Tóm tắt nội dung

Dễ dàng tạo tờ rơi đẹp

Tờ rơi giá rẻ có thể sử dụng nó ngay lập tức mà không cần kỹ năng thiết kế. Bắt đầu với mẫu tờ rơi được thiết kế bởi các chuyên gia hoặc bắt đầu lại từ đầu. Nhanh chóng nhận được một tờ rơi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quảng cáo trên sự kiện, cuộc thi hoặc quảng cáo của bạn.

Tùy chỉnh thương hiệu của bạn trong vài giây

Kéo biểu trưng của bạn hoặc ảnh chụp màn hình trang web của bạn để tự động trích xuất màu thương hiệu của bạn một cách kỳ diệu. Bạn có muốn sử dụng phông chữ của công ty bạn không? Không vấn đề. Bảng màu tùy chỉnh và phông chữ đã tải lên của bạn sẽ luôn có thể truy cập được trong trình chỉnh sửa kéo và thả.

Sản xuất tại In Gia Phát

Tiết kiệm thời gian bằng cách sắp xếp và định vị lại các thiết kế tờ rơi của bạn

Không cần phải dành hàng giờ trong các công cụ thiết kế hoặc thuê một nhà thiết kế đồ họa khác khi tạo một tờ rơi khác. Chọn từ các thiết kế tờ rơi hiện có và sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng để tạo các mẫu nhóm. Sắp xếp các mẫu và các dự án trước đây của bạn trong các thư mục. Giúp mọi người trong nhóm của bạn dễ dàng sử dụng lại nội dung một cách nhanh chóng, cuối cùng tiết kiệm thời gian của họ.

Tạo một thiết kế tờ rơi tốt


Một tờ rơi được thiết kế đẹp thường là điểm tiếp xúc đầu tiên với khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn muốn có một phần giới thiệu bắt mắt, được thiết kế riêng cho thương hiệu của mình. Nó phải nhắm mục tiêu đến khán giả của bạn, giáo dục về các dịch vụ của doanh nghiệp và khiến mọi người hào hứng với sản phẩm của bạn.

Có cần chuẩn bị gì cho người thiết kế tờ rơi không


Sẽ hữu ích nếu bạn đã chuẩn bị một số thứ cho nhà thiết kế của mình trước khi bắt đầu. Cung cấp bản sao, hình ảnh và biểu tượng doanh nghiệp của bạn cùng với thông tin như đối tượng mục tiêu, mục tiêu của bạn cho tờ rơi và thị trường ngách của doanh nghiệp bạn.

Chọn nhà thiết kế tờ rơi phù hợp cho dự án


Bạn muốn một nhà thiết kế in ấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm tạo tờ rơi quảng cáo cho doanh nghiệp. Duyệt qua danh mục đầu tư của họ để xem các ví dụ trước đây về công việc của họ. Và luôn luôn tuyệt vời khi chọn một nhà thiết kế, người sẽ cung cấp một vài khái niệm ban đầu để lựa chọn phù hợp với bạn!

Các loại hình dịch vụ thiết kế tờ rơi là gì


Các dịch vụ thiết kế tờ rơi có thể bao gồm từ tờ rơi truyền thống đến tờ rơi đầy đủ màu sắc. Có tờ rơi một mặt và hai mặt, tờ gấp hai lần và ba lần, bưu thiếp, sách nhìn, và các kích thước tùy chỉnh. Dù bạn chọn gì, bạn cũng muốn nó kết nối với doanh nghiệp và khán giả của bạn.

Tại sao doanh nghiệp của tôi nên sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi để thu hút khách hàng mới?
Tờ rơi cung cấp một nền tảng tuyệt vời để tiếp cận số đông và khách hàng tiềm năng. Chúng là một cách sáng tạo để truyền tải thông điệp của bạn một cách hữu hình. Những khách hàng có thể bỏ đi khi cầm sản phẩm của bạn có nhiều khả năng giữ lại thông tin bên trong hơn.

