In túi giấy

Túi giấy đựng đồ ăn vặt

Nhu cầu mua túi giấy đựng đồ ăn vặt ngày càng nhiều, đó là xu thế của thời đại. Ngày hôm nay chúng ta cung bàn luận về túi giấy đựng đồ ăn vặt, xu thế, xu hướng, và nguyên nhân để túi giấy trở thành một xu thế của thời đại

Bài viết hôm nay chúng tôi cung cấp bao gồm những nội dung chính như sau:

 1. Xu hướng của thời đại
 2. Tiêu chuẩn của túi đựng đồ ăn vặt
 3. Ưu điểm và nhược điểm
 4. Cách đặt túi giấy số lượng lớn

Xu hướng thời đại

Ngày nay với thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu ăn uống của con người cũng đa dạng hơn, đi trên đường chúng ta đều chứng kiến rất nhiều cửa hàng ăn vặt, cửa hàng thức ăn nhanh, sạp ăn vặt hoặc những xe đẩy bán những đồ ăn nhanh như: khoai tây chiên hoặc chuối chiên, các loại chè, lạp xưởng, cá viên chiên,…. toàn những món ăn vặt được sử ủng hộ của các bạn nữ, các bạn nam tuổi teen hay các em nhỏ ưa thích.

Còn gì vui vẻ hơn khi quây quần cung nhau ở một nơi mát mẻ, cùng gặp gỡ chị em bạn gì, cùng nhau nhâm nhi món đồ ăn vặt kèm theo ly nước mía, ly coca cola. Còn gì sướng hơn khi ăn vặt cùng bạn bè.

in túi giấy buôn ma thuột
in túi giấy buôn ma thuột

Xu hướng thức ăn nhanh, xu hướng thức ăn vặt đã dần trở thành một nền công nghiệp lớn đối với nước ta. Rất nhiều nhà cung cấp đồ ăn nhanh lớn mở ra các trụ sở ở việt nam như KFC, Fire stars,… vậy làm thế nào để có thể mang những thức ăn nhanh này, đựng nhũng thức ăn này khi vấn đề về môi trường, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Và xu thế của thời đại đó chính là túi giấy đựng đồ ăn vặt, với ưu điểm gọn, rẻ, đảm bảo vệ sinh và không gây hại cho môi trường. Vậy để có thể lựa chọn một sản phẩm túi giấy hợp lý chúng ta cần những tiêu chí gì. Chúng tôi sẽ trình bày trong những phần tiếp theo của bài viết.

Tiêu chuẩn của những túi đồ ăn vặt

Những đồ ăn vặt, những thức ăn nhanh thường là nhũng món ăn chế biến nhanh nhưu chiên, xào, nướng,.. và phần lớn là đồ khô, mua ven đường hoặc khi giao hàng phải đảm bảo còn nóng, liệu bao bì giấy nào, túi giấy nào thích hợp để đựng đồ ăn nóng hôi hổi mà không gây hậu quả đếnđến sức khỏe của người sử dụng

Liệu túi giấy, bao bì giấy nào ngoài công dụng đựng đồ ăn, mà còn kèm thêm các yêu tố quảng cáo như địa chỉ, công dụng, số điện thoại,…, và còn và còn phải truyền tải được thông điệp của cửa hàng, của doanh nghiệp. Túi giấy thức ăn cho đồ ăn vặt được Gia Phát cung cấp sẽ đảm bảo cho quý khách điều đó.

Túi giấy đựng đồ ăn vặt

Và liệu với ố lượng lớn như vậy liệu túi hay bao bì nào có thể đảm bảo cho môi trường ít bị ảnh hưởng nhát, bao bì và túi giấy phải đảm bảo vệ sinh môi trường.

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu của thời đại, Gia Phát đã sản xuất túi giấy đựng đồ ăn vặt để đáp ứng nhu cầu đồ ăn vặt cho các doanh nghiệp đồ ăn nhanh. Thực tế cũng chứng minh, càng này túi giấy càng có vai trò quan trọng trong thực tế vì sự tiện lợi và sự thân thiện của sản phẩm này

Ưu điểm và nhược điểm

Túi giấy đừng đồ ăn có nhiều ưu điểm như đóng gói nhanh, hạn chế ô nhiễm, có thể tái sử dụng…

 • Sử dụng túi giấy bạn sẽ có thể cảm nhận sự dẻo dai, sự bền bỉ, túi giấy .thích hợp để đựng đồ ăn:vì khả năng chịu dầu, hút dầu của túi giấy.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Dễ sản xuất phân hủy nhanh, không ô nhiễm môi trường.
 • Tính chịu nhiệt.

Bên cạnh những ưu điểm vốn sử dụng túi giấy có nhược điểm

 • Giá thành đắt hơn.
 • Khi mới sản xuất thì có mùi khó chịu.
 • Quá trình sản xuất phức tạp hơn

Cách đặt túi giấy số lượng lớn tại Gia Phát

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo Số điện thoại ghi trên website, hoặc liên hệ với fanpage chúng tôi cũng được ghi trên website, ngoài ra có thể liên hệ thông qua Email. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về loại sản phẩm, Quý khách hãy nêu lên yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý về sản phẩm để đảm bảo quý khách vừa lòng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in túi giấy số lượng ít

Quý khách hãy cùng xem sản phẩm mới nhất của Gia Phát in name card tphcm

Leave a Reply