thiết kế name card giá rẻ

Tìm hiểu về thiết kế card visit doanh nghiệp

Tìm hiểu chung về thiết kế card visit đẹp :

in Card visit Có thể nói rằng card visit là một trong những công cụ có tầm ảnh hưởng khá quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đó không đơn giản chỉ là nơi lưu lại thương hiệu, dịch vụ, địa chỉ, thông tin liên hệ của doanh nghiệp khi làm việc với khách hàng.Nếu một chiếc card visit có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp. Ngoài ra,bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần thiết kế card visit riêng cho mình vì điều này sẽ không bao giờ vô ích cho doanh nghiệp mà nó mang lại rất nhiều lợi ích .

Đối với một doanh nghiệp thì card visit không những là bộ mặt của thương hiệu mà còn là phương tiện hữu hiệu để giới thiệu những nét đặc trưng về doanh nghiệp của bạn. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc giao tiếp, liên kết tất cả các hoạt động kinh doanh có liên quan với nhau.Vì vậy , cần phải đầu tư thiết kế và in card visit đúng vai trò và mục đích ngành nghề mà bạn đang kinh doanh . Hình ảnh, màu sắc phải bố trí một cách hài hòa và phù hợp nhằm thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu để khách hàng chỉ cần nhìn thoáng qua in card visit giá rẻ thì có thể nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp bạn .

Khi thiết kế hay in name card cho doanh nghiệp đòi hỏi phải cần có sự cẩn thận và tỉ mỉ.Đồng thời yêu cầu cao trong việc thể hiện tính nhận diện thương hiệu.

Một vài giá trị hữu dụng của thiết kế card visit đối với doanh nghiệp:

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp luôn muốn truyền tải những thông tin hữu ích đến ngành nghề hoạt động của họ thông qua những chiếc card visit có thiết kế ấn tượng và thu hút . Nếu nói về vấn đề thực tiễn thì đây được xem là một trong những ý tưởng khá tuyệt vời, với cách làm này thì doanh nghiệp của bạn vừa có thể tạo ra sự thiện cảm và giúp khách hàng hay đối tác hiểu biết nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn.

Khi doanh nghiệp của bạn tiến hành thiết kế card visit đẹp sáng tạo ấn tượng thì khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết thêm đầy đủ thông tin doanh nghiệp của bạn.

in name card giá rẻ
Sản xuất tại In Gia Phát

Bên cạnh đó thì thiết kế card visit đẹp và ấn tượng chính là một trong những mục tiêu hàng đầu tại dịch vụ thiết kế card visit doanh nghiệp của chúng tôi, cũng chính vì vậy việc đầu tư vào các trang thiết bị máy móc luôn được chúng tôi quan tâm và chú ý đến.

Một vài cách thiết kế Card visit để doanh nghiệp đạt hiệu quả hơn trong kinh doanh:

Như chúng tôi đã nói thì card visit chính là một trong những cách hiệu quả nhất để lưu lại thông tin doanh nghiệp của bạn với các đối tác, vì vậy không thể không phủ nhận tầm quan trọng của in name card giá rẻ đó chính là một vật bất ly thân, để lưu lại cách liên lạc của doanh nghiệp bạn. Vậy làm thế nào để có mẫu card visit gây ấn tượng với khách hàng và buộc khách hàng phải để ý đến?? Sau đây dịch vụ của chúng tôi sẽ chia sẻ những cách thiết kế Card visit gây ấn tượng mạnh mẽ nhất:

Khi thiết kế bạn cần nên in hoặc có thể thiết kế cả 2 mặt của Card visit.

Đấy chính là cách khá tốt vì nó sẽ giúp bạn sẽ tăng gấp đôi cơ hội quảng cáo với khách hàng trên một chiếc Card visit, mà chi phí in và thiết kế card visit cũng không khá cao . Theo chúng tôi thì bạn nên ghi lên mặt sau của mẫu card visit những thông tin như :

 • Danh sách cụ thể các dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh.
 • Một chút gì đó về khuyến mại hay hữu ích mà doanh nghiệp của bạn dành riêng cho khách hàng.
 • Sau cùng có thể là tiểu sử và quá trình hình thành phát triển doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế card visit hcm sao cho đơn giản nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo tính thu hút. Trong quá trình thiết kế bạn phải làm cho các thông tin quan trọng nổi bật lên và dễ dàng nhận thấy ngay sau khi vừa nhìn sơ qua. Bạn nên nhớ rằng , số điện thoại để liên lạc rất quan trọng nên đừng bao giờ làm nó khó nhìn thấy được. Phải so sánh và đánh giá một cách cẩn thận

Có thể bạn nghĩ đây là vấn đề không cần thiết nên không quan tâm nhiều .Nhưng bạn hãy lấy thử vài mẫu thiết kế card visit ở các cơ sở khác nhau và xem người ta thiết kế chúng như thế nào. Từ đó bạn sẽ rút ra những phương pháp hay nhất để thiết kế Card visit cho riêng mình:
Thiết kế sao cho đẹp nhất và ít tốn thời gian nhất.

