ỐNG HÚT GIẤY giá sỉ

Ống hút giấy giá sỉ tphcm

Ống hút giấy giá sỉ, ống hút giấy giá rẻ hiện nay đang dần thay thế các loại ống hút nhựa, vì bản chất giấy thân thiện với môi trường mà còn an toàn cho sức khỏe. Nên ông hút giấy giá rẻ đang được các chủ cửa hàng và khách hàng sử dụng rất nhiều. Dưới đây, là một số thông tin về sản phẩm bạn cùng mình tìm hiểu nhé !

Ống hút giấy là gì?

Ống hút giấy giá sỉ là các ống hút được sản xuất bằng chất liệu là giấy. Đây là một sản phẩm không độc hại và thân thiện với môi trường. Ống hút giấy đang rất phổ biến thời gian gần đây và được sử dụng rất nhiều. Chúng tôi hiện nay đang tập trung sản xuất và bán ống hút giất rất nhiều cho các cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

ỐNG HÚT GIẤY giá sỉ

Chắc chắn chúng ta ít nhất đã từng sử dụng qua ống hút giấy và biết được công dụng của chúng. Ống hút giấy không chỉ tiện lợi, thẩm mỹ mà còn thân thiện với môi trường.

Ống hút giấy được sản xuất với rất nhiều các màu sắc khác nhau và kích thước cũng như hình dáng khác nhau khá đẹp mắt. Các ống hút như thế này sẽ làm tang cảm giác ngon miệng, đặc biệt là được các bạn nhỏ rất thích.

Ống hút giấy giá rẻ là các ống hút giấy giá sỉ được sản xuất bằng chất liệu giấy. Đây là loại giấy được làm từ tinh bột giấy của gỗ mềm, có tính bền, dai, chống thấm rất tốt. Là một sản phẩm không độc hại và thân thiện với môi trường.

Mẫu mã đẹp mắt
Mẫu mã đẹp mắt

Vì vậy loại ống hút này có thể sử dụng trong môi trường nước, là một sản phẩm hoàn toàn thay thế ống hút nhựa hỗ trợ nhu cầu của con người. Chúng tôi hiện nay đang tập trung sản xuất và bán ống hút giấy giá rẻ cho các cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Sản phẩm được sản xuất với rất nhiều kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau khá bắt mắt. Do vậy, các ống hút giấy như thế này sẽ làm tăng cảm giác ngon miệng, hầu như các bạn nhỏ rất thích khi dùng chúng.

Ống hút giấy được sản xuất như thế nào?

Cũng như các quy trình sản xuất các loại ống hút giấy giá sỉ thông thường thì ống hút giấy được trãi qua các giai đoạn như là chọn giấy, cắt giấy, nhuộm màu, dán keo và đóng gói.

Chọn giấy : giấy để sản xuất ống hút chúng tôi sử dụng là loại giấy không có chất độc hại và an toàn vệ sinh  nhất hiện nay. Một trong những loại giấy được công ty chúng tôi sử dụng đó chính là giấy kartf. Đây là loại giấy rất tốt và không có chất độc hại cũng như k có mùi khi tiếp xúc với nước làm ảnh hưởng đến mùi vị thức uống của bạn.

Cắt giấy : chúng tôi sẽ cắt giấy với các kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Hiện nay chúng tôi có các kích thước phổ hiến như là 6mm, 8mm, 10mm và 12mm. Tuy nhiên chúng tôi cũng có thể làm theo kích thước mà bạn yêu cầu. Công ty chúng tôi với các máy móc và thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho bạn các mẫu mã mới và đẹp cũng như với thời gian nhanh nhất.

