in cốc giấy hcm

in cốc giấy hcm

mở đầu

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để in cốc giấy hcm giá rẻ theo yêu cầu? Bạn cần thương hiệu đủ tự tin để đảm bảo chất lượng cao cấp?

In cốc giấy tại hcm không quy định số lượng & dịch vụ hoản hảo hay không? Luôn được báo giá mỗi khi bạn cần, bảng giá mới nhất luôn được cập nhật? hãy cung xem bài viết dưới đây, nó sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tất tần tật về chiếc cốc giấy bạn đang cầm trên tay

Trên thị trường có rất nhiều loại cốc giấy đa dạng mẫu mã và tùy mỗi loại sẽ có riêng một đặc điểm khác nhau. Không phải cái nào cũng dùng để đựng cà phê hoặc trà sữa đâu nhé.

 Cốc giấy là một loại cốc được làm từ giấy và thường được tráng bằng một lớp nhựa hoặc một lớp sáp để ngăn chống thấm nước và ngăn chặn nước rò rỉ ra bên ngoài.

Cốc giấy được sử dụng phổ biến ở cửa hàng đồ uống, đồ ăn nhanh, bệnh viện, trường học, nơi làm việc… nhờ tính tiện dụng và hợp vệ sinh.

Quý khách tham khảo thêm: túi giấy giá s

Nguồn gốc và quá trình phát triển

Trước năm 1975 cốc giấy đã theo chân người Anh xuất hiện ở Sài Gòn nhưng chưa được phổ biến và thịnh hành, iys được chú ý cho đến khi đầu thập niên 90, cốc giấy bắt đầu xuất hiện trở lại và nở rầm rộ tại Việt Nam,

 Do nó rất là rẻ, re hơn đồ nhựa nên một số công ty nhập khẩu về để phục vụ cho các doanh nghiệp nước ngoài, tiêu biểu là các công xưởng của người Nhật, tiếp đến là một số khách sạn lớn, nhà hàng lớn, đặc biệt là cho văn phòng.

Cho đến nay, vì vấn đề nóng lên toàn cầu do sử dụng bao nylong và nhưa nên cốc giấy đang là một sản phẩm tiên phong và kêu gọi thay thế cho cốc nhựa truyền thống ở khắp mọi nơi

Tiện ích của cốc giấy

Không phải ai cũng biết đến những chiếc cốc giấy nhỏ bé nhưng sức ảnh hưởng của nó không hề nhỏ chút nào.

Những cốc giấy xuất hiện mọi nơi trong mọi ngành nghề ngày nay. Từ các quán cafe lớn cho đến các xe cà phê take away dọc đường, các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, quán sinh tố thì cốc giấy là một phần không thể thiếu.

 Đến những cửa hàng đồ ăn như phở, chè, cháo. Dịch vụ thức ăn nhanh KFC, Mc Donald, Lotteria là nơi yêu cầu sử dụng đồ giấy thay cho đò nhựa để đựng nước ngọt,giải khát và đồ ăn…

 Nếu bạn để ý, cốc giấy cũng xuất hiện rất nhiều ở cơ sở công nghiệp lớn và bệnh viện, nơi có nhiểu công trình công cộng và người qua lại.

Cốc giấy, cốc giấy được làm thế nào

Cốc, cốc giấy được chế tạo từ nguyên liệu an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

in cốc giấy hcm

hành phần làm nên một chiếc cốc giấy:

•      Cốc giấy được phủ lớp nhựa PE( có chứng nhận an toàn) để tránh việc nước thấm vào giấy gây nhũn nhão ra bên ngoài và giữ nguyên vẹn hình dạng của cốc

•      Bột giấy thì được làm từ hữu cơ thuần như gỗ, bã mía, rơm,…

•      Tạo hình cốc giấy khá đặc thù nên không sử dụng keo hay chất kết dính mà dùng kỹ thuật “bế” (kỹ thuật ghép đáy và thân cốc bằng máy).

•      Dung tích cốc thường được tính theo Ounce(viết tắt là oz). 1 fl oz tương đương 29.57 ml

Bạn có nhu cầu đặt in cốc giấy hcm giá rẻ có thể liện hệ chúng tôi theo thông tin trên cốc giấy giá rẻ, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm cốc giấy, in cốc giấy hcm.

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm