Ống hút giấy giá sỉ, ống hút giấy giá rẻ hiện nay đang dần thay thế các loại ống hút nhựa, vì bản chất giấy thân thiện với môi trường mà còn an toàn cho sức khỏe. Nên ông hút giấy giá rẻ đang được các chủ cửa hàng và khách hàng sử dụng rất nhiều. Dưới đây, là một số thông tin về sản phẩm bạn cùng mình tìm hiểu nhé !

Tóm tắt nội dung

Ống hút giấy là gì?

Ống hút giấy giá sỉ là các ống hút được sản xuất bằng chất liệu là giấy. Đây là một sản phẩm không độc hại và thân thiện với môi trường. Ống hút giấy đang rất phổ biến thời gian gần đây và được sử dụng rất nhiều. Chúng tôi hiện nay đang tập trung sản xuất và bán ống hút giất rất nhiều cho các cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Ống hút giấy là gì?

Chắc chắn chúng ta ít nhất đã từng sử dụng qua ống hút giấy và biết được công dụng của chúng. Ống hút giấy không chỉ tiện lợi, thẩm mỹ mà còn thân thiện với môi trường.

Ống hút giấy được sản xuất với rất nhiều các màu sắc khác nhau và kích thước cũng như hình dáng khác nhau khá đẹp mắt. Các ống hút như thế này sẽ làm tang cảm giác ngon miệng, đặc biệt là được các bạn nhỏ rất thích.

Ống hút giấy giá rẻ là các ống hút giấy giá sỉ được sản xuất bằng chất liệu giấy. Đây là loại giấy được làm từ tinh bột giấy của gỗ mềm, có tính bền, dai, chống thấm rất tốt. Là một sản phẩm không độc hại và thân thiện với môi trường.

Mẫu mã đẹp mắt
Mẫu mã đẹp mắt

Vì vậy loại ống hút này có thể sử dụng trong môi trường nước, là một sản phẩm hoàn toàn thay thế ống hút nhựa hỗ trợ nhu cầu của con người. Chúng tôi hiện nay đang tập trung sản xuất và bán ống hút giấy giá rẻ cho các cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Sản phẩm được sản xuất với rất nhiều kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau khá bắt mắt. Do vậy, các ống hút giấy như thế này sẽ làm tăng cảm giác ngon miệng, hầu như các bạn nhỏ rất thích khi dùng chúng.

Ống hút giấy được sản xuất như thế nào?

Cũng như các quy trình sản xuất các loại ống hút giấy giá sỉ thông thường thì ống hút giấy được trãi qua các giai đoạn như là chọn giấy, cắt giấy, nhuộm màu, dán keo và đóng gói.

Chọn giấy : giấy để sản xuất ống hút chúng tôi sử dụng là loại giấy không có chất độc hại và an toàn vệ sinh  nhất hiện nay. Một trong những loại giấy được công ty chúng tôi sử dụng đó chính là giấy kartf. Đây là loại giấy rất tốt và không có chất độc hại cũng như k có mùi khi tiếp xúc với nước làm ảnh hưởng đến mùi vị thức uống của bạn.

Cắt giấy : chúng tôi sẽ cắt giấy với các kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Hiện nay chúng tôi có các kích thước phổ hiến như là 6mm, 8mm, 10mm và 12mm. Tuy nhiên chúng tôi cũng có thể làm theo kích thước mà bạn yêu cầu. Công ty chúng tôi với các máy móc và thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho bạn các mẫu mã mới và đẹp cũng như với thời gian nhanh nhất.

Nhuộm màu: bạn đừng lo lắng khi nghe đến nhuộm màu. Màu của chúng tôi không hề gây hại và đặc biệt là không kết tủa trong nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thường thì mọi người rất sợ các sản phẩm có màu sắc vì sợ hóa chất ảnh hưởng sức khỏe nhưng đối với công ty của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Xem thêm tô giấy giá rẻ

Dán keo: dán keo là công đoạn quan trọng để hoàn thành sản phẩm. Dán keo sẽ định hình ống hút và cho ra đời sản phẩm ống hút giấy giá sỉ hoàn thiện nhất. Đây sẽ là công đoạn được chúng tôi đặt biệt chú trọng và được các nhân viên giàu kinh nghiệm nhất tại công ty của chúng tôi sản xuất. Đảm bảo mang đến một sản phẩm đẹp và chất lượng nhất khi các bạn nhận hàng.

Ống hút giấy được sản xuất như thế nào?

Đóng gói : trước khi đóng gói chúng tôi cũng kiểm tra rất kỹ lưỡng để loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng cũng như không đạt yêu cầu. Sau khi đóng gói và chúng tôi còn kiểm tra đầy đủ số lượng trước khi đưa ra thị trường và cung cấp cho các bạn.

Tất cả các quy trình trên đều được chúng tôi đưa vào dây chuyền sản xuất và được thực hiện bởi các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm nhất tại công ty của chúng tôi. CHúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi và mang về cho bạn các sản phẩm mới và tốt nhất.

Ống hút giấy giá rẻ được cấu tạo từ loại giấy cao cấp được tráng thêm một lớp bằng nhựa axit polylatic (PLA). Cũng giống như nhựa PE được sử dụng trong ống hút nhựa, PLA cũng có tính năng chống thấm nước. Đặc biệt, sản phẩm có thể dễ dàng phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường khi bị đốt cháy. Ngược lại, ống hút nhựa có khả năng khó phân hủy và gây ô nhiễm môi trường.

Với xu hương phát triển ngày nay, các quán nước, quán ăn hay nhà hàng sẽ thường xuyên được các cơ quan chức năng phối hợp với Bộ y tế đi kiểm tra về vấn đề an toàn thức phẩm. Chính vì nguyên nhân này, việc sử dụng các vật dụng bằng giấy vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều mà các chủ kinh doanh đang rất quan tâm hiện nay.

Tại sao bạn nên sử dụng ống hút giấy?

Như chúng ta đều biết môi trường ngày càng ô nhiễm và không khí cũng như chất lượng sống của chúng ta ngày càng giảm. Một phần của ô nhiễm môi trường đó chính là do rác thải của chúng ta không phân hủy được. Trong đó có thể nói đến các sản phẩm nilon khó phân hủy bao gồm cả ống hút.

Vì ngôi nhà chung của chính chúng ta, vì người thân yêu, gia đình của chúng ta. Hãy cùng nhau loại bỏ các sản phẩm gây hại môi trường và sử dụng các sản phẩm có thể phân hủy.

Xem thêm: Ống hút giấy tphcm

Ống hút giấy giá rẻ, ly nhựa… các sản phẩm từ nhựa rất khó phân hủy và mất hàng ngàn năm để phân hủy. Tuy nhiên, ống hút giấy chỉ mất vài tháng để có thể phân hủy và khi phân hủy chúng thành chất có lợi cho cây cối. Đó chính là lý do vì sao chúng ta nên sử dụng ống hút giấy giá sỉ. Hãy cũng nhau bảo vệ môi trường các bạn nhé.

Thông tin ống hút giấy

Kích thước: 6mm, 8mm, 10mm,12mm

Nguyên liệu: Làm hoàn toàn từ giấy Kraft 100% và keo chuyên dụng

Thời gian: Sử dụng từ 3- 4 tiếng trong môi trường nước, không bị nhũn trong quá trình sử dụng.

Màu sắc: Có thể tùy chọn theo sở thích và nhu cầu sử dụng

Logo: In ấn logo, hình ảnh, thương hiệu bên ngoài (có thể tùy chỉnh theo yêu cầu).

Tính năng: 

 • Thân thiện với môi trường, tự phân hủy nhanh.
 • Có thể bọc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thường được dùng nhiều trong ngành thực phẩm và công nghiệp
 • Thiết kế an toàn và đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.

Xem thêm ống hút giấy giá sỉ

Công nghệ làm ống hút giấy của chúng tôi

Người tiêu dùng ngày càng nhận thức được tác động của bao bì tiện lợi đối với môi trường và đang yêu cầu các lựa chọn thay thế ít tác động đến bao bì nhựa thông thường. Một lĩnh vực tập trung rất lớn là ống hút, và điều này có nghĩa là thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy.

Sản xuất ống hút giấy là một quy trình hoàn toàn khác với sản xuất ống hút nhựa. Thông thường được cấu tạo từ 3 lớp giấy, các lớp giấy được liên kết với nhau bằng một lượng nhỏ chất kết dính gốc nước bằng máy quấn lõi, hoặc chất kết dính nóng chảy bằng máy phun khe cho các dây chuyền sản xuất rất nhanh. Việc lựa chọn chất lượng giấy và chất kết dính có ảnh hưởng cơ bản đến hiệu suất của ống hút giấy và hiệu quả sản xuất. Do đó, một ống hút giấy chắc chắn đòi hỏi nhà cung cấp giấy và nhà sản xuất chất kết dính phải làm việc chặt chẽ với nhau. Tất cả các nhà sản xuất giấy, loại giấy và màu giấy phải được xem xét khi chọn chất kết dính thích hợp.

Xem thêm: Tiêu chuẩn ống hút giấy

Đáp ứng thách thức trong việc sản xuất ống hút giấy mang lại hiệu suất theo yêu cầu của người tiêu dùng là điều mà chúng tôi có thể giúp bạn đạt được. Các giải pháp kết dính của chúng tôi tuân thủ các quy định về tiếp xúc với thực phẩm như FDA 176.170, BfRXXXVI. Những người mới làm quen với sản xuất ống hút giấy có thể không biết rằng họ nên hỏi nhà cung cấp chất kết dính xem chất kết dính của họ có tuân thủ các quy định về tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng hay không. Chất kết dính ống hút bằng giấy của chúng tôi cung cấp tính toàn vẹn của rơm trong quá trình ngâm trong chất lỏng. Giấy cung cấp hiệu suất rào cản mong muốn và chất kết dính cung cấp hai lĩnh vực hiệu suất chính.

Đầu tiên, chất kết dính phải cung cấp đủ độ bền liên kết để đảm bảo ống hút duy trì hình thức của nó, ngay cả ở tốc độ sản xuất nhanh và chất lượng giấy khác nhau. Và thứ hai, chất kết dính khô phải còn nguyên vẹn để đảm bảo tính nguyên vẹn của rơm trong quá trình ngâm trong đồ uống, và một khi rơm được xử lý, chất kết dính phải giúp rơm có thể phân hủy và phân hủy trong bãi chôn lấp hoặc ủ tại cơ sở ủ phân công nghiệp.

Xem thêm ly giấy giá rẻ

Nhiều nhà sản xuất ống hút giấy mong muốn có một ống hút giấy có thể ủ phân được, nhưng rất ít người hiểu được các yêu cầu để tạo ra một ống hút giấy có thể phân hủy. Có thể đạt được một loại ống hút giấy có thể ủ phân công nghiệp được chứng nhận mà không cần chất kết dính có thể phân hủy.

Danh mục chất kết dính để sản xuất ống hút giấy

Của chúng tôi ngày càng mở rộng khi thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng phát triển. Chất kết dính Swift®tak do nhà khoa học thiết kế của chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn thực phẩm giúp duy trì tính toàn vẹn của rơm trong khi người tiêu dùng thưởng thức đồ uống. Keo dán ống hút giấy gốc nước Swift®tak có sẵn trên toàn thế giới và tạo ra ống hút giấy bền, chịu được chất lỏng trong ba giờ. Hầu hết các nhà sản xuất ống hút giấy đều đo khả năng chống chất lỏng bằng thời gian ống hút bị sũng nước quá mức hoặc bắt đầu đóng cờ (hoặc bung ra) khi ngâm trong nước ở nhiệt độ phòng hoặc các chất lỏng khác. Rất khó để phát triển một chất kết dính bền, gia công sạch, chống chất lỏng và có thể phân hủy. Tại H.B. Hơn nữa, các nhà khoa học của chúng tôi đã phát triển các giải pháp để đáp ứng những thách thức này và đang tích cực làm việc để tạo ra chất kết dính rơm giấy có thể phân hủy.

Xem thêm: Mua ống hút giấy ở đâu tphcm

Các nhà khoa học của chúng tôi làm việc bên cạnh các nhà cung cấp giấy và nhà sản xuất thiết bị ống hút giấy để đảm bảo lựa chọn chất kết dính phù hợp cho các ứng dụng và thiết bị cụ thể. Chúng tôi là đối tác của bạn trong việc bắt đầu kinh doanh ống hút giấy của bạn, mở rộng hoạt động kinh doanh từ nhựa sang ống hút giấy hoặc nâng cấp công nghệ chất kết dính của bạn lên chất kết dính chịu nước cao để cải thiện tính toàn vẹn của ống hút.

Trụ sở chính của chúng tôi có các phòng thí nghiệm hiện đại cho phép chúng tôi kiểm tra H.B. Chất kết dính đầy đủ hơn với các mẫu giấy của bạn trước khi chạy chất kết dính của chúng tôi trên các đường ống hút giấy của bạn — mang lại cho bạn sự tự tin về hiệu suất của sản phẩm trước khi tạm dừng sản xuất thông thường để thử một loại chất kết dính hoặc giấy mới. Ngoài ra, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn các nhà cung cấp và nhà sản xuất thiết bị giấy rơm. Chúng tôi đang hoạt động trong ngành ống hút giấy và là thành viên của Pack2Go Europe, hiệp hội công nghiệp của các nhà sản xuất ống hút giấy, nhà cung cấp giấy và nhà cung cấp chất kết dính hàng đầu, những người luôn tận tâm thiết lập và chia sẻ các phương pháp hay nhất trong ngành ống hút giấy.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá cách chúng tôi có thể giúp tối ưu hóa sản xuất ống hút giấy của bạn.

Xem thêm túi giấy giá sỉ

Các sản phẩm thân thiện với môi trường khác:

Là một trong những nguyên liệu được ưa thích để thay thế ống hút nhựa. Rất nhiều những sản phẩm ống hút ra đời để thay thế nhựa trong những năm gần đây như:

 • Ống hút cỏ bàng
 • Ống hút cỏ shark tank
 • Ống hút cỏ 3t
 • Ống hút cỏ xuất khẩu
 • Ống hút tre
 • Ống hút inox
 • Ống hút gạo
 • ống hút cỏ giá sỉ
 • ống hút cỏ greenjoy
 • ống hút tre giá sỉ
 • ống hút tre hà nội
 • ống hút nhựa giá
 • ống hút tiếng anh

Tuy nhiên các sản phẩm này chưa giải quyết triệt để các vấn đề tồn đọng. Ống hút cỏ tốt, xanh với môi trường nhưng năng suất kém, sản xuất đưa vào đại trà khó vì tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và chi phí đội lên quá cao. Ống hút gạo thì ngâm ở môi trường nước sẽ gây ra quá trình phân rã, và không tốt khi sử dụng trong các nước uống nóng. Ống hút inox thì không còn gì để nói, quá đắt đỏ, không phù hợp để sản xuất đại trà.

Xem thêm: 100 Mẫu ống hút giấy giá sỉ rẻ bằng giấy tốt cho sức khỏe

Vì lý do đó ống hút giấy nổi lên là một đại diện phù hợp để thay thế ống hút nhựa cứng. Với nguyên liệu rẻ, công nghiệp sản xuất lâu đời, giá trị sản phẩm rẻ, năng suất cao,…Đó chính là những ưu điểm khiến ống hút giấy trở thành một trong sản phẩm được ưa thích cho các quán nước cafe giải khát.

Xem thêm túi giấy giá rẻ

Ly giấy giá rẻ đi kèm

Nếu các bạn đã sử dụng ống hút giấy tại cửa hàng của ban. Tại sao chúng ta không tiếp tục sử dụng thêm ly giấy giá rẻ đi kèm, đó sẽ tạo thành một combo thú vị, đáng thử nghiệm. Với ống hút giấy và cốc giấy giá rẻ, được in ấn và trang trí thành bộ, còn gì thuyết phục khách hàng hơn. Theo thống kê mới nhất của chúng tôi với combo đồng bộ từ ly giấy và ống hút, khách hàng sẽ dễ dàng nhớ thương hiệu hơn 50%, và các bạn biết rồi chứ, 50% thân thuộc của thương hiệu, chỉ một mẹo nhỏ cơ bản.

Xem thêm: Thị trường ống hút giấy

Các bạn có thể liên lạc và đặt ngay một combo về ly giấy và ống hút giấy, chúng tôi đảm bảo rằng đó sẽ trở thành một công cụ chất lượng để quảng cáo hình ảnh cho công ty và doanh nghiệp của các bạn.

Quý khách muốn liên hệ những sản phẩm quảng cáo khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn về công nghệ. Về kỹ thuật, về cách thức quảng cáo. Với sự đồng bộ về các vật dụng hằng ngày tạo thành các combo về vật dụng như: túi giấy, ly giấy, ống hút giấy giá rẻ,… chúng tôi tin rằng đó chính là điểm tựa vững chắc về mặt thương hiệu.

Đặc tính và công dụng của ống hút giấy giá rẻ

Đặc tính:

 • Sản phẩm bền, cứng, chịu được nhiệt độ nóng cao và lạnh
 • Chuyên dụng hút chất lỏng
 • Sản xuất theo màu yêu cầu
 • Có thể sản xuất được hình ảnh, viền, sọc, hoa văn…
 • Sản xuất được nhiều kích thước khác nhau
 • In ấn hình ảnh, logo, thương hiệu lên ống hút
 • Sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm và công nghiệp 
 • Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ an toàn

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất ống hút giấy

Công dụng:

 • Dùng để hút: hút nước, sinh tố, nước trái cây, thức uống..
 • Hiện đang được sử dụng ở các địa điểm ăn uống như: nhà hàng, khách sạn, quán nước thay cho ống hút nhựa.

Xem thêm: Công dụng ống hút giấy

ỐNG HÚT GIẤY giá sỉ

Ưu điểm của ống hút giấy

 • Sử dụng ống hút giấy giá rẻ góp phần bảo vệ môi trường bởi khả năng tự phân hủy trong thời gian ngắn. Nó có thể phân hủy dưới lòng đất trong vòng 12 tuần. Còn ống hút nhựa phải mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy được
 • Bên cạnh sự giảm thiểu tàn phá môi trường thì bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình là điều rất đáng quan tâm. Nhựa trong môi trường dù lạnh và nóng đều tiết ra các chất độc hại và kim loại nặng như asen, cadimi,… lâu dần ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe người dùng.
 • Nhựa trong quá trình phân hủy sẽ tạo thành các phân tử có lợi len lỏi vào chuỗi thức ăn sinh vật và đi vào cơ thể con người.
 • Ống hút giấy có hạn sử dụng lên đến 6 tiếng, sử dụng tốt nhất trong 3 – 4 giờ. Với lượng thời gian trên bạn có thể thoải mái tán ngẫu, nói chuyện cũng như bàn công việc với mọi người.
 • Các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm với mục đích “sống xanh” sẽ được ủng hộ nhiều hơn từ người tiêu dùng.
 • Ống hút giấy có nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn theo ý thích và trang trí đồ uống thật bắt mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều kích cỡ phục vụ cho các loại đồ uống khác nhau. Ống hút giấy phi 6 thích hợp với đồ uống lỏng như: cà phê, nước ép, nước ngọt,… sản phẩm phi 8 phù hợp với đồ uống sệt như sinh tố,… Ống hút giấy phi 12 thích hợp với đồ uống chứa topping.
 • Tuy giá thành Sản phẩm cao hơn so với ống hút nhựa. Nhưng lượng chi phí để cải tạo lại môi trường còn gấp cả tỷ lần như thế, chưa kể đồ nhựa ở khắp mọi nơi trên thế giới. Dù giá thành cao nhưng bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình là điều rất nên làm.

Xem thêm: Cần mua ống hút giấy giá sỉ ở đâu

Các loại ống hút thân thiện với môi trường

Ống hút cỏ.

