Mẫu mã đẹp mắt

Tìm hiểu về túi giấy đựng hoa quả

MỘT VÀI THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ TÚI GIẤY ĐỰNG HOA QUẢ HIỆN NAY MÀ BẠN NÊN BIẾT :

Ngày nay thì hoa quả chính là một trong những thực phẩm bổ dưỡng dành cho sức khỏe của bạn. Chính vì vậy đã có rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng hoa quả như một món quà để biếu tặng cho mọi người xung quanh. Bạn nghĩ thế nào nếu những loại trái cây tươi ngon được bảo quản trong những chiếc túi giấy như tạo nên sự sang trọng và mang lại ý nghĩa hơn cho món quà của bạn. Chính vì sự sang trọng và ý nghĩa mà túi giấy đựng hoa quả mang lại đã góp phần khẳng định giá trị món quà cũng như thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn khi bạn dành tặng món quà này cho đối tác kinh doanh.

In ấn tại Gia Phát
In ấn tại Gia Phát

Ngoài ra,túi giấy đựng hoa quả không chỉ để chứa và bảo quản các loại sản phẩm hoa quả mà còn chính là công cụ marketing quảng bá thương hiệu đơn vị doanh nghiệp. Dịch vụ in túi giấy đựng hoa quả của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng. In túi giấy đựng hoa quả tươi, in túi giấy quà tặng, mỹ phẩm, sản phẩm góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường, hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và chọn sử dụng phổ biến.

Theo chúng tôi được biết thì túi giấy còn là kênh giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Túi giấy đựng hoa quả có thiết kế bề ngoài khá đẹp và độc đáo sẽ tạo nên ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng. Những thông tin được in trên túi thông thường là hình ảnh, logo, địa chỉ cửa hàng được bố trí tên túi hài hòa tạo cảm giác thoải mái và thân thiện đến cho người nhìn. Dịch vụ in túi giấy đựng hoa quả còn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Từ đó mang lại sự riêng biệt, tạo nên một dấu ấn đặc biệt cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Những hình ảnh, thương hiệu, slogan,… của công ty được in trên bề mặt mỗi sản phẩm in túi giấy giá rẻ sẽ giúp bạn tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh nhất và làm cho họ biết nhanh chóng biết rõ về thương hiệu của bạn với một cái nhìn tự nhiên nhất và thân thiện nhất . Với những doanh nghiệp tính kinh doanh lâu dài nên đầu tư in túi giấy ngay từ ngày đầu thành lập để dễ dàng thu lợi nhuận về sau nhé.

Những đặc điểm nổi bật của túi giấy đựng hoa quả:

Túi giấy đựng hoa quả không chỉ đóng vai trò bảo vệ tốt, túi giấy đựng hoa quả với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng còn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp bán hoa quả quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Có thể nói in túi giấy đựng hoa quả là một hình thức quảng cáo mới rất hiệu quả, hữu ích đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh về hoa quả . Hình ảnh, thương hiệu, slogan… của doanh nhiệp sẽ được in trên bề mặt của mỗi sản phẩm túi giấy giúp tiếp cận người tiêu dùng biết đến nhanh chóng và vô cùng tự nhiên.

in túi giấy cafe
in túi giấy cafe

Với những doanh nghiệp đang kinh doanh hao quả đã có ý định tính kinh doanh lâu dài thì việc đầu tư in túi giấy ngay từ hôm nay là một điều cần thiết và vô cùng sáng suốt để có thể thu lợi về sau hiệu quả nhất .

Thông thường thì túi giấy đựng hoa quả sẽ có kích thước là : 32x28x18cm.

Chất liệu để in túi giấy đựng hoa quả được sử dụng là :Thông thường thì sử dụng giấy ivory bền chắc, dẻo dai và mặt ngoài có phủ lớn PE mang tính thẩm mỹ cao và vô cùng sang trọng.

Kiểu dáng thiết kế túi giấy giá sỉ đựng hoa quả:Hiện nay có ba kiểu dáng khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi đó chính là túi giấy vuông, ngang và dọc.

Quai của túi giấy đựng hoa quả : Túi đục lỗ nhỏ to, túi dẹt, dây túi xoắn, túi dây lụa, dây dù, dây dù dài,…và khách hàng có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích riêng của bản thân.

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm