In Catalogue giá rẻ là một trong mặt hàng đắt khách nhất và được sự ưa thích nhất của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm được sự tin tưởng của các seller của doanh nghiệp

Xem thêm: Thiết kế catalogue

Catalogue là gì?

In Catalogue giá rẻ là một sản phẩm chuyên về quảng các các sản phẩm và dịch vụ trong quảng cáo truyền thống. Các sản phẩm được in offset trên bề mặt nhiều tờ giấy và được đóng thành cuốn dạng tài liệu sách, bao gồm nhiều chức năng như giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới hoặc dịch vụ.

Dù là một sản phẩm phổ biến nhưng rất ít người hiểu rõ về catalogue và các hình thức in catalogue. Thường các cửa hàng lớn với số lượng sản phẩm lớn sẽ sử dụng In để quảng cáo chính trong cửa hàng, catalogue luôn luôn sẵn có và giành tặng cho khách hàng nếu có nhu cầu

Các loại giấy in catalogue?

Giấy bóng

Giấy bóng thường tỏ ra có uy tín và phản ánh chất lượng cao hơn; nó rất tuyệt vời cho các tác phẩm có rất nhiều ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật khác. Tại sao? Giấy bóng không cho phép mực thấm vào các sợi giấy. Thay vào đó, mực vẫn ở trên cùng, tạo độ sâu cho hình ảnh. Mặc dù điều này rất tốt cho ảnh và hình minh họa, nhưng nếu bạn có nhiều văn bản trong tài liệu quảng cáo của mình, đó có thể không phải là lời kêu gọi tốt nhất. Giấy bóng sẽ tạo ra ánh sáng chói khiến bạn khó đọc. 

Giấy mờ

Cổ phiếu mờ có xu hướng là lựa chọn số 1 cho các tài liệu quảng cáo có sự kết hợp của ảnh và văn bản. Giấy bóng của bạn sẽ không bị lóa, điều này giúp văn bản của bạn dễ đọc hơn. Hơn nữa, vẫn có đủ độ sáng để làm cho ảnh của bạn trông tuyệt vời; đó là sự thỏa hiệp hoàn hảo. 

Giấy không tráng

Một xu hướng thực sự phổ biến hiện nay và điều đó được thúc đẩy bởi thế hệ yêu thích của Mỹ:  Millennials. Dù muốn hay không, họ sẽ chiếm  hơn 1/3  lao động vào năm 2020 và Nghiên cứu cho thấy rằng họ muốn mua hàng từ các công ty mà họ tin rằng có các hoạt động bền vững với môi trường. Có kết cấu hữu cơ, trông tự nhiên, phản ánh tính cách thân thiện với môi trường, chính yếu giúp tiếp cận chúng.   

Dịch vụ In Catalogue giá rẻ

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, In Catalogue giá rẻlà một thứ cần thiết để cung cấp sản phẩm cho một lượng lớn, nếu không phải là tất cả, khách hàng của họ. In Catalogue giá rẻ không phải là thứ dễ dàng nhất và cũng không phải là tài liệu tiếp thị rẻ nhất. Không một công ty nào muốn làm mất đi vẻ ngoài sản phẩm của mình bằng một cuốn catalogue chất lượng thấp, nhưng hầu hết họ cần tìm một công ty in ấn có thể cung cấp một cuốn catalogue làm cho sản phẩm trở nên tỏa sáng nhưng vẫn duy trì chi phí thấp.

Khi nào nên cần để thiết kế In Catalogue

Danh mục của chúng tôi có một loạt các lựa chọn, bao gồm 5 kích thước với tùy chọn trang trí tùy chỉnh, 4 tùy chọn khóa thẻ và từ 8 đến 96 trang. Chúng tôi sử dụng thiết kế catalogue hiện đại, in bằng phương pháp 4 màu và cung cấp đóng gáy đầy đủ và đóng cạnh ngắn mà không phải trả thêm phí. Ngoài ra, bạn có thể chọn các dịch vụ gửi thư và quay vòng trong cùng ngày nếu bạn không có đủ thời gian.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn catalogue chắc chắn sẽ gây ấn tượng nhưng với mức giá có thể mang lại cho bạn nhiều hơn cho số tiền quảng cáo của mình, bạn đã đến đúng nơi. Nhà thiết kế catalogue in duy nhất có thể cung cấp cho bạn dịch vụ in catalogue giá rẻ với chất lượng đảm bảo cao nhất.

Nên chọn doanh nghiệp thiết kế như thế nào

Trước khi bạn chọn một công ty thiết kế web In Catalogue giá rẻ, bạn phải biết các dấu hiệu của một đối tác đại lý tốt.

Nếu không có kiến ​​thức đó, bạn có nguy cơ chọn sai cơ quan, và đó có thể là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc tai hại.

