Thiết kế bì thư giá rẻ sáng tạo. Mọi thứ đã được sửa đổi để làm dịu cơn khát của mọi người. Bằng cách này, cái cũ hơn đã bị loại khỏi thị trường để nhường chỗ cho cái mới hơn.

Thiết kế bì thư giá rẻ là một vật phẩm bao bì được thiết kế để chứa các vật nhẹ và phẳng. Phong bì truyền thống được làm bằng giấy. Nó thường có hình thoi, hình chữ thập tay ngắn hoặc cánh diều. Trước đây, nó thường được làm bằng giấy trắng hoặc xám nhưng hiện tại, với sự  trợ giúp của in kỹ thuật số , phong bì đã được thay đổi theo cách nhìn tổng thể và cả hình dạng của chúng. 

Thiết kế phong bì doanh nghiệp

Bạn biết phong bì là gì. Nó là một vật phẩm thường được làm bằng vật liệu mỏng như giấy. Mục đích chính của việc tạo phong bì là để chứa các vật phẳng và nhẹ như thư hoặc thiệp. Trong thế giới ngày nay, cách giao tiếp nhanh nhất và dễ dàng nhất là gửi email.

Thiết kế bì thư giá rẻ

Email đề cập đến một cái gì đó là Thư điện tử trong khi thư giấy là một quá trình dài hơn và khó vận chuyển. Đó là lý do tại sao những bức thư làm từ giấy đã trở thành một mốt xưa cũ ngày nay.

Phong bì cho các mục đích khác nhau

Phong bì đề cập đến rất nhiều mục đích. Mặc dù email đã trở thành cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để liên lạc, nhưng không gì có thể đánh bại việc gửi một bức thư cổ điển.

Vì vậy, mục đích của việc sử dụng một hệ thống cổ điển ngày nay là gì? Hãy kiểm tra nó-

10 hạng mục thiết kế phong bì tốt nhất

Thiết kế phong bì cho doanh nghiệp có rất nhiều loại và mỗi loại thiết kế là cần thiết cho từng mục đích khác nhau. Trong số đó, chúng tôi đưa ra 10 khái niệm thiết kế phong bì tốt nhất sẽ thực sự giúp bạn hiểu rõ yêu cầu của mình.

Phong bì nam tước

Loại phong bì này được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng thương mại và xã hội nhưng nó chủ yếu được sử dụng bởi các luật sư, kế toán và các chuyên gia trong ngành khác để thông báo các đối tác mới và các sự kiện sắp tới.

Phong bì nam tước được cung cấp với một loạt các kích thước tiêu

chuẩn bao gồm 4 thanh, 5 ½ thanh, 6 thanh và 7 thanh. Trong số đó, những lời mời có kích thước phổ biến nhất là 5 ¼ thành 7 ¼.

Phong bì kiểu chữ A

Bạn đã bao giờ nhìn thấy chiếc phong bì với thiết kế nắp vuông chưa? Đó được gọi là phong bì kiểu A. Những loại phong bì này có rất nhiều mục đích sử dụng như thông báo thương mại, xã hội, truyền thống và đương đại.

Một phong bì có các kích thước khác nhau là phong bì A7, A8 và A9. Bạn có thể tạo lời chúc bằng A7, thiệp Giáng sinh bằng phong bì

A8 và A9 cho những mục đích đặc biệt.

Phong bì vuông

Loại phong bì này thường được sử dụng để thông báo, quả cáo , thiệp chúc mừng đặc sản, thiệp mời. Có rất nhiều kích thước có sẵn trong thiết kế phong bì vuông như 5 hình vuông, 5 ½ hình vuông, 6 hình vuông, 6 ½ hình vuông, 7 hình vuông, v.v. nhưng phổ biến nhất cho giấy mời là 6 ½ thành 6 ½ hình vuông.

Mặc dù phong bì vuông có thể thu hút sự chú ý bởi hình dạng và thiết kế độc đáo của chúng.

Phong bì thương mại

Phong bì thương mại mà đôi khi cũng dùng để chỉ phong bì chính thức được sử dụng cho nhiều mục đích thương mại và cá nhân. Những loại phong bì này có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau như nắp vuông được sử dụng để tạo thêm nét tinh tế hiện đại cho thư từ.

Chính sách mở phong bì thương mại được sử dụng cho tài liệu tiếp thị tùy chỉnh và lời mời và DL quốc tế để trình bày bí mật hơn.

Phong bì tập sách

Đây là một loại phong bì cỡ vừa được thiết kế cho các vật liệu lớn mà không vừa với một phong bì cỡ 10 tiêu chuẩn. Kiểu nắp tiêu chuẩn thích hợp cho thiết bị chèn tự động và nó cũng có một bên mở.