Thiết kế tờ rơi tuyển sinh

Bạn là một trương đại học từ nhỏ đến lớn, bạn là một trung tâm dạy nghề, bạn là một trung tâm tiếng anh và tin học,… bạn đang đầu vì các kế hoạch tuyển sinh sống còn của các trung tâm dạy học đừng lo lắng hãy đến in Gia Phát và làm ngay và nhờ ngay một trung tâm phát tờ rơi kinh nghiệm trong thành phố kế hoạch của quý khách sẽ thành công tốt đẹp và nên nhớ rằng hiệu quả của tờ rơi phụ thuộc vào mức độ tư vấn tuyển sinh của các bạn.

Xem thêm: Thiết kế tờ rơi tuyển sinh

Sản xuất tại công ty In Gia phát

Tờ rơi là một biện pháp nhanh nhất

Đơn giản nhất, và dễ áp dụng nhất cho các kế hoach quảng cáo sản phẩm và dịch vụ nhưng quý khách nên hiểu là: tờ rơi không phải là tất cả nhất là với thời đại quảng cáo bùng nổ như hiện nay. Quý khách phải biết kết hợp nhiều công nghệ quảng cáo như: online, offline, truyền thông, truyền hình, và các diễn đàn,… tờ rơi cũng chỉ góp phần tăng thêm hình ảnh của doanh nghiệp, góp phần tăng doanh tu và mang khách hàng về phía doanh nghiệp.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi

Với trên 30+ sản phẩm quảng cáo đặc trưng dành cho doanh nghiệp, quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo danh mục,…tin chắc rằng với sự hợp tác của chúng tôi quý khách có thể đạt được những thành công như mong đợi. Thương hiệu mở rộng, quy mố sản xuất mở rộng, doanh thu thương hiệu nâng cao,…

Công nghệ in offset mới nhất của chúng tôi làm giảm giá thành sản phẩm, với số lượng in càng nhiều thì giá thành càng giảm, công nghệ mới in 4 màu chuẩn, đi kèm với đội ngũ khoa học kỹ thuật kinh nghiệm chung tôi tin rằng quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ in ấn và thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tờ rơi

Là dịch vụ và các bạn nên chọn để mở đầu cho mọi kế hoạch quảng cáo và kinh doanh của mình. Bạn đang phân vân làm thế nào nhằm đảm bảo kinh doanh hãy liên hệ với Gia Phát. Một trong những dịch vụ hàng đầu về thiết kế và in ấn tờ rơi ới giá cả phải chăng và đảm bảo giá trị về mặt hình thức lẫn nội dung.

Xem thêm : Thiết kế tờ rơi

Tờ rơi là gì mà sao có tác dụng quan trọng thế, xin thưa rằng tờ rơi là một trong những ấn phẩm quảng cáo phổ biến nhất, giá thành rẻ nhất, và phạm vi rộng nhất,… quý khách có thể dễ dàng thấy mọi người phát tờ rơi ở những nơi công cộng, người đông, ngã tư,…tờ rơi sẽ được phát đến tay từng người có in thông tin event, khuyến mãi, hay giảm giá,… Và những người nhận được tờ rơi sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của quý khách.

Là một doanh nghiệp thiết kế và in ấn tờ rơi hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi hiểu cách làm thế nào để những tờ rơi có thiết kế thật sự chuyên nghiệp nhất, ấn tượng nhất, và đẹp nhất với người dùng. Chúng tôi là những người chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết kế này, quý khách chỉ cần đưa cho chúng tôi ý tưởng, mặt hàng, mục tiêu của quảng cáo tờ rơi chúng tôi sẽ giúp quý khách từ A-> Z.

Tờ rơi tuy rẻ và hiệu quả nhưng tờ rơi phải biết kết hợp với các dịch vụ quảng cáo khác như catalogue, thẻ treo, card visit, túi giấy, brochure,… thì mới có thể quảng cáo một cách toàn diện, trên mọi lĩnh vực, mọi phương diện. Quý khách có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia như chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quy khách quảng cáo thương hiệu, mang sản phẩm đến tay người dùng.

