In Brochures một trong những công cụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu có tác động nhất mà doanh nghiệp có thể tạo ra là Brochures. Đó là tài sản thế chấp khuyến mại hiệu quả, linh hoạt và tương đối rẻ. Chúng tôi in Brochures đủ màu trên kho Sách # Gloss 100 Premium từ những cây được trồng trong các khu rừng bền vững với môi trường. Chúng được đảm bảo sẽ tạo ấn tượng.

Xem thêm: Brochure đẹp

Tóm tắt nội dung

Brochures kinh doanh chất lượng

Chúng tôi yêu cầu sự hoàn hảo từ mỗi sản phẩm in ấn của mình, cho mọi đơn hàng. Brochures doanh nghiệp của chúng tôi được in offset trên kho Sách bóng # # Cao cấp. Điều đó và Đảm bảo 100% Sự hài lòng của chúng tôi có nghĩa là việc in brochure của chúng tôi sẽ hoàn toàn làm hài lòng bạn, mọi lúc và mọi nơi. Một Brochures chất lượng cao phản ánh tốt về bạn và doanh nghiệp của bạn.

In Brochures

Giao hàng kịp thời

Chúng tôi di chuyển với tốc độ kinh doanh. Điều đó có nghĩa là nếu bạn cần nó vào ngày mai, bạn có thể lấy nó vào ngày mai. Sau khi tất cả, qua đêm là trong tên của chúng tôi. Tất nhiên, không phải ai cũng yêu cầu quay vòng 24 giờ, vì vậy bạn có thể chọn phương án vận chuyển tiết kiệm để tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được Brochures khi cần.

In thân thiện 

Công nghệ in không dùng nước của chúng tôi không chỉ tiết kiệm nước mà còn giảm ô nhiễm không khí, bảo tồn cây xanh và giảm thiểu chất thải. Tất cả đều mang lại kết quả chất lượng cao hơn so với in offset truyền thống.

Tạo Brochures tùy chỉnh

Tải lên thiết kế brochure của riêng bạn MIỄN PHÍ và sử dụng quy trình kiểm tra và xem trước nhanh chóng của chúng tôi để phê duyệt tác phẩm của bạn và sẵn sàng làm việc. Thật đơn giản để chỉ định các Brochures và tờ rơi gấp Z hoặc gấp ba lần.

In Brochures màu trực tuyến

Với tính năng in hai mặt đầy đủ màu sắc, lớp hoàn thiện bóng trong nước và nhiều tùy chọn gấp Overnight Prints là một trong những máy in brochure hàng đầu ở Bắc Mỹ. Kiểm tra giá Brochures của chúng tôi để biết lý do tại sao và bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn đã đợi quá lâu để bắt đầu thiết kế Brochures tiếp theo của mình.

Thiết kế các Brochures chất lượng cao riêng lẻ và in chúng trực tuyến

Cho dù để xuất hiện trong hội chợ thương mại, dưới dạng mô tả sản phẩm hay Brochures bằng hình ảnh – hãy thiết kế tài liệu của bạn cho hình thức bên ngoài, đưa thông tin quan trọng vào trọng tâm và có các Brochures chất lượng cao được in trực tuyến .

Chúng tôi tại cửa hàng in trực tuyến druckdiscount24.de cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần. Điều này cho phép bạn triển khai và tạo các tài liệu trình bày khác nhau của mình với chất lượng cao nhất và đặt hàng chúng với số lượng bản sao mong muốn một cách dễ dàng và rẻ.

Brochures phù hợp cho mọi dịp

Tất nhiên, bạn có thể tập hợp các tài liệu in đã được ghim lại theo ý tưởng của bạn và hiệu quả mong muốn nếu bạn để chúng tôi in chúng trực tuyến dưới dạng Brochures .

Bạn có thể sử dụng cấu hình đặt trước của các sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi hoặc tự tạo sản phẩm in của mình từng bước. Đối với phần sau, trước tiên hãy chọn định dạng cho Brochures của bạn trong cửa hàng in trực tuyến của chúng tôi . DIN A5, DIN A6, DIN dài cũng như hình vuông và khác các định dạng đặc biệt có thể được in, đôi khi ở dạng dọc và ngang. Sau đó, xác định kích thước Brochures của bạn từ 8 đến 96 trang, theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Khi chọn màu, bạn có thể chọn giữa và các màu đặc biệt cũng như sơn bóng và mờ. Với lớp phủ như vậy, bạn có thể bảo vệ giấy và nội dung tốt hơn khi in Brochures.

Chọn chất lượng giấy phù hợp cho Brochures

Nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm hoặc công ty của mình với chất lượng cao, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng việc lựa chọn loại giấy mà bạn in Brochures trực tuyến. Tùy thuộc vào việc bạn sử dụng nhiều ảnh hơn hay chỉ dùng văn bản, hãy chọn loại giấy có bề mặt phù hợp:

  • Để in brochure với nhiều hình ảnh , chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại giấy có bề mặt bóng và độ trắng cao, sẽ làm nổi bật những bức hình của bạn một cách tuyệt vời.
  • Trong trường hợp Brochures có nhiều văn bản, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bề mặt giấy mờ để văn bản dễ đọc hơn.