 • Những thông tin cần thiết cho chiếc card visit .
 • Các chi nhánh của doanh nghiệp bạn (nếu có).
 • Những hình ảnh cần thiết mà cần trình bày trên chiếc card visit …
nhận in ấn name card
nhận in ấn name card

Hãy nhấn mạnh vào những lợi ích nổi bật của doanh nghiệp bạn vào chiếc card visit

 • Bạn hãy truyền đạt bằng mọi cách cho khách hàng biết về lợi ích khi làm việc với doanh nghiệp của bạn hay họ sẽ nhận được những lợi ích gì khi tham gia kinh doanh với doanh nghiệp bạn.Bằng cách này bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn .
 • Bạn hãy phóng to khẩu hiệu đặc trưng của doanh nghiệp vào chiếc card visit
 • Đấy chính là điểm khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh khác hiện nay . Cho dù đó là gì đi chăng nữa, chi phí sản phẩm, vị trí hay bất kì cái gì khác, bạn nên cần có gì đó thật khác biệt và làm bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 • Làm một điều gì đó khác biệt trên chiếc in card visit hcm của bạn
  Bạn có thể in trên đó hình ảnh gì đó mà bạn nghĩ là đặc biệt đối với doanh nghiệp của bạn hoặc có thể là cái gì đó trông thật khác với những chiếc card visit mà lúc đầu bạn đã tham khảo ở các cơ sở in và thiết kế card visit khác nhau. Bạn muốn mọi người chú ý đến chiếc card visit của bạn thì bạn phải làm một điều gì đó khá đặc trưng và khác biệt so với những doanh nghiệp khác .

Một số lỗi thường gặp khi thiết kế Card visit doanh nghiệp .

 • Khi lên ý tưởng thiết kế Card visit giá rẻ, khách hàng hoặc cơ sở thiết kế có thể sơ ý hoặc quên mất một số điều cơ bản dưới đây mà làm giảm đi hiệu quả của những chiếc Card visit:
 • Cung cấp số di động nhưng không cung cấp họ tên của chủ máy. Điều này rất thường gặp khiến khách hàng khi gọi đến mà không biết người nghe máy là ai, đồng thời thì điều này vô tình sẽ làm giảm đi hiệu quả của các giao dịch trực tuyến.
 • Bạn cung cấp thông tin liên lạc không chính xác. Khi khách hàng tìm đến địa chỉ trên Card visit hoặc gọi đến số điện thoại trên đó mà không có ai nghe thì chắc chắn chiếc card visit đó sẽ vô tình để lại ấn tượng không tốt đối với khách hàng. Vậy để giữ khách hàng, thì hạn chế đổi số điện thoại, đổi địa điểm kinh doanh, nếu đổi thì hãy thật nhanh chóng đưa đến tay khách hàng một chiếc Card visit mới.
 • Không ghi rõ thông tin về chức vụ của người có tên trong card visit. Điều này sẽ khiến khách hàng phải phân vân không biết bạn làm gì và có giải quyết được nhu cầu của họ hay là không.
 • Không nên ghi những dòng khẩu hiệu quảng cáo dư thừa, đại loại như những câu như “giá cả phải chăng”, “phục vụ ân cần”…. điều này chẳng có ý nghĩa gì nhiều cả nó chỉ làm chặt diện tích của chiếc card bạn hơn thôi

Lỗi về bố cục của Card visit trong quá trình thiết kế:

 • Đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh những dịch vụ khác nhau thì Card visit cũng có bố cục khác nhau, yêu cầu khác nhau bởi đối tượng khách hàng của mỗi dịch vụ là khác nhau.Sau đây là một số kinh nghiệm về thiết kế bố cục cho in Card visit tphcm cho doanh nghiệp.
 • Card visit chung của các cơ sở kết hợp với phiếu giảm giá và có nhiều ưu đãi: Thông thường sẽ được dùng trong các đơn vị kinh doanh dịch vụ giải trí, ăn uống, khách sạn, du lịch, vận chuyển hành khách, thời trang………..
 • Card visit dành cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh: Cần phải chú trọng thông tin các điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng, giải thưởng…
 • Card visit dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Nên chú trọng phong cách trình bày ấn tượng; lĩnh vực kinh doanh hoặc sản phẩm chính của doanh nghiệp đang kinh doanh.

Thiết kế card visit doanh nghiệp ở đâu đạt hiệu quả cao nhất?

Như bạn đã biết thì card visit là một trong những phương tiện quan trọng khi doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, nó góp một phần không hề nhỏ vào thành công của mỗi doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh hiện nay . Vậy chiếc Card visit đó phải có thiết kế làm sao cho thật độc đáo, thật ấn tượng đối với khách hàng, và phải có nội dung, bố cục hài hòa, nội dung ngắn gọn, xúc tích thì mới mang lại hiệu quả cao trong quá trình quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn .Có thể nói chiếc Card visit từ lâu đã là một phương tiện không thể thiếu trong kinh doanh bởi tính tiện dụng và chức năng vô cùng quan trọng của nó, vậy phải làm như thế nào để chiếc Card visit phát huy hết tác dụng của nó?

Thiết kế card visit giá rẻ
in name card tại quận 4

Ngoài ra thì một chiếc in name Card tphcm độc đáo, ấn tượng với khách hàng không chỉ là sản phẩm của một cá nhân mà là của cả một tập thể với các ý tưởng sáng tạo vô cùng đặc biệt . Dịch vụ thiết kế card visit doanh nghiệp của chúng tôi chính là một dịch vụ số một hiện nay về lĩnh vực in ấn và thiết kế , với đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đặt vị trí của mình vào vị trí của khách hàng và luôn tạo ra những chiếc Card visit độc đáo nhất, hoàn thiện nhất, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

Là đơn vị in name card tphcm doanh nghiệp chuyên nghiệp nhiều năm, dịch vụ của chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết như sau:
Luôn tôn trọng ý kiến và yêu cầu của khách hàng.Vì khách hàng chính là thượng đế

Chúng tôi luôn tôn trọng và tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi đến thống nhất chung trước khi tiến hành quá trình sản xuất sản phẩm.
Cung cấp chính xác những thông tin về dịch vụ, nhân viên chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Sẽ báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất đối với khách hàng.

Chúng tôi luôn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

Nếu bạn là một trong những khách hàng quen thuộc của chúng tôi thì bạn sẽ còn nhận được những ưu đãi đặc biệt hơn.

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm

Leave a Reply