Tờ Rơi là gì, các mẫu tờ rơi đẹp

Chắc các bạn đã từng nghe về Tờ rơi đầy màu sắc , một sản phẩm phổ biến nhằm quảng cáo sản phẩm đển cho các doanh nghiệp vậy tờ rời là gì? trước khi quý khách muốn sử dụng tờ rơi quý khách phải hiểu được định nghĩa, tờ rơi là một sản phẩm chuyên dùng để quảng cáo. Tờ rơi thường được thiết kế tại các công ty in ấn và thiết kế tờ rời mang thông tin độc đáo về sản phẩm hoặc giới thiệu quảng cáo về dịch vụ, hay một sự kiện đặc biệt 

Xem thêm: Tờ Rơi là gì

In ấn tờ rơi, tờ gấp và phát đến người tiêu dung ở những nơi đông ngươi tập trung là một giải pháp quảng cáo nhanh gọn và tiết kiệm song có độ hiệu quả rất , kích thích sự tìm hiểu và mua hàng mạnh mẽ. Giải pháp đơn giản này phù hợp với tất cả doanh nghiệp, mọi lĩnh vực dịch vụ khác nhau, phù hợp với cả các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều vê chi phí… Và loại hình quảng cáo này đặc biệt là tờ rơi phải được mẫu thiết kế tờ một cách đẹp và đa dạng, phù hợp với tiêu chí người dùng.

Lam thế nao để TỜ RƠI ĐẾN ĐƯỢC với khách hang ?

Để có thể tờ rơi đến được tay khách hàng, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng cách thức thuê nhân viên rải tơ rơi. Thương la nhân viên nay ở một công ty thứ 3, tơ rơi với sự đa dạng về kích thước được phát tại các ngã tư, ngã 3, hay trước các trung tâm thương mại,…. Ngoài ra các hội nghị, các show, các hội chợ cũng là mục tiêu có thể rải tờ rơi.

Đem lại lợi nhuận, doanh thu, hoặc nguồn thu nhập nhanh,… Nên nhớ đây chỉ là một hình thức tạm thời. Quý khách muốn xây dựng hình ảnh lâu dài thì tờ rơi không phải là một cách hay.

Hãy gọi điện thoại ngay để được tư vấn về sản phẩm quảng cáo của Gia Phát. Chúng tôi luôn tư vấn 24/07 với nhiều hình thức khác nhau như fanpage, zalo, google,… Chúng tôi luôn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Tờ Rơi khai trương

Quý khách muốn đem lại doanh thu cho sản phẩm, quý khách muốn đem lại thương hiệu cho sản phẩm của mình, quý khách muốn khai trương một doanh nghiệp, một dự án hay một dịch vụ đặc biệt, Quý khách muôn thu hút sự hiếu kỳ của khách hàng tờ rơi khai trương là một giải pháp giá rẻ và hữu hiệu để làm những điều đó. Với mẫu thiết kế tờ rơi dành riêng cho khai trương chúng tôi tin chắc cá mẫu thiết kế đó sẽ gây ấn tượng mạnh đến khách hàng và mang lại giá trị lớn về mặt thương hiệu cho sản phẩm.

Xem thêm: Tờ Rơi khai trương

Rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực của mình trong khu vực Hồ Chí Minh tìm đến chúng tôi và đặt cho mình những mẫu thiết kế và in ấn tốt nhất về tờ rơi. Để có được những mẫu tờ rơi khai trương phù hợp chúng tôi cần rất nhiều thông tin về kinh doanh của các bạn như nghề nghiệp, lĩnh vực, đối tượng, nội dung tờ rơi,… và rất nhiều thông tin đi kèm để đảm bảo tờ rơi đến được đúng với đối tượng khách hàng cần quảng cáo.