Để bảo vệ bạn và doanh nghiệp của bạn trước sai lầm tiềm ẩn đó, điều quan trọng là phải biết và hiểu các tiêu chí quan trọng này. Họ sẽ giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới của thành công. Và nếu không có họ, bạn có nguy cơ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc trong một mớ hỗn độn của những hợp đồng phức tạp, băng đỏ và thời hạn không thành.

Liên hệ chúng tôi 0903 696 567 hoặc để lại lời nhắn trên website www.ingiaphat.com.vn của In Ấn Gia Phát chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Tại Sao Bạn Nên Đặt In Catalogue giá rẻ của chúng tôi

Chúng tôi có tốc độ quay vòng nhanh nhất trong cả nước về in sách nhỏ trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo ngày giao hàng và vận hành các cơ sở sản xuất của chúng tôi 24/7. Đối với dịch vụ in sách nhỏ qua đêm hoặc trong ngày, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng theo số 1-877-649-5463 và yêu cầu dịch vụ “Rush Critical”.

Chúng tôi sử dụng máy ép sản xuất in hiện đại để đảm bảo rằng màu sắc chính xác và sống động. Tất cả các đơn đặt hàng đều trải qua quá trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi, và mỗi trang đều được kiểm tra trước khi sản xuất in. Với đảm bảo sự hài lòng của chúng tôi, nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc In Catalogue giá rẻ, chẳng hạn như chọn phương pháp đóng gáy nào, hoặc đặt loại giấy nào, hãy yêu cầu chúng tôi giúp đỡ. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra tệp của bạn để đảm bảo rằng tệp đã sẵn sàng in.

Quy trình In Catalogue giá rẻ

Được chấp thuận, một trong những bước quan trọng sẽ bắt đầu: quá trình xuất bản. Điều này bao gồm việc chèn thông tin vào  catalogue  theo cách có cấu trúc.

Xem thêm: In catalogue giá rẻ

Bước này có thể được thực hiện thủ công hoặc sử dụng phần mềm tự động.

Chúng tôi đang nói về:

 • Xuất bản thủ công: Sao chép và dán (việc này đòi hỏi nhiều thời gian và dễ xảy ra lỗi)
 • Tự động xuất bản: Phần mềm nội bộ / tại chỗ (các gói phần mềm này rất đắt và khó tạo bố cục; hỗ trợ là dịch vụ trả phí)
 • Dịch vụ xuất bản đám mây: Phần mềm đám mây hoặc SaaS (không tốn kém, bố cục hoàn toàn có thể chỉnh sửa và hỗ trợ được bao gồm trong giá dự án).

Thiết kế in catalogue hcm

Chúng tôi cam đoan rằng khi đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ hài lòng vì công ty của chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của các bạn, Và với dịch vụ này của công ty chúng tôi bạn không hề mất phí mà chúng tôi thiết kế và tư vấn miễn phí cho công ty của các bạn.

Xem thêm: Thiết kế catalogue hcm

Các bạn có thể cung cấp các thông tin và yêu cầu của công ty các bạn sau đó chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của các bạn. Trong quá trình thiết kế chúng tôi còn có thể thay đổi theo yêu cầu của công ty các bạn.

Công ty của chúng tôi, tôi luôn thiết kế sản phẩm in name card với chất lượng tốt nhất và công nghệ mới nhất hiện nay đảm bảo sẽ mang lại cho công ty của chúng tôi những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đến với công ty của chúng tôi, tôi cho dù bạn đang ở đâu và hoạt động trong mọi lĩnh vực, chúng tôi cũng có thể thiết kế cho bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay. 

In catalogue

Thiết kế, in giá rẻ  tại In Gia Phát bạn sẽ được,giúp tăng uy tín doanh nghiệp, bán được sản phẩm – dịch vụ, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng dù công ty bạn chỉ vừa thành lập.

Xem thêm: In catalogue

– Catalogue được in trên máy  offset 4 – 6 màu đảm bảo chất lượng hình ảnh sản phẩm

– Catalogue thường được in nhiều màu tất cả các trang.

– Cán màng: Bìa thường được cán màng mờ hoặc màng bóng đề đảm bảo độ bền cao hơn.

– Bế thúc nổi,  Bế đục thủng tạo hình, Ép nhũ,  Phủ UV định hình.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được những mẫu ấn tượng và độc đáo nhất.

khi quý khách hàng đặt in tại chúng tôi có thể được khuyến mãi thiết kế name card một cách miễn phí. Hân hạnh được phục vụ quý khách

in catalogue nhanh

Hướng sự chú ý cho doanh nghiệp của bạn khi bạn tạo  catalogue  với các mẫu thiết kế  của chúng tôi.  catalogue  là một công cụ tiếp thị lý tưởng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và khách hàng. Sử dụng  catalogue  doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn, các chương trình thành viên khách hàng và khách hàng thân thiết cũng như các sự kiện đặc biệt.

Xem thêm: in catalogue nhanh

Các  được in catalogue nhanh đầy đủ màu sắc, chi phí thấp của chúng tôi rất phù hợp để trình bày chi tiết các lợi ích của công ty bạn và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Cá nhân hóa một trong các mẫu  catalogue  của chúng tôi với trình tạo  catalogue  trực tuyến của chúng tôi ngay hôm nay!

In catalogue số lượng ít

Dù rất phổ biến được sử dụng nhiều trong quảng cáo nhưng rất nhiều khách hàng không hiểu rõ về catalogue về cách sử dụng, cách in, cách chọn giấy, cách thiết kê,…. Vì là một sản phẩm chuyên về quảng cáo cho nên điều kiện đầu tiên của catalogue là phải thiết kế đẹp, bắt mắt, màu sắc đẹp,…

Xem thêm: In catalogue số lượng ít

Là một sản phẩm về quảng cáo phổ thông dành cho nhiều người cho nên nội dung của catalogue phải chuẩn, ngắn gọn, dễ hiểu, ngôn ngữ phổ thông,…và đặc biệt phải có khu vực dành cho thông tin kỹ thuật cho người dùng có kiến thức hơn để đảm bảo cần thiết, và in catalogue số lượng ít ở đâu là phù hợp với giá tiền và đảm bảo về chất lượng in ấn?

Thiết kế catalogue giá rẻ?

Khi công nghệ 4.0 (digital marketing) quảng cáo truyền thông internet đã trở nên thành trở thành xu hướng chung của thế giới, đối với lĩnh vực quảng cáo truyền thống thì catalogue doanh nghiệp vẫn rơi vào tình trạng không thể thay thế:

 • Catalog chính là đại diện tài liệu cho thương hiệu của khách hàng, đối tác có thể dựa vào đó để xem sản phẩm của quý khách.
 • Catalogue càng đẹp, càng ấn tượng, thiết kế càng đẹp, càng dễ làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu và chú ý.
 • Với danh mục khách hàng có thể thấy toàn bộ thông tin cần thiết của sản phẩm và danh mục sản phẩm từ đó có thể vạch ra những sản phẩm cần thiết, nhìn thấy hình ảnh tương lai của sản phẩm.
 • Size in catalogue number of quality is used to the right design, just if, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái vì có thể bỏ túi, mang về nhà và tham khảo trong tương lai gần
 • Càng đẹp càng ấn tượng thì doanh nghiệp càng được đánh giá cao.
 • Một danh mục được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại niềm tin cho khách hàng về công ty, về doanh nghiệp về dịch vụ của quý khách.
 • Trong danh mục gần như là điều kiện cần thiết cho các doanh nghiệp hoặc cửa hàng kinh doanh sản phẩm và dịch vụ, hầu hết các doanh nghiệp đều có, cho nên ngay từ bây giờ quý khách cũng nên có vừa

Công nghệ in offset

Công ty chúng tôi tồn tại trên 10 năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế catalogue cho nên chúng tôi quý khách cần gì để có thể có mẫu catalogue phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của mình.

Với dịch vụ In cataloguesố lượng ít giá rẻ sử dụng công nghệ in offset cán màng và công nghệ in kỹ thuật số chúng tôi có thể làm thành phẩm những mẫu catalogue phù hợp theo yêu cầu của khách hàng với thời gian ngắn. Với công nghệ in offset tuyệt đẹp với số lượng không giới hạn, màu sắc chuẩn chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng.

Hệ thống nhà xưởng đầy đủ các máy móc mới nhất, được bảo trì hằng tuần, đảm bảo tiết kiệm nguyên liệu và hiệu suất cao, giá thành catalogue sẽ giảm rất nhiều đặc biệt ở nhưng đơn hàng có số lượng in lớn( chục ngàn).

Tự động hóa đến 90%, đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế, in ấn, thành phẩm , giao hàng,… nên các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn tự sản xuất không qua quá trình trung gian, giảm đc chi phí trung gian.

Các loại giấy in catalogue

Trên thị trường in ấn có rất nhiều các chất liệu dành cho sản xuất và in ấn catalogue, mỗi loại đều có ưu điểm, nhược điểm và giá thành khác nhau tùy vào mục đích, mục tiêu, tiềm năng tài chính mà quý khách có thể lựa chọn loại giấy phù hợp. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi để tư vấn thêm, nói chung các nguyên liệu 

Máy in catalogue

Có rất nhiều máy in sử dụng để in catalogue số lượng ít nhưng Gia Phát chủ yếu sử dụng 2 loại máy in chính là máy in offset và máy in kỹ thuật số, quý khách có thể lựa chọn một trong hai loại này. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình về ưu và nhược điểm của mỗi loại

In offset

Đây là loại in hay sử dụng nhất hiện nay vì chất lượng, số lượng và giá thành tốt nhất. Gia Phát cung cấp máy in 2 loại là 2 màu và 5 màu. Phù hợp để in tờ rơi, in bào bì sản phẩm, in tem nhãn,…

Quý khách chú ý nếu quý khách sử dụng máy in này không tốt cho catalogue lắm cho nên catalogue đừng nên sài loại này.

In kỹ thuật số

Là loại in ấn mới nhất, hiện đại nhất và đẹp nhất thường dành cho sản phẩm quảng cáo chủ đạo, nhiều màu sắc,…Vì ưu điểm này mà kỹ thuật số dần thay thế phần lớn các loại in ấn khác. Quý khách có thẻ xem thêm in catalogue giá rẻ

Một Số Catalogue mới nhất và đẹp nhất hiện nay :

Quy trình đặt hàng ở Gia Phát

 • Bắt đầu liên hệ với Gia Phát để được tư vấn về sản phẩm và đưa ra yêu cầu. Gia Phát sẽ đưa ra kế hoạch in ấn, báo giá sản phẩm, và những quy cách tùy chọn phù hợp với quý khách nhất.
 • Cùng nhau đưa ra được những thống nhất chung về sản phẩm in ấn, chốt về đơn hàng, giá cả, thời gian, số lượng, kích thước,…
 • Chuyển khoản đặt cọc 50% đơn hàng trực tiếp, qua tài khoản ngân hàng cho Gia Phát.
 • Nhận hàng và kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi hàng đến tận nơi miễn phí giao hàng trong khu vực Hồ Chí Minh
 • Thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại.

Thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue của công ty chúng tôi sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của công ty các bạn để các bạn có thể giới thiệu về công ty của mình cũng như là giới thiệu về các sản phẩm của công ty mình đến với tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng catalogue sẽ là một công cụ khá tốt để quảng cáo công ty và sản phẩm của các bạn đến với mọi người.

Xem thêm: Thiết kế catalogue

Một quyển catalogue đẹp và ấn tượng sẽ giúp công ty của các bạn có được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn. Một thiết kế catalogue không ấn tượng không điểm nhấn sẽ khiến công ty của bạn nhạt nhòa trước rất nhiều các đối thủ cạnh tranh khác. Đó chính là lý do các bạn nên chọn cho mình một thiết kế mới và đẹp nhất. Và công ty của chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ giúp bạn làm được những quyển catalogue đẹp nhất có thể.

Một công ty thiết kế Catalogue giá rẻ

Các bạn có thể liên lạc với công ty của chúng tôi bằng rất nhiều cách khác nhau mà không cần phải đến trực tiếp với công ty của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều các để các bạn liên lạc như đã nên ở trên và các bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Các nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể để các bạn có thời gian suy nghĩ và chọn lựa cho các sản phẩm của công ty mình. Còn chần chừ gì mà không đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ, công ty của chúng tôi sẽ giúp bạn nhiệt tình nhất có thể sẽ để bạn chọn lựa tất cả các mẫu bên công ty của chúng tôi đến khi nào các bạn ưng ý nhất.

Có rất nhiều các kinh nghiệm sản xuất

Công ty của chúng tôi đã hoạt động rất lâu năm và cho đến phục vụ khách hàng nên bạn đừng lo lắng gì khi đến với công ty của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình và mang lại cho bạn sự hài lòng nhất có thể. Hãy đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ để không chỉ nhận các sản phẩm tốt nhất mà còn có giá cả phải chăng nhất trên thị trường in catalogue hiện nay. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn có giá tốt nhất khi đến với công ty của chúng tôi ngay bây giờ.

Xem thêm: Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue giá rẻ

Mang lại cho các bạn các sản phẩm tốt nhất. Đến với công ty của chúng tôi để được tư vấn và mang về công ty của các bạn các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Công ty của chúng tôi sẽ phục vụ cho các bạn tận tình nhất có thể.Công ty của chúng tôi đã hoạt và đang hoạt động rất lâu trong ngành in ấn nên đảm bảo khi các bạn đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, hài lòng về các sản phẩm bên công ty của chúng tôi.

In Catalogue giá rẻ

in Catalogue giá rẻ

Với sự kinh nghiệm của công ty mình và sự nhiệt tình của các nhân viên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ chọn được các sản phẩm phù hợp cho công ty của mình.

Xem thêm: Thiết kế catalogue giá rẻ

Địa chỉ của in ấn Gia Phát

82 Nguyễn Háo Vĩnh
Quận Tân Phú
Hồ Chí Minh
Việt Nam
sales@ingiaphat.com.vn
0903 696 567

Chat Facebook