Ống hút cỏ có hai loại là ống hút cỏ tươi và cỏ khô.Sử dụng loại ống hút này khá thích vì mùi của nó thơm mùi cỏ, thơm mùi tự nhiên, cảm giác lạ lẫm khi sử dụng.Loại ống này ở Việt Nam đang xuất khẩu rất nhiều.

Ống hút tre.

Ống hút tre chưa xuất hiện nhiều ở các quán tại Việt Nam, vì đây là ống được sử dụng nhiều lần nên việc vệ sinh và bảo quản đòi hỏi khá cao. Sản lượng xuất khẩu khá lớn.Vì tre được trồng  nhiều tại Việt Nam dễ trồng.Tre có thể chịu được thời tiết, điều kiện khắc nghiệt. Việc xuất khẩu ống hút tre thành công cũng là việc mà đẩy mạnh việc trồng loại cây này, dẫn đến nhiều khu đồi trọc sẽ được phủ xanh nhờ việc xuất khẩu tre.

Ống hút giấy.

Ống hút giấy được phát minh cách đây hơn 130 năm.Khi ống hút nhựa ra đời nó gần như hoàn toàn biến mất.Hiện tại ống hút giấy xuất hiện trở lại với trình độ khoa học kỹ thuật hiện nay nó đã được cải tiến rất nhiều.Nó đáp ứng được công dụng căn bản của ống hút là hút. Tuy nhiên người dùng không nên tác dụng lực mạnh vào ống hút, tránh để ống bị biến dạng.

Xem thêm: Ống hút giấy giá rẻ

Ống hút gạo.

Ống hút gạo được xuất khẩu đi các quốc gia trên thế giới.Người tiêu dùng đã ý thức được tác động tích cực của việc bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe nên đã bỏ qua những khuyết điểm của nó thay vì sử dụng ống hút nhựa.Đặc biệt loại ống hút gạo có thể ăn được

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy ?

Ống hút giấy góp phần bảo vệ môi trường sống

Ống hút nhựa sử dụng một lần được thải trực tiếp ra môi trường sống của chúng ta. Động vật biển thường “tưởng nhầm” ống hút là thức ăn, nên rất nhiều loại động vật biển đã chết rất thương tâm vì lý do nhầm lẫn này. Tình trạng “Ô nhiễm trắng” mà một phần không nhỏ từ ống hút nhựa gây ra đang lan rộng khắp các vùng biển trên phạm vi toàn cầu.

Xem thêm : Mua ống hút giấy

Ống hút nhựa mất thời gian hàng trăm cho đến hàng ngàn năm mới có thể phân hủy. Khi chúng được thải trực tiếp và ở sâu dưới lòng đại dương, ngoài việc gây ra cái chết cho những sinh vật biển, còn khiến cho hệ sinh thái biển bị suy thoái nghiêm trọng, ví dụ như các loài rong ,rêu, san hô không thể sinh trưởng được.

Khi chúng ở trong lòng đất, gây ảnh hưởng nghiêm trọng rất nhiều tới các sinh vật sống trong đất, đồng thời ngăn cản cây cối, hoa cỏ hấp thụ được những chất dinh dưỡng thiết yếu dẫn đến cây cối chậm phát triển, mùa màng bị tàn phá, nguy hiểm hơn nữa là dẫn đến tình trạng đất trống, đồi trọc gây nguy hiểm đến đời sống nhân dân.

Sau hơn 100 năm sử dụng sản phẩm làm từ nhựa, con người đã đúc kết ra được rằng ống hút nhựa chính là một trong những lựa chọn cực kỳ tồi tệ của nhân loại. Như đã biết, chúng ta chỉ mất có vài phút để dùng một chiếc ống hút nhựa nhỏ bé và dành cho môi trường sống cả ngàn năm để cố gắng phân hủy nó.

Xem thêm: Ống hút giấy có an toàn không?

Sự ra đời của ống hút giấy giá rẻ đã giúp chúng ta giải quyết một phần nào đó những ảnh hưởng xấu đến môi trường sống, vì ống hút giấy có thời gian phân hủy rất ngắn chỉ từ 45 đến 60 ngày. Quan trọng hơn là không hề độc hại đối với các sinh vật sống khác nhất là đối với cơ thể của con người.

Ống hút giấy chất lượng, tiện ích, mẫu mã đẹp.

Khi trào lưu sử dụng ống hút giấy xuất hiện, rất nhiều người đã nghi ngờ về chất lượng và tính hiệu quả của nó so với ống hút nhựa, người tiêu dùng đã đặt ra câu hỏi rằng: “Liệu ống hút giấy có thật sự xanh – thật sự tốt – có tiện lợi như ống hút nhựa không?”

Xem thêm: Ống hút giấy giá sỉ

Các sản phẩm ống hút giấy cung cấp ra thị trường có nhiều mẫu mã đẹp mắt về cả màu sắc, hoa văn, hình dáng để cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn

Kích thước của sản phẩm cũng được thiết kế rất đa dạng để phù hợp với từng loại đồ uống khác nhau, như ống hút 6mm – 8mm – 10mm – 12mm thích hợp uống nước ép hoa quả, trà, cà phê, sinh tố, trà sữa trân châu…

Ống hút giấy bảo vệ sức khỏe của bạn

Các sản phẩm ống hút nhựa là polyme tổng hợp từ các monome, trong đó monome có chứa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Chất này khả năng hòa tan trong nước và thực phẩm rất cao nên dễ dàng đi vào cơ thể con người cũng như động thực vật, sau đó dần dần tích tụ lại và gây ra những căn bệnh, bệnh dịch.. nguy hiểm về lâu về dài.

Xem thêm: Ống hút giấy bảo vệ môi trường

Không những thế, sản phẩm nhựa còn rất dễ dàng phân hủy ra những vi hạt độc hại khác khi được tiếp xúc với nhiệt độ cao, nếu thường xuyên sử dụng ống hút nhựa để thưởng thức các đồ uống nóng, bạn càng ngày càng hấp thụ những chất độc hại nhiều hơn.

Sản phẩm ống hút nhựa khi cho trẻ em sử dụng tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm, nhẹ thì có thể gây ra những thương tích như trầy xước cơ thể, còn nặng có thể gây ra những tổn thương vùng miệng, vùng mắt, nặng hơn nữa gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé.

ống hút giấy
ống hút giấy

Chính vì thếống hút giấy trở thành giải pháp vô cùng hoàn hảo thay thế cho ống hút nhựa. Với nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, không sử dụng thêm hóa chất nguy hiểm khác nên dù có tan trong nước cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, và rất thân thiện, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ.

Ống hút giấy chứng tỏ xu hướng tiêu dùng hiện đại của bạn

Cuộc chiến tẩy chay ống hút nhựa với thông điệp bảo vệ môi trường hiện nay đã lan rộng ra toàn thế giới. Thói quen sử dụng ống hút nhựa dần dần được loại bỏ, thay vào đó là các sản phẩm thân thiện với môi trường được làm từ cỏ, giấy, rơm rạ… đặc biệt là giấy.

Xem thêm: Cung cấp ống hút giấy

Tới các quán cà phê, trà sữa- nơi mà sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường như ống hút giấy giá rẻ đang trở thành một trong những xu hướng, tiêu chí mà giới trẻ đặt lên hàng đầu. Những bức ảnh chụp với ly giấy, ống hút giấy được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook, Instagram,… và nhận được rất nhiều lượt yêu thích.

Sử dụng ống hút giấy chính là xu hướng tiêu dùng hiện đại bậc nhất trong tương lai, hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của chính bản thân,gia đình chúng ta.

Sản phẩm ống hút giấy đang ngày càng hoàn thiện hơn

Một trong những nguyên nhân để bạn tin dùng ống hút giấy đó chính là các đơn vị sản xuất luôn nỗ lực để hoàn thiện các sản phẩm của mình.

Ống hút giấy là ống hút dùng một lần, có độ bền cao, cứng và khả năng chịu nóng- lạnh rất tốt. Có thể ngâm lâu từ 3-4 tiếng mà không bị mủn. Chỉ mất 45-60 ngày đã phân hủy hoàn toàn ra môi trường trong khi ống hút nhựa mất vài trăm năm có khi lên đến nghìn năm mới có thể phân hủy.

Xem thêm: Sản xuất ống hút giấy

Đơn vị cung cấp ống hút giấy cho thị trường rất chú trọng việc nâng cấp những máy móc, phương tiện sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng cao mang lại sự hài lòng về thức uống cho người tiêu dùng.

Đóng gói sản phẩm cũng rất được chú ý với mẫu mã đẹp và chất lượng cao cấp, để bạn có thể thoải mái tận hưởng sản phẩm ống hút này cũng như thức uống mang lại.

Kiểm tra màu của giấy làm ống hút giấy.

Nguyên liệu giấy để sản xuất ống hút giấy có chất lượng tốt là giấy có độ lọt sáng cao. Điều này chứng tỏ giấy tinh khiết được làm từ bột giấy nguyên sinh.Ống hút có độ lọt sáng thấp chứng tỏ giấy có nhiều chất độn, giấy tái chế từ những nguyên liệu đã qua sử dụng không đạt chất lượng.Với cách này thì ống hút giấy trắng sẽ dễ dàng phân biệt nhất:

Trực quan

Cắt ống theo chiều dọc và kiểm tra độ đồng đều bên trong ống. Nếu như nó mịn nghĩa là các lớp được gắn chặt chẽ với nhau bằng keo thì đó chắc chắn là sản phẩm chất lượng. Điều này chứng tỏ đơn vị sản xuất có kỹ thuật cao.Ngược lại nếu ống khi khi ra không đồng đều về độ mịn thì chứng tỏ keo dán không đều giữa các lớp giấy. Đó là sản phẩm không đạt chất lượng.Nhiều nhà cung cấp ống hút giấy không có đủ kỹ thuật sẽ sản xuất ra sản phẩm không đạt chất lượng dẫn đến sự không thoải mái cho người tiêu dùng.

Kiểm tra mùi của ống hút giấy.

Là yếu tố rất quan trọng để biết một chiếc ống hút giấy này có chất lượng hay không.Mùi của ống hút khi còn ở trong bao bì cần có mùi dễ chịu của keo dán và của giấy.Tức là ngửi thấy mùi của hữu cơ chứ không phải công của nghiệp.

Để đạt được điều này thì keo dán phải có nguồn gốc từ nếp và giấy làm ống hút phải được làm từ bột giấy nguyên sinh.Khi bỏ sản phẩm ra khỏi bịch 15 phút, mùi còn lại phải rất nhẹ.

Ngâm ống hút giấy trong nước nóng.

Khi dùng ống hút với thức uống ở nhiệt độ bình thường thì rất khó phân biệt chất lượng ống .Để kiểm tra chất lượng ống chính xác nhất để ống trong điều kiện nước sôi 100 độ C, việc này sẽ cho thấy sự khác biệt rõ ràng giữa các loại ống với nhau một cách nhanh nhất nhanh nhất.

Thử nghiệm chịu lạnh của ống hút giấy.

Đây là thử nghiệm việc để ống hút giấy giá rẻ ở nhiệt độ thấp dưới 00C. Nên lấy một ly nước và để ống hút vào sau đó đưa cả ly nước có để ống hút vào ngăn đá.Sau khi đông đá xong đưa ly ra ngoài chờ tan đá và hút thử, nếu vẫn hút được thì nó đạt chất lượng tốt .Cách này tuy phải đợi khá lâu nhưng lại rất đơn giản.

Xem thêm ly giấy giá sỉ

Ống hút giấy giá sỉ, ống hút giấy giá rẻ hiện nay đang dần thay thế các loại ống hút nhựa, vì bản chất giấy thân thiện với môi trường mà còn an toàn cho sức khỏe. Nên ông hút giấy giá rẻ đang được các chủ cửa hàng và khách hàng sử dụng rất nhiều. Dưới đây, là một số thông tin về sản phẩm bạn cùng mình tìm hiểu nhé !

Ống hút sinh học là gì?

Tuy nhiên, trước tiên, hãy làm rõ ý của chúng tôi về khả năng Ống hút giấy chất lượng tphcm phân hủy sinh học. Trong một thế giới ngày càng có ý thức về sinh thái, đó là một thuật ngữ mà chúng ta nghe thấy rất nhiều. Tuy nhiên, với ngày càng nhiều sản phẩm mang nhãn đó, điều quan trọng là chúng ta phải biết mình đang nói về cái gì.

Xem thêm: Ống hút giấy an toàn cho môi trường

Ống hút phân hủy sinh học là gì?

Khi vật liệu phân hủy sinh học, chúng sẽ phân hủy thành những mảnh nhỏ hơn sau khi bị vứt bỏ. Tất cả các vật liệu đều làm được điều này, ngay cả nhựa, phân hủy thành cái mà chúng ta gọi là vi nhựa – tức là các hạt nhựa nhỏ hơn 5mm. Như vậy, nó không phải là một thuật ngữ chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi gọi là phân hủy sinh học là những sản phẩm phân hủy thành vật chất hữu cơ với sự hỗ trợ của vi khuẩn – và không để lại độc tố.

Không để lại độc tố

Không để lại dấu vết trong khoảng thời gian đôi khi ngắn như vài tuần.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp phải luôn nhận thức được chính xác những gì họ đang mua. Ống hút làm bằng axit polylactic, hoặc PLA, một loại nhựa hữu cơ, thường được gắn nhãn hiệu là có thể phân hủy sinh học. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Để các vật liệu này giảm chất lượng, cần phải có các điều kiện và công nghệ đặc biệt. Trong đại dương, chúng không hề bị suy giảm trong hơn một năm qua.

Lợi ích của ống hút giấy hiện nay

Ống hút phân hủy sinh học giảm mối đe dọa từ rác thải đại dương

Theo một nghiên cứu gần đây , 2/3 số người trên khắp châu Âu và châu Mỹ liên kết từ ‘nhựa’ với rác đại dương. Một nửa tin rằng nhựa là ‘có hại’. Nhựa có một vấn đề về danh tiếng – và đó là một vấn đề rất xứng đáng.

Xem thêm: Ống hút giấy lẻ

Các nhà nghiên cứu ước tính rằng 8 triệu tấn vật liệu được bổ sung vào đại dương mỗi năm. Trong khi một nửa lượng nhựa mà chúng tôi sản xuất là loại dùng một lần – bao gồm ống hút, tăm bông và điếu thuốc lá – những vật dụng này chiếm 89% nhựa đại dương . Điều quan trọng là, chất này không thể phân hủy sinh học – và các nghiên cứu đang dự đoán rằng, vào năm 2050, sẽ có nhiều nhựa trong biển hơn cá.

Chuyển sang Ống hút giấy giá sỉ tphcm phân hủy sinh học sẽ không khắc phục được các vấn đề của rác đã tồn tại trong đại dương. Tuy nhiên, nó có thể giúp chúng tôi ngừng bổ sung thêm. Một nghiên cứu cho thấy ống hút nhựa là thứ rác thải được thu gom phổ biến thứ 7 trên các bãi biển trên toàn thế giới. Bằng cách chuyển sang sử dụng Ống hút giấy phân hủy tự nhiên, chúng ta có thể ngăn chặn sự tàn phá này đối với cảnh quan và hệ sinh thái của chúng ta – và giữ cho các đại dương của chúng ta là nơi cho cá chứ không phải rác thải.

Giảm nhựa trên biển và trên đất liền

Tuy nhiên, một sự thật về nhựa đại dương thường bị bỏ qua là chỉ 1% thực sự có thể nhìn thấy được . Vậy thì 99% là quá sâu – hoặc quá nhỏ – không thể nhìn thấy được. Chúng tôi gọi những thứ này là vi nhựa – và chúng đã đến được một số nơi xa xôi nhất trên thế giới.

ỐNG HÚT PHÂN HỦY SINH HỌC GIẢM VI NHỰA TRÊN BIỂN VÀ TRÊN ĐẤT LIỀN

Trong đại dương, những hạt này bị sinh vật biển ăn vào. Và kết quả là chúng gây hại cho từng sinh vật và ảnh hưởng nhiều hơn đến chuỗi thức ăn. Ví dụ, động vật phù du thường ăn vi nhựa . Khiến chúng không nhận được đủ chất dinh dưỡng từ thức ăn thực tế và cản trở khả năng phát triển và sinh sản của chúng. Kết quả là cá, cá voi và các động vật khác ăn sinh vật phù du không nhận được thức ăn cần thiết.

Xem thêm: Tác dụng của ống hút giấy

Mặt khác, ống hút phân hủy sinh học sẽ biến mất hoàn toàn trong vài tháng. Điều này có nghĩa là chúng có thể hoàn toàn không xuống biển – và nếu có. Chúng không gây hại nếu ăn phải. Điều này có thể giúp đảm bảo rằng mọi thứ trong chuỗi thức ăn, bao gồm cả con người, có mọi thứ chúng cần để ăn.

Vật liệu phân hủy không độc hại

Kiến thức thông thường cho chúng ta biết rằng nhựa có thể mất tới hàng nghìn năm để biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên. Nghiên cứu cho thấy rằng mặc dù quá trình này diễn ra chậm, nhưng nhựa vẫn đang bị phân hủy . Và chúng ngấm hóa chất vào môi trường của chúng khi làm như vậy.

Ví dụ, nhựa trong đại dương được cho là giải phóng. Một chất hóa học được biết là có thể can thiệp vào nội tiết tố của động vật nếu ăn phải. Các chất hóa học tương tự được thải ra bởi chất dẻo thải ra bãi rác. Và hậu quả là hệ thống đất và sông địa phương có thể bị ảnh hưởng.

Khi chúng được làm từ vật liệu hữu cơ, chẳng hạn như giấy. Ống hút phân hủy sinh học không thải ra các chất độc hại. Đúng hơn, cấu trúc hóa học. Của chúng dễ bị vi khuẩn tiêu hóa và sẽ dễ dàng trở lại thành chất hữu cơ. Khi ô nhiễm do nhựa phân hủy có thể gây ô nhiễm gấp 23 lần.

Chuyển đổi từ nhựa sang giấy

Giúp giảm lượng khí thải

Sản xuất nhựa là một trong những ngành công nghiệp nặng gây hiệu ứng nhà kính nhất trên thế giới . Trước hết, nó nổi tiếng là tốn nhiều năng lượng. Tuy nhiên, bản thân chất dẻo được sản xuất từ ​​nhiên liệu hóa thạch. Và chúng được biết là giải phóng các khí nhà kính như mêtan và ethylene khi chúng phân hủy.

Xem thêm: Ống hút giấy thân thiện môi trường

Bằng cách này, vấn đề của nhựa không chỉ giới hạn ở tác dụng vật lý. Của chúng đối với sinh vật biển hoặc tác động hóa học của chúng đối với trái đất. Thay vào đó, trong toàn bộ vòng đời của chúng. Từ sản xuất đến xử lý – nhựa đang góp phần vào sự nóng lên toàn cầu. Kết quả là, bằng cách áp dụng ống hút phân hủy sinh học. Các doanh nghiệp cũng đang góp phần vào cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu.

Thay vì nhiên liệu hóa thạch, ống hút giấy có thể phân hủy sinh học. Được làm từ một nguồn tài nguyên thay thế phù hợp với sinh thái hơn. Rừng tự nhiên là vậy. Do đó, ống hút phân hủy sinh học có thể trung hòa carbon. Và tránh phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên không thể tái tạo.

Tìm một giải pháp thay thế cho nhựa sử dụng một lần

Trên khắp thế giới, người tiêu dùng và chính phủ đang cảnh giác với những thiệt hại do nhựa dùng một lần gây ra. Từ năm 2021, ống hút dùng một lần, tăm bông, túi và dao kéo sẽ bị hạn chế trên toàn châu  u, trong khi người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm các lựa chọn thay thế bền vững.

