàng có thể thấy về sự đầu tư của các doanh nghiệp vào folder, qua thiết kế quý khách có thể thấy được sự đầu tư về hình ảnh của doanh nghiệp để từ đó giúp họ có niềm tin hợp tác kinh doanh.

Thiết kế folder cần gì

Khi thiết kế folder quý khách cần lưu ý cái gì?

– Điều quý khách phải lưu ý đầu tiên là nội dung, đưa quá nhiều thông tin, thông tin không có tính chọn lọc, thông tin dài dòng làm mất tính cô đọng. Nội dung trong folder phải cô đọng về mặt nội dung.

– Nội dung folder lưu ý về ngôn từ phải thật sự chau chuốt, nếu không đầu tư quá về ngôn từ thì không thể nào thể hiện được định hướng phát triển của doanh nghiệp.

– Folder cần phải có thông tin chi tiết về công ty, thời gian, địa điểm, ngày thành lập, địa chỉ,…

– Folder tốt phải có chiến lược về tầm nhìn, sứ mệnh công ty, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, triết lý kinh doanh một cách cụ thể.

Folder văn phòng

Có in quảng cáo công ty của bạn không

Sử dụng không gian quảng cáo của in folder tphcm cho chính bạn!

Không để bất kỳ không gian quảng cáo hiệu quả nào bị sử dụng và giới thiệu công ty của bạn một cách hiệu quả nhất có thể ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi nào. Các folder đã in và chất kết dính vòng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ về việc sử dụng bao gồm hội chợ và đại hội thương mại, đại hội và triển lãm, hội thảo và sự kiện các loại. 

Bạn có in folder tphcm của mình hay không cũng không thành vấn đề.Mang nó dưới cánh tay của bạn, lấy nó ra khỏi túi của bạn hoặc để nó trên bàn, thiết kế được thiết kế riêng biệt sẽ thu hút sự chú ý và được ghi nhớ. Ngoài ra, các bìa đựng hồ sơ in của bạn làm tăng giá trị nhận diện của công ty và bạn sẽ thấy ngay rằng bạn đang duy trì hình ảnh của công ty mình.

Việc in folder thực sự hữu ích ở bất cứ nơi nào các in folder tphcm bộ sưu tập và các chất kết dính vòng được sử dụng. Phần lớn vẫn phải được nộp và lưu giữ gọn gàng cho đến ngày nay. Phiếu thu, hóa đơn, thư từ các loại, chứng từ thuế, danh sách này có thể mở rộng theo yêu cầu và quy định cho nhiều ngành nghề.

Folder làm quà tặng khách hàng

Công ty in chúng tôi chuyên in folder

Bạn đã tặng bao nhiêu bút bi, in sổ tay và các quà tặng khuyến mãi khác cho khách hàng? Tại sao không tặng ngay bìa đựng hồ sơ in như một món quà khuyến mãi. Mỗi hộ gia đình đều có ít nhất hai hoặc ba vòng đóng gáy để lưu trữ và nộp các tài liệu.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng cặp tài liệu văn phòng và nếu nó mang dấu ấn của bạn, nó sẽ nổi bật một cách dễ chịu giữa đám đông và sẽ khiến bạn nhớ đến công ty của mình nhiều lần. Hãy tận dụng hiệu ứng này và cung cấp cho khách hàng một tập tài liệu in trong nhiều dịp khác nhau.

 IN BÌA HỒ SƠ VÀ BÌA ĐỰNG HỒ SƠ VỚI GIÁ RẺ

Đây là cách bạn tạo sự ngăn nắp và rõ ràng trong tủ văn phòng

In folder tphcm tạo nên sự ngăn nắp, nhưng in folder tphcm cũng là thứ không thể thiếu trong tủ văn phòng. Và trong văn phòng thì sao khi bìa đựng hồ sơ được in ra tạo sự ngăn nắp, rõ ràng nhưng những bìa hồ sơ để trong tủ văn phòng lại đơn điệu hàng ngày thì sao? Không đẹp và đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị bạn in bìa đựng hồ sơ trong cửa hàng in trực tuyến của chúng tôi và do đó có thể trình bày tất cả các hệ thống tổ chức trong một thiết kế thống nhất. 

Tất nhiên, bìa đựng hồ sơ in cũng rất lý tưởng để làm quà tặng khuyến mãi. Đừng giao tờ rơi, tờ rơi và danh thiếp một cách lỏng lẻo, mà hãy để trong một tập hồ sơ sang trọng và hấp dẫn mà bạn đã in. 