Nhuộm màu: bạn đừng lo lắng khi nghe đến nhuộm màu. Màu của chúng tôi không hề gây hại và đặc biệt là không kết tủa trong nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thường thì mọi người rất sợ các sản phẩm có màu sắc vì sợ hóa chất ảnh hưởng sức khỏe nhưng đối với công ty của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Xem thêm tô giấy giá rẻ

Dán keo: dán keo là công đoạn quan trọng để hoàn thành sản phẩm. Dán keo sẽ định hình ống hút và cho ra đời sản phẩm ống hút giấy giá sỉ hoàn thiện nhất. Đây sẽ là công đoạn được chúng tôi đặt biệt chú trọng và được các nhân viên giàu kinh nghiệm nhất tại công ty của chúng tôi sản xuất. Đảm bảo mang đến một sản phẩm đẹp và chất lượng nhất khi các bạn nhận hàng.

ỐNG HÚT GIẤY giá sỉ

Đóng gói : trước khi đóng gói chúng tôi cũng kiểm tra rất kỹ lưỡng để loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng cũng như không đạt yêu cầu. Sau khi đóng gói và chúng tôi còn kiểm tra đầy đủ số lượng trước khi đưa ra thị trường và cung cấp cho các bạn.

Tất cả các quy trình trên đều được chúng tôi đưa vào dây chuyền sản xuất và được thực hiện bởi các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm nhất tại công ty của chúng tôi. CHúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi và mang về cho bạn các sản phẩm mới và tốt nhất.

Ống hút giấy giá rẻ được cấu tạo từ loại giấy cao cấp được tráng thêm một lớp bằng nhựa axit polylatic (PLA). Cũng giống như nhựa PE được sử dụng trong ống hút nhựa, PLA cũng có tính năng chống thấm nước. Đặc biệt, sản phẩm có thể dễ dàng phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường khi bị đốt cháy. Ngược lại, ống hút nhựa có khả năng khó phân hủy và gây ô nhiễm môi trường.

Với xu hương phát triển ngày nay, các quán nước, quán ăn hay nhà hàng sẽ thường xuyên được các cơ quan chức năng phối hợp với Bộ y tế đi kiểm tra về vấn đề an toàn thức phẩm. Chính vì nguyên nhân này, việc sử dụng các vật dụng bằng giấy vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều mà các chủ kinh doanh đang rất quan tâm hiện nay.

Tại sao bạn nên sử dụng ống hút giấy?

Như chúng ta đều biết môi trường ngày càng ô nhiễm và không khí cũng như chất lượng sống của chúng ta ngày càng giảm. Một phần của ô nhiễm môi trường đó chính là do rác thải của chúng ta không phân hủy được. Trong đó có thể nói đến các sản phẩm nilon khó phân hủy bao gồm cả ống hút.

Vì ngôi nhà chung của chính chúng ta, vì người thân yêu, gia đình của chúng ta. Hãy cùng nhau loại bỏ các sản phẩm gây hại môi trường và sử dụng các sản phẩm có thể phân hủy.

Ống hút giấy giá rẻ, ly nhựa… các sản phẩm từ nhựa rất khó phân hủy và mất hàng ngàn năm để phân hủy. Tuy nhiên, ống hút giấy chỉ mất vài tháng để có thể phân hủy và khi phân hủy chúng thành chất có lợi cho cây cối. Đó chính là lý do vì sao chúng ta nên sử dụng ống hút giấy giá sỉ. Hãy cũng nhau bảo vệ môi trường các bạn nhé.

Thông tin ống hút giấy

Kích thước: 6mm, 8mm, 10mm,12mm

Nguyên liệu: Làm hoàn toàn từ giấy Kraft 100% và keo chuyên dụng

Thời gian: Sử dụng từ 3- 4 tiếng trong môi trường nước, không bị nhũn trong quá trình sử dụng.

Màu sắc: Có thể tùy chọn theo sở thích và nhu cầu sử dụng

Logo: In ấn logo, hình ảnh, thương hiệu bên ngoài (có thể tùy chỉnh theo yêu cầu).

Tính năng: 

 • Thân thiện với môi trường, tự phân hủy nhanh.
 • Có thể bọc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thường được dùng nhiều trong ngành thực phẩm và công nghiệp
 • Thiết kế an toàn và đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.