Tất nhiên, bạn có thể xác định riêng ngữ pháp của giấy của bạn tại cửa hàng in của chúng tôi . Điều này giúp cho nội dung có trọng lượng đều là cơ sở phù hợp khi bạn in Brochures . Tại cửa hàng trực tuyến druckdiscount24.de của chúng tôi, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm khác với giá rẻ và được sản xuất với chất lượng tốt nhất, chẳng hạn như giấy viết , giấy viết thư hoặc áp phích kỹ thuật số .

Đóng gói hoàn hảo: chọn đường khâu phù hợp và vỏ bọc hoàn hảo

Nếu bạn đang in Brochures trực tuyến để sử dụng liên tục, hãy đảm bảo chúng được đóng ghim tốt và có bìa cứng, bền . Đối với dập ghim, chúng tôi cung cấp cho bạn hai tùy chọn để xử lý:

  • Theo tiêu chuẩn, chúng tôi sử dụng khâu yên ngựa hoặc khâu dập ghim với hai kim bấm phẳng để in Brochures, tờ rơi, v.v.
  • Nếu bạn muốn lưu trữ tài liệu của mình sau này và gửi chúng vào một thư mục, chúng tôi cũng có thể tạo Brochures của bạn bằng cách ghép vòng. Hai khoen vòng giúp bạn tiết kiệm được công sức khi đục lỗ trên các tập sách , danh mục và tạp chí , điều này rất khó khăn, đặc biệt là với các sản phẩm in lớn.

Đối với bìa , trước tiên hãy chọn kích thước trang 4 hoặc 6 – cách khác, tất nhiên bạn có thể in Brochures mà không cần bìa rời. Sau đó, bạn xác định màu sắc, loại giấy và grammage theo ý tưởng của bạn. Như một điểm nhấn đặc biệt, bạn có thể tinh chỉnh trang bìa của Brochures của mình bằng một lớp phủ tia cực tím hoặc tia UV một phần và với một lá bạc nóng bằng vàng hoặc bạc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về in ấn , đóng ghim hoặc gia công brochure, đội ngũ của công ty in ấn trực tuyến của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Đơn giản chỉ cần in và gửi Brochures trực tuyến

Nếu bạn đã tổng hợp các Brochures cá nhân của mình một cách tối ưu từ nhiều lựa chọn của chúng tôi, bạn có thể đặt hàng trực tuyến và in chúng với giá hợp lý. Cho chúng tôi đặt in và chúng tôi sẽ in, đóng gói và gửi Brochures của bạn theo quy cách của bạn. Miễn phí vận chuyển trong nước Đức bằng UPS tiêu chuẩn, vì vậy bạn không phải trả thêm chi phí nào với phương thức vận chuyển này.

Tất nhiên, cũng có các phương thức vận chuyển khác có sẵn cho Brochures của bạn, từ đó bạn có thể chọn phương thức bạn muốn. Hưởng lợi từ bí quyết của chúng tôi, nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ hiện đại của chúng tôi mà chúng tôi cung cấp cho bạn trực tuyến để in Brochures chất lượng cao, cá nhân của bạn cho phép.

In tờ rơi quảng cáo: những điều bạn nên biết

Cho dù là một tập sách nhỏ chương trình tiết kiệm không gian trong kích thước bỏ túi, như một tạp chí thời thượng có độ bóng cao hay như một tập Brochures hình ảnh phong cách trong thiết kế công ty của riêng bạn – tại đây bạn có thể in các Brochures được sử dụng trong hầu hết mọi ngành. Không có gì lạ, bởi vì sự cổ điển trong số các Brochures in ấn có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau và có sẵn trong các kiểu dáng và kích thước khác nhau với giá cả phải chăng.

Điều gì phân biệt brochure, bạn có thể in brochure dưới hình thức nào và sử dụng nó cho các mục đích của mình và mức độ đa dạng của các tùy chọn cấu hình – bạn có thể tìm hiểu tất cả những điều này và nhiều hơn thế nữa tại đây.

In Brochures từ số lần in từ 1 đến 150.000

Brochures có thể được sản xuất trong mọi ấn bản có thể tưởng tượng được. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn phương pháp in phù hợp. Các phương pháp in sau đây có sẵn.

Sản xuất tại In Gia Phát

1. In kỹ thuật số từ 1 mảnh

Bạn có thể chọn brochure in kỹ thuật số cho luận văn tốt nghiệp hoặc tiến sĩ, ấn phẩm kỷ niệm hoặc sổ tay câu lạc bộ, báo tốt nghiệp hoặc đám cưới … Bất cứ khi nào bạn cần một bản in nhỏ. Brochures DIN A4 hoặc DIN A5 có sẵn ở định dạng dọc cho mục đích này. Nhưng bạn cũng có thể in tờ rơi quảng cáo hình vuông. Đây là những kích thước 21 x 21 cm.

Phong bì được làm từ bìa cứng crom dẻo. Lớp màng được áp dụng sau khi in bảo vệ chống trầy xước và nứt, làm cho Brochures có giá trị hơn và đảm bảo cảm giác dễ chịu hơn.

2. In offset nạp tờ từ 200 cái

Có Brochures được in bằng in offset và hưởng lợi từ rất nhiều định dạng (ví dụ: DIN A6, DIN dài, 17 x 24 cm và định dạng ngang), bìa bằng các chất liệu khác nhau (ví dụ: giấy kem tự nhiên), lên đến 388 trang… Cảm ơn để chuyển phát nhanh, bạn có thể nhận được nhiều biến thể trong vòng vài ngày làm việc. Từ khối lượng đặt hàng khoảng 600 kg, chúng tôi cũng có thể giao hàng theo yêu cầu của đại lý giao nhận – đối với việc nhận hàng đơn giản tại cửa hàng hoặc tại hội chợ thương mại.