Tuy nhiên, những điều này cần phải phục vụ cho tất cả. Một trong những lợi ích của ống hút nhựa là sự tiện lợi của chúng, cho phép người khuyết tật. Chẳng hạn, có thể uống thoải mái. Trong một thế giới bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các vật dụng dùng một lần cũng mang lại lợi ích về mặt vệ sinh. Trong số tất cả các lựa chọn thay thế cho ống hút nhựa . Từ kim loại và thủy tinh có thể tái sử dụng đến vật liệu dùng một lần. Ống hút giấy giá sỉ tphcm có thể phân hủy sinh học là lựa chọn duy nhất mang lại lợi ích sinh thái cụ thể. Mà không phải hy sinh những khía cạnh quan trọng này của trải nghiệm người dùng.

Tìm một giải pháp thay thế cho nhựa sử dụng một lần

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là chỉ riêng ống hút phân hủy sinh học sẽ không cứu được thế giới. Chỉ 1% rác đại dương được tạo thành từ các sản phẩm nhựa này. Tuy nhiên, là một phần của động thái lớn hơn khỏi đồ nhựa dùng một lần. Ống hút phân hủy sinh học có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể đối với sức khỏe của hành tinh.

Còn về các lựa chọn thay thế cho ống hút nhựa?

Đầu tiên, mọi người khuyết tật sống dựa vào ống hút nhựa. Đều biết rằng có những lựa chọn thay thế. Không cần ai nhắc nhở chúng tôi. Vấn đề là mỗi giải pháp thay thế không có cùng nhiều thuộc tính hữu ích của ống hút nhựa. Ví dụ:

 • Ống hút giấy và những loại làm từ vật liệu phân hủy sinh học khác thường nhanh chóng bị hỏng
 • Ống hút silicon không mềm dẻo. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của ống hút. Có thể uốn cong cho những người bị hạn chế về khả năng vận động
 • Ống hút giấy giá sỉ tphcm tái sử dụng cần được rửa sạch. Đó là một nhiệm vụ mà nhiều người khuyết tật đã phải vất vả
 • Ống hút kim loại có thể gây ra rủi ro về an toàn. Chưa kể đến việc nó cứng và không linh hoạt.

Trong sáng kiến ​​mới nhất hướng tới việc thực hiện cam kết toàn cầu. Về việc 100% bao bì có thể tái chế hoặc tái sử dụng vào năm 2025. Đang chuyển từ ống hút nhựa sang giấy cho các sản phẩm đồ uống đóng gói (RTD). Nhà sản xuất đồ uống đóng gói đầu tiên quốc gia để làm như vậy.

Tác dụng của ống hút giấy

Ống hút giấy thân thiện với môi trường không có hương liệu giấy
Ống hút giấy của chúng tôi được làm bằng giấy, keo an toàn thực phẩm và mực, có thể khiến ống hút giấy bị phân hủy trong tự nhiên. Một giải pháp thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa. Bền vững và là giải pháp thay thế tốt cho ống hút bằng nhựa có hại.
Dùng để sử dụng một lần, không hóa chất, không tẩy trắng, an toàn thực phẩm, lâu dài và rất ổn định làm bằng giấy, rất bền và chất lượng cao, 100% phân hủy sinh học
Giấy cứng đã được sử dụng cho ống hút hữu cơ để đạt được sức mạnh và độ bền cần thiết. Tất cả ống hút giấy đều được sản xuất bền vững và 100% được làm từ nguyên liệu tái tạo. Một ưu điểm nữa: Sau khi sử dụng, ống hút hoàn toàn được phân hủy sinh học – một chu trình nguyên liệu khép kín, thân thiện với môi trường.

Ống hút giấy làm giảm ô nhiễm nhựa

 • Chúng có thể phân hủy
 • Chúng tôi có nhiều màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với mọi dịp
 • Ống hút giấy của chúng tôi thuyết phục với chất lượng cao nhất ! Chúng có xuất xứ từ Hoa Kỳ và được làm từ chất liệu cao hơn 30% so với các lựa chọn thay thế rẻ hơn từ Trung Quốc.
 • Có thể phân hủy sinh học, có thể phân hủy và 100% không chứa clo
 • Ống hút giấy của chúng tôi được làm từ các chất không độc hại, không chứa BPA và không chứa clo. Điều này đã được thử nghiệm và xác nhận!
 • Nhiều ống hút bằng giấy làm mềm nhanh chóng và ra màu. Mặt khác, ống hút của chúng tôi vẫn chắc chắn và bền từ lần đầu tiên đến lần cuối cùng .

 Lý do nên mua ống hút giấy

Ống hút giấy lần đầu tiên được giới thiệu vào những năm 1800. Và sau đó được sửa đổi trong nhiều thập kỷ nhưng cuối cùng đã bị loại bỏ vì ống hút nhựa cứng hơn, rẻ hơn và sản xuất nhanh chóng. Với sự gia tăng dân số và nhu cầu ngày càng tăng đối với ống hút, mọi người trên khắp thế giới. Đã nhận ra rằng ống hút nhựa thực sự nguy hiểm như thế nào – đặc biệt là vì chúng tạo ra các bãi rác và làm tắc nghẽn các đại dương của chúng ta. Gây ra mối đe dọa cắt đứt đối với sinh vật biển.

 Lý do nên mua ống hút giấy
Cần mua ống hút giấy

Có thể phân hủy sinh học & có thể phân hủy

Ống hút giấy được làm bằng sợi tự nhiên tức là Giấy tái chế . Được coi là có thể phân hủy sinh học và có thể phân hủy trong môi trường ủ phù hợp. Hầu hết ống hút nhựa không thể tái chế. Và chỉ đơn giản là đổ vào bãi rác hoặc đại dương.

Được làm từ vật liệu được FDA chấp thuận : Keo và mực được sử dụng trong ống hút giấy được kiểm tra . Trong phòng thí nghiệm để được làm từ vật liệu đã được FDA chấp thuận.

An toàn : Giấy là vật liệu mềm hơn không thể gây hư hại . Hoặc gây hại không giống như nhựa, cứng hơn và sắc hơn. Nó không bao gồm bất kỳ thuốc nhuộm và chất tạo màu có hại nào và có thể được phục vụ. Với cả đồ uống nóng và lạnh.

Hình dạng & Kích cỡ khác nhau

Tài nguyên tái tạo : Cần mua ống hút giấy Ống hút giấy được làm từ các nguồn tài nguyên tái tạo như giấy. Một loại sợi tự nhiên, chất kết dính làm từ đậu nành / dầu thực vật và mực in thực phẩm được sử dụng trong in ấn.

Một trong những lý do chính để không sử dụng. Ống hút nhựa là nó có hại cho môi trường và ô nhiễm sinh vật biển. Với sự gia tăng nhận thức . Về lượng ô nhiễm mà ống hút nhựa gây ra trên các nền tảng như mạng xã hội. Mọi người ngày càng thận trọng hơn về việc không sử dụng các vật dụng . Sử dụng một lần như ống hút nhựa. Một đoạn video về một con Rùa biển với ống hút trong lỗ mũi đã lan truyền cách đây vài năm. Và khiến các cơ quan môi trường trên thế giới phải cam kết Nói Không với Đồ nhựa.

Hướng dẫn mua ống hút giấy

Việc chuyển đổi sang ống hút giấy không thể dễ dàng hơn. Để giúp loại bỏ một số căng thẳng, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn đơn giản này cho các cơ sở mua và sử dụng ống hút.

Sau khi thay đổi luật có hiệu lực vào tháng 4 năm 2020. Sẽ có lệnh cấm hoàn toàn đối với ống hút nhựa sử dụng một lần .

Đây có thể được xem là cơ hội để các doanh nghiệp chứng tỏ với khách hàng rằng họ có trách nhiệm, tận tâm và nghiêm túc với các vấn đề môi trường.

Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp phát hiện ra rằng chất lượng của ống hút giấy có thể rất khác nhau giữa các nhà sản xuất.

Để giúp bạn không trở thành nạn nhân của ống hút giấy ‘sũng nước’, đây là một vài gợi ý và câu hỏi bạn nên hỏi nhà cung cấp của mình.

Không phải lúc nào cũng chọn lựa chọn rẻ nhất

Cần mua ống hút giấy có thể đắt hơn và câu ngạn ngữ cũ, ‘bạn nhận được những gì bạn phải trả cho’, chắc chắn được áp dụng ở đây. Ống hút giấy đều được làm theo cách tương tự, vì vậy nếu chúng rất rẻ, có lẽ là có lý do chính đáng cho nó. Đừng có nguy cơ làm khách hàng của bạn khó chịu với những chiếc ống hút bị xẹp, bung ra hoặc giãn ra và không sử dụng được.

Mua địa phương nơi bạn có thể

Ống hút giấy có chi phí sản xuất tương đối thấp. Nhưng do số lượng lớn nên chúng có thể tốn kém khi vận chuyển. Nếu bạn nghiêm túc về việc kiểm soát chi phí và giảm lượng khí thải carbon. Hãy đảm bảo rằng chúng được sản xuất tại Vương quốc Anh, hoặc thậm chí tại địa phương. Điều này sẽ làm giảm chi phí tổng thể và cho phép bạn mua chất lượng tốt hơn.

Kiểm tra thông tin đăng nhập của nhà sản xuất

Là một doanh nghiệp, bạn cần một nguồn cung cấp đáng tin cậy Cần mua ống hút giấy. Và một sản phẩm chất lượng, hãy nhớ nghiên cứu kỹ nhà cung cấp của bạn. Nếu có thể, hãy mua trực tiếp từ nhà sản xuất chứ không phải đại lý bán lẻ.

Khi đặt hàng, bạn có thể xem kích thước, màu sắc và đường kính của ống hút trên trang web. Không mua nếu bạn thấy “màu sắc và kích cỡ có thể thay đổi”. Vì điều này cho thấy rằng nhà cung cấp có thể đang lấy ống hút của họ từ các nhà sản xuất khác nhau và do đó. Thông số kỹ thuật và chất lượng không thể được đảm bảo.

Phù hợp với mục đích

Không phải tất cả các loại đồ uống đều giống nhau. Do đó không phải tất cả các loại ống hút đều giống nhau. Một ống hút giấy tiêu chuẩn thường dài 200mm với đường kính 6mm. Tuy nhiên, một số đồ uống được đựng trong ly nhỏ và một số được đựng trong ly cao. Do đó, hầu hết các nhà sản xuất ống hút giấy sẽ cung cấp ống hút giấy với nhiều chiều dài và đường kính khác nhau. Đảm bảo rằng bạn đang đặt hàng phù hợp với khách hàng của mình.

Mực an toàn thực phẩm

Ống hút giấy từ thường được làm bằng mực dầu không an toàn cho thực phẩm. Một số nhà sản xuất thậm chí còn sử dụng vi nhựa trong keo. Điều quan trọng đối với môi trường là quá trình sản xuất 100% không có nhựa.

Mực an toàn thực phẩm
Ống hút giấy tphcm

Chúng tôi tự coi mình là chuyên gia trong ngành thiết kế và sản xuất ống hút giấy và rất vui được trò chuyện và trả lời bất kỳ câu hỏi nào. 

Mức tiêu thụ nhựa của chúng ta luôn ở mức cao nhất mọi thời đại. Giờ đây, nhận thức về cuộc khủng hoảng môi trường này đang ảnh hưởng đến đại dương của chúng ta như thế nào. Đang ngày càng gia tăng, các doanh nghiệp đang làm tất cả những . Gì có thể để đầu tư vào các giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn. Sự thay thế chính mà mọi người đang nói đến là ống hút giấy. 

Hiện có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ống hút giấy có thể phân hủy sinh học và tác động tối thiểu đến môi trường. Tuy nhiên nhiều người vẫn e dè về ống hút giấy với rất nhiều câu hỏi về công tắc chưa được giải đáp. 

Tại sao chuyển sang ống hút giấy?

Như đã thảo luận trước đây, việc tiêu thụ hàng loạt nhựa mà chúng ta . Với tư cách là một dân số thực hiện hàng năm đang ngày càng tăng lên. Nhựa là một vật liệu hữu ích và đôi khi cần thiết. Tuy nhiên các sản phẩm nhựa dùng một lần đang trở thành một vấn đề lớn. Nhựa từ đồ dùng một lần hiện đang lấp đầy các đại dương. Và đất đai của chúng ta bằng vật liệu độc hại xâm phạm cuộc sống. 

Trong đại dương, nhựa bám quanh động vật, chim và cá, gây nguy hiểm đến tính mạng của chúng. Nhựa cũng ảnh hưởng đến cách động vật tiêu thụ và săn tìm thức ăn trong đại dương. Làm xáo trộn chu kỳ tự nhiên của chúng và khiến hệ sinh thái rơi vào hỗn loạn. Trên đất liền, nhựa đang được đổ vào các bãi chôn lấp từ bao bì. Mà sau đó không bị phân hủy, ngược lại gây hại cho đất, đất và động vật hoang dã.

Ống hút giấy có an toàn không?

Lựa chọn thay thế có thể tái sử dụng là tốt nhất cho môi trường và cũng phù hợp hơn với lối sống không chất thải. Nhưng nếu nó quá phức tạp đối với bạn hoặc bạn muốn tổ chức một bữa tiệc lớn không có nhựa , chẳng hạn , nơi không nên thiếu ống hút, thì cũng có hai lựa chọn thay thế dùng một lần tốt chắc chắn tốt hơn nhiều cho môi trường so với ống hút nhựa.
Làm bằng giấy chắc chắn không có vị và tất nhiên là siêu dễ tháo dỡ. Tôi cũng nghĩ rằng nó trông đẹp hơn gấp 1000 lần so với ống hút nhựa.

Xem thêm: Ống hút giấy giá rẻ

Bên cạnh đó, khách hàng còn quan tâm đến độ sũng của ống hút giấy. Như chúng ta đã biết, ống hút được làm từ giấy nên thời gian sử dụng sẽ hạn chế vì nó tiếp xúc với nước uống. Vì vậy, ống hút thích hợp để uống nhanh, không thích hợp khi bạn thưởng thức và dành thời gian cho bạn bè của mình.

Ống hút giấy có tốt hơn ống hút nhựa không?

Chúng không hoàn toàn bền vững như ống hút, nhưng vẫn tốt cho môi trường hơn nhiều so với ống hút nhựa. Nhược điểm của ống hút giấy là cuối cùng chúng sẽ ngâm. Nhưng điều đó mất khá nhiều thời gian và vì bạn hiếm khi sử dụng ống hút quá 30 phút cả hai cách, đó không phải là vấn đề.

Ống hút giấy có tốt hơn ống hút nhựa không?
Ống hút giấy có tốt hơn ống hút nhựa không?

Nguồn gốc của giấy sản xuất cũng là một vấn đề đáng lo ngại nếu người tiêu dùng không cẩn thận. Trên thực tế, ống hút giấy vẫn có thể gây ra nhiều tác động xấu đến môi trường. Đặc biệt là nếu chúng được thải bỏ không đúng cách.

Giá ống hút giấy

Vẫn rẻ nhưng đắt hơn ống hút nhựa. Trên thị trường Việt Nam, ống hút có giá dao động từ 100 VNĐ đến 400 VNĐ tùy theo kích cỡ ống hút. Có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp ống hút hiện nay .

Tôi có thể làm ống hút bằng giấy ở nhà không?

Bên cạnh việc dễ mua, một số người muốn tự làm ống hút giấy. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể thực hiện với các chuẩn bị đơn giản: giấy (làm thủ công thì càng tốt), sáp ong và keo làm từ bột gạo hoặc bột mì, bút chì, kéo, thước kẻ và thứ vô cùng quan trọng là đũa.

Sau khi chuẩn bị, bạn có thể làm nó như. Cắt trang giấy theo kích thước bạn muốn, sau đó dùng keo dán, sau đó bạn sẽ. Tạo hình ống hút bằng đũa và cắt theo chiều dài bạn muốn. Vậy là xong, bạn có những chiếc ống hút giấy, để ống hút sẽ chắc hơn bạn có thể làm bằng nhiều lớp giấy hơn. Thật dễ dàng để làm ra ống hút và tận hưởng thành quả của bạn tại nhà . Hoặc bạn có thể làm quà tặng, tôi tin rằng người nhận sẽ rất vui với món quà này.

Ống hút giấy dùng để thay thế ống hút nhựa

Không phải là tốt nhất vì nó có một số nhược điểm như. Thời gian sử dụng không lâu, hóa chất thêm vào, gỗ mục,… Để tìm được loại ống hút tốt nhất thay thế ống hút nhựa sử dụng một lần. Bạn Có thể tìm thêm các loại ống hút bảo vệ môi trường như: ống hút lúa, ống hút tre. Đặc biệt là ống hút cỏ vì nó được làm từ loài, 100% tự nhiên và thu hoạch ngắn ngày. Sử dụng ống hút cỏ không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn giúp . Nâng cao đời sống của người nông dân

Ống hút giấy đã chiếm một vị trí thích hợp như một giải Việt Nam. Thay thế hoàn toàn có thể phân hủy và không có nhựa. Sản xuất với số lượng lớn và có đặc điểm là rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Ống hút giấy có khối lượng lớn nhất được sản xuất tại Việt Nam. Các sợi giấy được đưa lại với nhau trên những băng chuyền khổng lồ và cuối cùng được dán lại bằng keo. Không phải lúc nào cũng rõ đó là loại keo gì. 

Ưu điểm lớn nhất của ống hút giấy

Khả năng phân hủy hạn chế trong thời gian ngắn. Với 40 tỷ ống hút được tiêu thụ hàng năm và thường kết thúc ở biển vào một thời điểm nào đó, đó là một lợi thế to lớn. Nếu chúng không gây ô nhiễm môi trường trong hàng trăm năm.

Tuy nhiên, lợi thế này đang phải đối mặt với một vấn đề lớn. Loại keo giữ ống hút bằng giấy với nhau không phải lúc nào cũng thích hợp để sử dụng với thực phẩm. Vì chúng tôi đã phải tự tìm hiểu. Vì ống hút bằng giấy mềm dần theo thời gian trong nước, chất keo được phân phối trong đồ uống và cuối cùng đi. Vào cơ thể người qua đường uống. Không thể loại trừ hậu quả ở đây.

Không chỉ chất keo dính vào đồ uống

Do ống hút tan nhanh mà còn có nguy cơ hình thành các chất cặn bã trong đồ uống. Ngay cả khi bắt đầu uống cũng không được đánh đồng với trải nghiệm uống thông thường do độ ẩm đọng lại trên thân cây. Ngoài ra, tuyến đường vận chuyển dài từ các nước sản xuất thường ở xa làm xấu đi sự cân bằng khí hậu.

Mặc dù ống hút bằng giấy có thể được ủ nhưng hầu hết chúng vẫn nằm trong thùng rác. Cuối cùng sẽ bị đốt cháy. Ngoài ra, giấy phế liệu chỉ được sử dụng để sản xuất trong một số trường hợp hiếm hoi nhất. Do đó việc sản xuất chỉ có thể được gọi là bền vững và tiết kiệm tài nguyên ở một mức độ hạn chế.

Trái ngược với ống hút bằng giấy, ống hút ăn được của chúng tôi. Không chỉ mang lại ưu điểm thân thiện với môi trường mà còn tạo thêm sự thú vị khi uống. Chúng tôi tạo ra từ bã táo và ngũ cốc. Mỡ táo là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất nước ép táo. Kết quả là, nó không chỉ hoàn toàn có thể phân hủy sinh học mà còn mang đến cho thức uống niềm vui thích thú hơn.

Sản phẩm ống hút ?

Chúng tôi không chỉ sử dụng những nguyên liệu thô có thể bị vứt bỏ . Nếu không có cách sử dụng sáng tạo này, mà còn sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Giống như ống hút bằng giấy, phân hủy trong một thời gian rất ngắn. Nhưng vẫn ở trong đồ uống khoảng 60 phút.