Xem thêm ống hút giấy giá sỉ

Công nghệ làm ống hút giấy của chúng tôi

Người tiêu dùng ngày càng nhận thức được tác động của bao bì tiện lợi đối với môi trường và đang yêu cầu các lựa chọn thay thế ít tác động đến bao bì nhựa thông thường. Một lĩnh vực tập trung rất lớn là ống hút, và điều này có nghĩa là thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy.

Sản xuất ống hút giấy là một quy trình hoàn toàn khác với sản xuất ống hút nhựa. Thông thường được cấu tạo từ 3 lớp giấy, các lớp giấy được liên kết với nhau bằng một lượng nhỏ chất kết dính gốc nước bằng máy quấn lõi, hoặc chất kết dính nóng chảy bằng máy phun khe cho các dây chuyền sản xuất rất nhanh. Việc lựa chọn chất lượng giấy và chất kết dính có ảnh hưởng cơ bản đến hiệu suất của ống hút giấy và hiệu quả sản xuất. Do đó, một ống hút giấy chắc chắn đòi hỏi nhà cung cấp giấy và nhà sản xuất chất kết dính phải làm việc chặt chẽ với nhau. Tất cả các nhà sản xuất giấy, loại giấy và màu giấy phải được xem xét khi chọn chất kết dính thích hợp.

Đáp ứng thách thức trong việc sản xuất ống hút giấy mang lại hiệu suất theo yêu cầu của người tiêu dùng là điều mà chúng tôi có thể giúp bạn đạt được. Các giải pháp kết dính của chúng tôi tuân thủ các quy định về tiếp xúc với thực phẩm như FDA 176.170, BfRXXXVI. Những người mới làm quen với sản xuất ống hút giấy có thể không biết rằng họ nên hỏi nhà cung cấp chất kết dính xem chất kết dính của họ có tuân thủ các quy định về tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng hay không. Chất kết dính ống hút bằng giấy của chúng tôi cung cấp tính toàn vẹn của rơm trong quá trình ngâm trong chất lỏng. Giấy cung cấp hiệu suất rào cản mong muốn và chất kết dính cung cấp hai lĩnh vực hiệu suất chính.

Đầu tiên, chất kết dính phải cung cấp đủ độ bền liên kết để đảm bảo ống hút duy trì hình thức của nó, ngay cả ở tốc độ sản xuất nhanh và chất lượng giấy khác nhau. Và thứ hai, chất kết dính khô phải còn nguyên vẹn để đảm bảo tính nguyên vẹn của rơm trong quá trình ngâm trong đồ uống, và một khi rơm được xử lý, chất kết dính phải giúp rơm có thể phân hủy và phân hủy trong bãi chôn lấp hoặc ủ tại cơ sở ủ phân công nghiệp.

Xem thêm ly giấy giá rẻ

Nhiều nhà sản xuất ống hút giấy mong muốn có một ống hút giấy có thể ủ phân được, nhưng rất ít người hiểu được các yêu cầu để tạo ra một ống hút giấy có thể phân hủy. Có thể đạt được một loại ống hút giấy có thể ủ phân công nghiệp được chứng nhận mà không cần chất kết dính có thể phân hủy.

Danh mục chất kết dính để sản xuất ống hút giấy của chúng tôi ngày càng mở rộng khi thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng phát triển. Chất kết dính Swift®tak do nhà khoa học thiết kế của chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn thực phẩm giúp duy trì tính toàn vẹn của rơm trong khi người tiêu dùng thưởng thức đồ uống. Keo dán ống hút giấy gốc nước Swift®tak có sẵn trên toàn thế giới và tạo ra ống hút giấy bền, chịu được chất lỏng trong ba giờ. Hầu hết các nhà sản xuất ống hút giấy đều đo khả năng chống chất lỏng bằng thời gian ống hút bị sũng nước quá mức hoặc bắt đầu đóng cờ (hoặc bung ra) khi ngâm trong nước ở nhiệt độ phòng hoặc các chất lỏng khác. Rất khó để phát triển một chất kết dính bền, gia công sạch, chống chất lỏng và có thể phân hủy. Tại H.B. Hơn nữa, các nhà khoa học của chúng tôi đã phát triển các giải pháp để đáp ứng những thách thức này và đang tích cực làm việc để tạo ra chất kết dính rơm giấy có thể phân hủy.

Xem thêm ly giấy giá sỉ

Các nhà khoa học của chúng tôi làm việc bên cạnh các nhà cung cấp giấy và nhà sản xuất thiết bị ống hút giấy để đảm bảo lựa chọn chất kết dính phù hợp cho các ứng dụng và thiết bị cụ thể. Chúng tôi là đối tác của bạn trong việc bắt đầu kinh doanh ống hút giấy của bạn, mở rộng hoạt động kinh doanh từ nhựa sang ống hút giấy hoặc nâng cấp công nghệ chất kết dính của bạn lên chất kết dính chịu nước cao để cải thiện tính toàn vẹn của ống hút.

Trụ sở chính của chúng tôi có các phòng thí nghiệm hiện đại cho phép chúng tôi kiểm tra H.B. Chất kết dính đầy đủ hơn với các mẫu giấy của bạn trước khi chạy chất kết dính của chúng tôi trên các đường ống hút giấy của bạn — mang lại cho bạn sự tự tin về hiệu suất của sản phẩm trước khi tạm dừng sản xuất thông thường để thử một loại chất kết dính hoặc giấy mới. Ngoài ra, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn các nhà cung cấp và nhà sản xuất thiết bị giấy rơm. Chúng tôi đang hoạt động trong ngành ống hút giấy và là thành viên của Pack2Go Europe, hiệp hội công nghiệp của các nhà sản xuất ống hút giấy, nhà cung cấp giấy và nhà cung cấp chất kết dính hàng đầu, những người luôn tận tâm thiết lập và chia sẻ các phương pháp hay nhất trong ngành ống hút giấy.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá cách chúng tôi có thể giúp tối ưu hóa sản xuất ống hút giấy của bạn.

Xem thêm túi giấy giá sỉ

Các sản phẩm thân thiện với môi trường khác:

Là một trong những nguyên liệu được ưa thích để thay thế ống hút nhựa. Rất nhiều những sản phẩm ống hút ra đời để thay thế nhựa trong những năm gần đây như:

 • Ống hút cỏ bàng
 • Ống hút cỏ shark tank
 • Ống hút cỏ 3t
 • Ống hút cỏ xuất khẩu
 • Ống hút tre
 • Ống hút inox
 • Ống hút gạo
 • ống hút cỏ giá sỉ
 • ống hút cỏ greenjoy
 • ống hút tre giá sỉ
 • ống hút tre hà nội
 • ống hút nhựa giá
 • ống hút tiếng anh

Tuy nhiên các sản phẩm này chưa giải quyết triệt để các vấn đề tồn đọng. Ống hút cỏ tốt, xanh với môi trường nhưng năng suất kém, sản xuất đưa vào đại trà khó vì tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và chi phí đội lên quá cao. Ống hút gạo thì ngâm ở môi trường nước sẽ gây ra quá trình phân rã, và không tốt khi sử dụng trong các nước uống nóng. Ống hút inox thì không còn gì để nói, quá đắt đỏ, không phù hợp để sản xuất đại trà.

Vì lý do đó ống hút giấy nổi lên là một đại diện phù hợp để thay thế ống hút nhựa cứng. Với nguyên liệu rẻ, công nghiệp sản xuất lâu đời, giá trị sản phẩm rẻ, năng suất cao,…Đó chính là những ưu điểm khiến ống hút giấy trở thành một trong sản phẩm được ưa thích cho các quán nước cafe giải khát.