3. In offset trên web từ 25.000 cái

Nếu bạn muốn in catalog, bản tin, tạp chí thương mại, tạp chí thời trang hoặc các Brochures khác với số lượng đặc biệt lớn, hãy chọn in offset trên web. Bạn sẽ nhận được sản phẩm in của mình một cách nhanh chóng với giá cả phải chăng. Bạn có thể lựa chọn giữa hai định dạng (DIN A4 và định dạng tạp chí nhỏ hơn một chút) và giấy in ảnh mờ hoặc bóng với nhiều độ dày giấy khác nhau cho phần bìa và phần bên trong.

Chọn ràng buộc của bạn

Sự ràng buộc đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của brochure của bạn. Rốt cuộc, tạp chí bóng đẹp có ích gì nếu các trang được ghim một cách vụng về hoặc chúng bị vỡ ra nếu chúng bị bẻ cong nhiều lần? Vì vậy, hãy luôn nhớ rằng đóng gáy cũng có tác động mạnh mẽ đến giao diện tổng thể của brochure của bạn. Bạn có các tùy chọn sau.

Brochures khâu dây

Trong trường hợp tập tài liệu có khâu dây (cũng là khâu yên ngựa), các trang riêng lẻ được giữ với nhau bằng hai khoang phẳng trong gáy sách. Điều này có thể dễ dàng từ 8 trang trở lên và có thể được thực hiện, chẳng hạn như đối với tạp chí có đường khâu yên ngựa và số lượng tối đa là 116 trang. Do độ dày của gáy sách tối đa là 1 cm, Brochures với đường khâu bằng dây vẫn phẳng và tiện dụng. Việc lưu trữ diễn ra theo cách tiết kiệm không gian, trong khi các tập sách nhỏ hẹp có thể được vận chuyển thoải mái. Một ưu điểm khác là khả năng hiển thị hình ảnh hai mặt tuyệt vời ở bên trong.

Brochures với đường khâu vòng lặp

Tờ rơi có khâu khoen được đặc trưng bởi nó có hai khoen đặc trưng ở mặt sau. Các khoen không nhô ra vì lý do, mà là phục vụ mục đích có thể giữ Brochures của bạn an toàn và sạch sẽ trong một thời gian dài. Ví dụ: bạn có thể chỉ cần gửi các tạp chí hàng tháng của mình bằng cách khâu vòng lặp trong các thư mục hoặc tập sách tiêu chuẩn và tạo một kho lưu trữ lớn cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng và tài liệu minh họa cho mỗi lần in tài liệu mới.

Brochures có ràng buộc bằng dây

Nếu bạn in Brochures có đóng gáy xoắn (còn được gọi là đóng gáy xoắn), bạn có lợi thế là mỗi trang có thể được lật 180 °. Bằng cách này, bạn có thể, ví dụ, trong cuộc gặp trực tiếp với khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng cụ thể vào một trang. Ngoài ra, ràng buộc Wire-O là một trong những loại ràng buộc ổn định và an toàn nhất. Brochures và tạp chí có dây buộc được trưng bày trong phòng trưng bày hoặc tại quầy lễ tân có thể qua tay nhiều người trong một thời gian dài mà tài liệu này không bị hư hỏng

Sách được đóng bìa hoàn hảo

Các chất kết dính cổ điển ràng buộc là điển hình cho cuốn sách của tất cả các loại. Sách từ FLYERALARM cửa hàng trực tuyến của bạn đang dán mắt vào một khối cuốn sách bằng cách sử dụng cái gọi là PUR ràng buộc dính. Phong bì sau đó được dán vào. Phương pháp đóng gáy đặc biệt chất lượng cao này đảm bảo rằng sản phẩm in cá nhân của bạn sẽ vẫn nguyên vẹn ngay cả sau nhiều năm. Nhân tiện: Không chỉ những cuốn sách cổ điển với nội dung bao quát, mà những cuốn sách ảnh ấn tượng hoặc sổ tay thực tế cũng được sản xuất cho bạn theo cách này.

Thế giới ý tưởng: in Brochures và sử dụng chúng một cách khéo léo

Với vô số định dạng, nhiều loại vật liệu và nhiều kiểu hoàn thiện khác nhau, mọi doanh nhân đều có thể tạo ra một Brochures phù hợp. Bạn có thể sử dụng tài liệu này làm Brochures, tập sách chương trình, tài liệu hình ảnh, tạp chí bóng, tạp chí câu lạc bộ, báo trường trung học hoặc trường học, báo cáo thường niên và, và.

Bây giờ bạn tùy thuộc vào việc chọn cách in, phương pháp in và ràng buộc ý tưởng mong muốn và tạo Brochures mà khách hàng (tiềm năng) của bạn sẽ muốn xem đi xem lại nhiều lần. Cửa hàng in trực tuyến của bạn sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn điều này và trên trang tổng quan về sản phẩm in, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều nguồn cảm hứng khác để thực hiện mọi thứ với Brochures hoàn hảo.

Điều quan trọng nhất về chủ đề: in brochure

Brochures của tôi được làm bằng chất liệu gì?

Chất liệu cơ bản của brochure luôn là giấy. Tuy nhiên, điều này có sẵn trong nhiều biến thể và với nhiều loại hoàn thiện. Dù là giấy tự nhiên, giấy in hình hay giấy bìa cứng crom có ​​cán màng đặc biệt – do bạn quyết định.