Sản phẩm ống hút - Ống hút giấy có an toàn không?
Mua ống hút giấy ở đâu tphcmSản phẩm ống hút – Ống hút giấy có an toàn không?Mua ống hút giấy ở đâu tphcm

Sản phẩm của chúng tôi giúp bạn có thể hoạt động bền bỉ trong cuộc sống hàng ngày. Mà không cần phải hạn chế lối sống của bạn. Nó cũng không chỉ ăn được mà còn giàu chất xơ nên rất thích hợp. Cho những người quan tâm đến dinh dưỡng.

Với sự thay thế mới cho ống hút nhựa. Chúng tôi mang đến trải nghiệm uống đặc biệt cho thấy sự bền vững có thể ngon như thế nào. Và bảo vệ môi trường không có nghĩa là làm mà không có.

Công dụng ống hút giấy

Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải cho bạn biết rằng không phải biết Công dụng ống hút giấy .Ống hút giấy được nhập khẩu thường khẳng định chúng sử dụng “loại mực an toàn”.

Xem thêm: Ống hút giấy an toàn cho môi trường

Bản thân loại mực gốc có thể an toàn, nhưng các chất tạo màu được thêm vào và quá trình chúng sử dụng để làm khô mực là một vấn đề đáng nghi ngờ. Tin hay không thì tùy, một số ống hút do Trung Quốc sản xuất hiện nay mang một lời cảnh báo thực sự là “Chỉ dành cho mục đích trang trí”.

Được làm từ các loại giấy FSC / SFI bền vững, mỗi sản phẩm của thân thiện với môi trường và có thể phân hủy, với khả năng phân hủy chỉ trong 30-45 ngày.

Ống hút giấy phân hủy được.

Gia Phát sử dụng các vật liệu được chứng nhận cấp thực phẩm của Liên minh Châu  u và là nhà sản xuất ống hút bằng giấy được Liên minh Châu  Âu chấp thuận.

Điều quan trọng đối với chúng tôi là sản phẩm của chúng tôi an toàn 100% cho người tiêu dùng, gia đình, bạn bè và khách của họ sử dụng, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn bán ống hút giấy được sản xuất tại Việt Nam và an toàn cho bạn và gia đình của bạn.

Chúng tôi bán sản phẩm với số lượng lớn, và nếu bạn có nhu cầu mua ống hút giấy cho công việc kinh doanh của mình, thì đừng ngần ngại mà hãy nhận báo giá từ chúng tôi.

Công dụng ống hút giấy có thể phân hủy sinh học

Nếu bạn so sánh các công cụ bằng nhựa và giấy. Nhưng bài báo chỉ cần hai tuần. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn là người chiến thắng trong khía cạnh này.

Bên cạnh đó, chúng tôi không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào và đảm bảo rằng trẻ em có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ống hút giá cả phải chăng

Những thứ này luôn có giá cả phải chăng hơn nhựa. Bên cạnh đó, nếu bạn mua sỉ rơm (số lượng lớn), thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất tại Việt Nam.

An toàn cho Sinh vật hoang dã và dưới nước 

Thật vậy, những thứ này an toàn hơn nhiều đối với động vật hoang dã và thủy sinh. Bạn sẽ thấy rằng sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm thay thế tốt nhất ở Việt Nam. 

Dễ dàng tái chế

Những thứ này dễ tái chế hơn ống hút nhựa. Bạn không cần phải chi cho các thùng tái chế trong nhà hàng hoặc quán bar của mình. Bạn có thể ném nó vào thùng tiêu chuẩn của bạn.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tránh đồ nhựa tại cơ sở của bạn.

Tốt cho môi trường

Từ những thảo luận trên, bạn có thể hiểu rằng giấy thân thiện với môi trường hơn nhựa. Bây giờ, quyết định là của bạn. Đây là thời điểm cao để lựa chọn các chất thay thế thân thiện với môi trường như ống hút bằng giấy, thủy tinh hoặc kim loại.

Truy cập trang dịch vụ của chúng tôi và chọn kích thước và màu sắc tùy chỉnh và nhận báo giá từ chúng tôi.

Lịch sử của ống hút giấy

Kể từ khi phong trào hạn chế rác thải nhựa nổi lên trên toàn cầu, bao gồm cả việc hạn chế ống hút nhựa được sử dụng một lần, ống hút giấy nhanh chóng trở thành một giải Việt Nam thay thế. Ống hút từ giấy rất dễ sản xuất, có thể cung cấp số lượng lớn với nhiều loại kích thước, giá thành rẻ và được thị trường chấp nhận. Nhưng nó có một số vấn đề là thời gian sử dụng quá ngắn, làm thay đổi khẩu vị đồ uống đối với một số người như về chất liệu ban đầu là gỗ. Một số ống hút giấy có đầu đĩa bằng nhựa để giúp ống hút chắc hơn. Bây giờ, chúng ta sẽ tổng quan về ống hút giấy 

Chúng tôi dễ dàng sử dụng ống hút giấy hàng ngày tại cửa hàng FnB (cà phê, đồ ăn, khách sạn,….). Có bao giờ chúng ta tự hỏi nó ra đời khi nào không?

Có một sự thật là ống hút giấy ra đời trước ống hút nhựa. Nó rất đơn giản cuộn mảnh giấy xung quanh cây bút chì, sau đó dán nó lại để trở thành ống hút! Và sau đó nó đã được hoan nghênh và sử dụng rộng rãi. Và nó được coi là một phát minh của thế kỷ.

Quy trình sản xuất ống hút giấy như thế nào?

Việc sản xuất ống hút giấy hiện nay không khó. Hầu hết đều được sản xuất công nghiệp tại các xưởng sản xuất nhỏ hoặc các xưởng sản xuất lớn. Nói chung, quá trình sản xuất được thực hiện theo 5 bước:

Quy trình sản xuất ống hút giấy như thế nào?

Bước 1: Cắt giấy

Dựa trên yêu cầu của khách hàng (kích thước của ống hút: 6mm, 8mm hoặc 12mm). Giấy sẽ được cắt phù hợp với kích thước sản phẩm.

Bước 2: In (màu sắc, logo, tên công ty,…)

Bởi vì ống hút được làm từ giấy, vì vậy khách hàng có thể in hoa văn. Logo hoặc tên doanh nghiệp lên ống hút giấy để quảng bá thương hiệu của bạn.

Với hai bước đầu tiên, dựa vào gia công bạn có thể cắt trước hoặc in trước. Nó giống nhau và không yêu cầu bước nào trước.  

Bước 3: Tạo hình ống hút

Sau hai bước đầu tiên, bài báo sẽ chuyển sang bước tiếp theo “tạo hình ống hút”. Các lớp giấy được đưa qua keo và dẫn đến khuôn cuốn. Kích thước của khuôn cuốn là đường kính trong của ống hút giấy. Qua công đoạn này các lớp giấy sẽ được kết dính lại với nhau. Sau đó, ống được hình thành và dẫn đến máy cắt để cắt ra theo chiều dài mong muốn.

Bước 5: Sấy khô- Đóng gói

Khi rơm giấy khô và nguội sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói. Quy cách và số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Keo gì được sử dụng trong ống hút giấy?

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào mà giấy có thể dính và tạo thành ống hút. Thường được cấu tạo từ 3 lớp giấy, ống hút giấy có một lượng nhỏ chất kết dính giữa mỗi lớp. Các nhà sản xuất ống hút giấy sẽ muốn sử dụng chất kết dính gốc nước.

Mua ống hút giấy ở đâu tphcm

Ống hút giấy của chúng tôi được sản xuất tại Hoa Kỳ theo quy trình đã được cấp bằng sáng chế. Mua ống hút giấy ở đâu tphcm an toàn và tất nhiên không có chất hóa dẻo, clo hoặc thậm chí là chì. Như mọi khi, mọi thứ đều tuyệt vời vào thời điểm này.  Ở đây tính bền vững đi đôi với trách nhiệm xã hội.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất ống hút giấy

Giải pháp cho nhu cầu mới của người tiêu dùng

Người tiêu dùng di động ngày nay đang ngày càng chú trọng đến tính bền vững khi lựa chọn sản phẩm của họ. Việc chuyển sang sử dụng ống hút nhựa không chứa nhựa khẳng định xu hướng này. Theo thống kê, hơn 500 triệu ống hút được phân phối trên khắp thế giới mỗi ngày.

Giải pháp cho nhu cầu mới của người tiêu dùng
Giải pháp cho nhu cầu mới của người tiêu dùng

Mua ống hút giấy ở đâu tphcm ống hút bằng polypropylene có thể được tái chế, nhưng loại nhựa được phân loại với số 5 không được hầu hết các hệ thống thu gom chấp nhận. Do các số liệu thống kê nổi tiếng và hiểu biết sâu sắc hơn về hậu quả lâu dài của việc sử dụng ống hút nhựa, các công ty liên quan được khuyến khích người tiêu dùng chuyển sang ống hút bằng giấy.

Ống hút làm bằng giấy được đưa ra bất cứ nơi nào bán nước giải khát

Trong nhà hàng, ống hút bằng giấy kéo dài trong suốt bữa ăn. Chúng phân hủy chất thải nhanh hơn so với các chất thải có tác động tổng thể đến môi trường thấp hơn.

Ống hút bằng giấy có thể chịu được ngâm trong chất lỏng ít nhất một giờ mà không bị hỏng. Trong thời gian này, chất kết dính và chất nền giấy phải còn nguyên vẹn trong chất lỏng. Sau khi sử dụng, thân cây phải được phân hủy sinh học để chúng có thể phân hủy hoàn toàn. Chất kết dính cho ống hút giấy do Henkel phát triển được thiết kế cho nhiều điều kiện sản xuất và đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Dễ chịu và bền

Chúng tôi chú trọng đến cảm giác dễ chịu. Cảm giác ngon miệng và thời hạn sử dụng lâu dài. Vì lý do này, chúng tôi lựa chọn nguyên liệu của mình một cách cẩn thận nhất . Và chỉ sử dụng các công nghệ sản xuất mới nhất từ ​​Châu Âu. Không cần phải nói rằng tất cả các ống hút của chúng tôi đều an toàn thực phẩm. Không mùi và không vị, do đó mang lại niềm vui uống không hạn chế.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ống hút giấy

Ống hút trong suốt rất lý tưởng cho các loại đồ uống đặc hơn như sinh tố và sữa lắc. Ống hút linh hoạt, có thể gập lại của chúng tôi với thiết kế màu đỏ và trắng . Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ẩm thực, tại các sự kiện và lễ hội.

Xem thêm : Sản xuất ống hút giấy

Mua ống hút giấy thân thiện với môi trường ở công ty chúng tôi

Ống hút giấy là một sự thay thế thực sự cho ống hút nhựa cổ điển. Để khách hàng của bạn có thể thưởng thức đồ uống lạnh một cách hợp vệ sinh, Chúng tôi do cung cấp cho bạn cơ hội chuyển sang ống hút thân thiện với môi trường không có nhựa. Ống hút màu trắng cũng thích hợp cho sinh tố và nhờ chất liệu cao cấp. Là sự lựa chọn an toàn, bền vững và có trách nhiệm để phục vụ đồ uống mang đi.

Và ống hút bằng giấy từ thương hiệu bao bì sinh thái sừng xanh , chúng tôi mang đến cho bạn những lựa chọn thay thế . Chất lượng cao cho các loại đĩa nhựa dùng một lần. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này. có thể ủ trong điều kiện tự nhiên! 

 Sơ lược về các sự kiện

 • Các vật liệu phân hủy sinh học bị vi khuẩn và sinh vật phân hủy theo thời gian.
 • Có thể phân hủy trong điều kiện tự nhiên
 • Để một sản phẩm được mô tả là hoàn toàn có thể phân hủy được. Sản phẩm đó phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của chỉ thị Châu Âu DIN EN 13432.

Thiết kế hấp dẫn trực quan

Những chiếc ống hút giấy thuyết phục với vẻ ngoài thời thượng của chúng. Vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng mọi thức uống đều trở nên bắt mắt! Mặt khác, các bao bì thực phẩm khác nhau, với thiết kế đơn giản đảm bảo rằng . Các món ăn chất lượng cao của bạn sẽ là tâm điểm!

Phong phú

Để đảm bảo rằng bạn có đúng sản phẩm, chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng bao bì sinh thái . Ở các phiên bản khác nhau. Ống hút giấy có thể tùy chọn với đường kính 0,6 hoặc 0,8 cm và có một miếng ở giữa linh hoạt. Có thể uốn cong. Các nhà quản lý sản phẩm của chúng tôi đã đảm bảo rằng bài viết phù hợp có sẵn cho mọi chủ nhà hàng. Bạn có thể tìm thấy đĩa tròn hoặc vuông với chúng tôi và chúng tôi cũng cung cấp bát. 

Không có vấn đề vệ sinh

Trái ngược với ống hút bằng thủy tinh, ống hút bằng giấy từ bao bì sinh thái . Có thể được nhấm nháp mà không do dự. Bao bì thực phẩm cũng hoàn hảo về mặt vệ sinh, vì nó có thể được vứt bỏ ngay sau khi sử dụng. Không có lương tâm cắn rứt

Ổn định cao

Nhờ tay nghề chất lượng cao, tất cả các sản phẩm bao bì sinh thái . Đều cực kỳ ổn định và do đó đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp ăn uống, khách sạn và phục vụ ăn uống chung.

Vị trung tính

Với bao bì thực phẩm và ống hút bằng giấy từ bao bì sinh thái. Mua ống hút giấy ở đâu tphcm sẽ không chỉ thuyết phục khách bằng ý thức về môi trường mà còn bằng trải nghiệm hương vị không pha trộn!

Tỷ lệ giá trên hiệu suất hấp dẫn

Tất cả các sản phẩm từ bao bì sinh thái không thua kém gì các sản phẩm bằng nhựa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm bền vững và chất lượng cao với giá tốt nhất!

Ống hút giấy tphcm

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp Ống hút giấy tphcm uống nước phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi rất vui khi bạn sẵn sàng thảo luận thêm về các ứng dụng sáng tạo của chúng tôi. Ống hút hình chữ U của chúng tôi với đường cong uốn cong sáng tạo được thiết kế đặc biệt trên giấy gây ấn tượng với hiệu suất và độ ổn định phi thường của nó. Nếu bạn cần các sản phẩm làm theo yêu cầu như ống hút kính thiên văn, chúng tôi mong muốn được thảo luận với bạn.

Xem thêm: Thị trường ống hút giấy

Ống hút giấy cứu vãng cho môi trường của bạn

Về lý thuyết, chúng cũng có thể được tái chế. Tuy nhiên, vì bạn sử dụng ống hút giấy để đựng đồ uống nên các nhà máy tái chế sẽ không tái chế loại giấy này.

Ống hút giấy thân thiện với môi trường
Ống hút giấy thân thiện với môi trường

Sẽ không bao giờ là vấn đề nếu ống hút cuối cùng tồn tại trong tự nhiên – nhưng chúng tôi thực sự hy vọng chúng không có vấn đề gì, dù thế nào đi nữa. Và điều quan trọng không kém, tất nhiên, là ống hút giấy không làm hỏng hương vị của đồ uống bạn đang phục vụ. Chúng tôi đã sử dụng giấy dày hơn cho ống hút để chúng không bị ướt khi khách hàng của bạn sử dụng.

Bền vững

Khái niệm môi trường là rất quan trọng đối với chúng tôi. Bất cứ nơi nào có thể, chúng tôi đang thay thế các sản phẩm nhựa bằng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường như ống hút giấy, cốc giấy không có lớp phủ và thìa làm từ tinh bột ngô.

Một cách tự nhiên

Chúng tôi rất chú trọng đến độ  chất lượng trong quá trình sản xuất ống hút và đặc biệt chú ý đến thành phần của các thành phần riêng lẻ. Chúng tôi chỉ sử dụng hương vị tự nhiên, không phẩm màu hay chất bảo quản. Nó cũng rất quan trọng đối với chúng tôi để có thể hiểu các thành phần đến từ đâu.

Ống hút giấy in logo của bạn!

Ống hút giấy rất phổ biến vì chúng thay thế ống hút nhựa truyền thống. Hầu hết ống hút giấy hiện có trên thị trường là từ châu Á và có PLA hoặc sáp ong. Đây là điều không mong muốn và đó là lý do tại sao ống hút giấy của chúng tôi có xuất xứ từ Châu Âu và không chứa các chất phụ gia này, 100% có thể phân hủy sinh học. Do đó cũng là loại thuần chay! Ống hút của chúng tôi cũng bao gồm 3 lớp giấy chắc chắn, trái ngược với ống hút từ Châu Á. Thường bao gồm 2 lớp. Các chuỗi thức ăn nhanh lớn đã đi trước bạn. Bạn cũng đặt hàng chúng với logo hoặc thiết kế của bạn? Chúng tôi rất vui khi làm điều đó cho bạn!

In ống hút giấy với logo của riêng bạn

Ống hút giấy có thể được in đầy đủ màu sắc! Chúng tôi in bằng mực PMS hoặc kỹ thuật số. Bạn có thể làm cho nó đẹp như bạn muốn. Vì vậy, nếu bạn in một màu, bạn có thể lưu logo hoặc thiết kế của mình bằng màu trắng chẳng hạn. Các bản in rất sắc nét và hoàn hảo . Cho một quảng cáo hoặc cho bài thuyết trình của công ty của bạn!

 • Thời gian giao hàng
 • Sau khi chấp thuận các bằng chứng xác thực mà bạn đã nhận được từ chúng tôi, là 7-9 tuần.
 • Chất lượng và định dạng
 • Ống hút giấy có nhiều kích cỡ khác nhau và bao gồm 3 lớp giấy chắc chắn. Sáp ong hoặc PLA không được sử dụng, có nghĩa là ống hút có thể được phân loại là thuần chay.

 Các ống hút giấy được đóng gói trong hộp các tông 250 miếng và không sử dụng nhựa để đóng gói.

Chi tiết Ống hút

 • Ống hút tiệc là vật trang trí tốt cho sinh nhật, giáng sinh, đám cưới, tiệc tùng. Nó có thể tạo không khí ấm áp và vui vẻ cho bữa tiệc của bạn. Nó cũng có thể được áp dụng trong nghệ thuật và thủ công.
 • Ống hút giấy được làm từ chất liệu giấy đã được FDA chấp thuận và mực in cấp thực phẩm, không độc hại và không mùi, không gây hại cho sức khỏe của bạn.
 • Thưởng thức đồ uống như trà, cà phê, nước trái cây, coca, bia và rượu. Thích hợp cho hầu hết các loại cốc, ly, chai, lon hoặc hộp đựng. Giữ trong chất lỏng trong vài giờ. Làm cho mọi thức uống có một vết nứt màu!
 • Màu pastel đẹp mắt với thiết kế sọc xoắn ốc. Màu sắc: xanh dương, hồng, vàng và xanh lá.
 •  Được đóng gói trong một túi có khóa kéo có thể kéo lại để dễ dàng bảo quản và đảm bảo vệ sinh tối đa.

Sản phẩm ống hút giấy

Bạn đang tìm kiếm phụ Ống hút giấy tphcm cho thương hiệu của bạn? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi có ống hút giấy in flexo. Với 8 kích cỡ khác nhau và hứa với bạn rằng bạn sẽ không tìm thấy thứ gì rẻ hơn ở bất kỳ đâu. Với đảm bảo giá của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn nhận được giá tốt nhất. Ống hút có in flexo của chúng tôi được sản xuất tại Châu Âu. Thời gian giao hàng tiêu chuẩn là 4 tuần. Tuy nhiên, nếu bạn đang vội, chúng tôi có thể giao hàng nhanh hơn một chút. Số lượng đặt hàng tối thiểu là 10.000, nhưng những chiếc ống hút này có giá cả cạnh tranh nhất.