Khu vực phát tờ rơi

Cũng là một yếu tố đang lưu ý, khu vực này thường là ngã tư, đèn xanh đèn đỏ, hoặc các trung tâm thương mại,… đó là những địa điểm cơ bản. Quý khách cần lưu ý tới địa điểm phát nên gần dự án, gần dịch vụ mà quý khách cung cấp. Hoặc đối tượng phù hợp, ví du: massage thường phát cho khu ăn uống và nhậu nhẹt.

Tờ rơi khai trương nên được phát tại những nơi nghề nghiệp liên quan hoặc tương tự như: hội trợ, hội nghị,… có liên đới sản phẩm. Quý khách nên quảng cáo đi kèm ví dụ sử dụng in túi giấy giá rẻ đi kèm với tờ rơi quảng cáo, sản phẩm sử dụng thử. Với các chiến dịch quảng cáo phù hợp với sản phẩm và khách hàng thì quý khách có thể nhận được những hiệu quả cao về quảng cáo.

Tờ Rơi tuyển dụng

Nhân sự luôn là một vấn đề muôn thuở của các công ty và doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn làm thế nào để có thể có nhân sự phù hợp với công ty và doanh nghiệp một giải pháp đáng lưu ý. Việc nhân lực quyết định sự đi lên và đi xuống của một công ty và doanh nghiệp.

Xem thêm: Tờ Rơi tuyển dụng

Doanh nghiệp càng lớn thì đội ngũ nhân viên cần phải có giá trị về mặt kỹ thuật, về mặt thái độ,… và rất nhiều những yêu cầu đi kèm. Tờ rơi có cách sử dung đơn giản phân phối rộng rãi cho nơi công cộng, tờ rơi rẻ tiền phù hợp với các quảng cáo với nhiều thành phần xã hội từ, công nhân, nông dân, trí thức, tư bản,… tờ rơi đều có thể sử dụng được để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ

Tờ rơi là một trong hình thức quảng cáo

Từ lâu đời từ trong những ngày đầu của quảng cáo. Tồn tại song song với quá trình phát triển công nghệ quảng cáo cho đến năm 2010 là sự bùng nổ của tờ rơi, tờ rơi giờ đây không những giá thành rẻ mà còn phải có yêu cầu về màu sắc, thiết kế và còn cả chất liệu in ấn nữa. Với nhiều kích thước phù hợp như a3, a4,.. tờ rơi giờ đây không những đa dạng về mặt thiết kế lẫn kích thước của sản phẩm.

Với nhiều công nghệ và sự bùng nổ về internet trong những năm gần đây liệu tờ rơi còn có chỗ đứng? xin thưa rằng còn và rất nhiều là đằng khác. Đối với một số bộ phận người dân đã già và chưa theo kịp công nghệ, và chưa hiểu thương mại điện tử là gì thì tờ rơi vẫn là một phương pháp tốt để mang sản phẩm và dịch vụ đến cho nhóm người này. Và nên nhớ rằng tờ rơi thường được phát ở những noi đông người cho nên đối tượng của tờ rơi thường chỉ hướng nhóm khách hàng lớn đến một thương hiệu, hay một dịch vụ nào nó. Các nhóm này được sàng lọc và chăm sóc để trở thành các khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi dành trong những trường hợp quảng cáo

Một cách đại trà cho một số lượng người lớn để xác định nhóm người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ đầu tiên. Nên để tờ rơi đạt được hiệu quả cao chúng ta cần thêm một số sản phẩm quảng cáo khác như tư vấn, catalogue, banner, poster, in túi giấy giá rẻ các sản phẩm này góp phần làm tăng sự tương tác của khách hàng với sản phẩm, và dịch vụ. Với chính sách tốt thì hiệu quả của tờ rơi mới cao. Quý khách hãy tận dụng triệt để các sản phẩm đó.