Có thể in Brochures trong thời gian ngắn không?

Có, bạn có thể đặt brochure chỉ từ 1 mảnh. Đơn giản chỉ cần chọn quy trình in kỹ thuật số và thiết kế các bản in brochure nhỏ theo yêu cầu của bạn.

Ràng buộc nào phù hợp với Brochures của tôi?

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vì ràng buộc nào cũng có những ưu điểm riêng. Brochures khâu yên ngựa là lý tưởng để hiển thị hình ảnh hai mặt, đặc biệt hẹp và dễ xếp chồng lên nhau. Sự ràng buộc Wire-O rất ổn định và thích hợp cho các Brochures được trưng bày trong các phòng trưng bày hoặc tại quầy tiếp tân. Brochures với đóng gáy có thể được lưu trữ và lưu trữ một cách thuận tiện, trong khi đóng gáy bằng chất liệu dính có vẻ ngoài cực kỳ chất lượng và chủ yếu được sử dụng cho sách.

Tập tài liệu có bao nhiêu trang?

Một Brochures cổ điển có từ 8 đến 24 trang. Nhưng Brochures có nhiều trang hơn cũng khá phổ biến. Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo thể hiện bản thân một cách ngắn gọn và súc tích nhất có thể. Hình ảnh chất lượng cao trong tập tài liệu của bạn minh họa tối ưu nội dung và đảm bảo bạn thu hút được sự chú ý của độc giả.

Các loại ràng buộc Brochures của chúng tôi

Brochures vẫn phải trông đẹp và có ít dấu hiệu hao mòn. Phong bì dùng để đóng gáy bằng keo của chúng tôi có khả năng chịu lực và bền nhờ độ dày giấy cao và gói giấy bóng kính tùy chọn. Lớp giấy bóng kính mềm cảm ứng đặc biệtcủa phong bì giúp chống lại sự nhiễm bẩn như dấu vân tay hoặc vết cà phê, đồng thời làm tăng hiệu ứng màu sắc và hỗ trợ cảm giác của sản phẩm in.

Các loại ràng buộc Brochures của chúng tôi

Điều này có ảnh hưởng tích cực đến nhận thức về tính chuyên nghiệp và hình ảnh công ty của bạn. Bằng cách này, nhà xuất bản có thể tăng doanh số bán hàng một cách có mục tiêu và giải quyết các nhóm mục tiêu tốt hơn. Tạp chí, tạp chí nhân viên và khách hàng có tuổi thọ ngắn hơn và do đó thường được ghim. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm một phong bì để bảo vệ tốt hơn bên trong khỏi độ ẩm và các ảnh hưởng khác. Màu sắc trở nên riêng với gói giấy bóng kính. Lớp hoàn thiện mờ có hiệu ứng chất lượng cao và giảm phản xạ ánh sáng.

Brochures bìa mềm với đóng gáy hoàn hảo

Brochures với một bìa cứng hoàn hảo và một phong bì mềm phù hợp cho các danh mục, báo cáo thường niên và tạp chí chuyên ngành, cùng những thứ khác. Sau khi các trang đã được in (in so le từ 40 đến 400 trang), các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực postpress tạo ra chất kết dính PUR chất lượng cao với chất kết dính polyurethane mạnh mẽ giữ các trang lại với nhau vĩnh viễn. Không nhìn thấy cặn kết dính khi lật trang.

Brochures có đính kim loại

Đóng ghim hoặc khâu yên ngựa là một loại đóng gáy điển hình cho các tạp chí, cũng như các tờ rơi quảng cáo và hình ảnh. Các tấm đã cắt được gấp vào giữa. Hai kẹp kim loại được xỏ từ ngoài vào theo đường gấp. Thủ tục này còn được gọi là khâu yên ngựa.

Các hình minh họa lớn trên hai trang sẽ trở thành của riêng chúng với phần ràng buộc này, vì không có phần hình ảnh nào bị mất.

Brochures có kim bấm có thể được đặt hàng với 8 đến tối đa 100 trang trừ bìa, tùy thuộc vào định dạng cuối cùng và số lượng bản sao.

Brochures có ràng buộc bằng dây

Chúng tôi tạo Brochures bằng cách đóng gáy xoắn, còn được gọi là đóng gáy xoắn, với tối đa 100 trang. Có thể có một phong bì bảo vệ với giấy dày hơn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, cũng như các loại bìa khác.

Đóng gáy xoắn thường được sử dụng làm menu và thẻ đồ uống. Chúng cũng rất thích hợp làm tài liệu phát tay để thuyết trình, ghi chú hoặc điền vào các tài liệu hội thảo in sẵn. Sử dụng giấy offset 100 g / m² của chúng tôi để cho phép in hai mặt và viết chữ mà không bị lộ.

Các ràng buộc Wire-O có ưu điểm là chúng nằm thẳng trên bàn và giống như sổ ghi chú, rất dễ viết. Việc lật các trang và nằm xuống, tương tự như việc ghim, cực kỳ dễ chịu. Các trang không thể nhảy trở lại và người dùng có thể để mở trang được xem lần cuối.