Nhắc nhở khách hàng về thương hiệu

Hãy tưởng tượng nếu khách hàng của bạn vừa rời khỏi cửa hàng. Với một trong những đồ uống của bạn và họ bắt đầu uống nó và nó có mùi vị tuyệt vời. Nhưng họ đã vội vàng khi họ có thể nhớ đến cửa hàng của bạn . May mắn thay, đây có thể là một tình huống mà bạn đang ở quá khứ. Ống hút giấy in tùy chỉnh là lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo khách hàng không bao giờ quên thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, mực uống của chúng tôi có thể thu hút nhiều sự chú ý. Và do đó giành được khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn. Ống hút giấy in flexo của chúng tôi có thể được in với 1 hoặc 2 màu . Mà không phải trả thêm phí. Chúng tôi chỉ có thể sử dụng 6 màu khác nhau; đen, trắng, xanh dương, xanh lá cây, đỏ và vàng đậm. Nếu bạn muốn một thiết kế phức tạp hơn, hãy thử ống hút giấy được in kỹ thuật số của chúng tôi.

Ống hút giấy in ở khắp mọi nơi

Đảm bảo khách hàng của bạn nhìn thấy thương hiệu và tên của bạn mọi lúc. Giấy được in trước khi ống hút được gấp lại, vì vậy ống hút của bạn có thiết kế của bạn trên tất cả chúng. Và khi các ống hút được gấp lại, thiết kế sẽ được gói gọn và trông rất bắt mắt – tất nhiên đó là điều mà bạn. Có thể sử dụng như một lợi thế trong quá trình thiết kế của mình.

Ống hút giấy tphcm đủ kích cỡ cho tất cả các loại đồ uống

Bạn có phục vụ cocktail tại quầy bar của mình và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó. Để thêm phần hoàn thiện cho đồ uống của mình? Sau đó, chiều rộng 6mm của chúng tôi sẽ phù hợp với chiều dài; 140, 160 hoặc 200 mm hoàn hảo, tùy thuộc vào độ lớn của loại cocktail.

 Đây thực sự là chiều rộng mà bạn nhận được trong các quán rượu. Và quán cà phê cho cà phê đá, nước trái cây và nước ngọt. Bạn không phục vụ cocktail mà làm sinh tố hoặc sữa lắc. Và cần ống hút thân thiện với môi trường? Sau đó, chiều rộng của chúng tôi là 8mm chiều dài; 200, 230 hoặc 250 mm hoàn hảo và giúp khách hàng của bạn uống dễ dàng hơn. 

Và nếu công ty của bạn cung cấp trà bong bóng. Chúng tôi tất nhiên cũng có chiều rộng 10 mm, Ống hút giấy tphcm có thể dễ dàng uống. Đây là giải pháp hoàn hảo để xây dựng thương hiệu hơn và ống hút có thể ủ được.

Tiêu chuẩn ống hút giấy

Là một trong những nhà sản xuất ống hút giấy chuyên nghiệp chuyên thiết kế. Và sản xuất Tiêu chuẩn ống hút giấy phân hủy sinh học chất lượng cao. Ống hút giấy nhiều màu và ống hút, chúng tôi cũng bán ống hút giấy in tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của riêng bạn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ống hút ưng ý! Nếu bạn vẫn đang tìm nơi mua ống hút giấy với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Xem thêm: Mua ống hút giấy ở đâu tphcm

Ống hút hữu cơ chất lượng

Ống hút uống hữu cơ thân thiện với môi trường làm bằng giấy cứng – đường kính lớn. Lý tưởng để phục vụ cốc hoặc chai uống khi di chuyển. Ống hút uống jumbo cực dài với đường kính lớn màu trắng trơn

Tiêu chuẩn ống hút giấy có thể phân hủy sinh học 100% và có thể làm phân trộn. Lý tưởng cho các quán cà phê, nhà hàng, quán bar khách sạn, phục vụ ăn uống, sự kiện và nhiều hơn nữa. Ống hút giấy dùng cho đồ uống nóng và lạnh – không bị mềm trong chất lỏng

Ống hút hữu cơ chất lượng

Ống hút hữu cơ sinh thái dài 250mm với đường kính lỗ 8mm màu trắng đơn không in. Giấy dài làm từ nguyên liệu tái tạo có thể phân hủy sinh học 100% và không tạo ra bất kỳ mùi vị nào. Ống hút giấy Jumbo không nắp dùng cho cocktail, đồ uống lắc, đồ uống lâu, sinh tố, frappes.

Cà phê đặc sản, nước ngọt và nhiều loại đồ uống khác. Dùng trong nhà hàng, quán bar, tiệc cocktail, sinh nhật, phục vụ ăn uống và nhiều sự kiện khác. Ống hút giấy cứng của chúng tôi có thể phân hủy sinh học.

Ống hút giấy theo màu

Với nhiều màu sắc khác nhau. Hơn nữa, ngoại trừ những màu sắc đã thiết kế. Chúng tôi còn có thể cung cấp cho bạn tùy chỉnh theo màu sắc mà bạn thích nhất. 

Ống hút giấy theo Tiêu chuẩn

Có đội ngũ chuyên nghiệp giúp chúng tôi thiết kế ống hút giấy. Và nếu bạn không thích các mẫu mà chúng tôi đang sử dụng ngay bây giờ, bạn cũng có thể gửi các mẫu ưa thích của riêng bạn. Để sản xuất ống hút giấy cá nhân của riêng bạn. 

Ống hút giấy theo ứng dụng

Vì ống hút giấy có thể được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau. Ống hút giấy bán buôn của chúng tôi cũng có thể được phân loại theo các ứng dụng riêng của chúng.

Theo kích cỡ

Vì ứng dụng của ống hút giấy số lượng lớn. Có thể khác nhau rất nhiều từ nơi này sang nơi khác, Chúng tôi cũng cung cấp với các kích cỡ khác nhau. 

Tại sao nên chọn ống hút giấy có thể phân hủy của chúng tôi?

Ống hút giấy phân hủy sinh học hiện đang là sự lựa chọn mới cho bữa tiệc, quán cà phê, nhà hàng của bạn, v.v. Nếu bạn lo lắng về việc bảo vệ môi trường của chúng ta. Thì ống hút giấy phân hủy sinh học của Chúng tôi có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn!

Ống hút giấy có thể phân hủy sinh học thân thiện với môi trường. Ống hút giấy in theo yêu cầu của chúng tôi đều được làm bằng vật liệu cao cấp và có thể ủ được.

Kiểm tra FDA

Được sản xuất bằng thiết bị tiên tiến, ống hút giấy tái chế của chúng tôi. Đều đã vượt qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn của FDA.

Ống hút giấy tùy chỉnh

Có nhiều mẫu khác nhau, ống hút giấy phân hủy sinh học của chúng tôi. Có thể được ứng dụng hoàn hảo trong nhiều trường hợp khác nhau.

Là một nhà sản xuất ống hút giấy chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn ống hút giấy chất lượng, với các biểu tượng và câu nói tùy chỉnh.

Kiểm tra khả năng phân hủy sinh học của ống hút giấy

Vì mục tiêu chính của chúng tôi, là sử dụng nguyên liệu bền vững, để sản xuất ống hút giấy chất lượng cao. Có thể phân hủy sinh học, do chúng tôi sản xuất không chỉ có thể vượt qua các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế . Như Quy định của FDA, LFGB, EU và FSC mà còn có khả năng . Bị suy thoái hoàn toàn trong đất và đại dương trong vòng 3 tháng.

Ống hút giấy chất lượng tốt nhất

Thiết bị tốt

Sau khi mua các máy làm ống hút giấy tiên tiến nhất trong ngành. Chúng tôi sở hữu một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh ống hút giấy phân hủy sinh học chất lượng cao. 

Kiểm tra trực quan

Vì máy móc vẫn có thể mắc lỗi, chúng tôi sẽ cử những người kiểm tra chuyên nghiệp. Đến kiểm tra chất lượng Tiêu chuẩn ống hút giấy của ống hút giấy cá nhân của bạn sau khi chúng được hoàn thành bởi máy hút.

Kiểm tra màu sắc

Để đảm bảo màu sắc của ống hút giấy in tùy chỉnh của bạn chính xác như những gì bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ kiểm tra màu sắc của sản phẩm của bạn. Trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo không xảy ra hiện tượng lệch màu.

Chất liệu cao cấp

Sử dụng chất liệu cao cấp chúng tôi muốn mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng ống hút giấy dùng một lần tốt nhất.

Ống hút phù hợp nhiều người

Số lượng lớn ống hút sọc của chúng tôi có thể chịu được nhiệt độ quá cao. Và tự nhiên phân hủy, và được sản xuất với sự hỗ trợ của một trăm phần trăm giấy cấp thực phẩm tái chế và mực nước thân thiện với môi trường.

Ống hút phù hợp nhiều người
Ống hút phù hợp nhiều người

Chúng tôi có thể in các thiết kế hoa văn khác nhau trên. Phù hợp cho nhiều dịp khác nhau rất thuận tiện để in bất kỳ logo, mẫu hoặc từ nào trên ống hút giấy. Chúng tôi có thể làm bất kỳ kích thước nào theo yêu cầu của bạn.

Thông thường, ống hút bên giấy được đóng gói trong 500 chiếc / túi. Có thể kết hợp với màu khác. Tất nhiên, chúng tôi có gói nhỏ đặc biệt với 12 chiếc / 20 chiếc / 24 chiếc / túi poly với thẻ tiêu đề / hộp giấy. Kích thước có Đường kính ngoài: 6 mm (1/4 inch), chiều dài 195 mm / 197 mm / 200 mm / 150 mm hoặc bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp pakcing được bọc riêng nếu bạn cần.

Tại sao ống hút giấy được sản xuất bởi Chúng tôi:

Tất cả ống hút giấy được làm bằng giấy phân hủy sinh học. Được FDA chứng nhận, chứng chỉ LFGB phê duyệt, ống hút giấy của chúng tôi có thể phân hủy sinh học. Dùng một lần, thân thiện với môi trường và không thấm nước.

Chúng ta là ai

Nhà sản xuất ống hút giấy chuyên nghiệp. Ống hút giấy in tùy chỉnh với thiết kế tùy chỉnh. Không có người trung gian, trực tiếp đến tay của bạn. Chúng tôi cung cấp tác phẩm nghệ thuật miễn phí, mẫu miễn phí. OEM 100% đảm bảo sự hài lòng.

Ống hút giấy thân thiện môi trường

Ống hút giấy thân thiện môi trường được sử dụng để uống và chủ yếu được sử dụng với nước chanh và cocktail. Ống hút có một phần trang trí rất đẹp vì thực tế giá trị của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị bạn nên đặt hình thái ống hút như một công cụ bắt mắt đặc biệt. 

Xem thêm : Ống hút giấy lẻ

Ống hút quan trọng.

Bạn có thể cắt chúng để phù hợp với chiều dài của hộp đựng của bạn. Những con ong sẽ chỉ đi sâu khi chúng cảm thấy thoải mái, và sau đó chúng sẽ xây dựng một vách ngăn phía sau. Tôi đã thấy chúng bắt đầu từ phía sau, và tôi đã thấy chúng chỉ xây trong miệng ống hút. Thông thường, nó là một cái gì đó ở giữa.

Đường kính Ống hút giấy thân thiện môi trường cũng không quan trọng lắm. Nếu một loài không sử dụng nó, loài khác sẽ sử dụng. Trên thực tế, hầu hết các loài đều khá thích nghi và sẽ sử dụng một loạt các đường kính. Trong tự nhiên, những con ong sử dụng lau sậy rỗng, quả mọng, thân cây bông vải. Cổng thoát nước, lỗ khóa, và đốt bọ cánh cứng. Không có thứ nào trong số này có kích thước tiêu chuẩn, vì vậy ong chỉ cần chọn một cái mà chúng thích. Bất cứ thứ gì thậm chí gần bằng đường kính của ống hút đều là hoàn hảo.

Đôi khi đường kính ống hút được đánh dấu trên bao bì nhưng thường thì không. Nhưng ngay cả khi chúng được đánh dấu, nó vẫn gây nhầm lẫn.

Nếu bạn đặt ống hút trực tiếp vào một cái lon hoặc thùng chứa khác. Hãy gói chúng đủ chặt để gió không làm bay chúng. Đôi khi tôi thấy các ống được kéo ra khỏi lon. Điều này xảy ra khi con ong bắt đầu bay đi trong khi mông của cô ấy vẫn còn nằm trong ống hút. Thật là buồn cười khi xem, nhưng việc đóng gói chúng chặt chẽ cũng ngăn cản điều này.

Tính bền vững với môi trường

Không giống như ống hút giấy thông thường. Ống hút là một tờ giấy được cuộn lại, sử dụng ít giấy hơn tới 30% . Thứ hai, giấy tráng màng chống thấm nước của nó hoàn toàn có thể phân hủy sinh học và hoàn toàn có thể tái chế (có nghĩa là nó có thể được chuyển đổi trở lại thành bột giấy sau khi sử dụng). Trái ngược với keo thường được sử dụng bởi ống hút giấy, của chúng tôisử dụng hàn siêu âm để duy trì hình dạng của nó. Công nghệ tương tự được sử dụng để sản xuất mặt nạ phẫu thuật.

Tính bền vững - Ống hút giấy thân thiện môi trường

Sản phẩm mới nhất của có thể được tái chế cùng với hộp các tông và giấy văn phòng thông thường của bạn. Điều này đã được thử nghiệm (một nhà máy bột giấy . Chuyên tái chế các hộp đồ uống), và cũng đã được gửi đến để kiểm tra khả năng tái chế.

Mối quan tâm của Công ty Gia Phát

“Những gì chúng tôi muốn làm không chỉ đơn giản là tái chế. Mà là tái chế hiệu quả.” Thường có rất nhiều sự nhầm lẫn về những gì có thể và không thể tái chế. Đối với Soilable, họ hướng đến việc giúp người dùng xác định ngay lập tức sản phẩm của họ được làm từ chất liệu gì. Từ đó biết được thứ gì đó có thể tái chế được hay không.

Điều này có nghĩa là cho phép các nhà cung cấp thực phẩm. Và đồ uống phục vụ đồ ăn hoặc thức uống mang đi của họ bằng đồ dùng một lần . Được làm từ cùng một vật liệu có thể tái chế (ví dụ: cốc, nắp và ống hút) nghĩa là khách hàng của họ có thể chỉ cần bỏ mọi thứ vào thùng tái chế giấy.

của chúng tôicũng đang nghiên cứu cải tiến bao bì của mình. Để tất cả ống hút của họ được đóng gói bằng vật liệu tái chế 100%, bao gồm tất cả các nhãn và niêm phong, nhằm tạo điều kiện cho các nhà hàng tự tái chế hiệu quả.

Cải tiến hơn trước

Cải tiến hơn nữa ống hút của mình vào năm 2021. Cho phép họ có công nghệ nâng cao để phát triển các sản phẩm mang đi và túi vận chuyển sử dụng một lần. Họ cũng đang hy vọng sẽ mở rộng hơn nữa ở châu Á.

Ống hút giấy và cuộc sống

Lệnh cấm ống hút bằng nhựa hiện đang là một phong trào toàn cầu với việc người tiêu dùng. Nhận thức được tác động tiêu cực mà chúng gây ra đối với hệ sinh thái đại dương. Và cách chúng đóng góp một lượng lớn vào bãi rác. Ống hút nhựa nằm trong số 10 đồ vật vụn hàng đầu. Và 44% các loài chim biển và động vật có vú đã ăn phải nhựa. 

Sau khoảng thời gian sử dụng hữu ích khoảng 20 phút. Ốg hút nhựa sẽ bị loại bỏ – cuối cùng sẽ được chôn ở bãi rác, hoặc thường là ở các đại dương của chúng ta, nơi chúng bị sinh vật biển ăn vào khiến nhựa tạo thành chuỗi thức ăn. Trên thực tế, nhựa không bao giờ bị hỏng hoàn toàn mà chỉ ngày càng nhỏ hơn. Hãy nghĩ về điều này: mọi mảnh nhựa bạn đã từng sử dụng trong cuộc sống. Của mình vẫn tồn tại và sẽ tồn tại lâu hơn của con bạn, con cái của bạn.

Không phải tất cả các ống hút giấy đều được tạo ra như nhau! Một số ống hút giấy có lớp lót bằng nhựa, có nghĩa là chúng được đưa vào bãi chôn lấp thay vì tái chế hoặc phân trộn. Và những ống hút khác được làm từ bột giấy nguyên sinh. Thay vì giấy được chứng nhận FSC® Mix có nguồn gốc bền vững.  

Ống hút giấy có thể phân hủy

Chúng tôi sử dụng giấy 3 lớp cao cấp, có độ cao hơn để bảo đảm ống hút. Duy trì tính nguyên khi sử dụng. Tổng định lượng giấy của ba lớp là 350gsm (135gsm + 135gsm + 80gsm).

Có ba kích cỡ – Cocktail (4.5x120mm), Thường (6x197mm) và Jumbo (10x197mm). Và hai loại – thẳng (ống hút tiêu chuẩn) và uốn cong (ống hút uống linh hoạt).

Ống hút giấy thông thường hiện được gói riêng lẻ giúp tránh sự lây lan . Của vi trùng đồng thời cung cấp cho khách hàng cách thưởng thức đồ uống của họ một cách hợp vệ sinh.

Ống hút uống mát của chúng tôi có nhiều màu sắc và kiểu dáng Art Series. Bạn muốn tùy chỉnh ống hút của mình? Hỏi chúng tôi về ống hút giấy tùy chỉnh.

Bạn không chắc liệu hội đồng địa phương của bạn có cung cấp dịch vụ thu gom rác hữu cơ và phân trộn hay không? Chúng tôi đã triển khai Dịch vụ ủ phân hữu cơ để giúp tạo ra cơ sở hạ tầng làm phân hữu cơ quốc gia. Tìm hiểu xem chúng tôi có cung cấp dịch vụ thu gom phân trộn trong khu vực địa phương của bạn hay không.  

Ống hút giấy lẻ

Ống hút giấy lẻ PLA sử dụng tài nguyên thực vật tái tạo tự nhiên làm nguyên liệu, giúp giảm sự phụ thuộc vào tài nguyên dầu mỏ truyền thống và phù hợp với yêu cầu phát triển bền vững của xã hội quốc tế. Nó có cả những lợi thế của sợi tổng hợp và sợi tự nhiên, và các tính năng trong tuần hoàn hoàn toàn tự nhiên và phân hủy sinh học.

Xem thêm: Ống hút giấy giá rẻ

Ống hút giấy chuẩn PEFC

Được làm bằng giấy được chứng nhận. Đến từ các nguồn hợp pháp và an toàn. Nó đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn PEFC.

Nguyên liệu chúng tôi sử dụng để sản xuất là 100% cellulose. Các đặc tính của ống hút đảm bảo sử dụng chất kết dính đặc biệt dùng để tiếp xúc với thực phẩm và ba lớp giấy mật độ cao bền.

Do đó, ống hút của chúng tôi hữu ích cho đến khi bạn uống đồ uống của mình cho đến giọt cuối cùng.

Đang chuyển từ ống hút nhựa sang giấy

Cho các sản phẩm đồ uống sẵn (RTD) của mình. Một động thái sẽ loại bỏ 130 tấn ống hút nhựa vào cuối năm nay. Là công ty đầu tiên về loại hình và quy mô trong nước. Sự thay đổi ống hút bằng giấy của dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm nay. Sự thay đổi này là một phần trong cam kết toàn cầu của công ty nhằm đảm bảo 100% bao bì . Có thể tái chế hoặc tái sử dụng vào năm 2025.