Tờ Rơi tiếng Anh là gì

Khi nào quý khách sử dụng tờ rơi?và khi sử dụng thì đối tượng ta nhắm đến là ai? đó là những câu hỏi quý khách cần trả lời khi quyết định quảng cáo sản phẩm bằng tờ rơi. Điểm mạnh của tờ rơi là gì mà hầu hết tất cả các sản phẩm và dịch vụ khi người ta quảng cáo thì hình thức khách hàng chọn đầu tiên là tờ rơi. Điểm mạnh của tờ rơi chính là sự phổ biến và giá thành và đặc biệt nhất là quảng cáo được cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp.

Xem thêm: Tờ Rơi tiếng Anh là gì

Khi nào thì sử dụng tờ rơi

Vậy khi nào quý khách sử dụng tờ rơi tiếng anh? đó là lúc phân khúc khách hàng của quý khách không dành cho người Việt thì lúc đó là lúc quý khách sử dụng tờ rơi tiếng anh để hướng khách hàng của quý khách đến quốc tế. Ngoài ra quý khách có thể phân khúc khách hàng đến các quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga,… những quốc gia không sử dụng tiếng Anh là quốc ngữ.

Hãy nên nhớ rằng quý khách hướng sản phẩm và dịch vụ đến người của quốc gia nào thì quý khách nên sử dụng ngôn ngữ của quốc gia đó để thể hiện sự tôn trọng cho quốc gia mà quý khách muốn hướng đến.

Điều này tốn rất nhiều tâm sức và công sức của người thiết kế tờ rơi, vì tờ rơi giờ không những đẹp mà phải phù hợp với sản phẩm và truyền thống của quốc gia đó. Thường chúng tôi thường phải hỏi thăm, tìm hiểu, và nghiên cứu kỹ về phân khúc khách hàng để đảm bảo các sản phẩm phù hợp nhất với các khách hàng.

In tờ rơi trên toàn quốc

Phục vụ tờ rơi cho trên cả trăm doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, in ấn Gia Phát sớm hiểu được tầm quan trọng của tờ rơi quảng cáo. Chúng tôi đã dành thời gian rất nhiều để tìm hiểu về tờ rơi cùng với các loạt sản phẩm quảng cáo khác nhằm có thể có đầy đủ kiến thức và tiềm năng để đáp ứng nhu cầu cho quý khách. Mỗi sản phẩm đều có một giá trị khác nhau trong lĩnh vực quảng cáo quý khách có thể xem thêm sản phẩm quảng cáo mới in túi giấy giá rẻ của chúng tôi bạn nhé.

In tờ rơi leaflet

Đã từ lâu, tờ rơi luôn được coi là công cụ hàng đầu để quảng cáo, truyền bá thông tin sản phẩm đến với đại đa số khách hàng một cách đại trà. Tờ rơi được coi là một công cụ giá rẻ và thiết thực nhất để quảng bá, in quảng cáo có vai trò rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức,… trong bước đầu cho đến nâng cao của quảng cáo sản phẩm.

Xem thêm: In tờ rơi leaflet

  • Tờ rơi giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức trở nên hấp dẫn hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt mọi người
  • Tờ rơi giúp đưathương hiệu của doanh nghiệp, công ty một cách gần gũi với khách hàng tiềm năng.
  • Giới thiệu một cách chi tiết về sản phẩm,và dịch vụ một cách rẻ nhất để đến khách hàng tiềm năng.
  • Là một trong những tác nhân ảnh hưởng nhiều đến sự mua sắm của khách hàng.
  • Và thường tờ rơi thường được sử dụng trong sản phẩm có giá trị lớn như là bất động sản,…

Các loại công nghệ in?

Hiện nay các công nghệ sử dụng in tờ rơi tphcm ngày càng tân tiến. Chính điều này các xưởng in đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng về màu sắc, về thiết kế, về hình ảnh, về năng suất.

in Tờ rơi tphcm

Tờ rơi là 1 dạng quảng cáo trực tiếp, khi mà những thông điệp thông tin sản phẩm, dịch vụ đều được đưa tới tận tay khách hàng và khách hàng trực tiếp cảm nhận 

Xem thêm: in Tờ rơi tphcm

Tờ rơi hay tờ leaft, tờ gấp là tờ giấy sử dụng công nghệ in, thường là công nghệ in offset để nhằm giới thiệu, quảng cáo về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm là một chính sách quảng cáo phổ biến trong một chiến dịch quảng cáo. Truyền đơn là loại tờ rơi mà mang yếu tố chính trị.

Tờ leaft thường được in với số lượng nhiều

Rồi phát miễn phí cho khách hàng tiềm năng, hoặc được dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi nhiều người qua lại ví dụ như hội nghị, ngã tư. Bảng thông tin thường là ở các trường đại học, ở các quán ăn, và các nhà sinh hoạt và chợ.

Quảng cáo khác như giấy rời và poster nhỏ đều là chiến lược quảng cáo về dịch vụ và sản phẩm. Tính thiết yếu của tờ rơi thì là hình thức thông tin tự do cho tất cả mọi người.

Những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi đông người nhưng khả năng kinh tế không cao có thể lựa chọn. Tuy nhiên, khi việc quảng bá sản phâm trở nên cần thiết hơn thì tờ rơi đã phát triển hơn và hiện nay có thể thấy sự đa dạng về kích cỡ 

CÔNG TY TNHH TMDV SX IN ẤN GIA PHÁT

Luôn đồng hành cùng khách hàng tìm ra các giải pháp phù hợp nhất để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng Tờ rơi (Leaflet)  đến tay khách hàng, kịp thời truyền tải đầy đủ thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn.

Mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng về Chất lượng, Thời gian, Giá cả và Cung cách phục vụ, không ngừng cải tiến hệ thống quản trị, đổi mới công nghệ theo kịp thị trường, sẵn sàng thiết kế tờ rơi cung ứng cho mọi khách hàng những giải pháp phù hợp nhất.

Bảng báo giá in tờ rơi

Đến với công ty in ấn Gia Phát của chúng tôi ngay bây giờ để mang về cho các bạn các sản phẩm tờ rơi giới thiệu công ty với giá phải chăng nhất. Công ty của chúng tôi đã liệt kê rất rõ bảng giá để khách hàng tham khảo và giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn khi đến với công ty của chúng tôi. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ các số lượng và chất lượng các sản phẩm tờ rơi bên công ty của chúng tôi.

Xem thêm: Bảng báo giá in tờ rơi

Công ty của chúng tôi đã hoạt động rất lâu trong ngành in ấn

Đặc biệt đó chính là in ấn tờ rơi. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty của chúng tôi và mang về cho công ty của các bạn các sản phẩm tờ rơi tốt nhất nhằm giúp công ty của các bạn đến gần hơn với khách hàng. Có lẽ in tờ rơi tại tphcm hiện đang là một trong những cách quảng cáo pr công ty hiệu quả nhất từ trước đến nay và được rất nhiều các công ty áp dụng.

Tờ rơi giúp cho công ty của các bạn quảng bá công ty của mình hoặc hoặc pr quảng cáo cho một sự kiện gì đó của công ty. báo giá in tờ rơi, Một tờ rơi với màu sắc ấn tượng và đẹp mắt sẽ khiến khách hàng nhớ đến và quan tâm đến các sự kiện của công ty bạn. Đó chính là lý do vì sao mà rất nhiều các công ty đã sử dụng cách này để quảng cáo các sản phẩm cũng như là giới thiệu các sản phẩm mới hay một sự kiện nào đó ở công ty của họ.

Công ty của chúng tôi chuyên sản xuất tờ rơi với số lượng lớn

Có giá cả tốt nhất trên thị trường in ấn hiện nay. Chúng tôi tin rằng khi đến với công ty của chúng tôi các bạn sẽ mang về cho công ty của mình các tờ rơi tốt nhất để quảng cáo công ty của mình.

Với công ty của chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm mới và nhanh nhất. Các bạn có thể chọn lựa thoải mái khi đến với công ty của báo giá in tờ rơi chúng tôi. Các nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm mới và tốt nhất phù hợp nhất để mang đến cho công ty của các bạn. Chính vì thế mà hãy đến ngay với công ty của chúng tôi vì công ty của chúng tôi luôn muốn phục vụ các khách hàng gần xa và luôn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho công ty của các bạn. Các bạn không cần phải mất thời gian và tốn công đi lại vì công ty của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tphcm

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tphcm, bắt mắt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần.Tờ rơi – leaflet đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng.

Xem thêm: Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tphcm

Được coi là phương tiện quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ  in tờ rơi tphcm của doanh nghiệp đến tới khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất các mẫu tờ rơi phải đảm bảo các yếu tố như: ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triết, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện.

Theo định hướng này, tờ rơi là lựa chọn phù hợp nhất đối với doanh nghiệp, vì đây chính là công cụ truyền bá thông tin một cách hữu hiệu nhất, bởi tính chất “truyền tay trực tiếp” của nó.

In tờ rơi giá rẻ uy tín

Uy tín hay in tờ bướm, in tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó

Công ty in ấn In Gia Phát chuyên nhận in nhanh in lấy liền

Mang đến cho các khách hàng các loại tờ rơi với nhiều kích thước khác nhau trên nhiều loại giấy khác nhau giúp các bạn có thể giới thiệu thông tin công ty của mình đến khách hàng. Tờ rơi của các bạn sẽ được in trên các loại giấy tốt nhất với các kích thước như là A3 A4 A4… tất các các kích cỡ mà các bạn yêu cầu công ty của chúng tôi in cho bạn.

Tờ rơi sẽ là sản phẩm quảng cáo công ty của bạn rất tốt vì trên tờ rơi chúng tôi sẽ in cụ thể và tổng quát nhất về công ty của bạn như là thông tin công ty kinh nghiệm và chứng nhận của công ty bạn để khách hàng có thể hiểu công ty của bạn và đánh giá đúng năng lực của công ty bạn. Sản phẩm này thật sự có hiệu quả quảng cáo rất tốt và mang đến có các bạn các lợi ít về pr công ty ấn tượng nhất.

In tờ rơi uy tín chuyên nghiệp nghiệp

Khi bạn đã đồng ý thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành in và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho bạn. Nếu bạn có mẫu thiết kế tờ rơi rồi cũng như là bạn đến công ty của chúng tôi để nhận hàng thì bạn sẽ được các ưu đãi cũng như giảm giá.

Xem thêm: In tờ rơi uy tín chuyên nghiệp nghiệp

Quy cách in tờ rơi.

– Thời gian: 2 ngày

– Kích thước:  Đa dạng, A6 (10×14.5 cm) , A5 (14.5x21cm) , A4 ( 21x 29 cm), A3 ( 29 x 42 cm)

– Qui cách : In Offset 4 màu 2 mặt, cắt , cấn ( tạo nếp ) bế ( cắt theo hình dáng bất kỳ ).

– Giấy in : Couches 100 gsm,  150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm….

Thiết kế tờ gấp giá rẻ

–     Hình ảnh thể hiện trên thiết kế tờ gấp phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, góp phần giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn.

–     Kết cấu nội dung sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triết sao cho người đọc dễ dàng hiểu và nắm bắt được những thông tin quan trọng doanh nghiệp muốn truyền tải

–     Hình thức thể hiện cần thể hiện sự đặc trưng sản phẩm/ dịch vụ, một thiết kế dành cho đồ gia dụng không thể giống một thiết kế dành cho mỹ phẩm, đồng thời, ấn phẩm cần phù hợp với nhận diện thương hiệu bao gồm: màu sắc, đường nét nhận diện, …

Chat Facebook