Brochures với đường khâu vòng lặp

Khâu lặp đặc biệt thích hợp cho các tài liệu đào tạo, báo cáo kinh doanh thông thường hoặc tạp chí. Chúng có thể dễ dàng được lưu trữ hoặc lưu trữ trong các cặp hoặc thư mục. Đóng gáy hoạt động theo cách tương tự như đóng ghim: các trang đôi đã in tùy chọn được ghim 2 hoặc 4 lần. Kim bấm cũng có khoen dây chắc chắn.

Sơn phủ hay bọc giấy bóng kính?

Sử dụng có mục tiêu các lớp hoàn thiện bề mặt đầy đủ của chúng tôi để tăng độ bền, độ chắc chắn, sự chú ý và cảm nhận.

Giấy bóng kính gói

Gói bóng kính phù hợp nếu bạn muốn tăng cường hiệu ứng màu sắc và muốn khúc xạ ánh sáng dễ đọc hoặc cảm giác dễ chịu. Bạn có thể đạt được hiệu ứng đặc biệt mạnh mẽ bằng cách kết hợp gói giấy bóng kính mờ trên giấy in nghệ thuật mờ hoặc gói bóng kính bóng trên giấy in nghệ thuật bóng. Xin lưu ý rằng lớp phủ có thể dẫn đến sự sai lệch màu sắc nhẹ.

Gói giấy bóng kính cảm ứng mềm mại của chúng tôi tạo ra một bề mặt mềm mịn như nhung sẽ làm hài lòng nhóm đối tượng của bạn.

Sơn UV

Với lớp phủ UV của chúng tôi, các hạt rắn được phủ bằng con lăn và sau đó được liên kết chắc chắn với tờ in bằng cách sử dụng đèn UV. Lớp sơn mài phủ bề mặt này có đặc tính bảo vệ tuyệt vời chống trầy xước, mài mòn và ăn mòn.

Lớp hoàn thiện mờ có ưu điểm là ngoài tác dụng bảo vệ chống mài mòn, trầy xước hoặc ẩm ướt, chúng không phản chiếu ánh sáng. Do đó, chúng rất lý tưởng cho các phòng bán hàng và trình chiếu sáng sủa.

Lớp hoàn thiện có độ bóng cao làm tăng sự chú ý trên các tờ quảng cáo và các gian hàng tạp chí và làm cho sản phẩm in có chất lượng rất cao. Chúng chủ yếu được sử dụng trên tạp chí hoặc các bài giới thiệu sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm có thương hiệu hoặc trung tính

Các mẫu sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về kiểu dáng sản phẩm tương ứng và lựa chọn chất liệu phù hợp cho bạn. Với các biến thể mẫu trung tính, bạn với tư cách là người bán lại cũng có cơ hội thuyết phục khách hàng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Tài liệu về mẹo của chuyên gia

Brochures được sử dụng làm Brochures, để truyền đạt thông tin, tài liệu và cho nhiều dịp khác. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số mẹo quan trọng để brochure có chất lượng cao và chuyên nghiệp như bạn mong muốn.

Brochure là gì?

Làm sao để có thể thiết kế brochure đẹp? hay là làm thế nào để brochure có thiết kế chuyên nghiệp? đó là những câu hỏi mà bất cứ một nhà kinh doanh dịch vụ nào, bất cứ một nhà giám đốc điều hành nào không cần. Brochure là một sản phẩm thường sử dụng để quảng cáo (giống catalogue) chứa thông tin của một loại sản phẩm đặc biệt và nổi bật nhất của một công ty và doanh nghiệp, brochure là một sản phẩm tương tự với catalogue nhưng khác là brochure chuyên về một sản phẩm duy nhất.

Với nền tảng là những sản phẩm như in name card, in túi giấy, in banner giá rẻ, in brochure giá rẻ…Tọa lạc tại quận Tân Bình chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, và số lượng cho các sản phẩm in ấn cho toàn khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Long An, Bình Dương và các thành phố trên cả nước.

Sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi như in name card tphcm hay in túi giấy giá rẻ, in poster giá rẻ,… với nhiều sản phẩm đẹp về mặt thiết kế và đầy đủ về mặt nội dung. Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp phần lớn nhận được sự hài lòng của các công ty dịch vụ và sản phẩm hàng đầu tại Hồ Chí Minh và chúng tôi đang cố gắng hàng ngày để mở rộng về mặt quy mô sản xuất của công ty nhằm đáp ứng những nhu cầu lớn hơn.

In ấn chuyên nghiệp,uy tín cao

Với nhiều nhà cung cấp sản phẩm in túi giấy tphcm Quý khách nhiều khi không biết lựa chọn nhà cung cấp nào có thể đủ đáp ứng về mặt chất lượng và số lượng sản phẩm cho quý khách thì hãy liên hệ chúng tôi. Với công nghệ in offset nhanh, đẹp, chuẩn,… chúng tôi tin chắc quý khách sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất vừa có công dụng nâng cao đẳng cấp của sản phẩm vừa có thẻ có tác dụng quảng cáo về thương hiệu.

Brochure đẹp

Công ty của chúng tôi đã hoạt động rất lâu trong ngành in ấn và đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất in name card, túi giấy, banner, brochure đẹp các loại…Công ty Gia Phát  của chúng tôi có địa chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và phục vụ cho tất cả các khách hàng gần xa trên cả nước.