Xem thêm: Thị trường ống hút giấy

Với tư cách là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới, hình dung ra một tương lai không có rác thải, trong đó không bao bì nào của chúng tôi, đặc biệt là nhựa, cuối cùng ở các bãi rác, đại dương hoặc rác thải. Chuyển sang ống hút giấy là một bước quan trọng để hướng tới tính trung lập của nhựa và một trong nhiều bước mà chúng tôi đang thực hiện để giải quyết thách thức cấp bách, đồng thời phức tạp về nhựa ”.

Ống hút uốn cong

Mới được phát triển có chất lượng cấp thực phẩm. Và được làm không có nhựa hoặc sáp, giúp chúng có thể tái chế hoàn toàn. Một số thử nghiệm đã được thực hiện để đảm bảo chất lượng. Của ống hút giấy để chúng có thể chịu được ngâm trong nước giải khát trong một giờ. Với việc chuyển đổi sang ống hút giấy, công ty hiện đã có một chương trình tìm nguồn cung ứng. Có trách nhiệm để đảm bảo các nhà cung cấp thực hành quản lý rừng có trách nhiệm.

“Trong việc phát triển các vật liệu thay thế. Trong trường hợp này là ống hút giấy, chúng tôi đang giảm việc sử dụng nhựa. Đặc biệt là các thành phần khó tái chế và dễ thải rác”, Điều hành kinh doanh . Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các sản phẩm RTD của chúng tôi. Được đóng gói một cách an toàn và chúng tôi yêu cầu người tiêu dùng tham gia vào hành trình không có rác thải của chúng tôi . Bằng cách cam kết chọn các sản phẩm bền vững và xử lý chúng đúng cách.”

Được thúc đẩy bởi cam kết sâu sắc xem xét. Mọi phương án trong việc giải quyết thách thức phức tạp về rác thải nhựa, áp dụng . Nhiều giải pháp có tác động ngay lập tức và trong tương lai. Cách tiếp cận tập trung vào ba lĩnh vực công việc: phát triển bao bì cho tương lai. Giúp hình thành một tương lai không rác thải; và thúc đẩy hành vi và hiểu biết mới.

Một tương lai không rác thải

có thể được hiện thực hóa và chúng tôi quyết tâm thực hiện chia sẻ của mình. Bằng cách tìm ra các giải pháp đóng gói sáng tạo nhằm tiếp tục duy trì an toàn thực phẩm. Đồng thời bảo vệ môi trường của chúng tôi”, Chúng tôi kêu gọi người tiêu dùng tham gia cùng chúng tôi nhiệm vụ này. Vì chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi đạt được tầm nhìn này. Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng ta có thể giúp giải quyết thách thức. Về nhựa mà tất cả chúng ta phải đối mặt.

Nhu cầu gia tăng đối với ống hút giấy cho các ứng dụng sử dụng cuối cùng. Và sự gia tăng trong các cuộc cải cách và chiến dịch cấm đồ nhựa của chính phủ được dự báo. Sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng chung của thị trường ống hút giấy trên toàn cầu từ năm 2019 đến năm 2024.

Nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng

đối với ống hút thân thiện với môi trường, ngày càng gia tăng. Các cải cách và chiến dịch cấm ống hút nhựa của chính phủ. Và gia tăng không khoan dung đối với việc sử dụng ống hút nhựa. Là những yếu tố được dự báo sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường ống hút giấy.

Ống hút giấy không in

Loại ống hút giấy được tiêu thụ chính trên toàn cầu và chiếm thị phần lớn hơn. Về khối lượng trên thị trường ống hút giấy toàn cầu. Không in được sản xuất để tránh tiêu hóa mực . Hoặc thuốc nhuộm và được sản xuất bằng giấy có nguồn gốc bền vững hoặc giấy thực phẩm. Những ống hút này đã được chứng nhận & phê duyệt bởi các cơ quan an toàn thực phẩm khác nhau và lý tưởng cho đồ uống.

Ống hút giấy không in
Ống hút giấy không in

Tính theo chiều dài ống hút, được dự báo sẽ dẫn đầu thị trường ống hút giấy từ năm 2019 đến năm 2025.Những chiếc hút này lý tưởng cho các loại cốc . Ly thông thường dùng để pha cocktail, trà đá, soda, sinh tố, trà bong bóng và sữa lắc.

Phân khúc này được dự báo là phân khúc phát triển nhanh nhất. Những chiếc ống hút này có thể được dùng làm dụng cụ khuấy thức uống. Chúng có đường kính rộng hơn máy khuấy và là một . Giải pháp lý tưởng cho bất kỳ loại đồ uống hoặc cocktail hỗn hợp nào. Hơn nữa, chúng chủ yếu được ưa thích bởi các quán bar, quán cà phê hoặc nhà hàng. Vì chúng cũng có thể được sử dụng để khuấy đồ uống và cocktail. Hỗn hợp trong ly, cốc nhỏ, thông thường hoặc cao hơn, hoặc các bình khác dùng để uống.

Phân khúc dịch vụ thực phẩm

Được dự báo sẽ dẫn đầu thị trường ống hút giấy. Trong giai đoạn dự báo, cả về giá trị và khối lượng.

Thực hiện dịch vụ phân tích, theo phần cuối của ứng dụng, được dự báo sẽ ghi nhận mức tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường thu hút giấy từ năm 2019 đến năm 2024. Các trang web rộng rãi ứng dụng của trong thực phẩm dịch vụ và sự gia tăng số lượng của thực phẩm dịch vụ trên toàn thế giới, thúc đẩy nhu cầu về ống hút

Nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường.

Hơn nữa, nhu cầu ngày càng tăng của người dùng đối với Giấy thu hút lẻ sự hoàn thiện của ống hút với môi trường. Các cuộc cải tiến và chiến lược ống hút nhựa của chính phủ ngày càng gia tăng. Và ngày càng không khoan dung đối với việc sử dụng ống hút là những yếu tố được dự báo. Thúc đẩy sự phát triển của thị trường ống hút giấy cho các dịch vụ ứng dụng.

Báo cáo sẽ giúp những người dẫn đầu thị trường. Những người mới tham gia vào thị trường này có thông tin về con số doanh thu gần đúng nhất của thị trường ống hút giấy. Tổng thể cũng như các phân khúc và tiểu phân khúc của nó. Báo cáo này cũng sẽ giúp các bên liên quan hiểu được bối cảnh cạnh tranh của thị trường. Và có được những hiểu biết sâu sắc để cải thiện vị thế của doanh nghiệp của họ . Hoạch định các chiến lược tiếp cận thị trường phù hợp. Nó cũng nhằm mục đích giúp họ hiểu được nhịp đập của thị trường.

Ống hút giấy giá rẻ

Mua bao bì Ống hút giấy giá rẻ từ Chúng tôi và nhận được những ưu đãi tuyệt vời và những sản phẩm tuyệt vời với chi phí phải chăng. Các sản phẩm phù hợp với chất lượng bao bì và làm cho khách hàng tin tưởng vào chất lượng vượt trội. Sản phẩm rất cần thiết trong việc làm cho khách hàng tin rằng sản phẩm có chất lượng vượt trội. Mọi người mua đều bị thu hút bởi những sản phẩm chất lượng và tinh tế. Do đó bao bì giấy cho phép sản phẩm nổi bật và chúng cho thấy. Sản phẩm có uy tín và các sản phẩm là chìa khóa để thu hút khách hàng và đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Cần mua ống hút giấy giá sỉ ở đâu

Ống hút giấy giá rẻ

Để vượt qua sự cạnh tranh của gói sản phẩm trong hấp gói. Nhãn hiệu, màu sắc và kiểu dáng hào nhoáng trên bao bì làm cho chúng phù hợp. Để thu hút sự chú ý của khách hàng và làm cho sản phẩm nổi bật trên các kệ hàng.

Các thùng chứa ống giấy được sản xuất sử dụng sản phẩm bền vững và tái chế do đó phù hợp. Với quy định của chính phủ về phát triển bền vững và tiêu chuẩn môi trường. Và kích thước tùy thuộc vào sản phẩm mà người ta muốn bọc. 

Ngành công nghiệp ống hút giấy

Ống hút giấy giá rẻ cũng tạo cơ hội cho các công ty bắt đầu tạo ra một sản phẩm thay thế cho nhựa. Doanh số bán hàng đang tăng vọt và các công ty khởi nghiệp bằng. Ống hút giấygiấy mới đang mọc lên ở khắp mọi nơi để giúp đáp ứng nhu cầu. Khi xu hướng này tăng lên, các công ty nhựa đang buộc phải suy nghĩ lại. Về sản phẩm của mình cho dù đó là kết thúc sản xuất. Hay đưa ra các phiên bản thay thế ống hút nhựa của riêng họ. 

Mặc dù các nhà hoạt động bằng Ống hút giấy cảm thấy không có ống hút nào. Là lựa chọn tốt nhất, nhưng hiện tại, điều đó không có khả năng xảy ra. Là giải pháp thay thế tốt nhất nếu bạn phải sử dụng ống hút. Mặc dù chúng cũng chỉ sử dụng một lần, nhưng chúng sẽ bị phân hủy. Trong nhiều tháng và sẽ không bị trôi dạt vào. Các bãi biển của chúng ta hoặc trở thành một phần của bãi rác. 

Cung cấp chất kết dính ống hút bằng giấy để đảm bảo rằng việc di chuyển khỏi các lựa chọn. Thay thế bằng nhựa là một việc nhanh chóng. Liên hệ với Chúng tôi cho tất cả các nhu cầu về chất kết dính của bạn. 

Chúng tôi cung cấp ống giấy với giá cả phải chăng

Có thể lựa chọn từ nhiều loại bao bì có sẵn. Các mặt hàng có sẵn cho nhiều mục đích sử dụng và đóng gói nhiều sản phẩm. Các thùng chứa ống giấy có sẵn trong màu sắc khác nhau và kích cỡ tùy thuộc

DOANH NGHIỆP LỚN ĐANG TÌM KIẾM GIẢI PHÁP
 • Chúng có thể phân hủy sinh học không giống như ống hút nhựa 
 • Chúng chỉ mất khoảng hai đến sáu tuần để phân hủy hoàn toàn. Không giống như ống hút nhựa có thể mất 200 năm 
 • Được sử dụng, dẫn đến dấu chân nhỏ hơn 
 • Doanh nghiệp sẽ thấy chúng có giá khá dễ chịu khi mua với số lượng lớn 
 • Ống hút giấy không gây hại cho động vật hoang dã vì chúng sẽ không đóng góp vào vi nhựa . Được tạo ra bởi ống hút nhựa

Cung cấp ống hút giấy

Ống hút sinh thái đầy màu sắc của chúng tôi rẻ hơn các loại ống hút khác. Chúng tôi cung cấp ở các quốc gia khác nhau. 

Là nhà sản xuất các mặt hàng giấy hàng đầu . Chúng tôi cung cấp trực tuyến các thiết kế khác nhau của ống hút giấy uống nước như sọc, xương cá, sao và chấm. Bên cạnh đó, ống hút màu trơn cũng có sẵn. 

Giờ đây, bạn có thể thêm logo, màu sắc thương hiệu của mình. Và đặt hàng với thiết kế, kích thước tùy chỉnh để quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Lợi ích so với ống hút nhựa

Ô nhiễm nhựa đã trở thành một trong những vấn đề môi trường nghiêm trọng nhất. Đặc biệt là các đồ nhựa dùng một lần, chẳng hạn như ống hút nhựa, được thải bỏ ngay sau khi sử dụng . Thường trong vài phút và không thể tái chế. Những vật dụng này chỉ đơn giản là bỏ đi. Cuối cùng đi vào đại dương, và có thể tồn tại hàng trăm năm, gây hại cho môi trường và ô nhiễm sinh vật biển.

Lợi ích của ống hút giấy so với ống hút nhựa

Ống hút giấy là một lựa chọn thay thế bền vững cho ống hút nhựa

Với những lo ngại gia tăng về ô nhiễm do ống hút nhựa gây ra. Ống hút giấy được làm bằng sợi tự nhiên tức là Giấy tái chế. Là vật liệu bền vững tự nhiên, có thể phân hủy sinh học và tái tạo. 

Vật liệu được FDA chấp thuận: Keo và mực được sử dụng trong sản xuất.

Ống hút giấy an toàn cho môi trường

Vấn đề bao bì. Ống hút giấy giá rẻ làm sẵn của chúng tôi rất lý tưởng để thu hút sự chú ý và nâng cao trải nghiệm mở hộp. Mua trống, thêm nhãn tùy chỉnh của riêng bạn hoặc để chúng tôi in màn hình cho chúng.

Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn các loại ống và ống vận chuyển đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ và trưng bày. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn ống thực sự độc đáo. Từ ống gửi thư đến ống trong suốt có đầu kim loại để trưng bày hoặc hộp ống gấp vuông giúp quản lý lưu trữ tại nhà dễ dàng.

Chúng có thể phân hủy sinh học không? 

Ống hút thân thiện với môi trường và có thể phân hủy sinh học. Chúng là sự thay thế hoàn hảo thân thiện với trái đất cho ống hút nhựa, thứ có thể gây ô nhiễm và hủy hoại môi trường nghiêm trọng.  

Ống hút giấy có thể tái chế được không?

Ống hút của chúng tôi được làm từ các sản phẩm có thể tái chế, tuy nhiên hầu hết các nhà tái chế sẽ không chấp nhận các sản phẩm giấy bị ô nhiễm thực phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên ủ rơm vì cả vật liệu và thức ăn mà chúng đã tiếp xúc đều có thể ủ được.

Mua ống hút giấy giá sỉ

Giữ được nhiều trong suốt bữa ăn, và một khi bị bỏ đi, chúng sẽ xuống cấp rất nhanh. Nhựa thường chứa các chất phụ gia làm cho chúng cứng hơn, dẻo hơn, tuy nhiên, những chất phụ gia này thường kéo dài tuổi thọ của sản phẩm nếu chúng trở thành rác.

Các hình dạng và kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Ống hút giấy có đủ chiều dài, Rộng (Đường kính) và độ dày để phù hợp với nhiều mục đích. Đồ uống và đồ uống khác nhau. Que làm bánh bông lan, que giấy kẹo bông, que bóng bay, v.v.

Mẫu in nhiều màu sắc: Nhiều mẫu in, tùy chọn màu sắc: sọc, chữ v, chấm bi, ngôi sao, trái tim, trái cây. Những ống hút giấy này là vật trang trí tuyệt vời cho sinh nhật, giáng sinh. Đám cưới, baby shower, cô dâu, tiệc tân gia, tiệc đính hôn.

Ống hút an toàn sức khỏe

Không giống như nhựa, các mặt hàng của chúng tôi an toàn hơn. Bạn có thể dùng chúng với đồ uống lạnh. Chúng tôi sử dụng một lớp tráng năm để làm cho chúng bền hơn và chống nước. 

Hơn nữa, nguyên liệu và nhà máy của chúng tôi được chứng nhận. Chúng tôi không sử dụng màu sắc và hóa chất độc hại. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn nên mua những thứ này với số lượng lớn. 

Cần mua ống hút giấy giá sỉ ở đâu

Cần mua ống hút giấy giá sỉ ở đâu Ống hút giấy có thể phân hủy sinh học vì chúng có thể phân hủy 100% và không gây hại cho thiên nhiên. Sản xuất ống hút giấy đã tăng lên trong năm gần đây do lệnh cấm nhựa được thực hiện bởi chính phủ và nhận thức của người dân. Chúng tôi tại cung cấp cho bạn bìa giấy bên trong ống hút có in logo của bạn trên đó.

Xem thêm:

Cần mua ống hút giấy giá sỉ ở đâu
Cần mua ống hút giấy giá sỉ ở đâu

Kích thước thông thường của ống hút giấy là 5 MM, 7 MM và 10 MM phù hợp với hầu hết các loại đồ uống.

Ống hút giấy thân thiện với môi trường có tiết kiệm không?

Ống hút bằng giấy có giá gấp ba đến bốn lần. Vì vậy, nếu quán rượu hoặc nhà hàng chi 50 lạng cho ống hút trắng thì họ sẽ trả khoảng 1,5 INR cho ống hút.

Tuổi thọ của ống hút giấy tùy thuộc vào loại và nhiệt độ của thức uống. Nhìn chung, Ống hút giấy chất lượng tốt có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 15-20 phút. Cần lưu ý những loại ống hút Trung Quốc bán trên thị trường có giá thành rẻ nhưng tuổi thọ chỉ xấp xỉ 7 phút. trực tuyến tại Chúng tôi

Ống hút giấy trực tuyến tốt nhất

Ống hút giấy rất thiết thực, thân thiện với môi trường và hợp vệ sinh! Chúng bổ sung thêm một lớp linh hoạt khác vì giờ đây chúng có thể uốn cong hoặc ‘uốn cong’ theo bất kỳ hướng nhất định nào, nhờ thiết kế có gân. Sản xuất tại Hoa Kỳ từ bột gỗ bền vững và giấy gói được in bằng mực đã được FDA chấp thuận để tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Mua ống hút giấy với số lượng lớn
Cần mua ống hút giấy giá sỉ ở đâu

Ống hút giấy an toàn, không độc hại, không bị lẫn mùi vì được xử lý bằng giấy bảo vệ môi trường cấp thực phẩm và được in bằng mực làm từ đậu nành. Chúng có thể tái chế sau khi sử dụng và có khả năng chống nước tốt, màu sắc tươi sáng, kết cấu đầy đủ và hình thức đẹp. Sự phân hủy hoàn toàn có thể đạt được trong vòng 3 hoặc 4 tháng sau khi được loại bỏ. Sản phẩm đáp ứng yêu cầu vệ sinh của các nước về bao bì an toàn thực phẩm.

Tránh ánh nắng trực tiếp và không để ngoài trời

Tuân thủ quan điểm môi trường hiện tại: Với sự nâng cao nhận thức về môi trường toàn cầu, nhu cầu về ống hút thân thiện với môi trường sẽ dần được cải thiện. Ống hút giấy được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường không những không bị biến chất mà với công nghệ sản xuất hoàn thiện, nguồn nguyên liệu phong phú sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu thay thế ống hút nhựa vì an toàn và sức khỏe.

Độ an toàn và độ tin cậy của sản phẩm: Ống hút giấy có thể được xác thực thông qua vật liệu và sản phẩm giấy tiếp xúc thực phẩm và giấy bìa cứng và giấy tiếp xúc thực phẩm theo tiêu chuẩn bắt buộc của Quốc gia.

Ống hút giấy với Giảm giá lớn!

Từ những người bán hàng xuất sắc nhất, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại ống hút giấy với mức chiết khấu bán buôn lớn! Mức giá rẻ nhất được đảm bảo trong kho 13247 mặt hàng cho tất cả các loại ống hút giấy! Bên cạnh chất lượng của những người bạn đời tuyệt vời này.

ống hút giấy với Giảm giá lớn!
Cần mua ống hút giấy giá sỉ ở đâu

Chúng tôi cũng đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người mua vì đặt hàng nhanh chóng. Và giao hàng với số lượng lớn sẽ dễ dàng khi mua hàng. Quà tặng vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh thuộc các danh mục khác nhau. Như Ống hút uống nước, bạn mới có thể đảm bảo mức giá tốt nhất cho ống hút giấy sinh thái .

Xem thêm Ống hút giấy tphcm

Ống hút  Kích thước Tùy chỉnh 

Thiết kế của ống hút bằng cách Chọn đường kính và chiều dài ống hút của bạn• Đường kính từ 5 đến 12 mm để phù hợp với độ dính của đồ uống của bạn

• Chiều dài từ 100 đến 800 mm để phù hợp. Với chiều cao trung bình của ly hoặc cốc của bạn

Ống hút độ dày của ống hút phụ thuộc vào bao nhiêu lớp giấy mà ống hút được tạo thành. Chọn từ   3, 4 hoặc thậm chí 5 lớp giấy tùy theo loại đồ uống bạn cung cấp.