Loại phong bì này rất được sử dụng cho các báo cáo thường niên,  tài liệu quảng cáo tiếp thị , tài liệu bán hàng và cả cho các đề xuất kinh doanh.

Phong bì danh mục

Bạn cần những chiếc phong bì để che đậy những bài thuyết trình bán hàng trực diện hay để lại những bài thuyết trình? Sau đó, bạn có thể chọn phong bì catalogue có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn với nhiều kích thước và hình dạng. Loại phong bì này được sử dụng cho các yêu cầu gửi thư và vận chuyển có khối lượng lớn như tài liệu trình bày, nhiều tài liệu và danh mục .

Phong bì truyền thông

Phong bì truyền thông được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp điện ảnh và công nghiệp ghi âm để che các đoạn video và âm thanh để vận chuyển từ đây và đó. Đôi khi, những người bình thường có thể sử dụng loại phong bì này để chuyển một món đồ lớn hoặc làm một bài thuyết trình với  đĩa

Phong bì thời trang

Phong bì thời trang là một cái gì đó giống như phong bì vuông,

nhưng người ta gọi chúng là phong bì thời trang bởi vì nhìn tổng thể của loại phong bì này hơn một phong bì thông thường. Nó sang trọng và tất nhiên là thời trang hơn một chiếc phong bì vuông bình thường.

Nói chung, phong bì thời trang được sử dụng để trang trí với hoa

và các yếu tố cần thiết khác để làm cho nó thời trang hơn.

Phong bì vận chuyển

Phong bì vận chuyển là một cái gì đó phổ biến hơn và có thể sử

dụng được trong thế giới ngày nay. Bạn đã từng sử dụng bộ phận dịch vụ chuyển phát nhanh chưa?

Nếu có, thì bạn có thể đã quen với loại phong bì vận chuyển này.

Những phong bì này có một số chất lượng tốt, giúp ích cho các giao dịch hoàn hảo; chúng mạnh mẽ như để mang các sản phẩm nhẹ trong đó.

phong bì thương mại điện tử

Phong bì đang đóng một vai trò lớn trong lĩnh vực Thương mại

điện tử. Có nhiều nền tảng trực tuyến nổi tiếng sử dụng phong bì in theo yêu cầu cho mục đích vận chuyển.

Loại phong bì này được thiết kế chủ yếu cho các sản phẩm mà bạn

muốn đảm bảo không bị gấp hoặc nhàu trong quá trình vận chuyển. Phong bì thương mại điện tử có rất nhiều kích cỡ, chất liệu và hình dạng khác nhau .

Thiết kế bì thư giá rẻ phong bì.

Thiết kế phong bì kinh doanh là một công cụ cần thiết để gửi email trực tiếp cho ai đó. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong  thương mại điện tử thế giới đối với bao bì .

Bạn có biết một phong bì có hai mục đích chính? một là chuyển

nội dung của nó từ người gửi đến người nhận và mục đích khác là để mở. Khi bạn đang sử dụng một phong bì cho mục đích tiếp thị hoặc kinh doanh, đây là câu hỏi đặt ra để làm cho nó với thiết kế sáng tạo .

Thiết kế phong bì là một vấn đề rất phổ biến trong thế giới ngày

nay vì phong bì được sử dụng cho rất nhiều mục đích. để thiết kế phong bì cho

nhu cầu của bạn, bạn phải gặp một trang trại thiết kế phong bì có thể đọc được suy nghĩ của bạn và nhận ra mục đích của bạn.

Bạn muốn sử dụng phong bì cho mục đích nào, hãy bày tỏ với họ

kiểu thiết kế mà bạn muốn thêm vào phong bì. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số ý tưởng giúp bạn thực sự tiến gần hơn đến việc thiết kế phong bì. 

Chú ý đến màu sắc Thiết kế bì thư giá rẻ

Khi bạn định thiết kế mẫu phong bì doanh nghiệp đầu tiên của mình, cho dù lý do là gì, yếu tố chính bạn nên quan tâm nhiều là màu sắc của nó . Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc bắt mắt nhanh của ai đó.

Màu sắc là cách dễ nhất để làm cho thiết kế phong bì của bạn trở nên nổi bật. Nghiên cứu nói rằng 69% người nhận được chấp nhận mở một phong bì với văn bản và thiết kế đầy màu sắc. Nếu bạn đang tạo phong bì cho mục đích kinh doanh, thì hãy chắc chắn đặt  biểu tượng thương hiệu của bạn  trên đó. nó sẽ làm cho bạn dễ thấy hơn đối với người nhận của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ không làm bất cứ ai ngạc nhiên với một phong bì màu trắng hoặc xám truyền thống.