Brochure đẹp

Công ty chúng tôi suốt những năm vừa qua đã mang đến cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm mới và đẹp để các bạn phục vụ cho việc quảng cáo của công mình. Với dịch vụ in name card tphcm hay in túi giấy, in poster của công ty chúng tôi không những mang lại cho các bạn các sản phẩm đẹp mà giá cả lại rẻ và chất lượng thì lạ rất tốt. Công ty chúng tôi luôn tự hào vì đã sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm in name card hcm tốt và đẹp cho tất cả các công ty lớn nhỏ và nhận được sự khen ngợi của các công ty và doanh nghiệp lớn rất nhiều.

Sự thành công của một công ty

Không chỉ ở việc có nhiều các khách hàng mới mà đó chính là sự trở lại của các khách hàng và có nhiều các khách hàng thân thiết. Công ty của chúng tôi rất tự hào vì công ty của mình có rất nhiều các khách hàng thân thiết.Chúng tôi rất vui vì có rất nhiều khách hàng quay  trở lại hợp tác với công ty của chúng tôi và đưa ra các lời nhận xét rất chân thành và tích cực dành cho công ty của chúng tôi. Hơn thế nữa là họ đã giới thiệu công ty của chúng tôi cho các người thân và các đối tác khách hàng của họ đến với chúng tôi sản phẩm thiết kế name card của công ty chúng tôi rất đẹp và thu hút.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi rất và ấn tượng nên đã giúp cho công ty sở hữu chúng  giúp họ quảng cáo rất tốt và tạo thiện cảm với khách hàng và đối tác.Nếu bạn có một in card visit đẹp và ấn tượng và thông qua name card đó đối tác có thể đánh giá được công ty của bạn.

Chính vì thế mà  chúng tôi có lời khuyên rằng bạn hãy thật chú ý đến name card, túi giấy hay các sản phẩm có thể giới thiệu công ty của bạn để mang thương hiệu và doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với mọi người. Chúng tôi luôn chắc chắn với bạn rằng một in túi giấy hcm ấy bất kỳ một sản phẩm in ấn nào  có thiết kế ấn tượng và độc đáo sẽ mang lại sự chú ý của khách hàng đến với công ty của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty in ấn

Về in túi giấy tphcm và các sản phẩm khác xuất hiện và không phải công ty nào cũng đáp ứng được các yêu cầu của công ty các bạn.Việc công ty của các bạn lựa chọn cũng như  là tìm cho mình các công ty của các bạn một cơ sở  in ấn uy tín để sản xuất các sản phẩm name card ưng ý và phù hợp với công ty của mình khá khó.

Chính vì thế mà các bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhất trước khi lựa chọn một cơ sở in cho công ty của mình bởi vì không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của công ty bạn.Nhưng đối với công ty của chúng tôi và với dịch vụ in thiết kế namecard, in túi giấy, in danh thiếp  đã hoạt động được rất lâu trong ngành và sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm phù hợp với công ty và mang nét riêng của công ty các bạn để bạn có được các sản phẩm ưng ý nhất đối với công ty của các bạn nhất.

Các sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất

Thì khi đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn các mẫu mã có sẵn ở công ty của chúng tôi. Các sản phẩm này luôn được các nhân viên của công ty chúng tôi thiết kế và là các sản phẩm in card visit giá rẻ tphcm mới nhất cũng như là hợp xu hướng nhất trên thị trường.

Nếu bạn không lựa chọn được hoặc có yêu cầu khác riêng của công ty các bạn thì thật may mắn vì bạn đã tìm đến với công ty của chúng tôi. Các nhân viên của công ty chúng tôi sẽ thiết kế cho các bạn các mẫu mã dành riêng cho công ty của các bạn và sẽ mang lại cho các bạn các sản phẩm riêng của công ty các bạn. 

Khi thiết kế có thể thay đổi theo yêu cầu

Nếu bạn thấy không phù hợp hoặc bạn không thích một chỗ nào đó trên mẫu thiết kế thì  bạn có thể yêu cầu các nhân viên của chúng tôi thay đổi cho phù hợp nhất với các bạn. Đó là về mẫu mã còn về chất liệu thì công ty của chúng tôi luôn chọn các loại chất liệu mới và tốt nhất hiện nay để sản xuất cho các bạn.Các loại giấy được sử dụng ở công ty của chúng tôi là những loại giấy tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường nên sẽ mang lại cho các bạn các sản phẩm in  ấn với màu sắc , hình ảnh chữ in rõ nét nhất. Màu sắc luôn sáng và chân thật nhất, chữ in và hình ảnh thì rõ ràng và dễ nhìn và dễ đọc nhất có thể.

Đến với công ty của chúng tôi bạn luôn nhận được các sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất nhưng bạn không cần phải lo lắng gì về giá cả. Công ty của chúng tôi tự hào rằng công ty của chúng tôi luôn nằm trong top các công ty có chất lượng tốt nhưng giá cả lại nằm trong top các công ty có giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Yên tâm về giá cả

Các bạn khi đến với công ty hoàn toàn có thể vì công ty của chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng mình và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Còn chần chờ gì mà không đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ và mang về cho công ty của các bạn các sản phẩm in card visit hcm mới và tốt nhất hiện nay để có thể giúp công ty của các bạn quảng cáo công ty của mình đến với tất cả mọi người.

Chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để gửi đến các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có thể giao hàng tận nơi cho công ty của các bạn và các bạn không cần phải tốn thời gian và công sức đi lại khi sử dụng dịch vụ ở công ty của chúng tôi. Chúng tôi còn miễn phí ship cho các khách hàng ở khu vực thành phố Hồ CHí Minh và còn hỗ trợ phí ship rất tốt cho các khách hàng ở xa. Hãy đến với công ty của chúng tôi để cảm nhận dịch vụ và mang về cho công ty của các bạn các sản phẩm mới và tốt nhất tại công ty chúng tôi bạn nhé.

