bao thư giá rẻ

Bao thư (in bì thư )được coi là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Một mẫu bao thư có thiết kế chuyên nghiệp, thể hiện phong cách riêng biệt của doanh nghiệp thì sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng người nhận. Bên cạnh đó, bao thư còn làm tăng giá trị và tạo sự sang trọng cho sản phẩm mà nó chứa đựng đến cho đối tác, khách hàng hay nhân viên. in bì thư của công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất của tất cả các bạn.

Đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để có thể mang lại cho công ty của các bạn các sản phẩm in bì thư tốt nhất và đẹp nhất phục vụ các nhu cầu của công ty các bạn. Các bạn có thể sử dụng bao thư để gửi thư mời, thư cảm ơn cho các khách hàng đối tác của mình. Nó thể hiện sự thận trọng và kỹ lưỡng cũng như là sự tôn trọng của bạn dành cho khách hàng của mình. Công ty của chúng tôi tin rằng các sản phẩm bên công ty của chúng tôi sản xuất sẽ làm cho các bạn hài lòng nhất về các bao thư mà các bạn nhận được. Đừng lo lắng gì mà hãy đến ngay với công ty của chúng tôi để nhận về các sản phẩm tốt nhất nhé.

in bì thư màu sắc đẹp , chất lượng cao

Công ty của chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển để mang lại cho các bạn các sản phẩm tốt nhất đặc biệt là bì thư. Chúng tôi luôn cập nhật thị trường cũng như các xu hướng mới nhất hiện nay để mang lại cho công ty của các bạn các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tin rằng sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ ở công ty của chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn các sản phẩm tốt nhất. Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn suốt thời gian qua sẽ là động lực để công ty của chúng tôi tiếp tục phát triển và cho ra đời các sản phẩm tốt hơn nữa.

Đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để có thể nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất. Nếu các bạn đặt bao thư ở công ty của chúng tôi với số lượng lớn đảm bảo bạn sẽ được nhận giá ưu đãi nhất hiện nay. Cho dù bạn có đặt với số lượng nào đi nữa thì chúng tôi cũng đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm nhanh nhất có thể. Hãy tin tưởng và đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để mang về các sản phẩm mới và tốt nhất hiện nay. 

Lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi để in bì thư

– Giá cả hợp lý.

– Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.

– Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng.

– Mực in bao thư đúng tiêu chuẩn, không bị nhòe, mờ.

– Màu sắc in sắc nét

– Giao hàng tận tay khách hàng.

Quy cách in bao thư

Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng. Size chuẩn 12x22cm (bao nhỏ), 17x23cm (bao trung), 25x35cm (bao lớn).

In offset chuẩn hệ 4 màu, cắt bế và gia công thành phẩm.

Định lượng giấy: Fort 80gsm – 230gsm

Liên hệ trực tiếp qua:

in bì thư hồ chí minh chất lượng cao

Các bạn có thể đến ngay địa chỉ mà công ty của chúng tôi đã cung cấp cho công ty của các bạn. Khi đến đây các bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất và còn có thể thiết kế và in riêng cho công ty của các bạn các mẫu danh thiếp tốt nhất. Các bạn chỉ cần cung cấp các thông tin của công ty các bạn và các nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của các bạn. Trong quá trình chúng tôi thiết kế bạn cũng có thể trao đổi với các nhân viên của công ty chúng tôi và yêu cầu thay đổi theo ý của các bạn. Nhân viên của chúng tôi sẽ thay đổi và chỉnh sửa theo yêu cầu của các bạn đến khi nào các bạn hài lòng thì chúng tôi mới tiến hành in ấn.

Công ty của chúng tôi là một trong những công ty được đánh giá cao trên thị trường. Chúng tôi không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn không cần lo lắng gì về giá cả, chúng tôi tin rằng công ty của chúng tôi là công ty có giá tốt nhất và sẽ không làm bạn thất vọng. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ và tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0903 696 567 –  02838487076

Chat Facebook