in poster lẻ giá rẻ

in Poster

Trong thời buổi kinh doanh phát triển cạnh tranh như hiện nay đối với  Poster được sử dụng rất nhiều như một công cụ marketing hiệu quả nhất,truyền tải thông điệp tới người sử dụng tăng độ phủ và sức tiếp cận của thương hiệu doanh nghiệp cũng như sản phẩm tới người dùng và những đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

in poster

Poster là một công cụ quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp, tổ chức và phát huy tác dụng tốt nhất ở những nơi công cộng, sự kiện đông người. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông, khi thiết kế poster, bạn cần phải quan tâm từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu in ấn.

Vì yêu cầu cao về chất lượng (kích thước, màu sắc, độ phân giải, độ bền…) nên việc lựa chọn một dịch vụ in poster uy chất lượng không hề đơn giản.Đến với IN GIA PHÁT Chúng tôi không chỉ nhận in poster với bất kì kích thước, kỹ thuật cũng như số lượng in lớn mà còn nhận in poster lẻ. Đây là dịch vụ dành cho những ai có chi phí đầu tư cho poster hạn chế. Đây cũng là dịch vụ dành cho những chiến dịch quảng cáo, marketing quy mô nhỏ, chỉ cần số lượng ít poster.

Công ty nhận in poster lẻ tphcm

Điều đặc biệt nhất mà ingiaphat.com.vn muốn tiết lộ cho bạn biết đó là chúng tôi không chỉ nhận in poster lẻ tphcm mà còn dành cho bạn mức giá ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất thị trường.Ngoài ra các bạn còn có thể đặt in banner tại in Gia Phát chất lượng tốt mà còn đảm bảo về thiết kế

Chúng tôi thấu hiểu bạn, thấu hiểu tất cả những lo lắng của bạn nên mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm cũng như mong muốn đồng hành cùng bạn ở rất nhiều những lần đầu tư khác nữa.

Thiết kế poster
Thiết kế poster

Chính vì vậy mà tiêu chí hoạt động của ingiaphat.com.vn là mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng của dịch vụ cũng như thành phẩm cuối cùng.

Thông tin về sản phẩm:

Kích thước : A0, A2, A3, A4

In offset 1 mặt nhiều màu, cán màng bóng/mờ, cắt thành phẩm

Định lượng giấy: couche 150gsm – 250gsm

Số lượng in tối thiểu: 10 tờ.

Bảng báo giá poster tại ingiaphat.com.vn như sau:

Gói cơ bản( gói poster giá rẻ) 500.000 vnd

Khách hàng yêu cầu với chức năng cở bản nhất của poster bố cục, ý tưởng, màu sắc, độ tối sáng với đầy đủ thông tin muốn truyền đạt với ít những yêu cầu phức tạp về thiết kế sử dụng.
Poster này thường được sử dụng poster vào website, mạng xã hội, email marketing… Hoặc sử dụng để gửi quảng cáo giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.
Chúng tôi có trao đổi, tư vấn và tiếp nhận trực tiếp thông tin khách hàng hoặc qua điện thoại. Quá trình này thực hiện với thời gian trong 3 ngày.
Chúng tôi sẽ đưa ra các bản phác thảo. Cùng khách hàng chúng tôi chỉnh sửa những thông tin và điều chỉnh đơn giản về màu sắc độ sáng tối, độ tương phản cho đến khi được sự đồng thuận của khách hàng.

Gói nâng cao: (1.800.000 vnd) gói này thường dành cho khách hàng có nhu cầu về quảng cáo, quảng bá về mặt thương hiệu, quảng bá sản phẩm với độ phức tạp về thành phần và tính thẩm mỹ cao.
Khách hàng sử dụng mẫu thiết kế nâng cao này vào quảng cáo online, fanpage facebook, google ++ hay các show diễn nghệ thuật, v.v…
Khách hàng tiến hành in poster lẻ này để đặt tại ở gian hàng, cửa hiệu, thậm chí là công ty, hay sự kiện lớn,v.v..
Chúng tôi sẽ cho người Tư vấn, trao đổi và tiếp nhận thông tin, những thông tin này sẽ được các thiết kế phác thảo ý tưởng, định hướng thiết kế, bố cục hoàn toàn những yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật tại công ty đảm nhận với sự đóng góp ý kiến của khách hàng, thường là quá trình này kéo dài đến 1 tuần cho đến khi thống nhất ý tưởng
Thiết kế và thực hiện demo 3 ngày và họp thống nhất bản mẫu thành mẫu hoàn chỉnh. Chốt mẫu thiết kế, trả sản phẩm cho khách hàng
Khách hàng được điều chỉnh ít nhất 3 lần mẫu thiết kế, được thay đổi ý tưởng đổi bản phác thảo 1 lần. Hoàn thành thiết kế và thanh toán khách hàng được nhận file in ấn chất lượng chuẩn, file ảnh. Khách hàng có thể dùng file này để in poster lẻ vào những lần sau.

Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp  dịch vụ in ấn uy tín, và rẻ nhất của mình

in poster giá rẻ tphcm
in poster giá rẻ tphcm

Gói cao cấp : (2.800.000 vnd) Khách hàng có nhu cầu đột phá ý tưởng nhưng chưa biết cách đột phá ý tưởng như thế nào? Hay  kết hợp đột phá ý tưởng và chuẩn poster đẹp. hãy đến gói này với chúng thôi
Sử dụng mẫu thiết kế cho in ấn, đặt poster lẻ ở các gian hàng, cửa hiệu, công ty, cho các sự kiện nhỏ đến lớn.
cùng khách hàng Tư vấn, trao đổi thông tin phác thảo ý tưởng.
Tiến hành demo trong 3 đến 1 tuần, gửi mẫu thống nhất ý kiến với khách hàng.

Khách hàng được thay đổi ý tưởng demo nhiều lần, được điều chỉnh thuộc tính cơ bản đến nâng cao từ màu sắc, độ phân giải, độ tương phản, thông tin,cung cấp hình ảnh vô hạn. Hoàn thành thiết kế  và thanh toán khách hàng nhận file ảnh để quảng cáo online dưới mọi hình thức. Nhận file chất lượng cao để tiến hành in với kích thước chuẩn như mong muốn. Nhận khuyến mãi 1 mẫu thiết kế và quý khách có thể xem xét những mẫu hàng hóa của chúng tôi tại đây:in name card, in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy,…

Liên hệ trực tiếp:

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0903 696 567 –  02838487076

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm

Summary
in Poster lẻ, in poster giá rẻ hcm, in poster tphcm
Article Name
in Poster lẻ, in poster giá rẻ hcm, in poster tphcm
Description
Poster là một công cụ quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp, tổ chức và phát huy tác dụng tốt nhất ở những nơi công cộng, sự kiện đông người. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông, khi in poster, bạn cần phải quan tâm từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu in ấn.
Author
Publisher Name
https://ingiaphat.tuigiayhcm.com
Publisher Logo