Thiết kế brochure giá rẻ

thiết kế brochure giá rẻ là một quyển sổ nhỏ trên đó có in các thông tin của công ty của các bạn. Dù bạn là công ty lớn hay nhỏ thì bạn cũng cần đến các thiết kế này để quảng bá công ty của mình.Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sản phẩm tốt nhất để bạn quảng cáo công ty của mình đến với tất cả mọi người. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì hãy in name card cho mình các sản phẩm brochure để giới thiệu công ty của mình đến với mọi người. Công ty chúng tôi chuyên in ấn giá rẻ và trong đó công ty của chúng tôi đang rất tập trung và phát triển trong ngành thiết kế brochure giá rẻ .

Với dịch vụ này của công ty chúng tôi sẽ mang lại cho công ty của các bạn các sản phẩm tốt nhất để giới thiệu công ty của mình. Hãy nhanh chân đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để mang về cho công ty của các bạn các sản phẩm tốt nhất và ấn tượng nhất hiện nay để có thể tự tin giới thiệu công ty các bạn hay cá nhân các bạn đến với tất cả mọi người. Các bạn nên biết rằng ấn tượng ban đầu thật sự rất quan trọng và luôn mang đến cho bạn các ấn tượng nhất định. Khách hàng chắc chắn sẽ nhớ đến công ty của bạn và sẽ liên lạc cũng như ủng hộ công ty của các bạn nhiều hơn.

Thiết kế brochure giá rẻ brochure tốt nhất và đẹp nhất

Công ty của chúng tôi đã hoạt động rất lâu và đã luôn mang đến cho công các công ty các khách hàng các sản phẩm . Đa số các sản phẩm ở công ty của chúng tôi đều được sự hài lòng của các khách hàng và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ các khách hàng của công ty chúng tôi.

Đa số họ đều hài lòng và dành nhiều lời khen đến các sản phẩm của chúng tôi. Nhờ vào chất lượng sản phẩm thiết kế standee tốt mà đa số các khách hàng của công ty chúng tôi đều là các khách hàng thân thiết, họ luôn đến và ủng hộ công ty của chúng tôi rất nhiều lần. Đó chính là lý do vì sao công ty của chúng tôi luôn có được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Chất lượng của sản phẩm

Chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nên bạn đừng lo lắng gì khi đến với công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mà mang đến cho các bạn đến với công ty của chúng tôi và mang lại cho các bạn sản phẩm in voucher tốt nhất và hợp xu hướng nhất hiện nay.

Chất lượng của sản phẩm

Công ty của chúng tôi khi thiết kế các sản phẩm in name card hcm cho bạn luôn lựa chọn các chất liệu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn biết rằng chất liệu tốt sẽ giúp cho sản phẩm của các bạn bền và chất lượng hơn rất nhiều. Để có được sự thành công và tin tưởng của các bạn như ngày hôm nay công ty của chúng ôi đã rất nỗ lực để có thể mang lại cho công ty của các bạn sự hài lòng nhất khi đến với công ty của chúng tôi.

Thiết kế brochure luôn nhận được các sản phẩm

Các sản phẩm voucher tốt và ưng ý nhất là bởi vì công ty của chúng tôi luôn có sự hỗ trợ và tư vấn rất nhiệt tình cho khách hàng từ các nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi. Các nhân viên ở công ty của chúng tôi là các nhân viên làm việc rất chăm chỉ và luôn mang lại cho công ty của các bạn các sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các mẫu mã tốt nhất trên thị trường để có thể mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất có thể.

Đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để mang về cho công ty của các bạn các sản phẩm tốt nhất mà còn nhận được các phần quà hấp dẫn nhất từ công ty của chúng tôi. Chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho tất cả các khách hàng đã ủng hộ công ty của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để công ty của chúng tôi tiếp tục phát triển và mang lại cho các bạn nhiều các sản phẩm thiết kế profile giá rẻ tốt hơn.

Giảm giá và có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất

Để có thể làm một việc gì đó để gửi đến các khách hàng đã ủng hộ công ty của chúng tôi. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để có thể mang lại cho công ty của các bạn các sản phẩm tốt nhất với giá cả tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được các sản phẩm tốt nhất hiện nay và giá cả tốt nhất khi đến với công ty của chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho công ty của các bạn các sản phẩm tốt và chất lượng nhất hiện nay.

Cho dù các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì đi nữa thì chỉ cần các bạn đến với công ty của chúng tôi và cung cấp các thông tin cho chúng tôi thì bạn sẽ nhận được các sản phẩm in túi giấy giá rẻ tphcm tốt nhất hiện nay. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của các nhân viên chúng tôi. Khi thiết kế chúng tôi rất quan tâm đến thông tin của các bạn bởi vì chúng tôi biết rằng các khách hàng hay đối tác của bạn sẽ rất quan tâm đến với công ty của các bạn.