Các hình dạng

Chữ

Phong bì của bạn có mang thông điệp khẩn cấp hay bạn muốn nhanh chóng thu hút sự chú ý của ai đó, thì bạn có thể đặt một dòng chữ đơn giản nhưng hiệu quả phía trên phong bì? Bằng cách này, bạn có thể tạo ra sự khẩn cấp.  Đối với phong bì doanh nghiệp, bạn có thể viết khẩu hiệu công ty của bạn trên mặt của phong bì. 

Chất lượng giấy và tính bền vững

Chất lượng giấy là một phần quan trọng trong việc thiết kế phong bì. Điều quan trọng là phải biết các loại giấy khác nhau có sẵn và trọng lượng và loại của chúng liên quan như thế nào đến việc thiết kế phong bì của bạn. Có sáu loại giấy chính được sử dụng trong thiết kế phong bì. Đó là …

Wove

Thông thường nhất đó là loại giấy trắng sáng với độ sáng 92, in đẹp và mịn. Đây là loại giấy quen thuộc với những người gửi thư tuyên bố cũng

như thư trực tiếp. 

Bề mặt dệt nâng cao màu trắng

Bạn có thể thấy các loại giấy được sử dụng để làm lịch , loại giấy này rất mịn và lý tưởng cho các thiết kế nhiều mực. 

Tái chế

Bạn muốn cải thiện tính bền vững của mình? Sau đó, sử dụng giấy tái chế để làm phong bì. Nó cũng cung cấp cho bạn một quan điểm mạnh mẽ để nhìn. 

Chuyên môn

Bạn muốn thêm một số điểm thu hút cho phong bì của bạn? Các loại giấy chuyên dụng sẽ cho phép bạn làm điều đó, nó có nhiều màu sắc, độ hoàn thiện, kết cấu và trọng lượng. Mặc dù nó là một loại giấy đặc biệt nên nó có thể có giá cao hơn. 

Thiết kế bì thư giá rẻ phong bì

Thông thường, tiêu đề thư của công ty và phong bì là những thứ đầu tiên về công ty của bạn mà khách hàng của bạn nhìn thấy. Hình ảnh thương hiệu là tất cả, và thiết kế tiêu đề thư công ty của bạn có thể tạo ra ấn tượng đầu tiên về công ty của bạn.

Thiết kế bì thư giá rẻ

Thật không may, không phải ai cũng có thời gian để đảm bảo rằng giấy tiêu đề công ty của họ là hoàn hảo. Điều quan trọng là phải tự hỏi bản thân, thiết kế tiêu đề thư của bạn đang gửi thông điệp gì đến khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn? Giấy tiêu đề của bạn có truyền đạt chất lượng và tính chuyên nghiệp không? Tin hay không tùy bạn, một

tiêu đề thư của công ty có thể tạo ra tác động đáng kể đến một doanh nghiệp – cả tích cực và tiêu cực.

Nếu giấy tiêu đề công ty của bạn thiếu tính chuyên nghiệp hoặc xuất hiện giống như hình ảnh máy cắt bánh quy của các công ty khác trong ngành của bạn, thì đã đến lúc bạn nên thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của Flying Cow Design tạo ra các thiết kế giấy tiêu đề và phong bì giúp bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Tại sao nên chọn thiết kế này

Flying Cow Design là một thương hiệu doanh nghiệp và công ty thiết kế web. Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có được văn phòng phẩm kinh doanh được thiết kế đẹp với thương hiệu và logo công ty, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ web.

Nếu bạn chọn thiết kế logo tùy chỉnh, chúng tôi đảm bảo nó được tích hợp tốt với tất cả văn phòng phẩm và các tài liệu tiếp thị khác của bạn, để cho phép bạn để lại dấu ấn lâu dài.

Cần một thiết kế phong bì hoặc tiêu đề thư tuyệt vời? Không có ý tưởng thiết kế hoặc thời gian để đưa ra một ý tưởng? Không thành vấn đề, hãy cho phép Flying Cow Design tạo một loại thiết kế tùy chỉnh, nhắm mục tiêu đến đối tượng và ngành cụ thể của bạn.

Tạo phong bì của riêng bạn trực tuyến bằng các công cụ thiết kế dễ

Sử dụng của chúng tôi.

Tận dụng tối đa các dịch vụ thiết kế phong bì chất lượng cao của chúng tôi; chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về phong bì, thiệp, giấy mời được in theo yêu cầu và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể tạo phong bì được cá nhân hóa với thiết kế của riêng bạn hoặc sử dụng một trong các mẫu thiết kế của chúng tôi để bắt đầu. Chỉ cần tải lên tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn hoặc sử dụng lại thiết kế từ một trong các đơn đặt hàng trước của bạn. Với nhiều loại giấy và kích thước để lựa chọn, phong bì tùy chỉnh của bạn chắc chắn sẽ nổi bật!