 IN TRỰC TUYẾN HOÀN HẢO

Tại cửa hàng in của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể, bắt đầu trong quá trình đặt hàng. Với cấu hình từng bước dễ hiểu của chúng tôi, bạn có thể định cấu hình và thiết kế tài liệu in của mình ngay lập tức. Bạn đang tìm kiếm một bố cục mới cho vấn đề in ấn của mình? Sau đó, hoa hồng dịch vụ thiết kế Chúng tôi, họ sẽ gửi cho bạn bản nháp đầu tiên để bạn xem trong vòng 24 giờ. 

Sau đó cho các sản phẩm in của bạn vào giỏ hàng và xem giá cuối cùng ngay lập tức. Không có chi phí ẩn, không có chi phí vận chuyển trong nước Đức và không có gì ngạc nhiên khi bạn đã đặt hàng tại xưởng in của chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với đường dây nóng dịch vụ Chúng tôi thân thiện trong giờ làm việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn ngay lập tức.

Thiết kế folder đẹp giá rẻ

Chất kết dính vòng, còn được gọi là chất kết dính vòng, rất phổ biến cho các cuộc đàm phán bán hàng và khách hàng cũng như hỗ trợ tổ chức cho các nhân viên cá nhân. Các in folder tphcm có 2 hoặc 4 vòng và cơ chế kết hợp để mở bằng tay rất nhỏ gọn và tiện dụng, tương tự như các In folder giá rẻ trình chiếu . Đồng thời, chúng rất ổn định và bảo vệ tài liệu tốt. Chúng có sẵn ở ba định dạng, hẹp hoặc rộng

Xem thêm:Thiết kế folder đẹp giá rẻ

In các tập tin để nộp hồ sơ

Mỗi ban thư ký xử lý nhiều chủ đề khác nhau. Do đó, có thể có ý nghĩa khi cấu trúc các lĩnh vực chủ đề khác nhau bằng các folder được in khác nhau. Trong nháy mắt, có thể thấy rõ nơi lưu trữ các quy trình đang diễn ra, hợp đồng với nhà cung cấp và các tài liệu liên quan đến thuế. Bán hàng, khách hàng, giấy phép, viễn thông, biên lai, hội thảo, du lịch, mua hàng, đội xe, kho hàng và chi nhánh có thể tạo ra những sự khác biệt cần thiết. Nếu bạn có in bìa hồ sơ công ty hoặc bìa hồ sơ trường học, bạn cũng sẽ có được một bức tranh đồng nhất, gọn gàng trên kệ.

Tự thiết kế riêng lẻ

Motifs: Bằng cách thiết kế bên ngoài của folder có họa tiết và in logo, tên công ty, khẩu hiệu, văn bản và hình ảnh của bạn, folder đóng vai trò như một vật mang hình ảnh có giá trị và bắt mắt cho thông điệp quảng cáo của bạn. Khi in họa tiết và hình ảnh, điều quan trọng là chất lượng hình ảnh phải đủ cao. Nếu hình ảnh có chất lượng kém, chúng sẽ trông thô và có điểm ảnh trên trang bìa. Nếu bạn muốn in ảnh trên chất kết dính vòng DIN A4, độ phân giải phải là khoảng 2480 x 3508 pixel ở 300 ppi (dpi *) (tương ứng với 1240 x 1754 pixel ở 150 ppi (dpi *) hoặc 595 x 842 pixel ở 72 ppi (dpi *)).

Hoàn thiện và gửi các folder

In folder tphcmcủa bạn cũng có thể được hoàn thiện bằng một lớp màng bảo vệ bên ngoài. Một mặt, điều này làm cho nó trông đẹp hơn, và mặt khác, bộ phim cũng bảo vệ bìa. Việc hoàn thiện đặc biệt đáng giá nếu bạn có một bức tranh được in ở mặt trước của tập tài liệu. Bởi vì thông qua bộ phim, màu sắc đã đi vào riêng của chúng. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn giữa lớp hoàn thiện bóng và mờ cho gói giấy bóng kính. Bạn cũng có thể chọn loại phim có khả năng chống xước đặc biệt – để In folder giá rẻ của bạn luôn trông như mới.

In Folder tại TPHCM

Quy cách in folder  

– Kích thước thông dụng: 220×310 cm. Khổ in này sẽ sử dụng được khổ giấy có sẵn giúp giảm chi phí in ấn

– Chiều cao tai cài tài liệu: 7cm.Nếu dùng giấy mỏng hơn, kẹp file sẽ mềm không đảm bảo yêu cầu sử dụng

– In offset 4 màu, in 2 mặt hoặc 1 mặt tùy theo thiết kế

– Thông dụng: cán mờ (hoặc cán bóng) mặt ngoài. Mặt trong không cần cán để giảm giá thành

– Gia công bế, xén, dán, gấp thành phẩm

Chat Facebook