Ống hút giấy số lượng lớn giá sỉ ở đâu

Một chỉ thị mới của EU có nghĩa là kể từ năm 2021. Một danh sách dài các mặt hàng nhựa sử dụng một lần sẽ bị cấm, trong đó ống hút nhựa nằm trong số đó.

Các công ty có thể thấy mình cần phải thực hiện một số thay đổi đáng kể . Đối với phương thức kinh doanh của họ trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Ống hút phân hủy sinh học  

Đơn đặt hàng có giá trị tuyệt vời. Đối với đồng tiền mà còn mang lại cho bạn sự an tâm khi biết rằng. Bạn đang sử dụng một sản phẩm được sản xuất bền vững và có đạo đức. Chúng tôi làm ống hút từ giấy kraft cấp thực phẩm chất lượng cao.

Điều này có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi có thể dễ dàng phân hủy sinh học. Hoàn toàn có thể làm phân trộn và 100% có thể tái chế. Sau khi đơn đặt hàng ống hút của bạn đến. Bạn có thể tự hỏi bạn sẽ phải làm gì với tất cả các vật liệu đóng gói.

Ống hút diện rộng khắp thế giới

Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn các nhà tái chế trên khắp cả nước. Những người cho phép chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập khép kín các vật liệu đóng gói bằng bìa cứng. Mà chúng tôi vận chuyển ống hút của bạn. cam kết thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất.

Xem thêm: Mua ống hút giấy ở đâu tphcm

Về dịch vụ khách hàng và xử lý chất thải có trách nhiệm với môi trường. Về các hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường và biết rằng bạn cũng vậy. Vì vậy chúng tôi làm mọi cách để giúp bạn dễ dàng nhất có thể. Điều này cho phép chúng tôi sản xuất chất lượng cao với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Tầm quan trọng to lớn

Đại dịch toàn cầu đã dạy cho chúng ta của việc thực hành vệ sinh tốt cũng như kỳ vọng của ngành khách sạn sẽ thích ứng nhanh chóng. Việc gói riêng lẻ các ống hút uốn này giúp tạo ra sản phẩm sạch hơn. Bao gói bên ngoài cũng rất tốt cho các đơn hàng mang đi hoặc giao hàng tận nhà vì nó có thể làm giảm bất kỳ sự ô nhiễm tiềm ẩn nào trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi là nhà sản xuất ống hút bằng giấy duy nhất và là chủ sở hữu bằng sáng chế về quy trình sản xuất An toàn mà nói, Chúng tôi biết cách tạo ra những chiếc ống hút chất lượng.

Sử dụng một lần vì chúng giảm tác hại đến sinh vật biển và thân thiện với môi trường. Đương nhiên, những ống hút giấy này có thể phân hủy sinh học 100% .

Đội ngũ nhân viên

Có rất nhiều lợi thế khi bạn đặt hàng ống hút với số lượng lớn. Thứ nhất, bạn sẽ nhận được giá trị đồng tiền tốt hơn. Vì kích thước đơn hàng lớn hơn cho phép chúng tôi tính giá mỗi ống hút thấp hơn. 

Thứ hai, tất cả các đơn đặt hàng có giá trị vượt quá 200. Đều đủ điều kiện để được miễn phí vận chuyển. Thứ ba, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của việc thu gom chất thải khép kín của chúng tôi. Đối với tất cả các vật liệu vận chuyển; nhờ vào mạng lưới các nhà tái chế rộng lớn của chúng tôi

Xem thêm: Ống hút giấy giá rẻ

Chúng tôi có thể thu thập các vật liệu đóng gói mà ống hút của bạn đã được giao cho bạn. Và giữ cho việc quản lý chất thải này không trở nên bất tiện. Cùng với tất cả những lợi ích này, bạn cũng sẽ tiết kiệm môi trường. Khỏi những vận chuyển không cần thiết đi kèm. Với việc đặt một khối lượng lớn hơn các đơn đặt hàng nhỏ hơn.

100 Mẫu ống hút giấy giá sỉ rẻ bằng giấy tốt cho sức khỏe

100 Mẫu ống hút giấy giá sỉ rẻ bằng giấy tốt cho sức khỏe, ống hút nước với màu sắc và kiểu dáng tuyệt vời – một tính năng đặc biệt trong mọi bữa tiệc. Cho dù đó là bữa tiệc sinh nhật của trẻ em, tiệc cà phê, tiệc mùa hè, dã ngoại, buổi tối của bé gái hay lễ kỷ niệm gia đình, những chiếc ống hút xinh xắn này thực sự là một vật bắt mắt cho mọi dịp.

Xem thêm: Mua ống hút giấy ở đâu tphcm

100 Mẫu ống hút giấy giá sỉ rẻ bằng giấy tốt cho sức khỏe

Dù đơn lẻ hay phối với các màu khác, dù kết hợp với ly hay cốc giấy xinh xắn, ống hút giấy chắc chắn, an toàn thực phẩm sẽ tạo cảm hứng cho bạn và khách của bạn. Cũng giống như que làm bánh kem, ống hút giấy là một sự bổ sung đầy màu sắc cho bất kỳ bữa tiệc tự chọn .

Ống hút bằng giấy hoàn toàn có thể phân hủy được và là sản phẩm thay thế linh hoạt nhất mà không có nhựa. Ngoài màu sắc và hoa văn khác nhau, còn có nhiều hình dạng, kích thước và độ dày khác nhau. Tất nhiên, bạn cũng có thể có những câu nói, tên công ty hoặc tác phẩm nghệ thuật được in trên giấy.

Mặt tích cực của ống hút giấy

Phân hủy ở môi trường. Giấy nguyên liệu không chỉ có thể tái chế mà còn có thể phân hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, giấy có thể mất đến 30 ngày để phân hủy trong tự nhiên.

Chống vỡ & linh hoạt. Nó có thể uốn cong và không thể vô tình bị gãy. Điều này làm cho ống hút đặc biệt thích hợp cho việc vận chuyển.

Thay thế không tốn kém cho nhựa? Những chiếc ống hút tốt thường có giá từ 3 đến 5 xu nếu bạn mua với số lượng lớn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những nhà cung cấp giá rẻ.

Một bất lợi rất lớn

Hóa chất: là liên quan đến quá trình sản xuất. Trong quá trình sản xuất, các sợi giấy được đưa lại với nhau trên những băng chuyền khổng lồ. Sau đó, chúng được niêm phong bằng keo. Nếu ống hút sau đó được tạo ra có màu, các hóa chất bổ sung sẽ được sử dụng.

Nhược điểm của ống hút giấy

Các thử nghiệm riêng lẻ đã cho thấy một số ống hút giấy có chứa keo cấp thực phẩm. Vì vậy, hãy cẩn thận với những thương hiệu giá rẻ! Hãy chắc chắn để ý đến hàng hóa đã được kiểm tra.

Tuổi thọ ngắn và hương vị: Hơn nữa, ống hút giấy thường có tuổi thọ rất ngắn. Có những ống hút uống đến cả tiếng đồng hồ vẫn không mềm. Tuy nhiên, hầu hết các ống hút giấy chỉ kéo dài từ 20 đến 30 phút. Sau đó, chúng mềm đi, biến dạng hoặc thậm chí tan một phần.

Tùy thuộc vào cách chúng được chế biến, ống hút nước uống có vị hơi giống như giấy. Hương vị này tăng dần theo thời gian và có thể nhận thấy rõ ràng sau 30 phút sử dụng với hầu hết các loại ống hút.

Là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho ống hút nhựa. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến quy trình sản xuất và kiểm tra xem nó có thể chứa hóa chất hay không.

Nếu bạn không bận tâm về tuổi thọ ngắn và mùi vị của giấy, bạn chắc chắn nên thử thay thế này.

Ống hút giấy cho thiết kế sáng tạo

Những chiếc ống hút giấy trắng có thể được biến thành những tác phẩm nghệ thuật nhỏ ngay lập tức – và không chỉ dành cho ly của trẻ em. Ống hút cũng có thể được tạo thành nhiều hình dạng khác nhau: keo, dính, buộc, sơn, … Điều này tạo ra những món đồ trang trí đầy màu sắc cho mọi dịp. Trí tưởng tượng là giới hạn duy nhất ở đây đối với những nghệ sĩ nhỏ, sáng tạo

Bền vững và linh hoạt

Được làm từ giấy, ống hút không chỉ chứa BPA mà còn dễ dàng phân hủy trong môi trường. Với giấy thu hút, một bàn màu sắc có thể được trang trí không chỉ đẹp mắt mà vững bền. Ngoài ra, ống hút giấy thay thế các ống hút nhựa của chúng tôi trong đồ uống và do đó giúp tránh ống nhựa.

Thông tin chi tiết 100 mẫu ống hút giấy

Ống hút giấy : Ống hút giấy thực tế và sạch (dùng một lần). Ống hút giấy phân hủy ở môi trường, thân thiện với lớp phủ chống thấm – gói 250 ống hút giấy trắng . Khối lượng tịnh 313 g.

Thông tin chi tiết ống hút giấy

 Được làm từ 100% giấy kraft

Có thể tái chế, an toàn cho thực phẩm (thành phần: giấy kraft trắng 120 GSM, giấy kraft 60 GSM; dung dịch kết dính an toàn thực phẩm với giá trị pH 4.0 – 5.0 theo ISO 976; gốc nước dung dịch màu cho các ứng dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm theo sản xuất được công nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001). Các nguyên liệu thô đáp ứng các yêu cầu của FDA Hoa Kỳ và BfR. An toàn và hợp vệ sinh để sử dụng cho bản thân và người khác.

 Sản xuất tại Anh theo tiêu chuẩn công nghiệp sử dụng vật liệu tốt. Sử dụng lâu dài trong đồ uống lạnh (ví dụ như cocktail, nước trái cây tươi, nước chanh, sữa lắc hoặc sinh tố). Trong nhiều giờ mà không bị tách lớp hoặc biến dạng. 

Mẫu ống hút phù hợp phân hủy

Phù hợp với các quy định pháp luật của Liên minh Châu  Âu có hiệu lực vào năm 2021. Giải pháp phân hủy ở môi trường hoàn toàn và bền vững.Kích thước thuận tiện

Ống hút giấy trắng dài 20 cm, đường kính 0,6 cm. Sử dụng tiện lợi với các loại chai lọ và các loại ly khác nhau.

Đa dạng

Ống hút giấy có các màu trắng, đen , xanh sọc trắng , sọc đỏ trắng , sọc xanh lam sọc trắng hoặc vàng sọc trắng .

Dùng cho mọi dịp và trang trí: Những ống hút giấy đầy màu sắc này thích hợp cho sinh nhật, lễ rửa tội hoặc tắm cho em bé, lễ đính hôn và đám cưới, lễ kỷ niệm, ngày lễ tình nhân, tiệc tốt nghiệp. Các lễ kỷ niệm khác hoặc các dịp đặc biệt. Chúng cũng có thể được sử dụng trong nhà hàng, quán rượu, quán bar và khách sạn, v.v.

This ống hút cũng phù hợp với tiệc nướng ngoài trời. Hoặc bên ngoài ban công, hoặc sử dụng hàng ngày (để thư giãn trước TV, trong bữa ăn hoặc trong văn phòng). Trên biển hoặc hồ sơ hoạt động, trước hoặc sau khi chơi thể thao.

Sản xuất ống hút giấy

Nhờ chất liệu giấy kraft chắc chắn, ống hút có thể dễ dàng giữ thức uống trong 24 giờ mà không bị mềm. 100% có thể phân hủy ở môi trường. Thực phẩm an toàn và không vị. 

Ống hút chắc chắn và được cung cấp một lớp giấy da để không bị lỏng nhanh chóng. Đường kính 12 mm và chiều dài 21 cm làm cho nó trở nên lý tưởng

Cung cấp các loại ống hút tùy chọn khác nhau về ống hút giấy

Có một số giống khác nhau cho bạn lựa chọn. Đối với bán buôn ống hút giấy kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp sọc và trắng trơn. Chúng tôi cũng có nhiều loại que khuấy bằng giấy cho cà phê và đồ uống nóng khác.  

Giấy có tuổi thọ giống nhựa không ?

. Ống hút giấy Không nó không như ống hút nhựa có thể bị sũng nước nếu để lâu trong đồ uống, nhưng khách hàng nhanh chóng quen với điều này. Nếu bạn đang ở một khu vực mà khách hàng chưa nhìn thấy điều này. Đó có thể là một nguồn ngạc nhiên, vì vậy chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng bạn biết.

Thông thường phải mất ít nhất 15-20 phút trước khi điều này xảy ra. Nếu điều này không thể chấp nhận được đối với doanh nghiệp của bạn, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các dòng Ống hút PLA/. Thân thiện với môi trường với kết cấu gần giống với nhựa tiêu chuẩn.

Ống hút giấy thân thiện với môi trường

Tìm cách tiết kiệm môi trường bằng cách sử dụng ống hút giấy? Tuyệt vời, chúng tôi cũng vậy! Ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm dùng một lần có thể phân hủy được, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ‘thông thường’ có thể tái chế. Làm từ các sản phẩm sau tiêu dùng và Nhà sản xuất được Chứng nhận Sáng kiến ​​Lâm nghiệp Bền vững (SFI).

Nếu bạn cần một lựa chọn để tuân thủ luật mới cấm ống hút nhựa. Và các vật dụng bằng nhựa khác, thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.Để giữ cho cửa hàng của bạn. Phù hợp với các nước và các địa phương khác ở Việt Nam. Chúng tôi có một nhóm rất vui khi được hướng dẫn bạn. Đến các mặt hàng không phải nhựa để giúp nhà hàng của bạn phát triển.

Những Ống Hút Giấy Có Thể Phân Loại Sinh Học

Sọc Vàng này khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để phục vụ đồ uống. Được yêu thích trên Instagram, khách hàng của bạn cũng sẽ thích những chiếc ống hút giấy sinh học này khi bạn chuyển từ ống hút nhựa.

Ống hút giấy 8 ”này có thiết kế sọc vàng và trắng. Ống hút giấy kiểu cổ điển hoàn hảo để làm cho đồ uống lạnh trở nên thú vị. Với 100 ống hút giấy trong mỗi gói, nếu bạn là doanh nghiệp bán nhiều đồ uống lạnh. Thì việc mua hộp đựng ống hút giấy giá sỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Mỗi hộp ống hút màu vàng & trắng có 100 gói. 8 ”hoặc 203mm cho người dùng toán học hiện đại hơn. Những ống hút giấy này là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều loại đồ uống lạnh.

Ống hút bằng giấy bền vững tại Gia Phát

Duyệt qua Gia Phát Nguồn cung cấp đầy đủ các loại ống hút phân hủy sinh học. Có sẵn tại đây trực tuyến trong bộ phận ống hút phân hủy sinh học của chúng tôi .

Hoàn hảo cho các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống đang tìm kiếm giải pháp ống hút xanh. Thân thiện với môi trường. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các loại ống hút uống nước của chúng tôi hoặc về bất kỳ. Nguồn cung cấp bán buôn dùng một lần . Cho quầy bar của chúng tôi , hãy liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng.

Hãy tham gia phong trào và trở thành một phần của hàng nghìn cá nhân. Và doanh nghiệp trên khắp thế giới đang chuyển sang ống hút uống nước \ ‘xanh hơn \’. Và chọn ống hút giấy màu vàng và trắng sọc cổ điển này.

Tùy chọn thân thiện với môi trường ban đầu.

Ống hút giấy của chúng tôi có thể được sử dụng và tái chế. Mang lại cho doanh nghiệp của bạn một hình ảnh tích cực và có ý thức về môi trường, thu hút khách hàng của bạn. 

Ống hút giấy có thể phân hủy này có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đồng thời tôn trọng các mối quan tâm về môi trường. Tạo ra hình ảnh thương hiệu “xanh”. Tích cực cho công ty của bạn. 

Bán nhiều hơn không chỉ là một sản phẩm. Mang lại cho khách hàng của bạn cảm giác được quản lý khi họ hỗ trợ các sản phẩm và hoạt động kinh doanh theo mục đích.

Tất cả là do vật liệu chúng tôi sử dụng có nguồn gốc hợp lý và có thể tái chế 100%.

Việc tạo ra sản phẩm của chúng tôi được chú trọng rất nhiều nhằm đưa ra giải pháp thiết thực và có trách nhiệm nhất để uống bằng ống hút. Hãy tiếp tục, làm điều gì đó ngay hôm nay mà bản thân trong tương lai 

Dây chuyền sản xuất ống hút giấy

Đã có 14 thành viên ký kết từ khắp chuỗi cung cấp ứng dụng bao gồm Dây chuyền sản xuất ống hút giấy các nhà sản xuất ống hút và nhà cung cấp chất kết nối, giấy, máy và mực. Nhóm đã thành lập để đáp ứng với số lượng ống hút đang được Châu Âu đang tăng lên nhanh chóng . Nhu cầu thị trường phải có một đơn giản để mua ống hút phù hợp với các hoạt động tiêu chuẩn của EU

Xem thêm: Ống hút giấy tphcm

Do đó, tất cả các doanh nghiệp đã đăng ký điều lệ ủy thác cho ống hút giấy . Sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn quy định tại Châu  Âu do chính phủ EU và các quốc gia đặt ra. Điều này có thể áp dụng cho tất cả các thành phần của ống hút giấy, từ giấy đến chất kết dính và mực.

Tương tự, nhóm nói rằng các quốc gia chức năng cơ bản. Thiếu lực để kiểm tra sự tuân thủ của nhập khẩu và của các sản phẩm đã lưu thông tin trên thị trường. Dây chuyền sản xuất ống hút giấy là nguyên nhân dẫn đến việc tạo ra các sản phẩm và thương hiệu hợp thị trường

Ống hút giấy – một giải pháp thay thế mềm mại cho ống hút nhựa?

Ngoài các sản phẩm thay thế bằng thủy tinh, tre và nhôm. Người dân ngày càng biết đến giấy như một sản phẩm thay thế ống hút phù hợp với túi tiền của đại chúng. Ống hút làm bằng giấy có lý do chính đáng, chúng sinh thái hơn ống hút nhựa và có thể phân hủy sinh học. Loại tốt nhất trong lớp của chúng là không thể phá vỡ. Nếu được xử lý đúng cách, có thể được tái chế, nhưng chúng vẫn mềm theo thời gian.

Ống hút giấy - một giải pháp thay thế mềm mại cho ống hút nhựa?

Điều thường bị bỏ qua với tất cả các lợi thế . Là yêu cầu tài nguyên cao trong sản xuất ống hút giấy (gỗ, nước). Bao gồm cả việc sử dụng hóa chất. Chất thay thế thường được làm bằng giấy chất kết dính thực phẩm không phải lúc nào cũng được sử dụng để dán . Những chất kết dính này không chỉ được cơ thể hấp thụ mà còn trở thành rác thải . Trong đại dương và nằm lại ở đó, ngay cả khi giấy đã bị hỏng từ lâu. Nếu ống hút giấy sau đó được cung cấp với các hoa văn sặc sỡ và đồng thời được sử dụng như một sản phẩm dùng một lần. Thì việc chuyển đổi cần được xem xét cẩn thận, ít nhất là từ quan điểm sinh thái.

Thiết kế mới Máy làm ống hút giấy tốc độ cao 70m / phút.

Dây chuyền sản xuất ống hút giấy Máy được thiết kế cho không gian tối thiểu, giúp tối đa hóa xưởng sản xuất của người dùng . Đơn giản, không thô, hình dáng đơn giản, tất cả các mô tơ được lắp trong máy. Dễ dàng vệ sinh hệ thống ống nước bên ngoài .

An toàn, máy được thiết kế để cơ thể con người hoạt động tốt nhất. Và bộ phận bánh răng được chế tạo an toàn . Ổn định, với nguyên tắc truyền tải đơn giản nhất. Tránh khái niệm bảo trì, giảm thiểu tần suất bảo trì của người dùng. .