Xem thêm túi giấy giá rẻ

Ly giấy giá rẻ đi kèm

Nếu các bạn đã sử dụng ống hút giấy tại cửa hàng của ban. Tại sao chúng ta không tiếp tục sử dụng thêm ly giấy giá rẻ đi kèm, đó sẽ tạo thành một combo thú vị, đáng thử nghiệm. Với ống hút giấy và cốc giấy giá rẻ, được in ấn và trang trí thành bộ, còn gì thuyết phục khách hàng hơn. Theo thống kê mới nhất của chúng tôi với combo đồng bộ từ ly giấy và ống hút, khách hàng sẽ dễ dàng nhớ thương hiệu hơn 50%, và các bạn biết rồi chứ, 50% thân thuộc của thương hiệu, chỉ một mẹo nhỏ cơ bản.

Các bạn có thể liên lạc và đặt ngay một combo về ly giấy và ống hút giấy, chúng tôi đảm bảo rằng đó sẽ trở thành một công cụ chất lượng để quảng cáo hình ảnh cho công ty và doanh nghiệp của các bạn.

Quý khách muốn liên hệ những sản phẩm quảng cáo khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn về công nghệ. Về kỹ thuật, về cách thức quảng cáo. Với sự đồng bộ về các vật dụng hằng ngày tạo thành các combo về vật dụng như: túi giấy, ly giấy, ống hút giấy giá rẻ,… chúng tôi tin rằng đó chính là điểm tựa vững chắc về mặt thương hiệu.

Đặc tính và công dụng của ống hút giấy giá rẻ

Đặc tính:

 • Sản phẩm bền, cứng, chịu được nhiệt độ nóng cao và lạnh
 • Chuyên dụng hút chất lỏng
 • Sản xuất theo màu yêu cầu
 • Có thể sản xuất được hình ảnh, viền, sọc, hoa văn…
 • Sản xuất được nhiều kích thước khác nhau
 • In ấn hình ảnh, logo, thương hiệu lên ống hút
 • Sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm và công nghiệp 
 • Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ an toàn

Công dụng:

 • Dùng để hút: hút nước, sinh tố, nước trái cây, thức uống..
 • Hiện đang được sử dụng ở các địa điểm ăn uống như: nhà hàng, khách sạn, quán nước thay cho ống hút nhựa.
ỐNG HÚT GIẤY giá sỉ

Ưu điểm của ống hút giấy

 • Sử dụng ống hút giấy giá rẻ góp phần bảo vệ môi trường bởi khả năng tự phân hủy trong thời gian ngắn. Nó có thể phân hủy dưới lòng đất trong vòng 12 tuần. Còn ống hút nhựa phải mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy được.
 • Bên cạnh sự giảm thiểu tàn phá môi trường thì bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình là điều rất đáng quan tâm. Nhựa trong môi trường dù lạnh và nóng đều tiết ra các chất độc hại và kim loại nặng như asen, cadimi,… lâu dần ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe người dùng.
 • Nhựa trong quá trình phân hủy sẽ tạo thành các phân tử có lợi len lỏi vào chuỗi thức ăn sinh vật và đi vào cơ thể con người.
 • Ống hút giấy có hạn sử dụng lên đến 6 tiếng, sử dụng tốt nhất trong 3 – 4 giờ. Với lượng thời gian trên bạn có thể thoải mái tán ngẫu, nói chuyện cũng như bàn công việc với mọi người.
 • Các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm với mục đích “sống xanh” sẽ được ủng hộ nhiều hơn từ người tiêu dùng.
 • Ống hút giấy có nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn theo ý thích và trang trí đồ uống thật bắt mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều kích cỡ phục vụ cho các loại đồ uống khác nhau. Ống hút giấy phi 6 thích hợp với đồ uống lỏng như: cà phê, nước ép, nước ngọt,… sản phẩm phi 8 phù hợp với đồ uống sệt như sinh tố,… Ống hút giấy phi 12 thích hợp với đồ uống chứa topping.
 • Tuy giá thành Sản phẩm cao hơn so với ống hút nhựa. Nhưng lượng chi phí để cải tạo lại môi trường còn gấp cả tỷ lần như thế, chưa kể đồ nhựa ở khắp mọi nơi trên thế giới. Dù giá thành cao nhưng bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình là điều rất nên làm.

Các loại ống hút thân thiện với môi trường

Ống hút cỏ.

Ống hút cỏ có hai loại là ống hút cỏ tươi và cỏ khô.Sử dụng loại ống hút này khá thích vì mùi của nó thơm mùi cỏ, thơm mùi tự nhiên, cảm giác lạ lẫm khi sử dụng.Loại ống này ở Việt Nam đang xuất khẩu rất nhiều.

Ống hút tre.

Ống hút tre chưa xuất hiện nhiều ở các quán tại Việt Nam, vì đây là ống được sử dụng nhiều lần nên việc vệ sinh và bảo quản đòi hỏi khá cao. Sản lượng xuất khẩu khá lớn.Vì tre được trồng  nhiều tại Việt Nam dễ trồng.Tre có thể chịu được thời tiết, điều kiện khắc nghiệt. Việc xuất khẩu ống hút tre thành công cũng là việc mà đẩy mạnh việc trồng loại cây này, dẫn đến nhiều khu đồi trọc sẽ được phủ xanh nhờ việc xuất khẩu tre.

Ống hút giấy.

Ống hút giấy được phát minh cách đây hơn 130 năm.Khi ống hút nhựa ra đời nó gần như hoàn toàn biến mất.Hiện tại ống hút giấy xuất hiện trở lại với trình độ khoa học kỹ thuật hiện nay nó đã được cải tiến rất nhiều.Nó đáp ứng được công dụng căn bản của ống hút là hút. Tuy nhiên người dùng không nên tác dụng lực mạnh vào ống hút, tránh để ống bị biến dạng.

Ống hút gạo.

Ống hút gạo được xuất khẩu đi các quốc gia trên thế giới.Người tiêu dùng đã ý thức được tác động tích cực của việc bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe nên đã bỏ qua những khuyết điểm của nó thay vì sử dụng ống hút nhựa.Đặc biệt loại ống hút gạo có thể ăn được

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy ?

Ống hút giấy góp phần bảo vệ môi trường sống

Ống hút nhựa sử dụng một lần được thải trực tiếp ra môi trường sống của chúng ta. Động vật biển thường “tưởng nhầm” ống hút là thức ăn, nên rất nhiều loại động vật biển đã chết rất thương tâm vì lý do nhầm lẫn này. Tình trạng “Ô nhiễm trắng” mà một phần không nhỏ từ ống hút nhựa gây ra đang lan rộng khắp các vùng biển trên phạm vi toàn cầu.

Ống hút nhựa mất thời gian hàng trăm cho đến hàng ngàn năm mới có thể phân hủy. Khi chúng được thải trực tiếp và ở sâu dưới lòng đại dương, ngoài việc gây ra cái chết cho những sinh vật biển, còn khiến cho hệ sinh thái biển bị suy thoái nghiêm trọng, ví dụ như các loài rong ,rêu, san hô không thể sinh trưởng được.

Khi chúng ở trong lòng đất, gây ảnh hưởng nghiêm trọng rất nhiều tới các sinh vật sống trong đất, đồng thời ngăn cản cây cối, hoa cỏ hấp thụ được những chất dinh dưỡng thiết yếu dẫn đến cây cối chậm phát triển, mùa màng bị tàn phá, nguy hiểm hơn nữa là dẫn đến tình trạng đất trống, đồi trọc gây nguy hiểm đến đời sống nhân dân.

Sau hơn 100 năm sử dụng sản phẩm làm từ nhựa, con người đã đúc kết ra được rằng ống hút nhựa chính là một trong những lựa chọn cực kỳ tồi tệ của nhân loại. Như đã biết, chúng ta chỉ mất có vài phút để dùng một chiếc ống hút nhựa nhỏ bé và dành cho môi trường sống cả ngàn năm để cố gắng phân hủy nó.