Dịch vụ in ấn là gì?

UPS Store cung cấp nhiều dịch vụ in ấn và hoàn thiện khác nhau, bao gồm truy cập tệp điện tử (ví dụ: email, đĩa CD, ổ USB), in kỹ thuật số màu và đen trắng, bản sao đen trắng, đóng gáy, đối chiếu và cán màng . Bởi vì tất cả các địa điểm của chúng tôi đều do cá nhân sở hữu và điều hành, các dịch vụ có thể khác nhau. Liên hệ với vị trí lân cận của bạn để tìm hiểu các dịch vụ hiện có.

In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là một quá trình cho phép in trực tiếp từ một tệp điện tử hoặc kỹ thuật số đến máy in mực hoặc mực. Đây là phương thức chất lượng cao, tiết kiệm chi phí để sản xuất tài liệu với số lượng nhỏ với thời gian quay vòng nhanh chóng.

Làm thế nào tôi có thể nhận được lệnh Thiết kế bì thư giá rẻ của mình sau khi nó hoàn tất?

Bạn có thể nhận lệnh in của mình tại Cửa hàng UPS, hoặc các chuyên gia dịch vụ in ấn tại Cửa hàng UPS có thể giao hàng đến nơi bạn cần hoặc giao hàng cho bạn. Với Dịch vụ Hộp thư tại Cửa hàng UPS, bạn cũng có thể có một hộp thư doanh nghiệp hoặc cá nhân. Bởi vì tất cả các địa điểm của chúng tôi đều thuộc sở hữu và điều hành của cá nhân, dịch vụ chuyển phát tài liệu có thể khác nhau. Liên hệ với vị trí lân cận của bạn để đảm bảo nó cung cấp dịch vụ này.

Tôi có thể nhận báo giá cho công việc in của mình không?

UPS Store sử dụng một công cụ báo giá chuyên nghiệp để ước tính chi phí của mọi lệnh in. Chỉ cần mang đến công việc của bạn hoặc gọi điện thoại và các chuyên gia dịch vụ tài liệu của chúng tôi có thể cung cấp báo giá cho bạn. Bạn có thể nhận được báo giá chính xác hơn bằng cách cung cấp cho Cửa hàng UPS lệnh in của bạn dưới dạng điện tử hoặc bản cứng.

Bạn có thể thiết kế bì thư giá rẻ hoặc giúp tôi thiết kế công việc in ấn của tôi?

Một số địa điểm của chúng tôi có nhân viên thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm để hỗ trợ thiết kế lệnh in của bạn. Liên hệ với vị trí lân cận của bạn để đảm bảo nó cung cấp hỗ trợ thiết kế đồ họa.

Bạn có thể quét bản gốc bản cứng của tôi thành dạng điện tử không?

Một số địa điểm của chúng tôi có khả năng chụp tài liệu bản cứng của bạn và chuyển đổi chúng sang định dạng kỹ thuật số. Liên hệ với vị trí lân cận của bạn để đảm bảo nó cung cấp dịch vụ này.

Thiết kế bì thư giá rẻ nào trên máy tính của mình?

Có thể xử lý các tệp Microsoft® Word, Excel®, PowerPoint® và Publisher ™, cũng như các tệp Adobe ™ PDF và hơn thế nữa. PDF sẽ cung cấp cơ hội tốt nhất để đáp ứng các mong đợi về chất lượng và màu sắc cho một tài liệu. Liên hệ với vị trí lân cận của bạn để tìm ra loại tệp nào họ có thể chấp nhận.

Làm cách nào để gửi tệp điện tử của tôi cho bạn để in?

Các địa điểm của chúng tôi có thể nhận tệp qua email, CD và USB hoặc ổ đĩa flash. Liên hệ với vị trí lân cận của bạn để tìm ra cách tốt nhất để gửi tệp của bạn đến vị trí.

Mất bao lâu để hoàn thành công việc in của tôi?

Thời gian hoàn thành công việc sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của công việc. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành công việc chậm nhất là 72 giờ kể từ khi chúng tôi bắt đầu công việc. Liên hệ với vị trí lân cận của bạn để nhận báo giá công việc và thời gian hoàn thành dự kiến.

Bạn thường xuyên in những loại công việc nào?

Xử lý nhiều công việc in ấn khác nhau, bao gồm danh thiếp, bưu thiếp, biểu ngữ, Thiết kế bì thư giá rẻ , bản trình bày, bản tin, tờ rơi và nhiều hơn nữa. Liên hệ với vị trí lân cận của bạn để biết các dịch vụ có sẵn.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ khác của Gia Phát như: in catalogue giá rẻ , in profile giá rẻin name cardin name card tphcm, in name card giá rẻ, in card visit tphcm, in card visit giá rẻ ,…

Chat Facebook