Profile là gì

Profile công ty có thể hiểu chính là hồ sơ năng lực của công ty đó. Một Profile công ty thường ở dưới dạng ấn phẩm 12 – 60 trang hoặc được để dưới dạng online. Một mẫu thiết kế profile đẹp, đầu tư kỹ từ hình ảnh cho đến nội dung giúp khách hàng trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn trong mắt đối tác và khách hàng tiềm năng.

In profile ở Gia Phát

In Gia Phát là đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế Profile chuyên nghiệp, ấn tượng. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã hợp tác và thiết kế thành công hàng trăm mẫu Profile cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước, thể hiện năng lực và sự nhiệt huyết của chúng tôi. Các cuốn Profile do In Ấn Gia Phát thực hiện luôn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật và tỏa sáng hơn hẳn trên thị trường, từ đó mang lại uy tín cao hơn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

profile
in ấn profile giá rẻ

Tại In Gia Phát, chúng tôi sở hữu đội ngũ những nhà thiết kế và sáng tạo hàng đầu, giúp Quý doanh nghiệp in Profile đẹp về hình ảnh và chau chuốt về nội dung. Bên cạnh đó, một trong những điểm mấu chốt giúp cho khách hàng mong muốn hợp tác với In Ấn Gia Phát ngoài chất lượng sản phẩm đó còn là thái độ làm việc chuyên nghiệp và quy trình thiết kế profile bài bản. Từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng, đến khâu triển khai ý tưởng thiết kế và bàn giao thiết kế cho khách hàng đều được Rubee thực hiện tuân thủ đúng thời gian và công việc như đã cam kết, thể hiện sự uy tín và chiếm được lòng tin nơi khách hàng.

Là đối tác in Profile giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, In Gia Phát tự tin rằng với khả năng và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, đưa thương hiệu doanh nghiệp phát triển lên những tầm cao mới.

in ấn profile giá rẻ
in ấn profile giá rẻ ,chuyên nghiệp

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm một số mẫu in ấn quảng cáo tại công ty chúng tôi tại: in name card, in tờ rơi, in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy,…

Chúc quý khách được như ý.

Sự phát triển của in gia phát về Thiết kế profile giá rẻ tại tphcm

Thiết kế profile giá rẻ tại tphcm là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của doanh nghiệp được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp có được một cuốn sách giới thiệu công ty thật chuyên nghiệp, chất lượng, tạo ấn tượng với các đối tác lớn của công ty, doanh nghiệp hiện nay.

thiết kế profile
thiết kế profile giá rẻ

Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty là một trong những tài liệu quan trọng nhất của công ty khi làm việc với đối tác và khách hàng. Với một thiết kế Profile được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Thiết kế Profile tiêu chuẩn và hợp lý: Một cuốn Profile giới thiệu một cách đầy đủ và chi tiết về năng lực của công ty sẽ bao gồm:

 1. Lịch sử hình thành và phát triển
 2. Ngành nghề lĩnh vực
 3. Đội ngũ nhân sự, tài chính…
 4. Tất cả những gì mà công ty có thể cho đối tác hiểu rõ nhất về năng lực công ty mình.

Không chỉ là công cụ hỗ trợ trực tiếp cho bạn trong các cuộc họp, các buổi hội thảo, các buổi đấu thầu, chúng còn là tài liệu có giá trị lưu trữ thảm khảo cho đối tác khách hàng bất cứ khi nào họ cần đến. Ngoài ra Profile cũng như một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới cho khách hàng thông qua việc thiết kế Profile chuyên nghiệp, hiệu quả, ấn tượng, thể hiện được năng lực của công ty – nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu. Và còn một số thiết kế mới như thiết kế name card ,name card ,thiết kế card visit ,….

thiết kế profile giá rẻ
thiết kế profile giá rẻ uy tín

Chính vì Profile mang nội dung giới thiệu tổng thể và đầy đủ của công ty đến với đối tác, khách hàng, nên việc thiết kế profile công ty sao cho thật ấn tượng và khoa học nói lên được tính chuyên nghiệp của công ty đó. Việc đầu tư đúng mức từ việc thiết kế Profile công ty đến xuất bản in profile thế nào cho thật chuyên nghiệp, hiệu quả. Để profile giúp bạn để lại ấn tượng sâu sắc đến cho khách hàng, đem lại khả năng thành công cao trong các thương vụ với đối tác – điều đó đóng vai trò then chốt cho khởi đầu thành công của bạn. Nâng cao hình ảnh Thương hiệu của công ty với tất cả đối tác và khách hàng nhờ thiết kế profile thật chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên thiết kế profile tại In Gia Phát ?