Sự ra đời của ống hút giấy giá rẻ đã giúp chúng ta giải quyết một phần nào đó những ảnh hưởng xấu đến môi trường sống, vì ống hút giấy có thời gian phân hủy rất ngắn chỉ từ 45 đến 60 ngày. Quan trọng hơn là không hề độc hại đối với các sinh vật sống khác nhất là đối với cơ thể của con người.

Ống hút giấy chất lượng, tiện ích, mẫu mã đẹp.

Khi trào lưu sử dụng ống hút giấy xuất hiện, rất nhiều người đã nghi ngờ về chất lượng và tính hiệu quả của nó so với ống hút nhựa, người tiêu dùng đã đặt ra câu hỏi rằng: “Liệu ống hút giấy có thật sự xanh – thật sự tốt – có tiện lợi như ống hút nhựa không?”

Các sản phẩm ống hút giấy cung cấp ra thị trường có nhiều mẫu mã đẹp mắt về cả màu sắc, hoa văn, hình dáng để cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn

Kích thước của sản phẩm cũng được thiết kế rất đa dạng để phù hợp với từng loại đồ uống khác nhau, như ống hút 6mm – 8mm – 10mm – 12mm thích hợp uống nước ép hoa quả, trà, cà phê, sinh tố, trà sữa trân châu…

Ống hút giấy bảo vệ sức khỏe của bạn

Các sản phẩm ống hút nhựa là polyme tổng hợp từ các monome, trong đó monome có chứa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Chất này khả năng hòa tan trong nước và thực phẩm rất cao nên dễ dàng đi vào cơ thể con người cũng như động thực vật, sau đó dần dần tích tụ lại và gây ra những căn bệnh, bệnh dịch.. nguy hiểm về lâu về dài.

Không những thế, sản phẩm nhựa còn rất dễ dàng phân hủy ra những vi hạt độc hại khác khi được tiếp xúc với nhiệt độ cao, nếu thường xuyên sử dụng ống hút nhựa để thưởng thức các đồ uống nóng, bạn càng ngày càng hấp thụ những chất độc hại nhiều hơn.

Sản phẩm ống hút nhựa khi cho trẻ em sử dụng tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm, nhẹ thì có thể gây ra những thương tích như trầy xước cơ thể, còn nặng có thể gây ra những tổn thương vùng miệng, vùng mắt, nặng hơn nữa gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé.

ống hút giấy
ống hút giấy

Chính vì thếống hút giấy trở thành giải pháp vô cùng hoàn hảo thay thế cho ống hút nhựa. Với nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, không sử dụng thêm hóa chất nguy hiểm khác nên dù có tan trong nước cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, và rất thân thiện, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ.

Ống hút giấy chứng tỏ xu hướng tiêu dùng hiện đại của bạn

Cuộc chiến tẩy chay ống hút nhựa với thông điệp bảo vệ môi trường hiện nay đã lan rộng ra toàn thế giới. Thói quen sử dụng ống hút nhựa dần dần được loại bỏ, thay vào đó là các sản phẩm thân thiện với môi trường được làm từ cỏ, giấy, rơm rạ… đặc biệt là giấy.

Tới các quán cà phê, trà sữa- nơi mà sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường như ống hút giấy giá rẻ đang trở thành một trong những xu hướng, tiêu chí mà giới trẻ đặt lên hàng đầu. Những bức ảnh chụp với ly giấy, ống hút giấy được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook, Instagram,… và nhận được rất nhiều lượt yêu thích.

Sử dụng ống hút giấy chính là xu hướng tiêu dùng hiện đại bậc nhất trong tương lai, hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của chính bản thân,gia đình chúng ta.

Sản phẩm ống hút giấy đang ngày càng hoàn thiện hơn

Một trong những nguyên nhân để bạn tin dùng ống hút giấy đó chính là các đơn vị sản xuất luôn nỗ lực để hoàn thiện các sản phẩm của mình.