Tốc độ cao, được phát triển với tốc độ nạp giấy 100 mét / phút. Tốc độ đầu ra tối đa có thể đạt 75 mét / phút .

Hệ thống điều khiển phân tán .

Giám sát trung tâm, thông minh. Trung tâm giám sát hoạt động trạng thái giám sát của tất cả các thiết bị trong thực thi thời gian.Sản xuất dữ liệu có thể được kết hợp vào ErP hệ thống. Người dùng để tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất dữ liệu thu thập

Thiết bị thông minh có thể được sử dụng để theo dõi trạng thái hoạt động của máy theo thời gian thực. Nếu thiết bị bị lỗi, kỹ sư nhà máy sẽ tự động. Được thông báo và kỹ thuật viên tiến hành chẩn đoán từ xa và .

Với nhiều lưỡi cắt trực tuyến, Dây chuyền sản xuất ống hút giấy không cần cắt phụ, bạn tiết kiệm được sức lao động và thời gian.

Nếu thiết kế mới máy tốc độ cao 70m / phút để làm ống hút giấy. Theo yêu cầu của bạn, chào mừng bạn đến mua máy giảm giá và giá rẻ được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp máy móc hàng đầu của Trung Quốc. 

Uống thu hút giấy được làm bằng cách dán giấy mỏng lại. Với nhau bằng chất kết dính “cấp thực phẩm”. Máy tạo ra ống hút giấy dài và sau đó cắt theo mong muốn chiều dài. Nếu keo trong ống hút không đúng đặc điểm, nếu dao trong máy được sử dụng để làm cho giấy hút ống không đủ sắc.Hoặc nếu máy thu hút quá nhanh để làm giấy. Và back-up-back with nhau một cách xác định chính xác. Thì đó có khả năng là giấy tờ trong chất lượng sẽ sớm tách ra khỏi nhau.

Giấy và chất kết dính

Được liên kết với quá trình sản xuất, là yếu tố cần thiết để tạo ra quán bar sinh thái ống thu hút.Có thể sử dụng được. Thu hút nước một cách tự nhiên. Chất lượng liên kết không độc hại và an toàn cho người dùng có thể hòa tan.Trong nước và các máy móc được sử dụng. Để làm ống hút giấy về bản chất rất tinh vi, khe và tạp chí.Khi cả ba yếu tố đều bị mất cân bằng. Nopeed and full is not found from.

Với ống hút giấy rẻ tiền, thông thường sẽ nhận thấy phần cuối của ống hút có trong đồ uống. Bắt đầu phồng lên và đóng lại, làm hỏng trải nghiệm uống đồ uống.

Sản phẩm chất lượng cao

Điều thực sự quan trọng trong ngành công nghiệp ống hút giấy là chất lượng của 3 thành phần chính:

 • Giấy. Giấy cho ngành công nghiệp thực phẩm phải có đủ khả năng chống lại chất lỏng. Nhưng vẫn có thể phân hủy nhanh chóng. Ngoài ra, giấy là một sự thay thế đáng tin cậy và bền hơn:
 • Thép không gỉ: rất khó làm sạch, ống hút rất cứng cũng có thể được sử dụng làm vũ khí.
 • Keo. Nó phải tuân thủ các quy định về thực phẩm và có thể khô nhanh chóng.
 • Màu sắc. Nó phải tuân thủ luật thực phẩm, vì nó được sử dụng để dán nhãn bao bì và

Ống hút, chúng phải tuân thủ các quy định của luật thực phẩm. 3 thành phần này phải có khả năng phân hủy sinh học. Vì chúng được đưa vào miệng nên chúng cũng phải được chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

Dây chuyền sản xuất ống hút giấy Một mô hình kinh doanh độc đáo.

Liên minh các công ty châu  Âu đảm bảo tính linh hoạt trong giao hàng. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm và chất lượng cao nhất quán. Nhờ các nhà cung cấp được lựa chọn cẩn thận (đặc biệt là giấy và keo). Tình trạng hết hàng được giảm thiểu.

Dây chuyền sản xuất ống hút giấy Một mô hình kinh doanh độc đáo.

Mang tính nhân đạo một cách có ý thức: các nhà máy nhỏ, khuyến khích việc làm tại địa phương. Đào tạo tại chỗ và tài liệu thương mại bằng ngôn ngữ địa phương. Giá cả cạnh tranh Chất lượng sản phẩm không nhất thiết dẫn đến giá cao. Sự gần gũi với người tiêu dùng cuối cùng đảm bảo giá cả hợp lý. Ngoài ra, chính sách giá ở cấp liên minh đảm bảo giao hàng với mức giá cố định từ tất cả các nhà máy ở Châu  Âu.

Thị trường ống hút giấy

Ống hút mới hiện đã có sẵn cho các thương hiệu và người tiêu dùng đang tìm kiếm các giải pháp thân thiện với môi trường hơn. Những khách hàng đầu tiên đã bị thuyết phục về giải pháp thay thế bền vững và đang thay thế ống hút bằng nhựa và giấy của họ bằng ống hút phân hủy sinh học .

Xem thêm: Tiêu chuẩn ống hút giấy

Ống hút uống nước của chúng tôi

Ống hút mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho việc phục vụ cocktail, smoothies & Co. và cũng là vật trang trí bắt mắt trong đồ uống của bạn. Do có nhiều lựa chọn về chất liệu và màu sắc , bạn có thể mua ống hút uống nước phù hợp nhất với dịp lễ và trang trí khác của mình.

Ống hút giấy đầy màu sắc hoàn toàn phù hợp với khung cảnh của một bữa tiệc trong vườn, trong khi ống hút cocktail màu đen hoàn thiện một thức uống hảo hạng trong quán bar. Ngoài ống hút nhựa cổ điển , chúng tôi còn cung cấp ống uống bằng tre, giấy, ống hút và PLA . Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các thuộc tính của từng vật liệu:

Ống hút giấy & PLA

Giấy và ống hút PLA có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi với nhiều màu sắc và hình dạng. Cả ống hút giấy và ống hút làm bằng PLA – một loại nhựa sinh học mới- đều được làm từ 100%nguyên liệu tự nhiên. Được chứng nhận FSC® được sử dụng chống hút giấy, trong khi ống hút PLA được làm từ ngô hoặc tinh bột mì. Điều này tạo ra ống hút dùng một lần thân thiện với môi trường có thể phân hủy(công nghiệp).

Ống hút giấy & PLA

Thị trường tiêu thụ

Ống hút là một ống rỗng hình trụ nhỏ được sử dụng để tiêu thụ đồ uống. Bằng cách đặt một đầu vào miệng và đầu kia vào đồ uống. Nó có thể được làm bằng giấy, nhựa và nhiều loại khác. Gần đây, ống hút có thể phân hủy và phân hủy sinh học đã được sử dụng do các quy định và quy định nghiêm ngặt của chính phủ. Về việc sử dụng ống hút nhựa. Do đó, một số nhà sản xuất hàng đầu đang đưa ống hút làm từ giấy. Và có thể tái chế ra thị trường để tránh ô nhiễm từ ống hút nhựa.

Ví dụ, vào ngày 22 tháng 1 năm 2020. Gần đây đã tung ra ống hút giấy cho các sản phẩm châu  Âu. Thay thế hơn 100 triệu ống hút nhựa bằng. Một loại giấy thay thế bền vững hơn trong vòng một năm.

Thị trường toàn cầu cho Ống hút được dự kiến ​​sẽ tăng 23,1%. Thị trường ống hút uống toàn cầu đạt 4.851,79 triệu chiếc vào năm 2019 . Dự kiến ​​sẽ tăng 8,1% lên 495,302,61 triệu chiếc vào năm 2027.

Tăng trưởng thị trường đang được thúc đẩy bởi ngành công nghiệp thực phẩm. Đồ uống phát triển mạnh trên toàn thế giới với sự thay đổi sở thích . Và thị hiếu của người tiêu dùng dẫn đến sự thích nghi của thực phẩm và đồ uống. Thị trường đang có sự gia tăng số lượng các nhà hàng, khách sạn. Chuỗi cà phê quốc tế và địa phương, làm tăng nhu cầu về ống hút.

Gia tăng nhu cầu

Ngày càng tăng về việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. ống hút thân thiện với môi trường, tự nhiên và hữu cơ và có thể tái sử dụng. Một số công ty phát triển các sản phẩm có thể phân hủy sinh học. Tái tạo thân thiện với môi trường với sự đổi mới.

Đã ra mắt ống hút hình chữ U mới, sáng tạo. Là một giải pháp dựa trên chất xơ được làm từ nguyên liệu thô tái tạo. Đây là những sáng kiến ​​mới nổi trong ngành nhằm loại bỏ ống hút nhựa dùng một lần.

Tuy nhiên, sự sẵn có của các vật liệu thay thế như kim loại, thủy tinh, tre và silicone. Để sản xuất ống hút đang cản trở tăng trưởng thị trường. Việc sử dụng ống hút nhựa có tác động đến môi trường, chim chóc và động vật. Khoảng 437 đến 8,3 tỷ ống hút nhựa nằm trên các bờ biển trên thế giới

Các yếu tố gây ra sự sụt giảm nhu cầu với nhựa

Hầu hết các nước phát triển và đang phát triển đều cấm ống hút nhựa. Sử dụng một lần cùng với các sản phẩm nhựa sử dụng một lần khác. Các quốc gia như Anh, Trung Quốc, Úc và một số bang ở Mỹ. Sẽ cấm sử dụng ống hút nhựa 100% vào cuối năm 2020. Một số quốc gia muốn cấm tiêu thụ ống hút nhựa đến 75%. Vào cuối năm 2021 và một số quốc gia muốn cấm 100% vào cuối năm 2021, bao gồm Canada, Pháp, Đức, Ý, Ấn Độ. Thụy Sĩ và một số nước Tây  Âu khác. Quốc gia.

Tuy nhiên, có một số lượng lớn các nước đang phát triển. Và chưa phát triển tập trung vào việc cấm túi ni lông nhưng không cấm ống hút. Hầu hết các nước đang phát triển và chưa phát triển ở Châu Phi và Nam Mỹ. Một số quốc gia ở Châu Phi như Kenya, Maroc đã cấm đồ nhựa dùng một lần, nhưng tất cả đều trên giấy và trên mặt đất. Việc kinh doanh rất dễ dàng và miễn phí với các sản phẩm nhựa dùng một lần bao gồm túi và ống hút.

Bất chấp lệnh cấm hoàn toàn

Chính phủ của mỗi quốc gia có quyền cấp phép hoặc cấp phép sử dụng các sản phẩm bị cấm, và mỗi quốc gia sử dụng các sản phẩm bị cấm với số lượng nhỏ.

Tại Anh, sau năm 2020, 43 triệu ống hút sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích công nghiệp. Và chính phủ nước này sẽ cấm tất cả ống hút nhựa vào tháng 10 năm 2020. Tương tự như vậy, sẽ có nhu cầu thấp ở mỗi quốc gia sẽ hình thành thị trường trong tương lai. Ngoài ra, nhu cầu ngày càng tăng từ các nước đang phát triển. Và chưa phát triển sẽ tạo ra những cách thức mới cho ống hút nhựa trong tương lai. Được tiêu thụ ở các nước này để sản xuất. Và sử dụng ống hút giấy do sức mua thấp và nguồn lực hạn chế.

Xu hướng Thị trường ống hút giấy

Theo Quỹ Cổ phần Thương hiệu Ấn Độ, doanh số bán lẻ đã vượt quá 950 tỷ USD. Vào năm 2018, tăng trưởng 13% và dự kiến ​​sẽ vượt 1,1 nghìn tỷ USD vào năm 2020. Doanh số bán lẻ trực tuyến tăng 31% lên 32,70 tỷ USD vào năm 2018.

Doanh số mua sắm trực tuyến dự kiến ​​đạt 60 tỷ USD ở Ấn Độ vào năm 2021. Ấn Độ được kỳ vọng sẽ trở thành thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới. Dẫn đầu bởi chi tiêu công nghiệp mạnh mẽ và số lượng người dùng internet tăng đều đặn.

Xu hướng Thị trường ống hút giấy

Nhiều công ty đặt nhiều hy vọng vào sự phát triển của ngành thương mại điện tử ở Ấn Độ. Chính phủ Ấn Độ đã thực hiện nhiều bước để thúc đẩy lĩnh vực bán lẻ của Ấn Độ. Thông qua tuyến đường tự động, chính phủ Ấn Độ đã phê duyệt 100% . Trong thương mại trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ. Do đó chỉ rõ hoạt động kinh doanh hiện tại của các công ty thương mại đang hoạt động ở Ấn Độ.

Thương mại điện tử không ngừng mở rộng trên toàn thế giới. Người tiêu dùng ngày càng có nhiều loại hàng hóa với giá thấp nhất. Thương mại điện tử hiện đang gây ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực bán lẻ . Và sự phát triển này dự kiến ​​sẽ còn tăng tốc trong những năm tới.

Phân tích phân khúc thị trường ống hút giấy

Thị trường ống hút uống toàn cầu được phân khúc theo loại của chúng tôi là ống hút nhựa và ống hút giấy. Bãi thải giấy dự kiến ​​sẽ có mức tăng trưởng thị trường cao nhất . Do nhu cầu bãi thải giấy ngày càng tăng khi ngành công nghiệp bao bì chuyển hướng sang các vật liệu bền vững không phải nhựa.

Người tiêu dùng sử dụng ống hút giấy ở nhà, các bữa tiệc, đồ uống khi đang di chuyển, quầy nhượng quyền, cửa hàng tạp hóa, trường học, cơ sở giáo dục và những nơi khác.

Thị trường ống hút nhựa được ước tính sẽ tăng từ 11.364,70 triệu USD. Vào năm 2019 lên giá trị thị trường là 3.068,26 triệu USD vào năm 2027.

Phân khúc ống hút nhựa có khả năng tăng trưởng thị trường tiêu cực trong giai đoạn . Dự báo do lệnh cấm ống hút nhựa. Các tập đoàn, thành phố và chính phủ áp dụng lệnh cấm đối với ống hút nhựa.

Vào tháng 7 năm 2018, McDonald’s. Có kế hoạch cấm ống hút nhựa trong các nhà hàng ở Anh và Ireland. Một số người tham gia thị trường đã đưa ra sáng kiến ​​để thay thế ống hút giấy.

Trải nghiệm uống nước xanh hơn

Chúng tôi Cung cấp ống hút giấy đã đưa ra sáng kiến ​​để giảm lượng khí thải carbon còn lại trên hành tinh của chúng ta thông qua việc sử dụng nhựa, bằng cách sản xuất ống hút giấy chất lượng cao do Việt Nam sản xuất.

Xem thêm: Cần mua ống hút giấy

Nói Không với nhựa sử dụng một lần ống hút giấy thân thiện với môi trường 

Chào mừng bạn đến với Ống hút giấy của chúng tôi, nhà sản xuất ống hút giấy chất lượng cao đã được FDA công nhận của Việt Nam. Ống hút giấy cao cấp của chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường và có thể phân hủy cho nhựa.

Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn trải nghiệm uống nước xanh hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đổi mới giải pháp thân thiện . Với môi trường tốt nhất để cải thiện trải nghiệm uống của bạn.

Câu chuyện của chúng ta

Nhựa sử dụng một lần như ống hút nhựa là một trong những lý do chính. Khiến sinh vật biển chết với số lượng ngày càng tăng. Chúng tôi mong muốn thông báo cho mọi người về tác động của những thứ nhỏ nhặt như ống hút nhựa đối với môi trường của chúng ta. Và mức độ gây hại của chúng đối với động vật hoang dã và môi trường của chúng ta.

Để khuyến khích sự thay đổi từ nhựa sử dụng một lần. Việc sản xuất ống hút giấy có thể phân hủy được của Việt Nam.

Cung cấp ống hút giấy Hành trình của chúng tôi

Người ta ngày càng biết rằng ống hút nhựa cuối cùng ở các bãi rác. Góp phần gây hại cho sức khỏe của chúng ta, môi trường của chúng ta và sức khỏe của động vật. Ống hút giấy của chúng tôi cố gắng, cung cấp một giải pháp thân thiện, với môi trường để thay thế ống hút nhựa. Bằng ống hút giấy do Việt Nam sản xuất có thể tái chế và làm phân trộn.

Một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho ống hút nhựa

Chúng tôi đã chọn chất liệu tốt nhất để tạo ra một giải pháp thay thế cho ống hút làm bằng nhựa. Chúng tôi tuân theo tiêu chuẩn công nghiệp và tất cả các hình thức kiểm tra. Do các tổ chức có thẩm quyền tiến hành để đảm bảo an toàn cho khách hàng của chúng tôi.

Một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho ống hút nhựa

Chúng tôi nhận thức được những thiệt hại về môi trường do các sản phẩm nhựa có tuổi thọ hơn 200 năm. Và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định sản xuất ống hút giấy thân thiện với môi trường. Không độc hại này với tuổi thọ gần 60 ngày.

Chúng tôi rất vui khi tuyên bố rằng các sản phẩm của chúng tôi . Không chỉ an toàn cho con người mà còn cho cả động vật. Chúng tôi quan tâm đến cả nhu cầu của bạn và môi trường.

Nguyên liệu chính cho sản phẩm của chúng tôi là giấy FCS / SFI . Chúng tôi bán sản phẩm của mình hầu hết trên khắp các thị trường cấm nhựa.

Chúng ta không chọn ống hút nhựa?

Bãi rác lớn ở Thái Bình Dương. Kích thước của miếng dán này lớn hơn nước Anh và được tạo thành chủ yếu từ rác nhựa. Miếng vá khổng lồ này đang trôi nổi ở giữa Thái Bình Dương. Và chỉ ngày càng phát triển do việc tiếp tục sử dụng các loại nhựa sử dụng một lần. Việc giảm ống hút nhựa và tăng cường sử dụng ống hút giấy có thể phân hủy. Sẽ giúp ngăn chặn khỏi ảnh hưởng sâu hơn đến Thái Bình Dương và hệ sinh thái của nó.

Nhận thấy tác động môi trường ngày càng tăng của các sản phẩm làm từ nhựa sử dụng một lần. Nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng lệnh cấm. Đối với các sản phẩm nhựa sử dụng một lần. Ống hút giấy, được sản xuất tại Việt Nam của chúng tôi là một sự thay thế tuyệt vời cho ống hút nhựa.

Xem thêm: Mua ống hút giấy

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau. Bao gồm và chúng tôi tự hào về việc sản xuất ống hút giấy của mình bằng vật liệu chất lượng cao. Của Mỹ và Việt Nam ngay tại Việt Nam! Hãy liên hệ ngay hôm nay và tham gia phong trào chống đồ nhựa của chúng tôi.

Giải pháp tùy chỉnh

Chúng tôi có thể cá nhân hóa sản phẩm của chúng tôi theo nhu cầu của bạn.. Có khả năng điều chỉnh các sản phẩm của mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể tùy chỉnh kích thước, thiết kế và màu sắc để phục vụ cho mục đích của bạn.

Nhận các sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất, Ống hút giấy giá rẻ được xếp hạng hàng đầu. Sản phẩm của mình thông qua các nền tảng và cửa hàng mua sắm trực tuyến. Có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất trong ngành.

Sản xuất nhanh và giao hàng nhanh

Chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm để cung cấp sản phẩm với số lượng lớn. Hơn nữa, phần tốt nhất là sản xuất nhanh chóng và giao hàng nhanh chóng là một số mục tiêu chính. Của doanh nghiệp của chúng tôi và chúng tôi có thể giao sản phẩm trước thời hạn đã cam kết.

Liên hệ mua ống hút giấy giá sỉ

82 Nguyễn Háo Vĩnh
Quận Tân Phú
Hồ Chí Minh
Việt Nam
sales@ingiaphat.com.vn
0903 696 567

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm

Chat Facebook