 1. Giảm giá thiết kế khi in profile tại Khải Nguyên.
 2. Thiết kế và in ấn tại Khải Nguyên sẽ đảm bảo được màu sắc, kích thước đúng như mẫu đã thiết kế, tránh mất thời gian.
 3. Đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 4. Thiết kế nhanh chóng, đa dạng phong cách.
 5. Thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của công ty, doanh nghiệp
 6. Có bản thiết kế demo.
 7. Sau thiết kế sẽ được in trước 1 bản để khách hàng có thể xem và kiểm tra.
 8. Cam kết nỗ lực hết mình tạo ra những sản phẩm sáng tạo và hiệu quả.
 9. Đồng hành cùng với doanh nghiệp, công ty xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ.
thiết kế profile giá rẻ uy tín
thiết kế profile giá rẻ uy tín chất lượng

Công dụng của profile công ty

Là một tài liệu riêng chủ yếu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Thông qua profile những khách hàng có thể phần nào đoán được mức độ chuyên nghiệp, quy mô, tính chất ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát và chi tiết nhất.

Kích thước của profile

Profile công ty thường có kích thước “chuẩn”. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng giấy A4 hoặc A5, nằm ngang hay nằm dọc. Cách đóng gáy phụ thuộc nhiều vào tầm vóc của cuốn profile. Nếu bạn muốn một cuốn profile mỏng (dưới 30 trang) thì thường ta sẽ chọn cách đóng gáy dập ghim. Còn nếu là một cuốn profile dày, thì người ta thường chọn cách dán gáy.

Nguyên liệu của profile

Nguyên liệu sử dụng làm thiết kế profile hcm cũng quan trọng, ngày nay có nhiều lại giấy khác nhau để bạn lựa chọn. Loại giấy phổ biến nhất là Couches. Nếu bạn muốn một cuốn profile 20 – 30 tờ thì bạn có thể sử dụng giấy Couches với cân nặng 200 gram/m2 (C200) để làm ruột, còn bìa thì (C300). Bạn có thể sử dụng kĩ thuật cán mờ mặt bìa hoặc cán bóng để giữ cho tờ bìa profile bền hơn và đẹp hơn.

Những lưu ý khi thiết kế profile công ty.

– Nội dung thiết kế profile phải ngắn gọn xúc tích, đủ dài dòng, phải giới thiệu được sơ bộ về doanh nghiệp và công ty, phải nhấn mạnh được những điểm mạnh, điểm nổi bật tổng quát về doanh nghiệp. Như vậy đúng là thiết kế profile chuyên nghiệp

– Hình ảnh profile phải đẹp và gần sát thực tế. Thông thường profile sẽ được chụp bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hình ảnh luôn là điểm nhấn để doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp nhất trong profile.

In Profile giá rẻ
Hình ảnh dễ nhìn, đẹp

– Kiểu dáng profile phải chuẩn: profile thông thường có thông số A4 ngang hoặc A4 dọc. Kích thước A4 ngang hay được sử dụng hơn vì nó thể hiện sự khác biệt đối với in catalogue.

– Profile thường không cần quá nhiều trang, thông thường từ 12 đến 20 trang là thích hợp. Vì nếu nhiều nội dung, thì đối tác và khách hàng sẽ không có thời gian để đọc và lựa chọn thông tin.Chỉ những điểm nhấn của doanh nghiệp mới nên được đưa vào profile

– Màu sắc thiết kế phải nhất quán với thương hiệu khác như, đồng bộ với màu sắc trên in name card, in catalogue, in tờ rơi, in túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in card visit giá rẻ, in name card giá rẻ…

Liên hệ trực tiếp qua:

Địa chỉ: Số 69, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0903 696 567 –  02838487076

Website: www.ingiaphat.com.vn

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm

Chat Facebook