Ống hút giấy là ống hút dùng một lần, có độ bền cao, cứng và khả năng chịu nóng- lạnh rất tốt. Có thể ngâm lâu từ 3-4 tiếng mà không bị mủn. Chỉ mất 45-60 ngày đã phân hủy hoàn toàn ra môi trường trong khi ống hút nhựa mất vài trăm năm có khi lên đến nghìn năm mới có thể phân hủy.

Đơn vị cung cấp ống hút giấy cho thị trường rất chú trọng việc nâng cấp những máy móc, phương tiện sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng cao mang lại sự hài lòng về thức uống cho người tiêu dùng.

Đóng gói sản phẩm cũng rất được chú ý với mẫu mã đẹp và chất lượng cao cấp, để bạn có thể thoải mái tận hưởng sản phẩm ống hút này cũng như thức uống mang lại.

Kiểm tra màu của giấy làm ống hút giấy.

Nguyên liệu giấy để sản xuất ống hút giấy có chất lượng tốt là giấy có độ lọt sáng cao. Điều này chứng tỏ giấy tinh khiết được làm từ bột giấy nguyên sinh.Ống hút có độ lọt sáng thấp chứng tỏ giấy có nhiều chất độn, giấy tái chế từ những nguyên liệu đã qua sử dụng không đạt chất lượng.Với cách này thì ống hút giấy trắng sẽ dễ dàng phân biệt nhất:

Trực quan

Cắt ống theo chiều dọc và kiểm tra độ đồng đều bên trong ống. Nếu như nó mịn nghĩa là các lớp được gắn chặt chẽ với nhau bằng keo thì đó chắc chắn là sản phẩm chất lượng. Điều này chứng tỏ đơn vị sản xuất có kỹ thuật cao.Ngược lại nếu ống khi khi ra không đồng đều về độ mịn thì chứng tỏ keo dán không đều giữa các lớp giấy. Đó là sản phẩm không đạt chất lượng.Nhiều nhà cung cấp ống hút giấy không có đủ kỹ thuật sẽ sản xuất ra sản phẩm không đạt chất lượng dẫn đến sự không thoải mái cho người tiêu dùng.

Kiểm tra mùi của ống hút giấy.

Là yếu tố rất quan trọng để biết một chiếc ống hút giấy này có chất lượng hay không.Mùi của ống hút khi còn ở trong bao bì cần có mùi dễ chịu của keo dán và của giấy.Tức là ngửi thấy mùi của hữu cơ chứ không phải công của nghiệp.

Để đạt được điều này thì keo dán phải có nguồn gốc từ nếp và giấy làm ống hút phải được làm từ bột giấy nguyên sinh.Khi bỏ sản phẩm ra khỏi bịch 15 phút, mùi còn lại phải rất nhẹ.

Ngâm ống hút giấy trong nước nóng.

Khi dùng ống hút với thức uống ở nhiệt độ bình thường thì rất khó phân biệt chất lượng ống .Để kiểm tra chất lượng ống chính xác nhất để ống trong điều kiện nước sôi 100 độ C, việc này sẽ cho thấy sự khác biệt rõ ràng giữa các loại ống với nhau một cách nhanh nhất nhanh nhất.

Thử nghiệm chịu lạnh của ống hút giấy.

Đây là thử nghiệm việc để ống hút giấy giá rẻ ở nhiệt độ thấp dưới 00C. Nên lấy một ly nước và để ống hút vào sau đó đưa cả ly nước có để ống hút vào ngăn đá.Sau khi đông đá xong đưa ly ra ngoài chờ tan đá và hút thử, nếu vẫn hút được thì nó đạt chất lượng tốt .Cách này tuy phải đợi khá lâu nhưng lại rất đơn giản.

Xem thêm ly giấy giá sỉ

Liên hệ mua ống hút giấy giá sỉ

82 Nguyễn Háo Vĩnh
Quận Tân Phú
Hồ Chí Minh
Việt Nam
sales@ingiaphat.com.vn
0903 696 567

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm