Bạn đang cần một chiến lược marketing tức thời, hiệu quả trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt. Cửa hàng của bạn chuẩn bị khai trương, hay sắp ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới hoặc  đang có chương trình khuyến mãi….. Bạn đang sắp tổ chức  sự kiện đêm nhạc, hội chợ…. Điều bạn cần ngay bây giờ là in tờ rơi(leaflet) chất lượng để quảng bá, giới thiệu  hiệu quả nhất. Nhưng in ở đâu để vừa rẻ, chất lượng lại tốt luôn là mối băn khoăn đối với các cơ quan, doanh nghiệp….

Đến với công ty In Gia Phát bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề, từ mẫu mã thiết kế đẹp ấn tượng cho đến màu sắc chất liệu mực in, bạn sẽ có được những sản phẩm in tờ rơi(leaflet) tốt nhất phù hợp với túi tiền của mình.

tờ rơi

Với mức giá cạnh tranh nhưng sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng cao,mang đến sự hài lòng  tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi xin cam kết đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo….

Vai trò của in tờ rơi?

Đã từ lâu, tờ rơi luôn được coi là công cụ hàng đầu để quảng cáo, truyền bá thông tin sản phẩm đến với đại đa số khách hàng một cách đại trà. Tờ rơi được coi là một công cụ giá rẻ và thiết thực nhất để quảng bá, in quảng cáo có vai trò rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức,… trong bước đầu cho đến nâng cao của quảng cáo sản phẩm.

 • Tờ rơi giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức trở nên hấp dẫn hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt mọi người
 • Tờ rơi giúp đưathương hiệu của doanh nghiệp, công ty một cách gần gũi với khách hàng tiềm năng.
 • Giới thiệu một cách chi tiết về sản phẩm,và dịch vụ một cách rẻ nhất để đến khách hàng tiềm năng.
 • Là một trong những tác nhân ảnh hưởng nhiều đến sự mua sắm của khách hàng.
 • Và thường tờ rơi thường được sử dụng trong sản phẩm có giá trị lớn như là bất động sản,…

Các loại công nghệ in?

Hiện nay các công nghệ sử dụng in tờ rơi tphcm ngày càng tân tiến. Chính điều này các xưởng in đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng về màu sắc, về thiết kế, về hình ảnh, về năng suất. Công nghệ thường được sử dụng trong in tờ rơi thường như sau:

In offset

In offset là công nghệ in ấn hiện đại nhất. Công ty in tin dùng và áp dụng công nghệ này một cách triệt để. Chất lượng in offset khiến đạt trình độ cao. Các sản phẩm in bằng offset đều có độ sắc nét cao, sắc màu thật và rất tinh tế hơn so với các loại khác. In offset nhiều khi còn khiến hình ảnh in ấn bị nhầm lẫn với hình chụp.

Chất liệu thường được sử dụng với in offset là giấy. Tuy nhiên, công nghệ này có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu như sau: kim loại, gỗ, vải hoặc là da.

in tờ rơi
in tờ rơi uy tín chuyên nghiệp nghiệp

Quy trình của công nghệ in này gồm các bước như sau:

 • Thiết kế
 • Xuất kẽm, xác định màu in
 • Tiến hành in ấn
 • Gia công in

In tờ rơi công nghệ kỹ thuật số

Với số lượng tờ rơi ít, thì sản phẩm sẽ thường áp dụng công nghệ in kỹ thuật số. Công nghệ này sẽ giúp tạo ra những sản phẩm với thiết kế tờ rơi có sẵn bởi máy in kỹ thuật số.

In kỹ thuật số có nhiều ưu điểm tuyệt vời:

 • In tốc độ
 • Số lượng sản phẩm nhanh thời gian ngắn 1-2h.
 • Màu sắc in chuẩn

IN TỜ RƠI CÓ NHỮNG KÍCH THƯỚC NÀO?

Tùy nhu cầu, đặc điểm của từng sản phẩm, dịch vụ,… mà tờ rơi sẽ có kích thước khổ giấy khác nhau và tùy thuộc vào người in. Thông thường, người in sẽ lựa chọn 1trong 5 kích thước dưới đây để in tờ rơi

Kích thước A6

Với một số tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ số lượng sản phẩm và dịch vụ ít họ thường lựa chọn khổ in A6. Bởi kích thước A6 này giúp tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn. Do vậy, khi các bạn sử dụng in tờ rơi giá rẻ thường được áp dụng nhiều với khổ A6 với kích thước 148×105 (mm).

Kích thước A5

Trung bình  tờ rơi với khổ A5 sẽ có kích thước được quy định là: 210×148 (mm). Hầu hết, các công ty in với số lượng sản phẩm nhiều hơn, dịch vụ nhiều hơn kích thước A6 sẽ chọn kích thước này. Việc này đáp ứng các mục đích quảng cáo, tư vấn, tuyên truyền sản phẩm, dịch vụ.

Kích thước A4

Khổ in tờ rơi A4 được quy định với kích thước 297×210 (mm). Với số lượng in ít, tờ in A4 là sự lựa chọn lý tưởng. Đa phần những cửa hàng có phạm vi trung bình hoặc những doanh nghiệp có nhiều mặt hàng về sản phẩm hay dịch vụ thường hay chọn hình thức in này.

Kích thước A3

Tờ rơi khổ A3 thường có kích thước 420×297 (mm). Một số các doanh nghiệp sử dụng tờ rơi này thường là khuyến mãi của các siêu thị, chợ, điểm mua hàng lớn. Tờ rơi được thiết kế với nhiều sản phẩm khác nhau.

Kích thước tờ gấp 3

Tờ gấp 3 thường có kích thước thông dụng là 100×210 (mm). Tuy nhiên, khách hàng tùy chọn kích thước lớn hơn tùy vào nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng. Kích thước đó có thể là 120×240 (mm) tùy vào giá thành. Tương ứng với mỗi khổ giấy là chi phí in ấn tương ứng tăng theo. Khổ càng to thì chi phí in càng nhiều.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh các ngành dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ. Do đó, in tờ rơi HCM là một sản phẩm được phát triển mạnh.

Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm khác của in Gia Phát tại đây: in name card, in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy,…

Liên hệ trực tiếp qua:

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0903 696 567 –  02838487076.

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm

Chat Facebook