Hình ảnh và logo sắc nét

Chính vì lẽ đó mà khi bạn cung cấp các thông tin cho chúng tôi chúng tôi sẽ cùng bạn lựa chọn các thông tin cơ bản và chất nhất của công ty bạn. Hình ảnh màu sắc và các thông tin cơ bản của công ty bạn sẽ được chúng tôi lựa chọn cẩn thận và in lên nơi dễ nhìn thấy nhất và được chú ý nhất để được sự chú ý của các khách hàng. Ngoài các thông tin thì hình ảnh và logo của công ty các bạn cũng được chúng tôi chú ý. Hiện nay một trong những phong cách thiết kế brochure hợp xu hướng nhất đó chính là thiết kế logo cùng màu và làm sao cho logo của công ty bạn được chú ý và được các khách hàng chú ý nhất.

Công ty của chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã đến và ủng hộ công ty của chúng tôi. Sự ủng hộ của công ty các khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các bạn các sản phẩm tốt nhất để bạn có thể lựa chọn cho công ty mình các sản phẩm ưng ý nhất. Còn chần chờ gì mà không đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để có thể mang lại thiết kế name card giá rẻ cho công ty của các bạn hợp với xu hướng hiện nay nhất.

Hình ảnh và logo sắc nét

Nếu bạn không đồng ý về các mẫu mã có sẵn của công ty chúng tôi thì chúng tôi có thể thiết kế dành riêng cho công ty của các bạn. Đảm bảo rằng nhân viên của công ty chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn các sản phẩm mà bạn hài lòng nhất. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được sự chú ý của khách hàng nhờ vào các sản phẩm in name card tphcm.

In brochure giá rẻ

Công ty in ấn Gia Phát chuyên in ấn Brochure quảng cáo, in Brochure giá rẻ, in Brochure gấp, in tờ bướm, in Brochure tphcm. Tiên phong trong công nghệ in Brochure theo nhu cầu, In ấn Gia Phát đáp ứng tốt nhu cầu in ấn Brochure giá rẻ tại tphcm. In brochure giá rẻ tại tphcm tại In Gia Phát

Đứng đầu về chất lượng, uy tín và giá thành rẻ. In ấn tại Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo bằng cách in Brochure, tờ gấp.

Khác với tờ rơi, brochure đầu tư hơn về nhiều mặt: thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, gia công…Brochure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi cấu trúc thiết tạo của nó. Ngày nay, brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy các doanh nghiệp sẽ chẳng ngại ngần thiết kế in tờ gấp / brochure chuyên nghiệp để đem về những lợi ích khó lòng dùng tiền mua được. Đầu tư thông minh sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu.

+Nếu brochure giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ, nhưng luôn phải nhớ điểm nhấn, sản phẩm chủ lực là gì, nhớ có ưu đãi, khuyến mãi kích thích người dùng đặt mua sản phẩm này, làm nổi bật sản phẩm này trên mẫu thiết kế brochure của bạn

+Sử dụng 1 bố cục xuyên suốt các ẩn phẩm quảng cáo: không chỉ áp dụng cho thiết kế brochure mà cho cả các ấn phẩm khác như: name card, tờ rơi, folder, bìa hồ sơ, giấy tiêu đề, bao thư, tiêu đề hợp đồng,… tất cả tạo nên một bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu đồng bộ

+Chừa khoảng trắng để brochure có thể “thở” được, người đọc thông tin brochure không bị ngợp.

In brochure hcm

Sử dụng 1 bố cục xuyên suốt các ấn phẩm quảng cáo: không chỉ áp dụng cho thiết kế brochure mà cho cả các ấn phẩm khác như: name card, tờ rơi, folder, bìa hồ sơ, giấy tiêu đề, bao thư, tiêu đề hợp đồng,… tất cả tạo nên một bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu đồng bộ

+Đừng làm rối mắt người xem với nhiều font chữ: chỉ nên chọn 1 – 2 font chữ chủ đạo trong thiết kế brochure

+Sử dụng hình ảnh chất lượng cao – một bộ ảnh chụp chuyên nghiệp có nhiều ứng dụng, đặc biệt quan trọng trong in brochure giá rẻ, sau đó, bạn có thể tận dụng ảnh để làm bài viết trên website, chạy quảng cáo facebook, google ads,… 

+Nếu brochure giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ, nhưng luôn phải nhớ điểm nhấn, sản phẩm chủ lực là gì, nhớ có ưu đãi, khuyến mãi kích thích người dùng đặt mua sản phẩm này, làm nổi bật sản phẩm này trên mẫu thiết kế brochure của bạn

+Chừa khoảng trắng để brochure có thể “thở” được, người đọc thông tin thiết kê brochure đẹp không bị ngợp.

Thiết kế brochure đẹp

Dịch vụ thiết kế brochure đẹp của công ty in ấn Gia Phát sẽ mang lại cho công ty của các bạn các sản phẩm đẹp nhất có thể và giúp công ty của các bạn có được một vị trí vững chắc và được các khách hàng và mọi người đánh giá là chuyên nghiệp và nổi bật nhất, giúp họ chú ý đến công ty của bạn nhiều hơn. Sẽ chú ý đến các sản phẩm của công ty các bạn nhiều hơn.

Dịch vụ thiết kế brochure tại TPHCM

Công ty của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể gần xa. Cho dù các bạn ở rất xa công ty của chúng tôi và không thể đến trực tiếp với công ty của chúng tôi thì các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các thông tin mà công ty của chúng tôi đã cung cấp.

Các nhân viên của công ty chúng tôi sẽ phục vụ in brochure bạn tận tình nhất và trả lời hết các thắc mắc của các bạn sớm nhất có thể.

Chat Facebook